Trường Anh ngữ CPILS - 18 năm dạy tiếng Anh giao tiếp Philippines */

Trường Anh ngữ CPILS – trung tâm ESL đầu tiên tại Cebu

trường anh ngữ Cpils logo

Trường CPILS Cebu Philippines tự hào là cái nôi đào tạo Anh ngữ tại Philippines

trường CPILS Cebu Philippines
Bể bơi trường Anh ngữ CPILS là địa điểm tụ tập buổi tối của du học sinh cảc nước

– Trường CPILS Cebu Philippines trực thuộc đại học San Jose Recoletos là trung tâm ESL đầu tiên được thành lập ở Philippines. Trường là cơ sở giáo dục đầu tiên được chứng nhận SSP từ Sở di dân Philippines, được nhận nhiều chứng chỉ từ Cục phát triển và đào tạo TESDA. Khi học viên tham gia học tiếng Anh tại CPILS sẽ  nhận chứng chỉ của trung tâm ESL CPILS và của trường ĐH San Jose Recoletos.

– Trường Anh ngữ CPILS Cebu Philippines là trung tâm khảo thí TOIEC đầu tiên tại Philippines được ETS chứng nhận. Học viên có thể tham gia kỳ thi chính thức mỗi tháng một lần. Ngoài ra các bài thi miễn phí để đánh giá trình độ học viên thường xuyên được tổ chức.

– Chất lượng đào tạo tại trường Anh ngữ CPILS Cebu Philippines là chất lượng hàng đầu tại Philippines. Quy trình tuyển chọn giáo viên tại trường CPILS là vô cùng khắt khe. Các buổi hội thảo định kì được tổ chức để nâng cao chất lượng giảng dạy tại trường. Học viên hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng khi đăng ký học tiếng Anh tại CPILS.

– Trường có kinh nghiệm đào tạo học viên đến từ Việt Nam từ hơn 10 năm. Vì vậy nếu các bạn đăng ký học tiếng Anh tại trường CPILS sẽ có nhiều thuận lợi bởi các giáo viên đã quen và hiểu được các điểm mạnh yếu của sinh viên Việt Nam.

– Số lượng giáo viên bản ngữ nhiều nhất Philippines.( 10-15 giáo viên). Các giáo viên đến từ các quốc gia nói tiếng Anh top 04 thế giới là: Anh, Mỹ, Úc, Canada. Đứng thứ 05 trong số các nước nói tiếng Anh chính là Philippines. Học viên có thể tham gia học với giáo viên bản ngữ tại các lớp học nhóm lớn 1:8.

– Tỉ lệ quốc tịch đa dạng là điểm lý thú khi bạn đăng ký học tiếng Anh tại CPILS. Đây là cơ hội để các bạn trao đổi giao lưu văn hóa với nhau bằng tiếng Anh thông qua chính sách EOP tại trường.

– Mỗi tháng CPILS chọn ra 5 học viên để trao học bổng, trao tặng chứng nhận học bổng, voucher học tiếng Anh về giao tiếp trên điện thoại miễn phí, voucher thi Toeic. Đặc biệt học viên Việt Nam luôn tự hào có tên trên bảng tin của trường Anh ngữ CPILS.

Giới thiệu trường Anh ngữ CPILS Cebu Philippines

trường CPILS Cebu Philippines tiếp agency
Thầy hiệu phó Ian Park giới thiệu về trường CPILS cho đại diện các nước

✔ Trường CPILS (Center for Premier International Language Studies) có địa chỉ tại Benedicto Bldg., M.J. Cuenco Ave., thành phố Cebu. Đây là vị trí đắc địa ngay tại trung tâm thành phố Cebu. Các tiện ích xung quanh trường gồm có các trung tâm thương mại SM City, Ayala,.

✔ Trường CPILS Cebu Philippines được thành lập từ năm 2001 với quy mô 500 học viên. Giáo viên người Philipino gồm 200 người cùng với 12 đến 14 giáo viên bản ngữ. Đặc biệt các thầy người bản ngữ đều có thời gian làm việc hơn 10 năm tại trường Anh ngữ CPILS và có đầy đủ bằng cấp quốc tế. Vì vậy đảm bảo chất lượng của các tiết học nhóm lớn 1:8 với các giáo viên bản ngữ.

