Trường Anh ngữ B'Cebu - Học tiếng anh trong môi trường năng động sáng tạo */

Trường Anh ngữ B’Cebu – Học tiếng anh trong môi trường năng động sáng tạo

truong-anh-ngu-b-cebu

Để cải thiện trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn thì cách tốt nhất đó chính là sử dụng tiếng anh nhiều nhất có thể. Đồng thời tiếp xúc với môi trường tiếng anh thường xuyên 24/7. Để đạt được những điều này thì du học tiếng anh philippines là lựa chọn đáp ứng hoàn hảo. Tại đây không chỉ có môi trường học tập lý tưởng, chi phí hợp lý. Mà còn là nơi hội tụ rất nhiều trường anh ngữ chất lượng. Trong đó không thể không kể đến Trường Anh ngữ B’Cebu. Cơ sở mới của Api Beci với những đặc trưng học tập và sinh hoạt vô cùng độc đáo. Cùng Eduphil tìm hiểu thêm về ngôi trường này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Vài nét sơ lược về Trường Anh ngữ B’Cebu

Trường Anh ngữ B’Cebu là chi nhánh thứ tư của Api Beci. Với lịch sử đào tạo tiếng anh hơn 20 năm kinh nghiệm. Trường nằm tại Mactan Newtown – Một thành phố mới của Cebu. 

truong-anh-ngu-b-cebu

Bên ngoài Trường Anh ngữ B’Cebu 

Trường dù là cơ sở mới nhưng với nền tảng của Api Beci vẫn thu hút được nhiều học viên quốc tế lựa chọn. Là môi trường học tiếng anh lý tưởng với đa dạng các học viên đến từ các quốc gia khác. Đồng thời đây cũng là cơ hội tuyệt vời giúp học viên giao lưu với các nền văn hóa mới.

B’Cebu hứa hẹn là điểm đến với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Hồ bơi, phòng gym, sân chơi, nhà ăn, phòng y tế được trang bị đầy đủ. Học viên sẽ được trải nghiệm một không gian sống và học tập trong môi trường sạch sẽ, an toàn nhất. Với nhiều lựa chọn phòng ở như phòng đơn, phòng đôi, phòng bốn thuận tiện. 

truong-anh-ngu-b-cebu

Cơ sở vật chất hiện đại, mới tinh tại Trường Anh ngữ B’Cebu 

truong-anh-ngu-b-cebu

Hình ảnh phòng lớp học 1 kèm 1 và lớp nhóm tại B’Cebu 

Ngoài ra xung quanh trường cũng có rất nhiều tiện ích như các trung tâm thương mại lớn. Như SM Mall, Gaisano Mactan Island Mall. Các khu resorts nghỉ dưỡng nổi tiếng, công viên giải trí và nhiều tiện ích khác. Đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt và vui chơi của học viên vào cuối tuần.

Đội ngũ giảng viên tại đây với kinh nghiệm dày dặn sẽ là người hướng dẫn, chuẩn bị và cung cấp các bài học tốt nhất dành cho học viên. Chương trình giảng dạy luôn lấy học viên là trung tâm và cực chú trọng vào quá trình học tập của học viên. Trường luôn mở rộng các chiến lược học tập để học viên có thể tự học nhiều hơn và nhanh hơn.

Đặc trưng nổi bật của Trường Anh ngữ B’Cebu

Là một chi nhánh mới của Api Beci với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo. Trường Anh ngữ B’Cebu cam kết đem lại chất lượng giảng dạy tốt nhất cho mọi học viên. Có thể thấy được tiềm năng đó thông qua các đặc trưng nổi bật mà trường mang đến sau đây.

Tiếp nối lịch sử giảng dạy lâu đời

Điểm đầu tiên tạo nên sự uy tín của chất lượng đào tạo tại Trường Anh ngữ B’Cebu đó chính là tiếp nối lịch sử giảng dạy lâu đời. B’Cebu thuộc hệ thống trường Api Beci với nhiều năm đào tạo tiếng anh nổi tiếng. 

