Trường Anh ngữ Beci có gì mà được gọi là resort trên núi Baguio */

Trường Anh ngữ BECI – Tiếng Anh giao tiếp tốt nhất Baguio

trường anh ngữ beci

05 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BECI ACADEMY BAGUIO

trường BECI Academy Baguio
Trường Beci Academy Baguio đẹp mộng mơ nằm dưới một ngọn đồi

Đặc điểm 1: Trường Beci Academy Baguio nổi tiếng đào tạo kỹ năng Speaking. Kiểm tra kỹ năng nói bằng hình thức ghi hình Speaking Prescription là một chương trình đặc sắc tại trường Anh ngữ BECI. Học viên sẽ phải trình mỗi chủ đề khác nhau hàng tuần để đánh giá khả năng Speaking của học viên.

Đặc điểm 2: Trường Beci Academy Baguio có lớp học phát âm duy nhất tại Philippines. Trường có xây dựng chương trình học phát âm ReHab giúp học viên phát âm chuẩn. Chương trình này đã bao gồm trong các khóa học: ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL.

Đặc điểm 3: Chương trình FLEXI cực kỳ linh hoạt, cung cấp các lớp 1:1 từ 17:00 – 21:00. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn muốn vừa làm việc vừa học tiếng Anh.

Đặc điểm 4: Cơ sở vật chất tuyệt đẹp – nổi bật nhất tại thành phố Baguio. Sở hữu đến 03 campus khác nhau, bao gồm City campus, Lady campus và Sparta campus. Mỗi campus lại có một thế mạnh riêng phù hợp với nhu cầu của từng học viên.

Đặc điểm 5: Ngoài ký túc xá Beci và campus Beci The Cafe dành riêng cho học viên nữ. BECI còn sở hữu  – nơi có các tiện ích đặc biệt dành riêng cho phái đẹp như spa, lớp học nấu ăn,…

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG BECI ACADEMY BAGUIO

Cùng tham quan một vòng thành phố Baguio và trường Anh ngữ Beci cùng các bạn quản lý vô cùng dễ thương nhé:

Trường Beci Academy Baguio được thành lập từ 2001 với quy mô 300 học viên. Tên đầy đủ là Baguio English Communication Institute International. Số lượng giáo viên Filipino: 90 – 120 người cùng với 2 giáo viên bản ngữ. Trường theo mô hình Semi Sparta – không quá nghiêm ngặt nhưng vẫn đảm bảo tiến độ học tập. 

Tuy nhiên, nhà trường cũng xây dựng khóa Sparta ESL cho các bạn học viên mất căn bản. Đây là nền tảng để các bạn tham gia khóa luyện thi TOEIC, IELTS. Khuôn viên trường tọa lạc riêng biệt trên một ngọn đồi tạo một môi trường trong lành và yên bình. BECI sở hữu những khu như sau: 

*Beci City campus

campus-truong-anh-ngu-beci
Nội thất bên trong City campus sẽ khai trương vào tháng 12/2022
 • Nằm ngay giữa trung tâm thành phố Baguio, học xá mới của Beci mang tên City campus sẽ chính thức đi vào hoạt động từ 5/12/2922. Được hưởng nhiều mảng xanh do nằm công viên, xung quanh cũng có nhiều nhà hàng, quán cà phê và cửa hàng tiện lợi.
 • Phong cách của học xá theo hướng tối giản Hàn Quốc, gam màu nhẹ nhàng thoải mái. Có nhiều loại phòng ngủ cho bạn lựa chọn, do vừa hoàn tất xây dựng nên nội thất rất mới và hiện đại.
 • Các chương trình của City campus được sắp xếp hợp lý với giờ giấc linh hoạt. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh lịch học sao cho phù hợp với công việc, sinh hoạt cá nhân. Khu học xá này cũng không có giờ giới nghiêm nên rất tự do thoải mái.

