Lễ trao học bổng du học của 18 trường Anh ngữ tại Philippines 2018 */

Giới thiệu về 18 trường Anh ngữ tại Philippines

du lịch philippines an toàn

Lễ trao học bổng du học của 18 trường Anh ngữ tại Philippines 2018

hoi-thao-du-hoc-philippines-2018

Vào ngày 23/9/2018, 18 trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines cùng nhau quy tụ tại Lễ trao học bổng du học tiếng Anh năm 2018 mang tên Eduphil Schoolarship Fair 2018.

Tại đây các bạn quan tâm đến du học tiếng Anh tại Philippines sẽ được Đại diện của trường tư vấn chiến lược học tập trực tiếp. Đồng thời các bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng du học toàn phần từ 2-4 tuần tại Philippines cùng những phần quà hấp dẫn khác.

>>>Xem ngay cách thức đăng kí tham dự ngày lễ trao học bổng du học 2018

Giới thiệu về 18 trường Anh ngữ tại Lễ trao học bổng du học Philippines

 1. Trường Anh ngữ SMEAG – Trường quy mô lớn nhất tại Philippines

trường Anh ngữ tại Philippines trường SMEAG

Trường Anh ngữ SMEAG tổng cộng 4 Campus tọa lạc tại Philippines gồm Campus Sparta, Campus Classic Campus Capital ở Cebu và SMEAG Global Education ở Tarlac. SMEAG là trường Anh ngữ lớn nhất tại Philippines với quy mô 1200 học viên theo học.

SMEAG đào tạo đa dạng các chương trình tiếng Anh từ giao tiếp đến học thuật. Trong đó, tiêu biểu nhất là khóa luyện thi IELTS.

SMEAG là địa điểm khảo thí thi IELTS chính thức được Hội đồng Anh ủy quyền tại Cebu. Vì vậy, học viên có thể học và thi ngay tại trường. Hơn thế nữa, tài liệu luyện thi của trường đều được cung cấp độc quyền và giáo viên giảng dạy đều được Hội đồng Anh training trực tiếp hằng năm.

>>>Học viên muốn tăng 2+ IELTS trong 4 tuần thì không thể bỏ qua SMEAG

 1. Trường Anh ngữ Philinter – Đào tạo tiếng Anh giao tiếp số 1 Cebu

trường Anh ngữ tại Philippines trường Philinter

Tên đầy đủ của trường Anh ngữ Philinter là Philinter Cebu Philippines Education Center tọa lạc tại thành phố Cebu Philippines.

Trường được thành lập vào năm 2003 với quy mô 150 học viên, là một trong những trường có lịch sử lâu đời tại Philippines.

Nếu bạn tìm hiểu về tiếng Anh giao tiếp thì chắc chắn bạn sẽ biết đến Philinter. Bởi vì, 2 khóa đào tạo giao tiếp ACE và IPS của trường Anh ngữ Philinter vô cùng nổi tiếng.

Cả 2 khóa đều chỉ tập trung vào kỹ năng Nói và Nghe với các bài học chuyên sâu giúp học viên giao tiếp thành thạo tiếng Anh trong mọi tình huống thực tế. Nhất là khóa ACE, bạn sẽ sử dụng tiếng Anh trôi chảy chỉ sau 3 tuần. Rất thích hợp cho những ai bận rộn và không có thời gian để học.

>>>Thành thạo tiếng Anh giao tiếp chỉ sau 3 tuần với các khóa chuyên sâu của Philinter.

 1. Trường Anh ngữ CIA – TOP 3 trường Anh ngữ tốt nhất tại thành phố Cebu

trường Anh ngữ tại Philippines trường CIA

Trường Anh ngữ CIA được thành lập năm 2002 tại thành phố Cebu với phương châm: “ chỉ cần bạn có mục tiêu và quyết tâm, chúng tôi sẽ luôn sát cánh cùng bạn” . Vào năm 2012, trường đã xây dựng cơ sở mới khang trang và hiện đại hơn như hiện nay.

Trường có 140 giáo viên nòng cốt với trình độ chuyên môn cao được tuyển chọn nghiêm ngặt nhất. Vào mùa cao điểm, CIA có quy mô học viên đến 270 người.

Trong năm 2018, trường đã có một bước ngoặt mới khẳng định chất lượng của mình khi được IDP ủy quyền trở thành địa điểm thi IELTS chính thức. CIA có hơn 100 đầu sách tham khảo được chính những giáo viên kinh nghiệm của trường biên soạn.

