Trường WE Academy tại ILOILO giá rẻ chất lượng hàng đầu Philippines */

Trường Anh Ngữ WE – Giá Rẻ – Chất Lượng tại ILOILO

we academy

09 Lí Do quyết định lựa chọn trường WE Academy tại Iloilo Philippines

truong-anh-ngu-we-iloilo
Trường Anh ngữ WE Academy Iloilo Philippines

Lí do 1: Học phí trường WE Academy Iloilo Philippines siêu tiết kiệm chỉ từ 800 USD mỗi 04 tuần học tiếng Anh. Đây là học phí gốc chưa bao gồm chiết khấu từ EduPhil và các chương trình giảm giá dành cho học viên Việt Nam của trường.

Lí do 2: Trường WE Academy theo mô hình Semi-sparta với nhiều tùy chọn lớp 1:1. Sau những giờ học tập học viên có thể dành thời gian khám phá thành phố tình yêu ILOILO vào buổi tối và cuối tuần. Đặc biệt trường WE Academy nằm ở trung tâm thành phố ILOILO. Học viên có thể dùng xe jeepney để di chuyển đến các địa điểm vui chơi trong thành phố.

Lí do 3: Chất lượng giáo viên tại trường Anh ngữ WE là số 01 tại ILOILO. Trường có kinh nghiệm gần 15 năm trong công tác đào tạo tiếng Anh. WE là một trong số ít trường tại Philippines có đào tạo khóa TESOL cho giáo viên dạy tiếng Anh. Giáo viên tiếng Anh của WE đều có kinh nghiệm giảng dạy từ 08 năm trở lên.

Lí do 4: Trường có tổ chức các lớp học với giáo viên bản ngữ người Úc. Mỗi lớp học thường kéo dài 1,5h/ngày để nâng cao kỹ năng giao tiếp của học viên. Các lớp học này được tổ chức vào mỗi buổi tối từ thứ Hai đến thứ Năm. Thầy có trình độ IETLS 9.0 và từng là giảng viên đại học. 

Lí do 5: Các lớp học nhóm chỉ tối đa 04 người/lớp nhằm đảm bảo chất lượng cho học viên.

Lí do 6: Thực đơn tại trường WE Academy Iloilo Philippines được các bạn học viên Việt Nam đánh giá phù hợp với khẩu vị người Việt. Menu được thay đổi thường xuyên, nhiều món ăn đa dạng.

Lí do 7: Điều tuyệt vời nhất tại trường Anh ngữ WE Academy so với các trường Anh ngữ khác tại Philippines là nhà trường cho phép học viên nấu ăn trong nhà bếp của trường.

Lí do 8: Thành phố tình yêu ILOILO được đánh giá là một trong thành phố đáng sống nhất Philippines. Trường Anh ngữ WE Academy luôn có hệ thống camera an ninh cùng đội ngũ bảo vệ giám sát 24/24.

Lí do 9: Thống kê từ ban giám hiệu trường WE Academy Iloilo Philippines, hơn 50 % học viên gia hạn thời gian khóa học tại trường trong năm 2017. Điều đó chứng tỏ chất lượng đào tạo, sự thân thiện và đáng yêu của tập thể cán bộ nhân viên trường Anh ngữ WE Academy.