*Lady Campus 

 • Lady campus hay còn gọi là BECI the cafe cũng có vẻ đẹp không thua kém gì “đàn anh” của mình. Đây là khu nhà biệt lập và an ninh. Có thiết kế nội thất ấm cúng với tông màu chủ đạo là xanh, hồng,… Đặc biệt hơn, đúng như tên gọi thì campus chỉ dành cho các học viên nữ nên rất an toàn.
 • Phòng ngủ được thiết kế rộng rãi với đầy đủ mọi tiện nghi cần thiết. Như giường, tủ quần áo, bàn học, máy nước nóng,… Campus còn có các hoạt động riêng cho các bạn nữ như mini spa, lớp học nấu ăn, câu lạc bộ nữ sinh, v…v. 
 • Lady campus chú trọng vào các khóa học, chương trình add-on tập trung sửa chữa và cải thiện phát âm của học viên. Các chương trình này được BECI Academy Baguio phát triển độc quyền. Đặc biệt phù hợp với học viên Việt Nam vốn khuyết thiếu các giờ thực hành phát âm, giao tiếp,…
trường anh ngữ beci lady campus
Khu ký túc xá cho nữ với thiết kế xinh xắn, đầy đủ mọi tiện nghi

*Sparta campus

 • Vào năm 2022, trường Anh ngữ TALK tại Baguio đã chính thức về chung một nhà với BECI. Campus TALK sau này được đổi thành Sparta campus. Nhờ đó, học viên có thêm nhiều lựa chọn phòng và tăng cơ hội giao tiếp với các học viên nước ngoài tại tại TALK.
 • Để học viên có thể yên tâm học tập tốt nhất, nội thất đã được trùng tu 100% nên rất tinh tươm. Giường tầng kết hợp với bàn học, lối đi rộng rãi đảm bảo không gian sinh hoạt tiện nghi nhất.
 • Chuyên các khóa học giao tiếp cường độ cao 24ESL và IELTS/IELTS đảm bảo. Mô hình kí túc xá 3+1 (3 học viên khác quốc tịch ở cùng 1 giáo viên Philippines). Sparta campus phù hợp với các học viên muốn chú tập vào việc học vì chương trình tuân theo mô hình Sparta. Ngoài các giờ học chính thức, bạn cũng có giờ tự học, kiểm tra bài buổi tối và không được ra ngoài vào các ngày trong tuần.
du-hoc-philippines-2022
Campus được trùng tu 100% với nội thất sang trọng

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY TẠI BECI ACADEMY BAGUIO

*City campus

1. BIZ 2.0

Khóa học tiếng Anh thương mại được thiết kế chuyên sâu dành riêng cho nhân viên công sở, khối văn phòng muốn cải thiện khả năng tiếng Anh. Khóa học sẽ cung cấp và cải thiện kỹ năng Viết, ứng dụng trong văn bản và email thương mại. Bên cạnh đó, bạn cũng được rèn luyện khả năng thuyết trình qua những buổi role play đàm tọa, thảo luận với đối tác,…

 • Lớp học 1:1 (4 lớp): Business writing, Business trend, TED Talk
 • Lớp học nhóm (2 lớp): Speaking, Listening

>> Khóa Flexi BIZ 2.0: Lớp nhóm diễn ra từ 8:00 – 17:00, lớp 1 kèm 1 diễn ra từ 17:00 – 21:00. Các bạn có thể tự đăng ký khung giờ cho phù hợp.

level truong Beci

2. SPEED ESL

Khóa tiếng Anh tổng quát ESL đặc trưng của trường Anh ngữ Baguio. Chương trình tập trung vào 4 kỹ năng quan trọng, cung cấp đầy đủ kiến thức để bạn củng cố nền tảng cũng như nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Có thể nói, Speed ESL là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần bứt phá nhanh chóng trong thời gian ngắn.

