Khoá du học tiếng Anh ngắn hạn giá rẻ tại Philippines 2020 */

Chương trình học tiếng Anh tại Philippines 2020

du học tiếng anh giá rẻ tại philippines

Khám phá chương trình du học tiếng Anh ngắn hạn giá rẻ tại Philippines 2020

hội_thảo_du_học_philippines_2018

Xem ngay hội thảo du học Philippines quy tụ 19 trường Anh ngữ hàng đầu

Học tiếng Anh tại Philippines có phải là sự lựa chọn tốt không? Bạn muốn cải thiện tiếng Anh của bản thân và đang tìm kiếm cơ hội du học tiếng Anh? Liệu bạn có từng nghe về du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines. Du học tiếng Anh tại Philippines đang trờ thành một sự lựa chọn hoàn hảo hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm cơ hội du học tiếng Anh nhưng e ngại về chi phí du học. Vậy thì bạn cần khám phá ngay 06 điều tuyệt vời về du học tiếng Anh tại Philippines ngay bên dưới

06 lý do bạn nên lựa chọn chương trình du học tiếng Anh tại Philippines 2020

Lý do 1:  Học tiếng Anh từ 07 AM – 8 PM liên tục 5 ngày/tuần. Tổng thời gian học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines trong 01 tháng tương đương 01 năm học tiếng Anh tại Việt Nam.

Lý do 2: Chính sách English Only Policy (EOP) yêu cầu sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong thời gian học tập. Nếu vi phạm, học viên sẽ phải tham gia các lớp phụ đạo để nhắc nhở cũng như tạo động lực nhiều hơn.

Lý do 3:  Phương pháp “não tiếng Anh” tạo thói quen tư duy bằng tiếng Anh cho học viên. Phương pháp này yêu cầu học viên phải lặp lại 100% những điều giảng viên vừa nói.

Lý do 4: Nhiều lớp học 1:1 với giáo viên giúp học viên nâng cao khả năng nhanh nhất. Đặc biệt học viên được yêu cầu nói to để viên tự tin giao tiếp, không sợ sai.

Lý do 5: Tập trung hoàn toàn vào việc học tiếng Anh mà không bị các vấn đề khác ảnh hưởng. Thời gian học tập được cam kết tối thiểu trên 10 tiếng/ ngày.

Lý do 6: 100% học viên đều tiến bộ sau khoảng thời gian du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines. Nhiều học viên Việt Nam quyết định ở lại làm quản lý cho các trường Anh ngữ. Hàng chục nghìn học viên tiếp tục theo học các chương trình đại học, thạc sỹ tại Âu Mỹ. Các học viên trở về Việt Nam đều đạt thành công trong sự nghiệp bởi trình độ tiếng Anh xuất chúng.

Truyền Hình HTV nói về lễ trao học bổng du học tiếng Anh từ 19 trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines

Khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines trong 04 tuần

hoc tieng anh tai philippines truong philinter

Đăng ký hoc tiếng Anh giao tiếp tại trường Philinter số 01 Cebu

– Chắc chắn đây là sự lựa chọn tiết kiệm nhất dành cho các du học sinh.

– Với thời gian du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines chỉ trong 04 tuần thì lựa chọn các lớp học giao tiếp là hoàn toàn phù hợp.

– Khóa học được nhiều bạn học viên Việt Nam lựa chọn là khóa tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tập trung vào 02 kỹ năng nghe và nói.

– Chi phí cho 04 tuần du học tiếng Anh tại các trường dao động từ 720- 1400 USD bao gồm toàn bộ chi phí sinh hoạt tại trường. Sở dĩ có mức dao động như vậy bởi mỗi trường định hướng phân khúc khách hàng khác nhau. Còn chất lượng đào tạo ở các trường Anh ngữ tại Philippines đều được đảm bảo.

>>>Thành thạo giao tiếp cấp tốc với khóa học tiếng Anh ngắn hạn trong 4 tuần tại Philippines

Thành công bất ngờ từ khóa học tiếng Anh ngắn hạn 04 tuần

Tran Hoang Ngan
Tôi đang có một công việc khá ổn định tại một công ty Nhật Bản. Do cần nâng cao trình độ tiếng Anh để đảm nhiệm một vị trí mới, tôi đã thu xếp công việc để đăng ký khóa học IPS 04 tuần tại trường Philinter. Sau khi về nước, tôi hoàn toàn tự tin đảm nhận công việc, thuyết trình với các đối tác bằng tiếng Anh. Tôi sẽ tư vấn cho các đồng nghiệp trẻ lựa chọn một khóa học để thay đổi bản thân.