Giới thiệu trường WE Academy Iloilo Philippines

Các thông tin cơ bản về trường WE Academy Iloilo Philippines

 • Trường WE Academy Iloilo Philippines có địa chỉ tại: MC Arthur’ Drive Tabuc Suba, Jaro, Iloilo City, Philippines. Trường nằm cách sân bay ILOILO chỉ 20 phút chạy xe. Trường Anh ngữ WE miễn phí hoàn toàn phí đưa đón cho tất cả các bạn học viên.
 • Quy mô của trường Anh ngữ WE là hơn 60 học viên. Trường có gần 40 giáo viên Filippino và 01 giáo viên người Úc. Trường đào tạo theo mô hình homestay.
 • Trường WE Academy Iloilo Philippines tọa lạc tại trung tâm thành phố ILOILO. Thành phố được mệnh danh là thành phố tình yêu. Ngoài ra ILOILO cũng là trung tâm giáo dục tại Philippines với rất nhiều trường đại học danh tiếng. Cũng giống như Bacolod, Baguio,.thì ILOILO là thành phố nhỏ chứ không sôi động như Cebu hay Manila. Chính vì vậy mà chi phí giáo dục, sinh hoạt phí thường rẻ hơn rất nhiều. Học phí tại trường Anh ngữ WE Academy được đánh giá chỉ ngang với học tiếng Anh tại Việt Nam.
 • Trường có kinh nghiệm gần 15 năm đào tạo với hàng ngàn học viên đã tốt nghiệp từ khắp nơi trên thế giới. Những năm trở lại đây học viên Việt Nam lựa chọn học tiếng Anh tại WE Academy Iloilo Philippines bởi chi phí rẻ, chất lượng tốt, và sự hiếu khách của người dân ILOILO. Thành phố ILOILO có truyền thống lịch sử với nhiều di tích và bãi biển đẹp sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn muốn học tiếng Anh với giá rẻ hơn ở Việt Nam.
 • Cơ sở vật chất gồm có: các phòng học nhóm, phòng học 1:1, phòng tự học, thư viện. Tiện nghi trong ký túc xá gồm có: bàn học, giường, tủ sách, phòng tắm nước nóng, wifi phủ khắp khu sinh hoạt. Tiện ích xung quanh của trường: phòng gym, tạp hóa, quán cafe, siêu thị.
ky-tuc-xa-truong-we-iloilo
Ký túc xá trường WE với đầy đủ tiện nghi
 • Tối thứ 06 hàng tuần trường có tiệc BBQ dành cho tất cả các bạn học viên. Thầy hiệu trưởng thường xuyên tham dự và chia sẻ về quá trình học tập của các bạn. 
 • Từ trường WE Academy Iloilo Philippines mất 6 tiếng di chuyển sẽ đến bãi biển Boracay (một trong 10 bãi biển đẹp nhất thế giới). Đây là địa điểm 100% các bạn học viên đều ghé thăm trong quá trình học tập tại WE. 
 • Bữa ăn hàng ngày là điều luôn được thầy hiệu trưởng quan tâm nhất. Chủ nhật hàng tuần thầy đều cho nhà bếp chuẩn bị bữa ăn thịnh soạn: 1 con gà tần để bổ sung chất dinh dưỡng cho tất cả học viên.
 • Lớp học miễn phí buổi tối từ 6h-7h 30 dành cho tất cả các bạn học viên. Tuy nhiên số lượng học viên phải tối thiểu 4 bạn thì trường mới mở lớp.

Phương pháp đào tạo tại trường Anh ngữ WE Academy

*Ngoài ra, các khóa học TESOL, Business sẽ được sắp xếp các lớp học phù hợp với trình độ, nhu cầu của học viên

 • Lớp học 1:1

Tham gia lớp học 1:1 sẽ giúp học viên tăng tốc khả năng tiếng Anh trong thời gian cực ngắn. Đặc biệt là sự tin trong giao tiếp bằng phương pháp yêu cầu học viên nói to trong lớp học. Lớp học 1:1 là nơi để bạn trò chuyện cùng giáo viên, giúp cho mối quan hệ thầy trò trở nên gắn kết cũng như giúp học viên cải thiện tư duy giao tiếp bằng tiếng Anh. Nội dung các lớp học 1:1 bao gồm: Conversation, Grammar, Writing, Pronunciation, Vocab, Movies, CNN,…

 • Lớp học nhóm

04 người sẽ tham gia một lớp học nhóm về các chủ đề: Giao tiếp, Ngữ Pháp, IELTS, TOEIC,.Các bạn ở cùng trình độ với nhau mới được tham gia lớp học nhóm cùng. Việc này sẽ giúp các bạn cùng nhau tiến bộ, và tăng thêm kỹ năng làm việc theo nhóm.

 • Lớp học tự chọn

Đây là lớp học hoàn toàn miễn phí. Học viên đăng ký với quản lý để tham gia vào lớp học. Nội dung thay đổi theo từng tuần với các nội dung bao quanh: Nói, tập thuyết trình, xem Film,..

 • Chương trình nhật ký tiếng Anh

Đây là một cách để bạn nhắc lại những gì đã học trong một ngày. Đặc biệt nâng cao các kỹ năng: ngữ pháp, viết,..và cũng là dịp để bạn lưu lại kỷ niệm trong những ngày tuyệt vời tại WE Academy.

 • CÁC BÀI KIỂM TRA

Kiểm tra trình độ đầu vào: Vocabulary, Grammar, Writing, Reading, Listening, Speaking.

Kiểm tra quá trình: được tiến hành vào mỗi tháng.

Mock Test (dành cho học viên khóa TOEIC, IELTS): được tổ chức 2 lần 1 tháng vào ngày thứ 7.

Kiểm tra cá nhân: được thiết kế riêng cho từng học viên để cải thiện khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất, do đó số lần kiểm tra của mỗi người là khác nhau.

Chương trình đào tạo tại trường Anh ngữ WE Academy

Trường Anh ngữ WE là một trong số ít những trường Anh ngữ tại Philippines đào tạo tất cả các khóa học. Đặc biệt là khóa học TESOL dành riêng cho các giảng viên chuyên giảng dạy tiếng Anh. Đặc biệt các giáo viên tại WE có thời gian công tác tại trường ít nhất 03 năm nên kinh nghiệm giảng dạy chính là một thế mạnh của trường.