 • Lớp học 1:1 (5 lớp): Writing, Speaking, Expression
 • Lớp học nhóm (2 lớp): Speaking, Listening

>> Khóa Flexi Speed ESL: Lớp nhóm diễn ra từ 8:00 – 17:00, lớp 1 kèm 1 diễn ra từ 17:00 – 21:00. Các bạn có thể tự đăng ký khung giờ cho phù hợp.

3. LITE ESL

Nếu bạn có lịch trình dày đặc mà ngay cả khung thời gian của Flexi cũng không đáp ứng được, hãy tham khảo ngay Lite ESL. Số lượng lớp học rất vừa phải và không làm ảnh hưởng đến công việc chính của bạn.

 • Lớp học 1:1 (2 lớp): Reading, Expression
 • Lớp học nhóm (2 lớp): Speaking, Listening

>> Khóa Flexi Lite ESL có lịch học như sau:

 • Lớp học 1:1 (1 lớp): Speaking
 • Lớp học nhóm (2 lớp): Speaking, Listening

*Lady Campus

1. SPEED ESL 1 & 2

Khóa học theo mô hình Semi Sparta này tuy vẫn giữ đúng tinh thần như Speed ESL tại City campus. Tuy nhiên, lịch học sẽ có đôi chút thay đổi và bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình.

 • Lớp học 1:1 (4 – 6 lớp): Writing, Speaking, Expression
 • Lớp học nhóm (2 lớp): Speaking, Listening
 • Lớp tự chọn (2 lớp)

2. LITE ESL

 • Lớp học 1:1 (2 lớp): Reading, Expression
 • Lớp học nhóm (2 lớp): Speaking, Listening
 • Lớp tự chọn (2 lớp)

*Sparta Campus

1. 24 ESL

Đúng như tên khóa học, đây là chương trình đồng hành cùng tiếng Anh 24 giờ. Với tổng số lượng lên đến 10 tiết học mỗi ngày, bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn trong thời gian cực ngắn! Thông qua bài kiểm tra SP đầu vào dựa trên 10 tiêu chí (phát âm, ngữ pháp, ngữ điệu,…). Giáo viên sẽ nhanh chóng xác định điểm mạnh, điểm yếu của bạn để cải thiện và phát huy.

 • Lớp học 1:1 (5 lớp): Speaking for SP, Reading, Picture description, Writing, Speaking
 • Lớp học nhóm (2 lớp): Speaking, Listening
 • Lớp bắt buộc buổi tối (3 lớp): Học thuộc từ vựng, đàm thoại, đánh giá bài kiểm tra, tự học.

2. TOEIC & TOEIC đảm bảo

Khóa TOEIC của BECI Academy Baguio được thiết kế phù hợp cho những bạn mới bắt đầu cũng như các bạn muốn củng cố nền tảng để chuẩn bị bước vào cuộc thi. Đây là chứng chỉ tiếng Anh phù hợp để xét duyệt tốt nghiệp, làm đẹp hồ sơ xin việc hoặc yêu cầu thăng chức.

 • Lớp học 1:1 (4 lớp): TOEIC Speaking, TOEIC Listening, TOEIC Reading, TOEIC Writing
 • Lớp học nhóm (2 giờ): Speaking, Listening.
 • Lớp bắt buộc buổi tối (3 lớp): Thi thử, kiểm tra từ vựng

>>> Khi đăng ký khóa TOEIC đảm bảo, phía nhà trường cam kết kết quả kiểm tra cuối cùng của bạn đúng theo yêu cầu. Nếu không, học viên sẽ được học lại miễn phí cho đến khi điểm thi đạt yêu cầu. Tuy nhiên để được hưởng quyền lợi này, bạn phải tuân thủ đúng quy định mà BECI đưa ra.

👉  Đầu vào trên 400 đảm bảo 700. Đầu vào trên 700 đảm bảo 900.

👉 Học viên phải đăng ký tối thiểu 12 tuần và phải có mặt đủ số buổi học.

