Trường Anh ngữ A&J - Học tiếng Anh giá rẻ tại Baguio Philippines */

Trường Anh ngữ A&J – Học tiếng Anh giá rẻ tại Baguio

truong anh ngu A&J

05 điều tuyệt vời chỉ có tại Trường A&J Baguio Philippines

Trường A&J Baguio Philippines
Học viên Việt Nam, Nhật, Hàn bên kết quả học tập

Điều tuyệt vời 1: Trường A&J Baguio Philippines có học phí rẻ nhất tại Baguio. Điểm nổi bật nhất của trường Anh ngữ A&J so với các trường khác tại Baguio là học phí siêu rẻ. Hiện tại trường Anh ngữ A&J đang có chương trình khuyến mại đặc biệt đến hết năm 2018 khi học viên đăng ký khóa học ESL kéo dài trên 03 tháng chỉ từ 720$/ 04 tuần. 

Điểu tuyệt vời 2: Miễn phí học phí đầu vào khoá IELTS.  Khóa học IELTS đảm bảo đầu ra của trường khác biệt hoàn toàn so với các trường Anh ngữ khác tại Philippines. Các bạn được miễn phí tiền học cho đến khi đạt điểm IETLS 4.0 để bước vào lớp luyện thi IELTS. Điều này là chưa có tiền lệ ở đâu khác ngoài trường Anh ngữ A&J. Bạn chỉ mất duy nhất 550$ tiền ký túc xá cho 04 tuần học tiếng Anh.

Điều tuyệt vời 3: Chương trình học lấy chứng chỉ thực tập.  Khóa học Working Holiday vừa học tiếng Anh, vừa thực tập tại các nhà hàng ở địa phương sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh. Khóa học này rất phù hợp với các bạn muốn làm việc tại các quốc gia nói tiếng Anh trong tương lai.

Điều tuyệt vời 4: Vị trí thuận lợi tại trung tâm. Trường Anh ngữ A&J  nằm ở trung tâm Baguio với khí hậu quanh năm mát mẻ và yên bình như Đà Lạt – là địa điểm phù hợp để học tiếng Anh dài ngày.

Điều tuyệt vời 5: Không khí gia đình tại trường.  Không khí tại trường Anh ngữ A&J ấm cúng như ở chính ngôi nhà của bạn. Thầy John phó hiệu trưởng phụ trách học tập sống cùng học viên trong ký túc xá, luôn dõi sẵn sàng giúp đỡ và lắng nghe ý kiến của các học viên.

Tổng quan về trường A&J Baguio Philippines

Trường A&J Baguio Philippines sảnh lễ tân
Sảnh Reception của trường A&J Baguio Philippines

 – Trường A&J Baguio Philippines tọa lạc tại trung tâm thành phố Baguio, hay còn gọi là thủ đô mùa hè, thành phố học thuật lớn nhất của Philippines.

 – Trường Anh ngữ A&J thành lập năm 2008, hoạt động theo mô hình 02 mô hình là sparta và semi sparta.

 – Trường A&J Baguio Philippines có quy mô nhỏ khoảng 63 học viên và 40 giáo viên. Ngoài giáo viên người Philippines thì trường có 02 giáo viên người Mỹ chuyên luyện phát âm cho các học viên.

 – Môi trường sinh viên quốc tế từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Trung Quốc,  Ả Rập Saudi, Banglades, Sudan,..giúp bạn phát triển kỹ năng nghe nói nhanh nhất.

 – Cơ sở vật chất của trường khanh trang với 05 tầng. Từ lầu 01 đến lầu 04 là khu vực ký túc xá, tầng 05 cao nhất là khu vực phòng học.

Các khóa học tiếng Anh tại trường A&J Baguio Philippines

Trường Anh ngữ A&J nổi bật với các khóa học giao tiếp ESL chất lượng, khóa luyện thi ILETS cam kết giá cực rẻ và chương trình học tiếng Anh kết hợp thực tập tại quán cafe hoặc nhà hàng Working Holiday.