Trần Hoàng Ngân – Marketing Leader tại Idemitsu Engineering Việt Nam.

—————***—————

Khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines trong 02 tháng

hoc tieng anh tai philippines truong cella

Tìm hiểu chất lượng của trường CELLA chuyên đào tạo tiếng Anh cho giáo viên

– Cam kết đến từ chúng tôi, chỉ với 02 tháng học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines, bạn sẽ thực sự thành thạo sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (English as Second Language). 

– Các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines trong 02 tháng thường có nhiều lựa chọn đa dạng hơn.

– Khoá ESL cơ bản giúp cải thiện cả 04 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết dành cho người mất căn bản tiếng Anh và những người vừa bắt đầu tiếp xúc với ngôn ngữ phổ biến này.

– Khoá ESL nâng cao dành cho học viên có trình độ từ Pre-Intermediate trở lên. Đây là khoá chuẩn bị cho những học viên mong muốn tiếp tục với những chương trình học thuật cao hơn như IELTS hay TOEFL.

– Khoá học IPS sẽ tập trung hơn vào 2 kỹ năng nghe và nói.

– Khoá tiếng Anh thương mại chú trọng khả năng thuyết trình, đàm phán, và cung cấp vốn từ vựng chuyên ngành cho học viên. Khoá tiếng Anh thương mại thực sự sẽ giúp học viên tạo được những bứt phá trong sự nghiệp của bản thân.

Cảm nhận học viên sau khóa học ESL 02 tháng tại Philippines


nguyen manh hung
Giờ tôi có thể một mình đi thương thảo với đối tác nước ngoài mà không cần phiên dịch viên. Tôi đánh giá cao hiệu quả mô hình học ra học này. Từ ngày trở về VN, tôi nhiệt tình khuyên rất nhiều bạn bè và nhân viên của tôi nên qua đây học. Tối thiểu thì cũng nên dành 8 tuần cho khóa ESL.

Nguyễn Mạnh Hưng – Giám đốc Cty TNHH Hưng Loan (09137897xx).

—————***—————

 

Khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines trong 03 tháng

hoc tieng anh tai philippines truong smeag

Tìm hiểu ngay về trường Anh ngữ SMEAG lớn nhất Philippines với quy mô 1200 học viên

– Sau khi tốt nghiệp chương trình du học tiếng Anh ngắn hạn 03 tháng tại Philippines, bạn sẽ đạt được các chứng chỉ tiếng Anh được cả thế giới công nhận.

– Khóa học tiếng Anh trong 3 tháng được chọn nhiều nhất tại Philippines là các khóa học thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS, TOEIC và TOEFL.

– Nếu bạn thật sự đang cần một tấm bằng để du học hay định cư tại một nước nói tiếng Anh. Bạn đang cần xin việc trong một tập đoàn đa quốc gia. Chắc chắn khóa học 03 tháng ngắn hạn tại Philippines sẽ giúp bạn thỏa mãn ước mơ.

Bứt phá tiếng Anh – sự nghiệp nhanh thăng tiến:

nguyen van manh
Trước đây, với tấm bằng kỹ sư hóa dầu, tôi có 1 công việc tạm gọi là ổn. Lương tháng dao động 8-10 triệu. Cơ hội công việc đến với tôi không nhiều bởi tôi thiếu kỹ năng tiếng Anh. Sau khi, quyết định dồn hết tiền tích lũy và “khăn gói” sang Philippines học tiếng Anh 3 tháng, mỗi tháng đủ 30 ngày, mỗi ngày học 10 tiếng. Giờ tôi tiến bộ rất nhiều. Từ tháng 10 năm 2016, tôi đã xin được công việc mới ở phòng thương mại quốc tế – 1 công ty lớn. Mức lương tháng 1200$++. Cám ơn Edu Phil.

Nguyễn Văn Mạnh – P.Thương Mại – Công ty Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn.

—————***—————

Du học tiếng Anh tại Philippines trong 06 tháng

Logo trường Anh ngữ EV

100+ học viên Việt Nam ngất ngây với resort EV Academy

Du học tiếng Anh trong 6 tháng tại Philippines thường sẽ được chia ra 2 giai đoạn.