👉  Học viên được học lại miễn phí cho đến khi đạt điểm đầu ra theo yêu cầu.

3. IELTS & IELTS đảm bảo

Chứng chỉ IELTS là yếu tố vô cùng cần thiết nếu bạn có ý định du học, định cư hoặc xét tuyển đại học. Trường Anh ngữ BECI cung cấp chương trình IELTS và IELTS đảm bảo với 9 lớp học/ngày. Trong suốt quá trình học, bạn sẽ được hướng dẫn chiến thuật làm bài theo từng task cũng như thi thử để biết được điểm mạnh, điểm yếu của mình.

 • Lớp học 1:1 (4 lớp): IELTS Speaking, IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Writing
 • Lớp học nhóm (2 giờ): Speaking, Listening.
 • Lớp bắt buộc buổi tối (3 lớp): Thi thử, kiểm tra từ vựng

khoa IELTS truong Beci

 Điều kiện tham gia khóa IELTS đảm bảo (tối thiểu 12 tuần)

 • Đầu vào 4.0 – Đảm bảo đầu ra 5.5
 • Đầu vào 5.0 – Đảm bảo đầu ra 6.0
 • Đầu vào 5.5 – Đảm bảo đầu ra 6.5
 • Đầu vào 6.5 – Đảm bảo đầu ra 7.0

Điểm đầu và được xác định bằng chứng chỉ IELTS có thời hạn không quá 06 tháng. Ngoài ra học viên có thể tham gia bài kiểm tra đầu vào IELTS tại trường.

👉  Tham gia đủ các tiết học tại BECI.

👉 Tham dự đủ tất cả các bài thi thử, bài kiểm tra và lớp học buổi tối.

👉  Trường hỗ trợ lệ phí thi IELTS chính thức 01 lần.

*Add-on programs

👉 Chương trình thuộc dạng Add-on có thể đăng ký kèm theo các khóa học kể trên.

1. SPEAKING PRESCRIPTION PROGRAM

truong-anh-ngu-beci-chuyen-giao-tiep
Module chương trình Speaking Prescription tại BECI

Đây là chương trình kiểm tra Nói bằng hình thức ghi hình diễn ra hàng tuần. Học viên sẽ trình bày những chủ đề, những tình huống khác nhau như hỏi đáp, phỏng vấn, hoặc bày tỏ quan điểm cá nhân. Tổng thời gian học viên trình bày là 05 phút. Kết quả đánh giá của học viên sẽ là một đoạn văn bản soạn thảo lại toàn bộ nội dung bạn nói.

Giáo viên sẽ phân tích lỗi sai của bạn và đánh giá điểm cho từng học viên. Hệ thống điểm số được đánh giá theo 09 tiêu chí: Phát âm, nhấn giọng, ngữ điệu, từ vựng, ngữ pháp, khả năng nghe hiểu, nội dung nhất quán, sự thoải mái trong khi nói.

 • Loại lớp: Lớp 1 kèm 1
 • Tần suất: 1 lớp/ngày, 5 ngày/tuần
 • Thời lượng: Tùy theo yêu cầu của học viên
 • Cấp độ: Dành cho tất cả các cấp độ

2. SPEAKING COACH PROGRAM

Ở chương trình này, học viên sẽ cùng giáo viên đi sâu vào các lỗi trong quá trình giao tiếp. Từ đó củng cố lại các lỗ hổng kiến thức mắc phải về ngữ pháp, trọng âm, v…v. Do không sử dụng camera quay phim như Speaking Prescription nên sẽ làm bạn có cảm giác bớt ngại ngùng hơn. Nhờ các bài tập đọc, mini-test đầu giờ nên bạn có thể theo dõi quá trình tiến bộ của mình từng ngày.