Bên cạnh khóa học IELTS tiêu biểu, trường Anh ngữ CIA được đánh giá là trại hè đẳng cấp nhất tại Philippines dành cho trẻ em khi có đến kinh nghiệm 13 năm tổ chức liên tục.

>>>Xem để hiểu rõ hơn về chất lượng đào tạo của trường Anh ngữ CIA

 1. Trường Anh ngữ CPILS – Cái nôi đào tạo Anh ngữ tại Philippines.

trường Anh ngữ tại Philippines trường CPILS

Trường Anh ngữ CPILS là trung tâm ESL đầu tiên được thành lập tại Philippines vào năm 2001 với quy mô 500 học viên. Với 17 năm kinh nghiệm giảng dạy đó chính là vì sao CPILS được mệnh danh là cái nôi đào tạo Anh ngữ tại Philippines.

CPILS đào tạo theo mô hình Sparta độc đáo tại Philippines với tính kỷ luật thép. 02 khóa học được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn nhất là Premier Sparta và IELTS.

Lý do Premier Sparta được lựa chọn nhiều nhất là vì thiết kế chương trình học đặc biệt gần gũi với học viên từ những bài hội thoại đơn giản nhất đến những bài thảo luận chuyên môn cao.

Còn khóa IELTS là khóa học được học viên Việt Nam yêu thích hàng đầu. Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm của CPLIS sẽ không làm bạn thất vọng về chương trình giảng dạy của trường.

>>>Tham khảo thông tin chi tiết về cái nôi đào tạo Anh ngữ CPILS tại đây

 1. Trường Anh ngữ TALK – TOP 3 trường Anh ngữ chất lượng tại Baguio

trường Anh ngữ tại Philippines trường Talk

Trường Anh ngữ TALK bao gồm 2 cơ sở nằm ngay tại trung tâm thành phố Baguio – thành phố học thuật số 1 Philippines. Những ngày đầu thành lập TALK có quy mô khá khiêm tốn, nhưng bù lại trường có hướng đi khá độc đáo so với những trường Anh ngữ khác cùng khu vực.

Trường tạo ra một môi trường học tập thoải mái gần gũi như chính ngôi nhà của học viên. Bên cạnh đó là TALK cũng nổ lực tạo ra những chương trình học phù hợp nhất với học viên. Tất cả đều là những yếu tố quan trọng mà trường luôn hướng đến.

Khóa tiếng Anh giao tiếp là khóa học nổi bật nhất tại trường Anh ngữ TALK. Với số lượng giáo viên bản ngữ nhiều nhất tại Baguio, chắc chắn kỹ năng giao tiếp và chất giọng phát âm chuẩn của thầy cô nơi đây sẽ giúp học viên tiến bộ vượt bậc về 2 kỹ năng Listening và Speaking.

>>>Xem ngay thông tin khóa học tiếng Anh giao tiếp tại TALK

 1. Trường Anh ngữ Pines – Luyện thi IELTS cam kết trong 8 tuần

trường Anh ngữ tại Philippines trường Pines

Trường Anh ngữ Pines International Academy có quy mô đào tạo lớn nhất tại Baguio với 2 Campus và tổng 400 học viên.

Chất lượng giáo dục của Pines được bình chọn là số 01 tại thành phố Baguio. Trường tự hào khi là địa điểm khảo thí IELTS chính thức do Hội đồng Anh ủy quyền tại Baguio. Cũng chính vì vậy, luyện thi IELTS cam kết đầu ra là điểm mạnh của trường.

Bạn có thể tiết kiệm chi phí và thời gian từ 2-4 tuần so với những trường Anh ngữ khác với khóa IELTS cam kết đầu ra chỉ trong 8-10 tuần tại Pines.

>>>Thông tin khóa IELTS cam kết điểm đầu ra chỉ trong 8 tuần

 1. Trường Anh ngữ A&J – Học tiếng Anh giá rẻ tại thành phố Baguio

trường Anh ngữ tại Philippines trường A&J

Trường Anh ngữ A&J được thành lập vào năm 2008 tại thủ phủ mùa hè Baguio. Trường hoạt động song song cả mô hình là Sparta và Semi Sparta.

A&J có quy mô khá nhỏ chỉ với 63 học viên cùng với 40 giáo viên, trong đó có 2 giáo viên bản ngữ người Mỹ chuyên luyện phát âm chuẩn cho học viên.

