Trường Pines International Academy số 01 dạy IELTS tại Baguio */

Trường Anh ngữ PINES – luyện thi IELTS cam kết 08 tuần tại Baguio

trường anh ngữ pines

06 lý do lựa chọn trường Pines International Academy Baguio

phòng 6 trường anh ngữ pines main campus
Hình ảnh bên trong ký túc xá phòng 6 mới xây Main campus nằm cạnh DInh Tổng Thống Philippines

Lí do 1: Trường Pines International Academy Baguio có quy mô đào tạo lớn nhất tại thành phố học thuật Baguio. Với quy mô lớn gồm 2 campus: Chapis và Cooyeesan tổng là 400 học viên. Trường Pines Baguio tự hào là địa điểm khảo thí IETLS chính thức do Hội đồng Anh ủy nhiệm tại thành phố Baguio. Ngoài ra trường còn là địa điểm thi TOEIC chính thức.

Lí do 2: Năm 2018 đánh dấu một bước quan trọng phát triển của trường Pines International Academy Baguio. Trường chính thức khai trương cơ sở mới tại trung tâm Baguio – được đặt tên Main Campus. Cơ sở này nằm ngay cạnh Dinh Tổng Thống mùa hè của Philippines tại thành phố Baguio. Tại cơ sở mới này có lựa chọn phòng 06 với chi phí rất phù hợp cho học viên Việt Nam. 

Lí do 3: Chất lượng giáo dục tại trường Anh ngữ PINES là top 01 tại thành phố Baguio. Chất lượng giáo viên tại Pines được kiểm định rất nghiêm ngặt. Trường luôn có hơn 200 giáo viên biên chế chính thức có kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại trường.

Lí do 4: Trường Pines International Academy Baguio có phòng Nghiên cứu và Phát triển (R&D) để xây dựng chương trình học cho các học viên. Đây là cách tối ưu chương trình giảng dạy tại trường Anh ngữ Pines. Rất ít trường Anh ngữ tại Philippines xây dựng được một mô hình chuyên nghiệp như tại Pines.

Lí do 5: Cơ sở vật chất của trường Pines International Academy Baguio thuộc TOP đẹp nhất tại Baguio. Tại 2 campus luôn có đầy đủ các tiện ích đi kèm như:  mini shop, phòng gym, sân bóng rổ, hội trường, phòng internet (miễn phí), phòng tự học, căn tin trong trường cho các bạn học viên.

Lí do 6: Khóa IELTS cam kết chỉ 8-10 tuần là một lựa chọn không thể tốt hơn từ trường Anh ngữ Pines. Bạn có thể tiết kiệm tiền học phí từ 2-4 tuần nếu lựa chọn luyện thi IELTS cam kết đầu ra tại Pines.

Giới thiệu tổng quan trường Pines International Academy Baguio

 Trường Anh ngữ Pines Baguio thành lập từ rất sớm vào năm 2011. Trường phân chia thành 2 chương trình đào tạo tại hai campus Chapis và Cooyeesan để tạo thuận lợi cho công tác giảng dạy.

trường Pines International Academy Baguio cơ sở đào tạo Chapis của trường Pines
Tại cơ sở Pines Chapis: đào tạo học viên từ trình độ trung cấp đến cao cấp( từ cấp độ 6-10). Cơ sở Pines Chapis đào tạo cho các khóa học: Power ESL nâng cao, Intensive ESL nâng cao, IELTS, TOEIC, TOEIC speaking, TOEFL. Quy mô tại cơ sở Pines Chapis là 150 học viên. Cơ sở này được khai trương vào năm 2013 nên cơ sở vật chất rất mới.

 ✔ Chính vì chỉ dành cho những học viên có trình độ cao nên cơ sở Pines Chapis yêu cầu học viên rất khắt khe khi đăng ký. Học viên buộc phải vượt qua bài phỏng vấn bằng skype trước khi nhập học.