 • Loại lớp: Lớp 1 kèm 1
 • Tần suất: 1 lớp/ngày, 5 ngày/tuần
 • Thời lượng: Tùy theo yêu cầu của học viên
 • Cấp độ: Dành cho tất cả các cấp độ

3. REHAB PROGRAM

API-BECI-rehab-program
Hình ảnh trong lớp Rehab program của trường BECI

Rehab được thiết kế dành cho tất cả các cấp độ, đặc biệt phù hợp cho các bạn có trình độ cơ bản. Các bài học trong chương trình cung cấp vốn từ vựng và câu trúc câu cần thiết. Tuy nhiên, chương trình tập trung nhấn mạnh vào việc phát âm. Điều này sẽ giúp bạn có sự cải thiện rõ rệt, chất giọng tự nhiên giống người bản xứ đồng thời có sự lưu loát hơn trong giao tiếp.

 • Loại lớp: Lớp 1 kèm 1
 • Tần suất: 1 lớp/ngày, 5 ngày/tuần
 • Thời lượng: Tùy theo yêu cầu của học viên
 • Cấp độ: Dành cho tất cả các cấp độ

4. PARROT PROGRAM

Đúng như tên gọi của mình, Parrot Program yêu cầu học viên lắng nghe và bắt chước cách phát âm của một từ tiếng Anh nhất định. Sau đó, bạn sẽ đọc lại các đoạn văn có chứa từ tiếng Anh này để xây dựng phản xạ và ôn tập lại. Nguồn cảm hứng cho Parrot Program chính là phương thức bắt chước của các chú vẹt. Phương thức này sẽ giúp học viên khi đọc từ vựng tiếng Anh không vô thức chuyển chúng sang các âm gần giống trong tiếng Việt. Từ đó dẫn đến phát âm sai.

 • Loại lớp: Lớp 1 kèm 1
 • Tần suất: 1 lớp/ngày, 5 ngày/tuần
 • Thời lượng: Tùy theo yêu cầu của học viên
 • Cấp độ: Dành cho tất cả các cấp độ

5. VENTURE ENGLISH

khoa-hoc-tieng-anh-tai-philippines
Khóa học Venture English chú trọng vào các từ vựng, mẫu câu kiến thức khi du lịch

Bạn yêu thích học tiếng Anh nhưng không muốn tham gia lớp học với tần suất dày đặc? Venture English chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Trong chương trình này, bạn sẽ được cung cấp từ vựng và cách diễn đạt liên quan đến chủ đề về du lịch, đời sống hàng ngày,… Vào mỗi dịp cuối tuần, bạn sẽ được ứng dụng bài học qua các hoạt động ngoài trời cùng những người bạn quốc tế. Nhờ đó, khả năng giao tiếp của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

6. COFFEE ESL

Để đáp ứng sự quan tâm của học viên về ngành công nghiệp cafe. BECI Academy Baguio đã kết hợp với nông trại cà phê nổi tiếng mang tên “Farm to Cup” để tạo ra chương trình Coffee ESL. Không chỉ học tiếng Anh, bạn còn được tiếp xúc với các thông tin hiện hành về cà phê (nguồn gốc, mùi vị, các quốc gia trông cà phê nổi tiếng,…).

Bên cạnh đó, vào thứ Bảy hàng tuần bạn sẽ được tham quan trực tiếp nông trại Farm to Cup. Quan sát quy trình từ vườn ươm cà phê, rang hạt và và các phương pháp pha cà phê khác nhau.

7. AJJP (AUSTRALIA JOB PACKAGE PROGRAM)

khoa-hoc-tai-truong-anh-ngu-beci

AJJP dành cho các bạn có tình yêu với nước Úc và mong muốn có cơ hội làm việc, học tập tại quốc gia này. Được tổ chức bởi BECI và các đối tác tại Úc, chương trình sẽ cung cấp các thông tin cần thiết để bạn chuyển đến và sinh sống tại Úc. Các ưu điểm của AJJP có thể kể đến như sau:

 • Cải thiện tiếng Anh chuyên sâu chỉ trong thời gian ngắn.
 • Giới thiệu các công việc tương ứng với mong muốn của ứng viên. Đảm bảo mức lương tối thiểu theo quy định là 21,38 AUD và mức lương trung bình hàng tháng khoảng 4000 AUD.
 • Cung cấp dịch vụ đưa đón và chỗ ở ngắn hạn.
 • Hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng.