Api Beci thành lập vào năm 2002 tại thủ đô mùa hè Philippines – Thành phố Baguio với khí hậu mát mẻ, dễ chịu. Trong hơn 20 năm hoạt động giáo dục trường luôn không ngừng phát triển và nâng cấp. Thông qua đón nhận các thách thức và cải tiến không ngừng để đem lại một chất lượng giảng dạy tốt nhất. 

Minh chứng rõ nét qua cột mốc khai trường cơ sở B’Cebu vào năm 2023 này. Trường nằm ngay đảo Mactan trung tâm du lịch nổi tiếng của Cebu. Với hệ thống sân bay quốc tế nằm xung quanh cùng các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng. Cơ sở vật chất mới, khuôn viên sạch sẽ và an toàn hơn đem lại một môi trường học tập thuận tiện. Các chương trình đổi mới sẽ đem lại hiệu quả học tập đáng kinh ngạc. Lịch sử sẽ tiếp tục được viết dưới cái tên B’Cebu.

truong-anh-ngu-b-cebu

Xây dựng cộng đồng để học tiếng Anh nhanh hơn

Nhận thấy được việc học tập hiệu quả không chỉ dừng lại ở việc học trên lớp. Trường Anh ngữ B’Cebu chú trọng cho các học viên tham gia các hoạt động xã hội khác nhau. Không chỉ thúc đẩy sự gắn kết tình bạn mà còn là cơ hội để việc thực hành tiếng Anh được tiến bộ nhanh hơn.

Nhà trường sẽ cung cấp các hỗ trợ cần thiết cho việc học tập của học viên. Đồng thời các bạn sẽ được xây dựng các kết nối và mối quan hệ bên ngoài lớp học nhờ tham gia các hoạt động xã hội khác nhau tại trường.

Trải nghiệm học tập tiếng anh với mô hình câu lạc bộ mới lạ

Nhằm cung cấp cho học viên nhiều cơ hội sử dụng tiếng anh, thực hành và cải thiện trình độ ngôn ngữ của mình. Trường đã sắp xếp hàng loạt các hoạt động câu lạc bộ giúp nâng cao kinh nghiệm tổng thể cho các em. 

 

truong-anh-ngu-b-cebu-hoat-dong-clb-3

Nâng cao trình độ tiếng anh thông qua các hoạt động câu lạc bộ tại trường 

 • Journalist Club: Thực hành tiếng Anh trong bối cảnh trải nghiệm điều hành tờ báo hàng tuần của trường.
 • Influencer’s Club: Sáng tạo nội dung trên các trang truyền thông xã hội chính thức của trường
 • Community Service Club: Học viên quan tâm đến các công tác thiện nghiện, hoạt động xã hội.
 • Speech And Debate Club: Nói trước đám đông, trình bày thảo luận về các vấn đề chính trị và toàn cầu.
 • Entrepreneur’s Club: Dành cho học viên có niềm đam mê kinh doanh, khám phá các hoạt động mô phỏng liên quan đến kinh doanh.
 • MulticulTural Club: Chia sẻ và tìm hiểu các nền văn hóa khác nhau với những nền văn mình mới, phong tục và lối sống độc đáo.

Câu lạc bộ là môi trường tốt để học viên kết bạn và nâng cao sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh. Mô hình học tập độc đáo này chỉ có duy nhất tại B’Cebu mà chưa có bất cứ trường anh ngữ nào tại Philippines thực hiện. Hứa hẹn đem lại nhiều đổi mới và hiệu quả vượt trội.

Định hướng trực tuyến trước khi nhập học

Trước khi nhập học các học viên sẽ có buổi phỏng vấn định hướng qua skype hoặc zoom. Với các câu hỏi sơ bộ nhằm hiểu được học viên qua các khía cạnh như thông tin cá nhân, mục tiêu học tập và trình độ tiếng anh cũng như kế hoạch học tập. Học viên sẽ có được những lời khuyên quý giá từ thầy cô để chuẩn bị cho hành trình học tập thuận lợi.