Khóa học tiếng Anh ESL tại trường Anh ngữ A&J Baguio Philippines

 • Nếu thời gian học của bạn ngắn thì nên lựa chọn 04 tuần khóa Crazy ESL theo mô hình Sparta để đạt kết quả học tập cao nhất. Còn thời gian học tập trên 04 tuần thì bạn nên lựa chọn các khóa học theo mô hình semi-sparta.
 • Mô hình semi-sparta học viên tự quản lí thời gian sau khi kết thúc giờ học. Chủ nhật đến thứ 05 có thể ra ngoài đến 22h. Còn mô hình sparta thì bạn chỉ có thể ra ngoài vào dịp cuối tuần là tối thứ 06 và thứ 07.
 • Các lớp tự chọn buổi tối thường là: học ngữ pháp, từ vựng, thảo luận hoặc nói chuyện tự do với giáo viên bản ngữ.

Khóa học đảm bảo tại trường Anh ngữ A&J Baguio Philippines

khoa hoc dam bao truong A&J

Nổi bật khóa IELTS đảm bảo đầu vào và cả đầu ra tại trường Anh ngữ A&J Baguio Philippines

Thế nào là đảm bảo đầu vào khóa IELTS

 • Nếu học viên chưa đạt trình độ 4.0 ở bài thi thử đầu vào, sẽ được miến phí hoàn toàn học phí trong 04 tuần học để làm bài test lại.
 • Nếu học viên đạt đủ điểm 4.0 đương nhiên được tham gia khóa IELTS đảm bảo 5.5.
 • Nếu học viên chưa đạt điểm 4.0 sẽ tiếp tục được học lại miễn phí 04 tuần nữa.
 • Chu kỳ miễn phí học phí chỉ kết thúc khi học viên đạt đủ điểm IELTS 4.0.
 • Chắc chắn không ở đâu có một mô hình tuyệt vời như tại trường Anh ngữ A&J.

Đảm bảo đầu ra IELTS là gì?

 • Sau đây là thời gian khóa IELTS đảm bảo tại trường Anh ngữ A&J Baguio Philippines

noi dung truong AJ

 • Bạn đã đạt điểm IELTS 4.0 và được tham gia lớp đảm bảo 4.5 kéo dài 12 tuần.
 • Nếu sau 12 tuần bạn không đạt điểm thi IELTS 5.5 trong kỳ thi chính thức thì sẽ được miễn phí học lại 04 tuần.
 • Sau 04 tuần học viên sẽ tiếp tục tham gia kỳ thi IELTS chính thức. Nếu vẫn chưa đạt sẽ được miễn phí học tiếp trong 04 tuần.
 • Miễn phí học phí chỉ kết thúc khi bạn đạt điểm đầu ra như trong cam kết.

Khóa học Working Holiday tại trường Anh ngữ A&J Baguio Philippines

Khóa học này được thiết kế dành cho các học viên có dự định đi làm việc tại các quốc gia nói tiếng Anh.

Chương trình học ban ngày gồm có 06 lớp học 1:1. Buổi tối là thời gian của 02 lớp tự chọn: thảo luận nhóm, luyện từ vựng, tiếng Anh theo chủ để với giáo viên bản ngữ.

Thời gian thực tập diễn ra vào cuối tuần. Tối thứ 6 kéo dài 03 giờ và ngày thứ 7 kéo dài 07 giờ. Tổng thời gian thực tập là 40 giờ/khóa học.

Quyết định du học tiếng Anh tại trường Anh ngữ A&J Baguio Philippines

Cảm nhận học viên Lani tại trường Anh ngữ A&J 

du hoc tieng anh tai philippines - học viên trà my
Học viên Trường A&J


“..Đối với một người đi làm được 7 năm như mình thì khi mình bỏ tiền ra phải nhận được những gì xứng đáng..Và kết quả là:..trường A&J Baguio Philippines rất thoáng mát, sạch sẽ và thân thiên, giáo viên rất kiên nhẫn và dễ thương. Bạn có thể tự lựa chọn giáo viên để nâng cao kỹ năng bạn mong muốn. Quản sinh người Việt Finn(Trường) rất dễ thương còn khí hậu tại Baguio mát mẻ, đồ ăn ngon trong trường lại ngon nên sau khi học xong trở về Việt Nam mình phải giảm cân thôi”

Khi đọc hết bài viết này chắc các bạn đã biết được những ưu điểm vượt trội từ trường Anh ngữ A&J.