Tiếng Anh giao tiếp ESL

Tùy thuộc vào số lớp 1:1 mà trường Anh ngữ WE sẽ chia làm các khóa Foundation ESL, ESL A, ESL B, ESL C, và Semi Sparta D.

Khóa Foundation dành cho các bạn học viên ở trình độ Beginner. Đây là lớp học tiền đề để các bạn lấy lại kiến thức căn bản, chuẩn bị những bước quan trọng để bước vào các lớp học cao hơn.

Nếu bạn muốn bứt phá khả năng tiếng Anh nhanh nhất để giao tiếp luu loát thì nên lựa chọn khóa học Semi Sparta D với 06 tiết 1:1 và 02 tiết học nhóm/ngày.

Nếu học viên đề cao tinh thần tự học và muốn dành thời gian buổi tối để khám phá thành phố ILOILO thì nên lựa chọn các khóa học ESL A,B, C với số tiết 1:1 thấp.

Tiếng Anh giao tiếp ESL Junior

Chương trình này dành cho các học viên từ 04-17 tuổi.

Yêu cầu bắt buộc phải có người giám hộ đi cùng. Người giám hộ là người phải đang tham gia một khóa học tiếng Anh tại trường WE.

Chương trình học gồm: 04 tiết 1:1 ngày + 02 tiết học nhóm.

Khóa học này thường được lựa chọn bởi các gia đình Nhật Bản, Hàn Quốc. Thời gian gần đây một số học viên Việt Nam đã lập gia đình tham gia khóa học ESL Family với mục tiêu nâng cao khả năng ngôn ngữ và định cư tại một quốc gia nói tiếng Anh trong tương lai.

Luyện thi IELTS

Chương trình luyện thi IELTS chia thành 03 cấp độ là khóa PRE IELTS và IELTS INTENSIVE và IELTS đảm bảo.

Khóa Pre – IELTS dành cho những học viên trình độ còn căn bản và nhắm đến mục tiêu thi lấy chứng chỉ IELTS. Với khóa học này, học viên được học kết hợp ESL và IELTS để củng cố nền tảng, bắt đầu làm quen với cấu trúc đề thi IELTS trước khi bước vào khóa luyện thi IELTS chuyên sâu.

Khoá học bao gồm 4 tiết học lớp 1:1 và 3 tiết nhóm, tổng là 7 tiết học thường lệ mỗi ngày

 • Lớp 1:1 (5 tiết): Học kết hợp ESL và IELTS, bao gồm các môn học: Speaking 1, Speaking 2, Writing 1, Writing 2/ Grammar.
 • Lớp nhóm (3 tiết): Vocabulary, Listening, Reading
 • Lớp tự chọn: Vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 5, trường tổ chức tiết học phát âm với giáo viên Philippines (40 phút 2 tiết). Số học viên một lớp: 12-15 người.

KHÓA IELTS INTENSIVE

Khoá học bao gồm 08 tiết học lớp 1:1 và 3 tiết nhóm mỗi ngày.

 • Lớp 1:1 (5 tiết): Speaking 1; Speaking 2; Writing 1; Writing 2/ Vocabulary; Grammar
 • Lớp nhóm (3 tiết): Vocabulary, Listening, Reading.
 • Lớp tự chọn: Vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 5, trường tổ chức tiết học phát âm với giáo viên Philippines (40 phút 2 tiết). Số học viên một lớp: 12-15 người.

KHÓA IELTS GUARANTEE

Trường có khóa IELTS đảm bảo điểm số 5.5-6.5 với thời gian học từ 12 tuần trở lên.

Chương trình học tương tự với khóa IELTS INTENSIVE.

Yêu cầu đối với khóa IELTS đảm bảo:

 • Học viên được miễn phí nếu không đạt được điểm số đầu ra như đã cam kết.
 • Học viên phải tham gia trên 95% số buổi học và tỷ lệ tham gia mock test và nộp bài tập về nhà đạt 100%. Học viên nào không đáp ứng cả 3 điều kiện trên hoặc vi phạm nội quy của trường. Bị nhận cảnh cáo 2 lần trở lên thì không còn được hưởng quyền đảm bảo điểm số của khóa học.
 • Tự học mỗi ngày, trong khoảng từ 19 – 21 giờ, học viên phải tham gia giờ tự học trong vòng 2 tiếng.

KHOÁ TESOL 

Đây là khóa học dành riêng cho các giáo viên giảng dạy tiếng Anh. 

Chương trình đào tạo là từ thứ 02 đến thứ 06 học viên sẽ học tại WE Academy. Các ngày thứ 07 trong tuần học viên sẽ tham gia học tại Đại học West Visayas State.

Học viên khoá học này đăng ký tối thiểu 6~8 tuần học.