Học phí tham khảo trường Anh ngữ BECI thành phố Baguio

1. LADY CAMPUS

khoa-hoc-esl-truong-beci

khoa-hoc-tieng-anh-truong-anh-ngu-beci

khoa-hoc-working-holiday

khoa-hoc-lite-esl-truong-anh-ngu-beci-baguio

du-hoc-philippines-khoa-hoc-junior-esl

khoa-hoc-IELTS-Junior-truong-beci-baguio

2. SPARTA CAMPUS

tieng-anh-giao-tiep-truong-beci-academy-baguio

hoc-tieng-anh-tai-philippines-khoa-hoc-toeic

khoa-toeic-dam-bao-truong-beci

du-hoc-IELTS-tai-philippines

khoa-ielts-dam-bao-truong-beci

khoa-Junior-ESL-truong-beci-academy-baguio

khoa-hoc-junior-ielts

hoc-tieng-anh-o-philippines-cho-ca-gia-dinh

3. CITY CAMPUS

khoa-hoc-speed-esl-truong-beci

hoc-tieng-anh-o-philippines-khoa-flexi-esl

khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-sp-esl

flexi-lite-esl-truong-anh-ngu-beci

khoa-hoc-biz-2.0-truong-beci-baguio

khoa-hoc-flexi-biz-2.0-truong-anh-ngu-beci

Ngoài khoản chi phí trọn gói cho học phí và sinh hoạt, các học viên có thể mất thêm một số chi phí sau:

chi-phi-dia-phuong-truong-anh-ngu-beci

Dành 02 phút để quyết định lựa chọn học tiếng Anh tại trường Anh ngữ Beci

truong-anh-ngu-beci-tai-hoi-thao-eduphil

 Team BECI tại lễ trao học bổng du học Philippines do EDUPHIL tổ chức 

Lí do 1: EduPhil có rất nhiều kinh nghiệm đưa rất nhiều học viên Việt Nam nhập học tại Beci Academy Baguio. Chúng tôi là mộ trong những agency đầu tiên và cũng là uy tín nhất ở Việt Nam chuyên về thành phố Baguio cũng như trường Anh ngữ Beci.

Lí do 2: Chúng tôi thường xuyên có cuộc gặp gỡ và làm việc với các quản lý của Beci tại Philippines cũng như tại Việt Nam. Mọi thông tin mới nhất về trường Anh ngữ Beci luôn được chúng tôi cập nhật tới quý học viên trên trang chủ của công ty.

Lí do 3: Trường Beci Academy Baguio thuộc Hiệp Hội BESA – là đối tác của EduPhil. Hiện tại chúng tôi có chương trình tặng suất học bổng 200 USD cho mỗi khoá học trên 12 tuần tại trường Anh ngữ Beci.

voucher cua truong beci
Học bổng 200 USD áp dụng cho các khoá học trên 08 tuần

– Ngoài ra chúng tôi hiện có văn phòng tại 3 thành phố lớn nhất Việt Nam. Các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ văn phòng của chúng tôi để được phục vụ và tư vấn chính xác nhất: 

Công ty TNHH Tư Vấn Du Học EduPhil

Trụ sở chính: Tòa nhà SeaBank 180 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, Hồ Chí Minh.

VP HÀ NỘI: Skycity Tower 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Thông tin liên hệ tư vấn

*) Ms Thuỷ: 0973.509.651
*) Ms Hường: 0904.185.160
📩. Email: marketing@eduphil.com.vn

du-hoc-philippines-2022

Hướng dẫn du học Philippines vô cùng chính xác dành cho bạn