Đặc điểm nổi bật của trường chính là học phí siêu tiết kiệm. Đối với học viên đăng kí khóa ESL tiêu biểu của trường từ 3 tháng trở lên có thể nhận mức ưu đãi đặc biệt chỉ 720$ cho 4 tuần học.

A&J còn là trường Anh ngữ duy nhất có chương trình đảo bảo IELTS cả đầu vào lẫn đầu ra. Bạn sẽ được miễn hoàn toàn học phí cho đến khi đạt đủ điểm đầu vào khóa IELTS đảm bảo của trường.

>>>Tham khảo ngay thông tin các chương trình tiết kiệm chi phí đặc biệt chỉ có tại A&J

 1. Trường Anh ngữ Beci – Tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại Baguio

trường Anh ngữ tại Philippines trường Beci

Trường Anh ngữ Beci Academy được thành lập khá sớm từ những năm 2001 với quy mô 300 học viên. Trường tọa lạc riêng biệt trên ngọn đồi tạo cảm giác trong lành và yên bình tại thành phố Baguio.

Beci nổi tiếng về chương trình đào tạo Speaking tại Baguio với hình thức ghi hình Speaking Precription và lớp học phát âm ReHab – những chương trình đặc sắc đánh giá chính xác khả năng nói của học viên.

Trường có ký túc xá Lady Campus thích hợp với học viên nữ với thiết kế tuyệt đẹp do kiến trúc sư người Hàn thiết kế. Trường còn dành hẳn 1 tầng trên cùng để xây dựng Longue theo phong cách quý tộc.

>>>Xem ngay những hình ảnh cơ sở vật chất đẹp tuyệt đẹp của Beci Academy

 1. Trường Anh ngữ CELLA – Tiên phong trong đào tạo khóa TESOL

trường Anh ngữ tại Philippines trường Cella

Trường Anh ngữ CELLA có 2 Campus là Uni Center và Premium Center. Premium Center nằm trong khu vực hiện đại và khang trang bậc nhất tại thành phố Cebu. Còn Uni Center được xây dựng tại thành phố Talamban và đưa vào sử dụng từ năm 2017.

CELLA thuộc TOP 3 trường Anh ngữ có chất lượng tốt nhất tại Cebu được thể hiện qua chương trình đào tại TESOL – một chương trình cực kì uy tín dành cho đối tượng học viên có nhu cầu giảng dạy tiếng Anh.

Hơn thế nữa, CELLA còn là trường Anh ngữ đầu tiên đào tạo chương trình TESOL được tổ chức Concordia Internationla University chứng nhận. TESOL là khóa học rất ít trường Anh ngữ có thể đào tạo.

>>>Nếu bạn có nhu cầu giảng dạy tiếng Anh hãy tham khảo TESOL của CELLA

 1. Trường Anh ngữ CG ESL – Lò luyện Sparta trong không gian Resort

trường Anh ngữ tại Philippines trường CG ESLTrường Anh ngữ CG ESL thành lập năm 2004 và được xây dựng như một khu resort ở ngoại ô thành phố Cebu. Quy mô của trường khoảng 300 học viên với 100 giáo viên Filipino và 1 giáo viên bản ngữ.

Trường Anh ngữ CG ESL giảng dạy theo mô hình Sparta bắt buộc. Đây là phương pháp nghiêm khắc nhất nhưng cũng là cách giúp học viên đạt được thành quả học tập nhanh và hiệu quả nhất.

CG ESL nổi bật nhất với khóa luyện thi TOEIC và khóa tiếng Anh giao tiếp ESL. Với mô hình giảng dạy Sparta nghiêm ngặc chắc chắn khả năng tiếng Anh của học viên có thể tiến bộ nhanh nhất.

>>>Nếu bạn quan tâm đến luyện thi TOEIC và chương trình giao tiếp thì hãy tham khảo tại đây

 1. Trường Anh ngữ ZA English – Học tiếng Anh trong môi trường học thuật

trường Anh ngữ tại Philippines trường ZA English

Trường Anh ngữ UV ESL sau tháng 2/2018 đã có quyết định đổi tên thành ZA English. ZA English trực thuộc Đại học Visayas thành phố Cebu.

Học viên của ZA English hoàn toàn có thể sử dụng cơ sở vật chất của trường Đại học. Đây là điều kiện thuận lợi để gia tăng cảm hứng cho học viên khi được học trong môi trường học thuật cao như vậy.