  • Giai đoạn 1 (3 tháng đầu): Các khóa ESL Basic, ESL Intensve, Power Speaking,..sẽ giúp học viên xây dựng hệ thống kiến thức cơ bản chuẩn Mỹ.
  • Giai đoạn 2 (3 tháng cuối của khóa học): Học viên sẽ được học chương trình nâng cao giúp đạt được chứng chỉ TOEIC, IETLS, TOEFL với điểm số cao.

Bên dưới là cảm nhận của 1 học viên của Eduphil sau khi hoàn thành chương trình du học tiếng Anh tại Philippines

khách hàng học tiếng anh tại philippines


Tôi đã lấy được chứng chỉ Ielts để thực hiện ước mơ du học

Mặc dù đầu tư rất nhiều thời gian và tiền bạc cho việc học tiếng Anh trong suốt nhiều năm. Tôi vẫn chưa lấy được chứng chỉ Ielts 6.0 để học thạc sĩ ngành Marketing ở Australia. Nhờ Edu Phil tư vấn, tôi đăng ký khóa học ESL và khóa Ielts 3 tháng cam kết 6.0 của học viện Tiếng Anh – Philippines. Không ngờ lúc thi kết quả tôi vượt chỉ tiêu, riêng điểm speaking đạt 7.0.

Hồ Xuân Phước – Cựu sinh viên trường ĐH Tôn Đức Thắng (09065441xx)


Chi phí học tiếng Anh tại Philippines siêu tiết kiệm

 –  Du học Philippines giá rẻ là có thật. Du học tiếng Anh tại Philippines có mức học phí thấp hơn một số trung tâm tiếng Anh ở trong nước và một số nước phương Tây. Chi phí du học Philippines trọn gói ăn + ở chỉ hơn 720$ cho 04 tuần học.

 –  Tổng số giờ học bạn có thể tham gia là 10h/ngày. Như vậy 04 tuần du học tiếng Anh của bạn tại Philippines có thời gian học nhiều hơn 01 năm bạn học tiếng Anh ở trong nước. Một con số thật đáng kinh ngạc.

 –  Bạn hoàn toàn được phục vụ ăn nghỉ trọn gói với mức phí rẻ nhất từ 720 USD cho mỗi 04 tuần. Nhiệm vụ của bạn chỉ là tập trung vào việc học tiếng Anh trong suốt thời gian ở Philippines. Học phí hấp dẫn này sẽ được áp dụng khi bạn đăng ký học 03 tháng tại trường Anh ngữ E-room thành phố Bacolod.

 –  Các trường Anh ngữ giá rẻ tại Philippines đều sẽ đáp ứng được các nhu cầu sinh hoạt của các học viên. Phòng ốc sạch đẹp, có người phục vụ dọn phòng 2~3 lần/tuần. Đặc biệt trường Anh ngữ E-room còn chọn khách sạn 3 sao tại thành phố nụ cười Bacolod là cơ sở chính.

EduPhil xin tư vấn lựa chọn trường tiếng Anh giá rẻ nhất tại Philippines tại 04 thành phố nổi tiếng nhất về đào tạo tiếng Anh bào gồm: Trường Anh ngữ E-room tại Bacolod, trường Anh ngữ WE Academy tại ILOILO, trường Anh ngữ ZA Academy tại thành phố Cebu. 

—————***—————

Trường Anh ngữ WE Academy tại trung tâm Iloilo

we academy

Tìm hiểu ngay về trường Anh ngữ WE với 50% giáo viên kinh nghiệm trên 10 năm

Du học tiếng Anh cùng trường Anh ngữ WE. WE là trường Anh ngữ đáng chú ý nhất tại thành phố ILOILO với kinh nghiệm đào tạo trên 15 năm.

– Học phí du học tiếng Anh cho 04 tuần khóa ESL tại WE Academy chỉ 1010 USD cho 04 tuần.

– Chất lượng của trường Anh ngữ WE được thể hiện rõ hơn qua chất lượng đào tạo khoá TESOL – khoá học tiêng Anh dành cho giáo viên giảng dạy tiếng Anh.

– 50% học viên Việt Nam đã tiếp tục gia hạn thời gian học tại trường chứng tỏ chất lượng và sự thân thiện tại WE Academy. 

– Thành phố ILOILO còn được mệnh danh là thành phố tình yêu, một trong những thành phố đáng sống nhất tại Philippines.

– Trường mới khai trương cơ sở mới năm 2019 đảm bảo những tiện nghi tốt nhất cho học viên theo học.