✔ Nếu bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp với giá rẻ nhất Philippines trong năm 2017, hãy đăng ký khóa ESL tại trường A&J Baguio Philippines chỉ với 720$/04 tuần ( đã bao gồm tất cả chi phí ăn ở, học phí).

✔ Bạn lo lắng về khả năng tiếng Anh nhưng vẫn muốn lấy chứng chỉ IELTS, đăng ký ngay khóa IELTS đảm bảo cả đầu vào lẫn đầu ra tại trường A&J. Chú ý bạn được học miễn phí cho đến khi đạt 4.0.

✔ Bạn có dự định làm việc tại các quốc gia nói tiếng Anh trong tương lai, khóa Working Holiday trường A&J Baguio Philippines sẽ giúp bạn làm quen với môi trường làm việc hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Học phí và các chi phí tham khảo trường Anh ngữ A&J Baguio Philippines

Đây là học phí của trường Anh ngữ A&J Baguio Philippines áp dụng chung cho các quốc gia trên thế giới. Riêng đối với các bạn học viên Việt Nam vẫn được nhận ưu đãi lớn từ trường Anh ngữ A&J và EduPhil. Chi phí cho trọn gói cho 04 tuần khóa học ESL chỉ từ 720$.

hoc-phi-truong-anh-ngu-aj

hoc-phi-truong-anh-ngu-aj

hoc-phi-truong-anh-ngu-aj

hoc-phi-truong-anh-ngu-aj

hoc-phi-truong-anh-ngu-aj

hoc-phi-truong-anh-ngu-aj

hoc-phi-truong-anh-ngu-aj

Chi phí khác tại Trường A&J Baguio Philippines

chi-phi-dia-phuong-truong-anh-ngu-aj

04 lí do lựa chọn học tiếng Anh tại trường Anh ngữ A&J cùng EduPhil

dai-dien-truong-A&J-tham-van-phong-Eduphil
Mr Andrew – hiệu trưởng trường A&J tại văn phòng Eduphil

Lí do 1:  Trường Anh ngữ A&J là trường Anh ngữ có học phí rẻ nhất tại Baguio trong năm 2018.

Lí do 2: Chắc chắn EduPhil là agency uy tín hàng đầu và lớn nhất của A&J Baguio Philippines tại Việt Nam. Lượng học viên Việt Nam tại trường A&J chủ yếu được tư vấn bởi EduPhil.

Lí do 3: EduPhil là đối tác quan trọng của Hiệp hội Anh ngữ BESA tại thành phố Baguio. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ học viên khi gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình học tiếng Anh tại Baguio.

Lí do 4: Voucher học bổng cùng chương trình khuyến mại dành cho học viên Việt Nam luôn được cập nhật sớm nhất. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm cam kết của chúng tôi:” Học tiếng Anh giá rẻ nhất tại A&J cùng EduPhil “. Hiện tại chúng tôi có chính sách tặng voucher học bổng 200 USD cho các bạn học viên đăng ký khoá học trên 12 tuần tại trường Anh ngữ A&J.

hoc_bong_a&j
Tặng voucher học bổng 200 USD áp dụng cho khoá học trên 12 tuần, số lượng có hạn

Đăng ký nhận học bổng từ trường Anh ngữ A&J thành phố Baguio tại đây:


Công ty TNHH Tư Vấn Du Học EduPhil

Trụ sở chính: Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM. 

VP HÀ NỘI:  Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.

VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An. 

Thông tin liên hệ tư vấn

Gọi Hotline: 0973509651 / 028.71099972

Email: huongnt@eduphil.com.vn

Truong-A-J-Baguio-Philippines

Mức chi phí học tiếng anh tại Philippines vô cùng hấp dẫn đang chờ đợi bạn.