Chương trình Speaking Prescription độc đáo

Hàng tháng học viên sẽ được làm các bài kiểm tra nói theo toa cùng với các bài kiểm tra nghe, đọc và viết. Chương trình Speaking Prescription giúp chẩn đoán trình độ tiếng anh của học viên theo 10 tiêu chí. Bao gồm phát âm, ngữ điệu, nhấn trọng âm, lưu loát, hiểu, từ vựng, ngữ pháp chính xác, phạm vi ngữ pháp, tính liên kết và tính đầy đủ của nội dung. 

Điểm số là cơ sở để đánh giá chung trình độ nói của học viên. Học viên sẽ được làm bài kiểm tra nói ghi lại bằng video với nội dung ngữ pháp trọng tâm đã được học trên lớp. Video sẽ được phiên âm ra từng chữ một và được giáo viên kiểm tra, đánh dấu các lỗi, sửa lỗi và ghi chú ngữ pháp trọng tâm được sử dụng. Sau đó tập tin và video đã chỉnh sửa sẽ được up lên Educare để học viên theo dõi.

Các khóa học tại Trường Anh ngữ B’Cebu

Khóa Speed ESL

Đây là khóa học đặc trưng của Beci với lịch sử lâu đời nhất trong số các chương trình học được cung cấp. Speed ESL cũng là khóa học được nhiều học viên quốc tế lựa chọn. Với mục tiêu chung nhằm phát triển các kỹ năng cốt lõi cho học viên bao gồm nghe, nói, đọc, viết. Phù hợp với mọi học viên từ trình độ cơ bản đến nâng cao.

Khóa học bao gồm:

 • 4 lớp 1:1: Speaking, Reading, Writing/ Grammar, Vocabulary
 • 2 lớp nhóm: Hoạt động câu lạc bộ, Thảo luận, Nghe, Nói
 • 2 lớp tự chọn buổi tối: Vocabulary, Sound Right, Grammar, Pattern English

Khóa Intensive ESL

Khóa học với nhiều lớp học hơn cho phép học viên tiến bộ nhanh chóng nhất có thể. Các lớp học cũng được cung cấp nhiều trải nghiệm học tập giúp cải thiện trình độ tiếng Anh của học viên. 

Khóa học dành cho mọi học viên ở mọi cấp độ. Với nhiều lớp học 1:1 hơn giúp học viên nhanh chóng khắc phục được nhược điểm giao tiếp. Khóa học gồm 9 lớp học mỗi ngày:

 • 6 lớp 1:1: Reading, Speaking, Writing/ Grammar, Vocabulary, Listening, Speaking
 • 1 Club Activity: Tùy chọn với các câu lạc bộ có sẵn
 • 2 lớp tự chọn buổi tối: Vocabulary, Sound Right, Grammar, Pattern English

Khóa luyện thi IELTS

Chương trình luyện thi IELTS sẽ có 6 lớp học mỗi ngày. Trong đó bao gồm 4 lớp học 1:1 với các kỹ năng tiếng anh, 2 lớp học nhóm tập trung vào nghe và nói tiếng anh. Ngoài ra Học viên sẽ thực hiện 2 giờ Mock Tests mỗi tối.

Chương trình có hai khóa cho học viên tùy chọn dựa trên mục tiêu học tập cá nhân.

 • Khóa Pre IELTS: Khóa học phù hợp với học viên chưa quen với các bài kiểm tra IELTS. Cần xây dựng các kỹ năng cơ bản và làm quen với với các dạng bài kiểm tra. Đặt những nền tảng tốt nhất cho hành trình học tập sau này cũng như lấy chứng chỉ IELTS.
 • Khóa IELTS Guarantee: Khóa học giúp học viên chuẩn bị kỹ lưỡng nhất cho kỳ thi IELTS chính thức. Nội dung học tập được thiết kế phù hợp. Đảm bảo cho số điểm mục tiêu dựa trên kết quả đầu vào. 