– Được IDP uỷ quyền thi IELTS định kỳ tại thành phố Iloilo.

—————***—————

Trường Anh ngữ ZA Academy chi phí tiết kiệm nhất Cebu

trường anh ngữ UV ESL

Đọc ngay môi trường học tiếng Anh trong môi trường đại học tại ZA Academy

– Trường Anh ngữ ZA ( tên cũ là UV ESL ) có cơ sở vật chất mới xây hoành tráng tại thành phố Cebu.

– Môi trường học tập năng động, ký túc xá hoàn toàn mới với 2 bể bơi trong nhà.

– Trường Anh ngữ ZA Academy có chương trình ưu đãi dành riêng cho học viên Việt Nam khi đăng kí 2 khóa học tiếng Anh trong năm 2020 như sau:

Khóa học ESL: gồm 05 lớp 1:1, 01 lớp nhóm nhỏ và các lớp tự chọn mỗi ngày chỉ với 1100USD cho 04 tuần đầu tiên

Khóa học IELTS:  gồm 04 lớp 1:1, 01 lớp nhóm nhỏ và các lớp tự chọn mỗi ngày chỉ với 1200 USD cho 04 tuần đầu tiên.

Hạn chót ghi danh: ngày 31 tháng 05 năm 2020

—————***—————

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại E Room với chi phí thấp nhất tại Philippines

trường anh ngữ e room

Tìm hiểu ngay về trường E Room có chi phí học tập thấp nhất tại Philippines năm 2019

Nếu bạn đang tìm kiếm du học Philippines giá rẻ thì E Room là sự lựa chọn mà bạn không thể khước từ bởi E Room được biết đến là trường có mức học phí rẻ nhất tại Philippines.

– Trường chọn cơ sở là khách sạn Luxury Palace với chất lượng 3 sao nên cơ sở vật chất là rất tiện nghi.

– Thành phố Bacolod là thành phố Nụ cười vô cùng thân thiện. Nơi đây cũng là địa điểm tổ chức SEA GAMES lần thứ 23 năm 2005.

– Trường đang tiến hành rất nhiều chương trình marketing tại thị trường Việt Nam. Trong đó nổi bật nhất là chương trình học 12 tuần tặng 03 tuần học phí áp dụng đến 31/05/2020

– Học viên có thể tham gia học khóa tiếng Anh giao tiếp ESL chỉ 900 USD/ 04 tuần khi tham gia khoá học trên 03 tháng. Một mức học phí siêu rẻ, thậm chí còn rẻ hơn học tiếng Anh tại Việt Nam.

ĐĂNG KÝ DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES NGAY HÔM NAY

tu-van-du-hoc-philippines-eduphil

– Chúng tôi chỉ hợp tác với những trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines trong số hơn 300 trường Anh ngữ tại quốc đảo này. Hiện tại chúng tôi là đối tác của hơn 50 trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines.

– Ban lãnh đạo EduPhil liên tục sang thăm và trải nghiệm môi trường học tập tại các trường ở Philippines để cập nhật thông tin tuyển sinh mới nhất. Một năm tối thiếu 05 lần EduPhil đều có nhân viên sang Philippines để gặp gỡ các trường và thăm các học viên của công ty. 

– Kết thúc thời gian du học tiếng Anh, nếu học viên vẫn muốn học tiếng Anh để duy trì các kỹ năng giao tiếp thì EduPhil sẽ ưu đãi cho các bạn những khoá học online với giáo viên Philippines.

 – Số lượng học viên của EduPhil sang Philippines học tập là lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi có văn phòng tuyển sinh tại 03 thành phố lớn nhất Việt Nam: Hà Nội, Hải Phòng và trụ sở chính Hồ Chí Minh. Học viên trong suốt quá trình học tập tại Philippines luôn nhận được sự chăm sóc từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của EduPhil.

– Eduphil Team rất vui lòng nếu được tư vấn cho quý khách hàng những khoá học tiếng Anh ngắn hạn chất lượng nhất.

Trụ sở chính: Tòa nhà SeaBank 180 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, HCM.

VP HÀ NỘI: Skycity Tower 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

☎ Hotline: 0937.585.385 / 028.71099972

📩 Email: huongnt@eduphil.com.vn   

chi-phi-tieng-anh-tai-philippines

Du học tiếng anh tại Philippines với chi phí hấp dẫn dành cho bạn!