 ✔ Cơ sở Pines Chapis là nơi tập hợp các giảng viên có trình độ tốt nhất tại Pines nói riêng và Baguio nói chung. Lý do thật đơn giản bởi Pines Chapis là địa điểm giảng dạy cho các học viên có trình độ cao. Mô hình học tập gồm các lớp học 1-1, các lớp học nhóm, lớp học tự chọn buổi tối.

 ✔ Các học viên muốn theo học tại Pines Chapis nếu chưa quen với chương trình học có thể đăng ký 2-4 tuần tại cơ sở Pines Cooyeesan. Đây là chương trình học phù hợp cho các bạn đã có căn bản nhưng chưa quen với môi trường du học tiếng Anh.

Tại cơ sở Pines Cooyeesan: đào tạo học viên từ trình độ  từ trình độ sơ cấp đến trung cấp  (từ cấp độ 1 – 5) với sức chứa 250 học viên. Đây là trụ sở chính của trường Anh ngữ Pines.

 ✔ Pines Cooyeesan là địa điểm tổ chức khảo thí chính thức tại Baguio của 2 kì thi: TOEIC và IELTS ( của Hội đồng Anh). Các khóa học được đào tạo tại Pines Cooyeesan là: Power ESL, Intensive ESL, Pre IELTS, Pre TOEIC.

 ✔ Cơ sở vật chất tại Pines Cooyeesan hiện đại hàng đầu tại Baguio. Học viên có các lựa chọn phòng 1-4 người/phòng. Học viên Việt Nam chắc chắn sẽ thích lựa chọn phòng ở này bởi chi phí rẻ. Ngoài ra bạn còn được giao lưu nhiều với học viên nước ngoài.

Dạo quanh một vòng 02 cở sở Pines Chapis và Pines Cooyeesan cùng nhân viên EduPhil ( chạm để xem ảnh)

trường Pines International Academy Baguio

 ✔ Campus Pines Cooyeesan đào tạo theo chương trình sparta rất phù hợp cho các bạn chưa có căn bản. Đây là tiền đề để các bạn học viên chuyển đến cơ sở Pines Chapis để học những khóa chuyên sâu hơn.

chuong trinh dao tao pines cooyeesan

chương trình đào tạo tại Pines chapis

Khóa học tiếng Anh tiêu biểu tại trường Pines International Academy Baguio

Trường Anh ngữ Pines Academy có rất nhiều tùy chọn cho khóa tiếng Anh giao tiếp. Học viên sẽ được đào tạo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.  Nội dung của các chương trình như sau.

KHÓA POWER ESL

✔ Đây là khóa học được lựa chọn nhiều của các bạn học viên Việt Nam. Ở các cấp độ thấp 1-3 học viên sẽ chỉ tập trung vào 2 kỹ năng nghe và nói. Mục đích để tạo phản xạ tiếng Anh cho học viên.

✔ Ở cấp độ cao hơn 4-5: cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết sẽ được chia đều giảng dạy. Ngoài ra ngữ pháp, từ vựng, cùng lớp phát âm cũng được chú trọng.

✔ Chương trình đào tạo gồm có:

– 4 Lớp 1:1: Speaking, Listening, Reading, Writing, Vocabulary, Grammar.

– 4 lớp nhóm 1:4: Pattern English, Discussion, General Conversation, Listening, Writing

– 3 Lớp tự chọn.

 ✔ Đối với các học viên mới đăng ký 4 tuần đầu bắt buộc phải tham gia vào các giờ học tự chọn.

✔ Nội dung của các lớp tự chọn buổi tối là các bài kiểm tra từ vựng và lớp Speaking.

KHÓA INTENSIVE ESL

– Điểm khác biệt của khóa Intensive ESL với khóa Power ESL là số lượng lớp 1:1.

– Nội dung chương trình của học viên sẽ gồm 5 lớp 1:1 và 2 lớp học nhóm nhỏ 1:4.