✔ Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ trong phòng. Có các lựa chọn từ 1-4 bạn/phòng cho các học viên. Đặc biệt trường Anh ngữ CPILS có phòng tập gym lớn nhất tại Philippines với trang thiết bị vô cùng hiện đại. Trường có phòng tập Yoga và giáo viên dạy Yoga miễn phí cho học viên. Tuy nhiên các bạn cần phải đăng ký trước với quản sinh vì nhu cầu của các học viên rèn luyện sức khỏe là khá nhiều. Hồ bơi nằm luôn trong khuôn viên của trường rất được các bạn học viên Việt Nam ưa chuộng sau buổi 9h.

✔ Ban giám hiệu của trường luôn quan tâm đến tình trạng sức khỏe của học viên. Vì vậy thứ 3 hàng tuần có bác sỹ của trường Đại Học San Jose khám miễn phí cho tất cả học viên của trường Anh ngữ CPILS. Các bạn học viên chú ý tại Philippines chỉ có bill khám bệnh của bác sỹ bạn mới có thể mua thuốc. Vì vậy việc khám miễn phí cho tất cả các học viên tại trường CPLIS là một ưu đãi tuyệt vời.

✔ Trường theo mô hình Sparta với kỷ luật rất nghiêm. Chỉ có học viên khóa General ESL là theo mô hình Semi- sparta được phép nghỉ học buổi tối. Còn lại tất cả các bạn học viên đều phải tham gia các khóa học đến 9h tối. Cuối tuần muốn ra ngoài các bạn phải thông báo cụ thể với quản lý. Đã có những trường hợp vi phạm kỷ luật về học tập cũng như sinh hoạt bị buộc thôi học tại trường Anh ngữ CPILS. Vì vậy các bạn học viên hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng đào tạo tại trường Anh ngữ CPILS.

Các khóa học tiếng Anh tiêu biểu tại trường Anh ngữ CPILS Cebu Philippines

– Trường Anh ngữ CPILS Cebu Philippines đào tạo theo mô hình Sparta với tính kỷ luật rất cao. Chỉ có khóa học General ESL là các học viên được giảng dạy theo mô hình Semi-sparta.

– 02 khóa học được học viên Việt Nam lựa chọn nhiều nhất tại trường Anh ngữ CPILS là Premier Sparta và khóa luyện thi IELTS. Với kinh nghiệm là trường Anh ngữ đầu tiên tại thành phố Cebu, học viện CPILS đã giúp hàng trăm ngàn học viên từ khắp thế giới đạt được những bứt phá trong sự nghiệp.

Khóa học General ESL

Phương pháp đào tạo tại trường Anh ngữ CPILS Cebu Philippines là giúp học viên làm quen với các tình huống tiếng Anh trong các hoạt động hàng ngày. Từ đó tăng thêm sự tự tin về tiếng Anh cho học viên.

Học viên vẫn sẽ được phát triển đồng đều các kỹ năng: ngữ pháp, nghe, nói, đọc, viết.

Học viên được chia theo hệ thống gồm 18 cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp. Trình độ thấp nhất là Lower Beginer, và trình độ cao nhất là High Advanced.

Thời khóa biểu bao gồm: 3 lớp 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ, 2 lớp nhóm lớn và 2 lớp tự chọn không bắt buộc buổi tối.

 • 3 lớp 1:1: Comprehensive Reading, Active Listening, Creative Writing.
 • 2 lớp 1:4: General Skills. Học viên được học tất cả các kỹ năng thông qua các hoạt động nhóm với sinh viên các nước.
 • 2 lớp 1:8: : General Skills. Học viên được học tất cả các kỹ năng thông qua các hoạt động nhóm với sinh viên các nước.
 • 2 lớp tự chọn: Listening Class, Special Class. Các bài học đa dạng như xem film, ca nhạc, sửa phát âm,..

Tổng thời gian học lên đến 7h 30 phút/ngày.

Học viên lựa chọn khóa General ESL dành cho tất cả các đối tượng muốn nâng cao khả năng tiếng Anh toàn diện từ sơ cấp đến cao cấp. Đây là cơ sở để các bạn tham gia các lớp luyện thi IELTS, TOEIC cũng như có nguyện vọng định cư tại các quốc gia nói tiếng Anh.