Yêu cầu đầu vào khoá học là học viên cần đạt trình độ Pre-Intermediate, Advance hoặc là các giáo viên tiếng Anh.

Học viên sẽ kiểm tra đầu vào tại trường West Visayas State University.

Nội dung chương trình học sẽ bao gồm:

 • Advaced course: là khoá học tiếng Anh chuyên sâu bồi dưỡng 4 kĩ năng ESL. Khóa học  được tổ chức từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại WE
 • Academy. Chương trình học được thiết kế với 4 học lớp 1:1 và 2 tiết học nhóm và 2 tiết lớp tự chọn. Nội dung học tương tự như khoá ESL B phù hợp với trình độ.
 • TESOL: học viên sẽ học 8 tiết / ngày vào 4 thứ 7 tại trường Đại học West Visayas. Khoá học sẽ đào tạo về các nghiệp vụ sư phạm, kĩ năng giảng dạy, đứng lớp, chỉnh sửa ngữ điệu cho giáo viên.

Kết thúc khoá học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ của trường West Visayas State University cấp.

Khoá học không có ngày nhập học quy định. Yêu cầu đăng ký nhập học ít nhất trước 2~4 tuần.

Học phí tham khảo trường Anh ngữ WE Academy:

hoc-phi-truong-we-esl-a hoc-phi-truong-we-esl-b hoc-phi-truong-we-esl hoc-phi-truong-we

 

Chi phí khác tại PHILIPPINES:

chi phí khác trường WE

03 điều tuyệt vời chỉ có tại EduPhil khi bạn đăng ký du học Philippines tại trường Anh ngữ WE

Trường WE tại EDUPHIL FAIR 2018 

Xem ngay hình ảnh về trường Anh ngữ WE Academy tại lễ trao học bổng du học Philippines do EDUPHIL tổ chức

Điều tuyệt vời 1: Chúng tôi là Agency uy tín và lớn hàng đầu của WE Academy tại Việt Nam.

Điều tuyệt vời 2: Giữa EduPhil và bạn Fany- quản lý người Việt tại trường Anh ngữ WE có mối quan hệ thân thiết đặc biệt. Vì vậy chúng tôi luôn nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ trường Anh ngữ WE.

– Ngoài ra chúng tôi hiện có văn phòng tại 3 thành phố lớn nhất Việt Nam. Các bạn có thể đến trực tiếp văn phòng để được phục vụ và tư vấn chính xác nhất: 

Công ty TNHH Tư Vấn Du Học EduPhil

Trụ sở chính: Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM. 

VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa

VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An. 

truong-WE-Academy-Iloilo-Philippines

Du học Philippines giá rẻ nên tới những thành phố nào?

Thông tin liên hệ tư vấn

☎ Gọi Hotline: 0973509651 / 028.71099972

    Email: huongnt@eduphil.com.vn

Xem ngay video giới thiệu EDUPHIL và 06 điều tuyệt vời của mô hình học tiếng Anh tại Philippines

 BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

trường philinter trường A&J khóa học tiếng anh ips

 Trường Anh ngữ Philinter

Trường Anh ngữ A&J Khóa nghe nói chuyên sâu
 Khóa học giao tiếp cấp tốc là là điểm nổi bật của trường Anh ngữ Philinter. Khóa học IPS, ACE, ESL làm nên thương hiệu trường dạy giao tiếp tốt nhất tại Cebu.  Học tiếng Anh giá rẻ tại Baguio chỉ với 720$ cho 04 tuần ESL. Đối với khóa IELTS học viên được học miễn phí cho đến khi đầu vào đạt 4.0. Tìm hiểu ngay chương trình tuyệt vời này.  Khóa học tập trung phát triển kỹ năng nghe và nói IPS của trường Anh ngữ Philinter- tiếng Anh lưu loát chuẩn giọng Mỹ trong thời gian ngắn nhất tối thiểu 04 tuần.
 
trường anh ngữ Cpils logo trường smeag trường Idea

Trường Anh ngữ CPILS

Trường Anh ngữ SMEAG Trường Anh ngữ IDEA
Trường Anh ngữ lâu đời nhất tại thành phố Cebu – là địa điểm khảo thí TOEIC chính thức. Đây là trường có số lượng giáo viên bản ngữ nhiều nhất tại Philippines. Luyện thi IELTS tại địa điểm khảo thí IELTS chính thức tại Cebu- duy nhất Hội Đồng Anh ủy nhiệm. Trường có quy mô lớn nhất tại Philippines với 1200 học viên tại 4 campus. Ngôi trường với cơ sở vật chất hiện đại ngay tại trung tâm Cebu. Trường nổi bật với khóa luyện thi IELTS cam kết chỉ 10 tuần. Tiết kiệm 02 tuần học phí so với các trường Anh ngữ khác.
Call Now Button