Học viên sẽ được miễn toàn bộ học phí (không bao gồm chi phí ký túc xá, visa, sách, hóa đơn điện nước,…). Đồng thời tặng thêm 1 kỳ thi chính thức cho học viên cho đến khi đạt được điểm số đảm bảo. 

Ngoài ra học viên khóa đảm bảo cần lưu ý tuân thủ một số quy định sau đây để không mất tư cách tham gia khóa học. 

 • Không nhận bất cứ cảnh cáo nào: (3 lần đi trễ = 1 cảnh cáo, 1 lần vắng = 1 cảnh cáo)
 • Học viên phải làm bài kiểm tra thử mỗi tối (2 giờ)
 • Tham gia kỳ thi chính thức trong vòng 12 tuần học.

Khóa Working Holiday

Khóa học sẽ giúp học viên xây dựng từ vựng và cách diễn đạt. Từ đó nâng cao khả năng hiểu và giao tiếp thực tế của học viên. Mở rộng vốn từ vựng và lối diễn đạt của người Úc để phát triển sự lưu loát trong sử dụng tiếng anh.

Học viên sẽ tham gia các hoạt động nhằm trau dồi kỹ năng và tăng cường sự tự tin. Chẳng hạn như hoạt động phỏng vấn xin việc, nhận order tại nhà hàng, trò chuyện với người lạ, bán hàng, mặc cả.

Khóa học có 6 lớp học mỗi ngày. Bao gồm 4 lớp học 1:1 với các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng anh. 4 lớp học nhóm sẽ tập trung chuyên sâu vào Listening và Speaking.

Khóa Junior ESL

Nhằm phục vụ nhu cầu học tập ngày một lớn đến từ các học viên nhỏ tuổi. Khóa học cung cấp chương trình học tùy chỉnh thích hợp cho các học viên dưới 17 tuổi. Giúp các em có nền tảng tiếng anh vững chắc. Thông qua cách tập trung chính vào kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với các hoạt động vô cùng hấp dẫn. 

Khóa học được thiết kế với 6 lớp học 1 kèm 1 mỗi ngày. Bao gồm các lớp học về nghe, nói, đọc, viết, từ vựng và ngữ pháp. Đội ngũ giảng viên đều có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng cần thiết để dạy các học viên nhỏ tuổi. Tài liệu giáo trình học được điều chỉnh phù hợp nhất.

Khóa Lite ESL

Khóa học này sẽ là lựa chọn cho những học viên mong muốn có một lịch trình thoải mái hơn. Tốc độ học vừa phải và thời gian học linh hoạt. Phù hợp với những người có lối sống bận rộn. Vừa học tiếng anh vừa có thể hoàn thành các công việc cá nhân mà không bị ảnh hưởng. 

Khóa học chỉ có 4 tiết học 1 kèm 1 mỗi ngày. Dành cho học viên ở mọi cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Số lượng lớp học ít giúp học viên có nhiều thời gian rảnh hơn để làm bài tập về nhà. Hoặc là tự học, tự nghiên cứu các bài học đã thảo luận trên lớp.

Chi phí học tập tại Trường Anh ngữ B’Cebu 

B’Cebu là ngôi trường anh ngữ mới thuộc hệ thống trường của Api Beci với nhiều sức hút không thể bỏ qua. Những độc đáo và đổi mới trong lối giáo dục sẽ đem lại cho học viên những bất ngờ tuyệt vời trong học tập. Nếu có ý định du học tiếng Anh Philippines thì bạn không nên bỏ qua ngôi trường này. 

Tham gia ngay cộng đồng du học tiếng anh philippines với hơn 7 năm kinh nghiệm dưới đây. Bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm hữu ích từ chia sẻ của các học cựu học viên. Cũng như chuẩn bị tốt nhất cho hành trình học tập của bản thân.

du-hoc-tieng-anh-philippines

Để biết thêm những thông tin chi tiết và những cập nhật mới nhất về Trường Anh ngữ B’Cebu thì hãy liên hệ ngay với Eduphil nhé.