Kể từ năm 2018, cơ sở mới của trường nằm tại khu vực Mabolo đã chính thức đi vào hoạt động với cái tên Mabolo Campus. Vì vậy, học viên có thể lựa chọn học tập tại 1 trong 2 Campus là ZA – UV Campus và ZA – Mabolo Campus với mức chi phí như nhau.

Định hướng giảng dạy của trường là các khóa tiếng Anh tổng quát và đặc biệt là chương trình ESL giúp học viên sử dụng tiếng Anh lưu loát trong khoảng thời gian ngắn nhất.

>>>Thông tin chi tiết khóa ESL giúp bạn bứt phá trong tiếng Anh giao tiếp.

 1. Trường Anh ngữ C2 UBEC – Rút ngắn tối đa thời gian học

trường Anh ngữ tại Philippines trường C2 UBEC

Trường Anh ngữ C2 UBEC được thành lập năm 2013 tại Talamban, Cebu, Philippines – thành phố đào tạo tiếng Anh nổi tiếng.

C2 UBEC có cơ sở vật chất khang trang và hiện đại với đầy đủ tiện nghi phục vụ cho hơn 140 học viên đang theo học tại trường.

Như các bạn cũng biết, lớp học 1:1 là hình thức đặc biệt tại Philippines giúp học viên đạt hiệu quả học tập cao và nhanh nhất. Vì vậy tại C2 UBEC, bạn có thể rút ngắn tối đa thời gian học vì học viên có thể chọn tối đa đến 10 lớp học 1:1 mỗi ngày.

>>>Chương trình giảng dạy tối đa lựa chọn lớp 1:1 giúp học viên rút ngắn thời gian học

 1. Trường Anh ngữ WALES – Tiếng Anh cho người mất gốc

trường Anh ngữ tại Philippines trường WALESTrường Anh ngữ WALES ( với tên gọi đầy đủ là We Are Living Every Step ) được thành lập vào tháng 12 năm 2006 tại thành phố Baguio.

Quy mô của học viên hơi nhỏ chỉ với 50 học viên và thời điểm cao nhất là 70 học viên. Vì vậy mà giáo viên và quản lý của trường tận tâm chăm sóc từng học viên. Và cũng vì vậy mà quan hệ giữa học viên và giáo viên luôn gần gũi và thân thiết với nhau.

Trường Anh ngữ WALES là trường duy nhất tại Philippines tập trung chuyên sâu đào tạo tiếng Anh cho người mất căn bản. Nhiều bạn học viên đến WALES trình độ gần như là bằng 0 nhưng đều tiến bộ vượt bậc chỉ sau 3 tháng.

>>>Bạn đang trong tình trạng mất căn bản tiếng Anh thì không nên bỏ qua WALES

 1. Trường Anh ngữ E ROOM – Học tiếng Anh với chi phí rẻ nhất tại Philippines

trường Anh ngữ tại Philippines trường E roomĐịa chỉ tại trường Anh ngữ E Room là khách sạn Luxur Place với tầng trệt được bố trí các phòng học và tầng 3,4 là khu ký túc xá.

E Room là trường Anh ngữ có nhiều học viên Việt Nam theo học nhất tại Bacolod vì mức học phí siêu rẻ và chất lượng giảng dạy tốt. Mức học phí tại E Room có thể nói là rẻ nhất tại Philippines với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Học viên có thể được nhận học bổng lên đến 7 tuần học phí trị giá 1900 USD cho khóa học 6 tháng. Đồng thời trường miễn phí tiễn sân bay và tặng ngay 1000PHP cho mỗi lần học viên gia hạn visa.

>>>Tham khảo các khóa học chất lượng nhưng học phí siêu rẻ tại Philippines

 1. Trường Anh ngữ BOC – Xứng danh Best of Cebu

trường Anh ngữ tại Philippines trường BOCTrường Anh ngữ Best of Cebu (BOC) thành lập vào năm 2012 và tọa lạc tại trung tâm đắc địa của thành phố Cebu. BOC có quy mô 100 học viên với 50 giáo viên Filipino và 2 giáo viên bản ngữ đến từ Mỹ và ÚC.

BOC chú trọng cải thiện kỹ năng nói với sự lựa chọn đa dạng về lớp học 1:1 tại trường. Với khóa Power Speaking, học viên có thể tham gia tối đa đến 6 lớp 1:1 mỗi ngày.