– Các chương trình học còn lại tương tự khóa Power ESL.

KHÓA PREMIUM ESL

–  Đây là một khóa học tập trung cao độ vào các lớp 1:1 để tăng tốc cho các bạn học viên muốn cải thiện trình độ trong thời gian ngắn nhất.

–  Nội dung chương trình gồm 7 lớp 1:1 ngày và không có tiết học nhóm. Trong trường hợp này học viên có thể chủ động học những kỹ năng mình mong muốn dưới sự tư vấn của giáo viên chủ nhiệm.

– Các bạn lưu ý: Học viên đăng ký thời gian học trên 8 tuần sẽ có tối đa 2 giáo viên dạy trực tiếp. Phương pháp này sẽ giúp theo dõi sát sao sự tiến bộ của các bạn.

KHOÁ PREMIUM SENIOR

 – Đây là mô hình giúp học viên dễ dàng hòa nhập với phương pháp học tiếng Anh tại Philippines. Học viên có thể tự lựa chọn các lớp học tự chọn phù hợp với bản thân.

 – Học viên vó thể đi ra ngoài vào tất cả các ngày trong tuần( chứ không bị quản lý nghiêm ngặt như các bạn theo mô hình Sparta). Giờ giới nghiêm là 21h với các ngày trong tuần. Các ngày cuối tuần và ngày lễ học viên có thể ra ngoài.

KHÓA PRE IELTS

✔ Đây là khóa học phù hợp với tất cả học viên mong muốn tham gia vào lớp luyện thi lấy chứng chỉ IELTS.

 ✔ Thời gian học tập 4 tuần. Nội dung học gồm có:

– 4 tiết 1:1:  Pre IELTS Speaking, Pre IELTS Writing Task 1, Pre IELTS Writing Task 2, Pre IELTS Reading.

– 4 tiết nhóm 1:4: ESL – Listening (2 giờ), ESL – Conversation, IELTS – Vocabulary.

– 2 tiết tự chọn buổi tối bắt đầu sau 7h: Basic Guitar, Survival English, Business Express, Movie, Combination Class .

✔ Học viên bắt buộc tham gia lớp Listening vào lúc 7h sáng hàng ngày. Nội dung được thay đổi liên tục gồm có: TOEIC Listening, Listening Dictation, Listening & Speaking.

KHÓA PRE TOEIC

✔ Đây là khóa học phù hợp với tất cả học viên mong muốn tham gia vào lớp luyện thi lấy chứng chỉ TOEIC.

✔ Thời gian học tập 4 tuần. Nội dung học gồm có:

– 4 tiết 1:1:  Pre TOEIC Grammar A, Pre TOEIC Grammar B, Pre TOEIC Reading, ESL – Speaking.

– 4 tiết nhóm 1:4: ESL – Listening (2 giờ), ESL – Conversation, Pre TOEIC- Listening.

– 2 tiết tự chọn buổi tối bắt đầu sau 7h: Basic Guitar, Survival English, Business Express, Movie, Combination Class .

✔ Học viên bắt buộc tham gia lớp Listening vào lúc 7h sáng hàng ngày. Nội dung được thay đổi liên tục gồm có: TOEIC Listening, Listening Dictation, Listening & Speaking.

Khóa luyện thi lấy chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL

chương trình luyện thi trường pines

Đặc biệt tại trường Anh ngữ Pines xây dựng được khóa luyện thi ILETS cam kết đầu ra chỉ từ 8-10 tuần.

Học viên nếu lựa chọn khóa 8 tuần thì sẽ thi IELTS vào tuần thứ 8. Sau đó học viên sẽ về nước đợi kết quả. Nếu kết quả không đạt thì học viên sẽ được miễn phí học lại. Tuy nhiên chi phí đi lại và sinh hoạt học viên sẽ tự chi trả.