Khóa Premier Sparta

Đây là một trong khóa học tiêu biểu nhất tại CPILS Cebu Philippines với 2/3 học viên Việt Nam lựa chọn đăng ký theo học.

Khóa học được thiết kế đặc biệt và gần gũi với tất cả các học viên. Từ những bài hội thoại đơn giản trong đời sống hàng ngày đến các bài thảo luận mang tính chuyên môn cao.

Khóa học cũng gồm 18 cấp độ theo đúng tiêu chuẩn của trường Anh ngữ CPILS.

Thời khóa biểu gồm: 5 tiết học 1:1, 3 tiết nhóm nhỏ, 2 tiết nhóm lớn.

 • 5 tiết học 1:1:  Comprehensive Reading, Active Listening, Creative Writing, Conversation English, Vocabulary.
 • 3 tiết học 1:4: Dictation, Speaking,..
 • 2 tiết học 1:8: : General Skills. Học viên được học tất cả các kỹ năng thông qua các hoạt động nhóm với sinh viên các nước.
 • 2 tiết tự học: Vocab & Diary Writing, Self Study.

 Tổng thời gian học 10 tiếng 20 phút/ngày.

 Khóa học Premier Sparta dành cho các học viên không có thói quen tự học muốn nâng cao khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. Bạn sẽ được học tiếng Anh hầu hết thời gian trong ngày khi tham gia khóa Premier Sparta.

Khóa luyện thi IELTS

Cùng với khóa Premier Sparta thì khóa luyện thi IELTS là khóa được các bạn học viên Việt Nam yêu thích hàng đầu. Có 2 lựa chọn cho học viên theo học là khóa IELTS thường và khóa IELTS đảm bảo.

 Thời khóa biểu của khóa học gồm 4 tiết 1:1 và 8 tiết học nhóm.

4 lớp 1:1: Speaking 1+2, Writing Tast 1+2.

Các lớp học nhóm: Reading 1+2, Listening 1+2, Grammar, Vocabulary, Self Study,..

 Mỗi tuần vào cuối tuần học viên sẽ làm bài Mock Test một lần. Đề thi thường xây dựng sao cho sát với đề thi thực tế nhất. Nhà trường luôn cập nhật những đề thi IELTS mới nhất để các bạn học viên có thể test thử trình độ.

 Yêu cầu trình độ đầu vào: Pre-Intermediate trở lên (trình độ 3L).

 Thời gian học: 10 tiếng 20 phút/ ngày.

 • Khóa IELTS đảm bảo yêu cầu thời gian học 12 tuần. Học viên sẽ tham gia kỳ thi chính thức vào tuần thứ 10 của khóa học.
 • Khi tham gia khóa IELTS đảm bảo học viên sẽ được miễn phí lệ phí thi IELTS lần đầu.
 • Yêu cầu tham gia khóa IELTS đảm bảo: Không được bỏ bài Test nào, không được nghỉ buổi học nào. Một tiêu chuẩn vô cùng khắt khe.

Khóa luyện thi TOEIC

Trường Anh ngữ CPILS Cebu Philippines là địa điểm khảo thí TOEIC chính thức đầu tiên tại thành phố CEBU.

 Chương trình luyện thi TOEIC bao gồm chương trình đảm bảo đầu ra và chương trình thường.

 Thời khóa biểu của khóa học gồm 3 tiết 1:1 và 9 tiết học nhóm.

3 lớp 1:1: Listening Part 1-4, Reading Part 5+6.

Các lớp học nhóm:Grammar, Writing, Speaking, General English, Vocabulary & Diary, Self Study,..

Mỗi tuần vào cuối tuần học viên sẽ làm bài Mock Test một lần. Đề thi thường xây dựng sao cho sát với đề thi thực tế nhất. Nhà trường luôn cập nhật những đề thi TOEIC mới nhất để các bạn học viên có thể test thử trình độ.

Yêu cầu trình độ đầu vào: không yêu cầu đầu vào

Thời gian học: 10 tiếng 20 phút/ ngày.

✔ Tham gia khóa TOEIC đảm bảo học viên sẽ được miễn phí lệ phí thi TOEIC lần đầu.

✔ Yêu cầu tham gia khóa TOEIC đảm bảo: Không được bỏ bài Test nào, không được nghỉ buổi học nào. Một tiêu chuẩn vô cùng khắt khe.