Bên cạnh đó, hầu hết các khóa học tiếng Anh tại BOC đều có lớp với giáo viên bản ngữ. Điều này tạo thuận lợi cho học viên học được cách phát âm chuẩn và cách diễn đạt câu nói theo phong cách người bản xứ.

>>>Xem ngay những điều tuyệt vời làm nên danh tiếng của Best of Cebu

 1. Trường Anh ngữ EV – Ngôi trường đẹp nhất Philippines

trường Anh ngữ tại Philippines trường EV

EV Academy nằm ở quận Talamban thành phố Cebu – khu vực yên tĩnh phù hợp với việc học tập. Trường Anh ngữ EV có quy mô hơn 300 học viên được đào tạo theo 2 mô hình Semi Sparta và Sparta truyền thống.

Toàn bộ thiết kế của EV Academy đều mang phong cách lãng mạng khi được chính tay thầy Hiệu trưởng người Pháp vẽ nên. Vì vậy, EV Academy có thể nói là ngôi trường đẹp nhất tại Philippines.

Từ tháng 8/2018 trường Anh ngữ EV trở thành địa điểm khảo thí IELTS chính thức được IDP ủy quyền tại Cebu. Đây là bằng chứng rõ ràng chứng minh cho chất lượng đào tạo suốt 15 năm của trường.

>>>Xem ngay cơ sở vật chất đẹp như một bức tranh của EV Academy

 1. Trường Anh ngữ CEA – trải nghiệm “ homestay” cùng với giáo viên người Philippines

trường Anh ngữ tại Philippines trường CEATrường Anh ngữ CEA được thành lập bởi một người Nhật vào năm 2015 tại Cebu Philippines với quy mô 150 học viên. Vì vậy, trường mang đậm chất lượng và phong cách của Nhật.

CEA tạo điều kiện giúp học viên cải thiện đồng đều tất cả các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Nhưng hơn hết, trường chú trọng vào 2 kỹ năng là Listening và Speaking.

Trường Anh ngữ CEA cung cấp tối đa đến 12 lớp học 1 ngày và áp dụng phương pháp Callan – một phương pháp nhanh và thú vị nhất giúp học viên tăng tốc và đạt được hiệu quả tiếng Anh nhanh gấp 4 lần so với những phương pháp thông thường.

>>>Các khóa học tại trường Anh ngữ CEA đều giúp học viên cải thiện tiếng Anh nhanh nhất.

 1. Trường Anh ngữ WE Academy – Giá rẻ – Chất lượng tại ILOILO

trường Anh ngữ tại Phlippines trường WE AcademyTrường Anh ngữ WE Academy tọa lạc tại thành phố ILOILO Philippines. Trường chỉ cách tầm 20 phút đi xe từ sân bay, vì vậy WE miễn hoàn toàn phí đưa đón cho tất cả học viên.

Quy mô của trường WE bao gồm 60 học viên với 40 giáo viên người Philippines và 1 giáo viên người Úc. Cơ sở vật chất của trường được trang bị đầy đủ tiện nghi từ khu vực học tập đến khu vực sinh hoạt. Các tiện ích như phòng tập gym, tạp hóa, siêu thị… đều nằm xung quanh trường chỉ cách vài phút đi bộ.

Chất lượng đào tạo của WE hàng đầu tại thành phố ILOILO với 15 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo tiếng Anh. Giáo viên của trường đều có kinh nghiệm từ 8 năm trở lên. WE còn là một trong số ít những trường đào tạo khóa TESOL dành cho giảng viên chuyên giảng dạy tiếng Anh.

>>>Tham khảo các khóa học được giảng dạy bởi giảng viên dày dặn kinh nghiệm của WE

Thông qua những điểm tổng quan về các trường Anh ngữ tại Philippines, các bạn có thể tham khảo những trường phù hợp với nhu cầu của mình. Đến ngày Lễ trao học bổng diễn ra, bạn có thể để lưu ý thông tin được chia sẻ từ các trường và dễ dàng hơn khi đưa ra quyết định lựa chọn cho mình điểm đến du học tiếng Anh tại Philippines.

Mọi thắc mắc về Lễ trao học bổng và về 18 trường Anh ngữ bên trên, Quý học viên vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được giải đáp nhanh và chính xác nhất.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

truong-Anh-ngu-tai-Philippines

Những khóa học hấp dẫn nhất đối với người du học tiếng anh tại Philippines!

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn