Du học hè Philippines 2020 có học bổng nào cho con bạn */

Tại sao lựa chọn du học hè Philippines

du học hè philippines

Du học hè Philippines là lựa chọn của hàng ngàn học viên Việt Nam vào mỗi mùa hè. Tại sao phụ huynh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh lại tin tưởng gửi gắn con yêu tham gia trại hè tiếng Anh Philippines vào tháng 06,07 hàng năm:

🚩 Trại hè tiếng Anh Philippines là chương trình chú trọng đến đào tạo tiếng Anh. Khác với các chương trình du học hè tại châu Âu, châu Mỹ. Trại hè Philippines có thời gian học lên đến 10 tiết/ngày. Một tháng học tại Philippines có thể tương đương một năm học tại Việt Nam.

🚩 Trại hè Philippines có chi phí tiết kiệm bằng 1/2 Singapore và 1/3 Úc, Mỹ, Canada. Ngoài ra khi đi du học hè Philippines phụ huynh không cần quá lo lắng các thủ tục visa, chứng minh tài chính.

🚩 Tới Philippines chỉ mất 2h bay từ Việt Nam, ba mẹ có thể thăm con bất kỳ lúc nào thấy nhớ

🚩 Kết quả các con đạt được sau chuyến trại hè Philippines khiến cho ba mẹ hài lòng. 98% các con tiến bộ vượt bậc chỉ sau 4 tuần học

Học các chương trình nào tại trại hè Philippines

Các trường Anh ngữ tại Philippines định hướng du học hè theo 2 chương trình chủ đạo:

+ Trại hè tiếng Anh giao tiếp: kết hợp học tiếng Anh và gia tăng trải nghiệm của các con.

+ Trại hè IELTS tại Philippines: tập trung vào chương trình luyên thi IELTS lấy điểm số cao nhất. Cuối tuần các con được đi thăm quan du lịch 1 ngày duy nhất.

Trại hè tiếng Anh Philippines chi phí bao nhiêu

Tuỳ thuộc vào thời gian du học hè và thời điểm đăng ký sẽ quyết định chi phí. Bí quyết du học hè với chi phí tiết kiệm là:
+ Đăng ký sớm trước 6 tháng

+ Mua vé máy bay sớm

+ Lựa chọn thành phố phù hợp với điều kiện của gia đình.

Xem các chi phí du học hè Philippines tại đây