Nội quy trường Anh ngữ CPILS Cebu Philippines

 • Học viên tham dự thấp hơn 95/100 số buổi học không được cấp chứng nhận học tập tại trường.
 • Giờ giới nghiêm là 9h tối từ chủ nhật đến thứ 5. Tối thứ 6, 7 và ngày lễ giờ giới nghiêm là 12h.
 • Trễ giờ lên lớp, giờ tự học phạt 1 điểm. Đi trễ 10 phút coi như vắng mặt buổi học đó.
 • Vắng mặt các giờ lên lớp, giờ tự học phạt 2 điểm.
 • Dùng ngôn ngữ khác trong giờ học phạt 1 điểm.
 • Dùng thiết bị điện tử trong lớp không nhằm mục đích học tập phạt 1 điểm.
 • Sang phòng khác giới phạt 10 điểm.
 • Đánh bạc, vào casino lập tức đuổi học.
 • Nấu ăn và sử dụng các thiết bị điện có thể gây hỏa hạn phạt 5 điểm.
 • Hút thuốc lá ở khu vực cấm phạt 5 điểm, uống rượu bia trong trường phạt 10 điểm.

Hình phạt:

6 điểm: không được ra ngoài thứ 6.

8 điểm: không được ra ngoài thứ 6, thứ 7.

Học phí tham khảo trường Anh ngữ CPILS Cebu Philippines

– Học phí bao gồm tiền học và chi phí sinh hoạt ăn ở của học viên trong suốt thời gian học tiếng Anh tại trường Anh ngữ CPILS. Học phí này chưa bao gồm chiết khấu từ EduPhil và các chi phí địa phương khác.

hoc phi khóa ESL truong CPILS học phí khóa premier sparta trường Cpils hoc phi khóa IELTS truong CPILS hoc phi khóa TOEIC truong CPILS hoc phi khóa IELTS đảm bảo truong CPILS hoc phi khóa TOEIC đảm bảo truong CPILS

Ngoài khoản chi phí trọn gói cho học phí và sinh hoạt, các học viên có thể mất thêm một số chi phí sau:

chi phi khac truong CPILS

Quyết định lựa chọn học tiếng Anh tại trường Anh ngữ CPILS cùng với EduPhil

Trường CPILS tại EDUPHIL FAIR 2018

Xem ngay hình ảnh của trường Anh ngữ CPILS tại lễ trao học bổng du học Philippines do EDUPHIL tổ chức 

– CPILS là trường Anh ngữ lâu đời nhất tại Cebu, đã có thời gian hợp tác lâu dài với EduPhil.

– Quản lý người Việt tại Philippines thường xuyên liên lạc và qua thăm văn phòng EduPhil để hỗ trợ các bạn tư vấn viên.

– Các chương trình học bổng của trường CPILS luôn được EduPhil cập nhật liên tục. Vì vậy học viên sẽ được hưởng học phí ưu đãi nhất khi đăng ký du học cùng EduPhil.

– Chương trình đào tạo, các khóa học tiêu biểu và là thế mạnh của CPILS được các tư vấn viên của EduPhil tìm hiểu rất rõ. Vì vậy quý học viên sẽ được hưởng dịch vụ tư vấn tốt nhất khi đăng ký học tập tại CPILS cùng EduPhil.

– Trường Anh ngữ CPILS thuộc hiệp hội Anh ngữ CALA – là đối tác của EduPhil tại thành phố Cebu. Vì vậy học viên khi tham gia học tiếng Anh tại trường Anh ngữ CPILS sẽ nhận được ưu đãi lớn từ EduPhil.

– Để nhận thêm thông tin về học bổng cũng như chương trình học tại trường Anh ngữ CPILS. Quý học viên vui lòng để lại thông tin để nhận tư vấn miễn phí theo biểu mẫu sau hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để tư vấn

CÔNG TY VẤN DU HỌC EDUPHIL
Trụ sở chính:
Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI:
Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa
VP HẢI PHÒNG:
Phòng 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

Hotline: 028.71099972 – 0973509651

Email: huongnt@eduphil.com.vn

truong-CPILS-Cebu-Philippines

Chương trình đào tạo Anh ngữ vượt trội tại trường SMEAG mà bạn không nên bỏ qua!