Học viên lựa chọn khóa đảm bảo 10 tuần sẽ thi IELTS vào tuần thứ 8. Sau khi thi xong học viên vẫn tiếp tục học thêm 2 tuần ở trường để duy trì trình độ cũng như là đợi kết quả. Nếu kết quả không đạt thì bạn sẽ được miễn phí học lại. Trong trường hợp này học viên chỉ phải lo chi phí sinh hoạt.

 • ĐẢM BẢO IELTS 5.5 IELTS yêu cầu đầu vào 4.0 hoặc điểm thi thử tại PINES đạt 4.0 trở lên.
 • ĐẢM BẢO IELTS 6.0 IELTS yêu cầu đầu vào 5.0 hoặc điểm thi thử tại PINES đạt 5.0 trở lên.
 • ĐẢM BẢO IELTS 6.5 IELTS yêu cầu đầu vào 6.0 hoặc điểm thi thử tại PINES đạt 6.0 trở lên.
 • Yêu cầu học viên phải tham gia 95/100 số lớp học trở lên.
 • Học viên được miễn phí lệ phí thi IELTS lần đầu tiên.

chương trình IELTS trường Pines

>>Xem ngay TOP những trường luyện thi IELTS số 01 Philippines hiện nay

 • Giờ tự học (Self-mission): nghĩa là học viên phải chuẩn bị các bài học của ngày hôm sau theo yêu cầu của giáo viên. Địa điểm học tại phòng tự học của trường.
 • Buddy Program. Chương trình này được hiểu là lớp học của những bạn học viên có cùng trình độ và cùng đang tham gia vào lớp IELTS đảm bảo.
 • Học viên bắt buộc phải làm bài Mock Test vào mỗi thứ 7 hàng tuần.
 • Thời khóa biểu một ngày tại trường Anh ngữ PINES

thời khóa biểu trường pines

 • Dọn dẹp miễn phí: 2 lần/tuần.
 • Dịch vụ internet (ở tầng hầm 1): miễn phí.
 • Lớp thuyết trình được tổ chức 2 lần/tháng.
 • Cuộc thi âm nhạc Pop song: 2 tháng/lần.
 • Tour du lịch Ashin Field: Hồ bơi cách trường 40 phút chạy xe. Học viên cần đăng ký với trường để sử dụng dịch vụ này.

Chi phí du học tại trường Anh ngữ Pines Baguio

– Trường Anh ngữ Pines là trường Anh ngữ hàng đầu tại Baguio về cả chất lượng đào tạo và quy mô. Các khóa học tại trường đa dạng, đáp ứng tất cả các nhu cầu của học viên. Học phí tại trường Anh ngữ Pines là vô cùng cạnh tranh so với các trường Anh ngữ khác trên toàn Philippines.

– Trường Anh ngữ Pines có 2 cơ sở là Pines Chapis và Pines Cooyeesan. Tại cơ sở Pines Chapis có các lựa chọn phòng ở từ 1-3 học viên/phòng. Còn cơ sở Pines Cooyeesan có nhiều sự lựa chọn hơn từ 1-4 học viên/phòng.

hoc-phi-truong-anh-ngu-pines

hoc-phi-truong-anh-ngu-pines

hoc-phi-truong-anh-ngu-pines

hoc-phi-truong-anh-ngu-pines

hoc-phi-truong-anh-ngu-pines

hoc-phi-truong-anh-ngu-pines

(*) Phòng 3 người chỉ có ở Chapis Campus

(**) Phòng 4 và 6 chỉ có ở Main Campus – Cơ sở mới thay thế Cooyesan Campus

– Ngoài tiền học phí trọn gói thì học viên đóng thêm một số chi phí địa phương không đáng kể như sau:

chi phí khác trường pines

ĐĂNG KÝ DU HỌC PHILIPPINES TẠI TRƯỜNG PINES INTERNATIONAL ACADEMY BAGUIO NGAY HÔM NAY

Trường PINES tại EDUPHIL FAIR 2018

Xem ngay hình ảnh về trường Anh ngữ Pines tại lễ trao học bổng du học Philippines do EDUPHIL tổ chức 

Điều tuyệt vời 1: Trường Anh ngữ Pines là một trong những trường Anh ngữ lớn nhất tại Philippines, và là đối tác quan trọng nhất của EduPhil tại Baguio.

Điều tuyệt vời 2: EduPhil là một trong những Agency hàng đầu của Pines tại thị trường Việt Nam với lượng học viên nhập học nhiều nhất.

Điều tuyệt vời 3: Quản lý và ban giám hiệu của Pines thường xuyên liên lạc và ghé thăm văn phòng chúng tôi. Nhân viên của Pines tại Việt Nam thường xuyên qua văn phòng EduPhil tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để cập nhật các chương trình mới nhất.

Điều tuyệt vời 4: Chương trình đào tạo và học bổng của trường Anh ngữ Pines được cập nhật liên tục trên trang chủ của EduPhil.

Điều tuyệt vời 5: Đăng ký học tiếng Anh tại trường Anh ngữ Pines cùng EduPhil trong năm 2018 sẽ nhận ngay 200$ quà tặng cho bất kì khóa học nào.

hoc_bong_truong_pines

– Ngoài ra chúng tôi hiện có văn phòng tại 3 thành phố lớn nhất Việt Nam. Các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ văn phòng của chúng tôi để được phục vụ và tư vấn chính xác nhất: 

Công ty TNHH Tư Vấn Du Học EduPhil

Trụ sở chính: Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM. 

VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa

VP HẢI PHÒNG: Room 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An. 

Thông tin liên hệ tư vấn

☎Gọi Hotline: 0973509651 / 028.71099972

Email: huongnt@eduphil.com.vn

truong-Pines-International-Academy-Baguio

Kinh nghiệm khi học tiếng anh ở Philippines chắc chắn bạn cần phải biết

Để nhân tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng Anh tại trường Anh ngữ Pines cùng các chương trình khuyến mại của trường. Quý học viên vui lòng để lại thông tin theo mẫu liên hệ sau

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

trường blue ocean trường anh ngữ UV ESL trường philinter

Trường Cebu Blue Ocean

Trường Anh ngữ UV ESL

Trường Anh ngữ Philinter

Trường là cơ sở thứ 3 của trường Anh ngữ Pines. Trường được xây dựng theo phong cách một resort view biển tuyệt đẹp. Blue Ocean còn được thừa hưởng chất lượng đào tạo hơn 15 năm từ Pines. Học tiếng Anh trong môi trường học thuật của Đại học Y Dược Visayas. Nổi bật với khóa ESL rẻ nhất tại Cebu chỉ từ 850$ cho 04 tuần. Chương trình áp dụng đến 12-2017. Tiếng Anh thành thạo chỉ từ 02-04 tuần lễ với các khóa giao tiếp cấp tốc IPS, ACE, ESL nổi tiếng của trường Philinter- trường Anh ngữ dạy giao tiếp số 01 tại thành phố Cebu.
trường smeag logo_trường_talk trường cns2

Trường Anh ngữ SMEAG

Trường Anh ngữ TALK

Trường Anh ngữ CNSII

Luyện thi IELTS tại địa điểm khảo thí IELTS chính thức tại Cebu- duy nhất Hội Đồng Anh ủy nhiệm. Học lại miễn phí với khóa IELTS cam kết 6.5. Trường Anh ngữ TALK là top 03 trường Anh ngữ tại Baguio. Trường có số lượng giáo viên bản địa nhiều nhất tại thành phố học thuật Baguio.  Tham gia luyện thi IELTS tại lò luyện thực chiến số 01 thành phố Baguio. Trường nổi bật nhất ở chất lượng đào tạo và kỷ luật nghiêm.