Trường WE Academy tại ILOILO giá rẻ chất lượng hàng đầu Philippines */

Trường Anh Ngữ WE – Giá Rẻ – Chất Lượng tại ILOILO

we academy

08 LÍ DO LỰA CHỌN TRƯỜNG WE ACADEMY TẠI ILOILO, PHILIPPINES

truong-anh-ngu-we-iloilo
Trường Anh ngữ WE Academy Iloilo Philippines

🍀 Lí do 1: Học phí thấp – chất lượng cao

Học phí trường WE Academy Iloilo Philippines siêu tiết kiệm, chỉ từ 800 USD mỗi 04 tuần học tiếng Anh. Đây là học phí gốc chưa bao gồm chiết khấu từ EduPhil và các chương trình giảm giá dành cho học viên Việt Nam của trường.

🍀 Lí do 2: Mô hình học tập linh hoạt

Trường WE Academy theo mô hình Semi-sparta với nhiều tùy chọn lớp 1:1. Sau những giờ học tập học viên có thể dành thời gian khám phá thành phố tình yêu ILOILO vào buổi tối và cuối tuần. Đặc biệt trường WE Academy nằm ở trung tâm thành phố ILOILO. Học viên có thể dùng xe jeepney để di chuyển đến các địa điểm vui chơi trong thành phố.

🍀 Lí do 3: Đối tác chính thức của tổ chức giáo dục IDP tại thành phố Iloilo

Năm 2022, WE đã chính thức trở thành đối tác của IDP tại Iloilo. Ngoài việc được trở thành đối tác chính thức của tổ chức giáo dục uy tín IDP. Theo thống kê từ ban giám hiệu trường WE Academy Iloilo Philippines, hơn 50% học viên gia hạn thời gian khóa học tại trường. Điều đó chứng tỏ chất lượng đào tạo, sự thân thiện và đáng yêu của tập thể cán bộ nhân viên trường Anh ngữ WE Academy.

🍀 Lí do 4: Chất lượng giáo viên số 1 tại ILOILO

Đội ngũ giáo viên trường WE có ít nhất 5 năm kinh nghiệm sư phạm. Trường áp dụng hệ thống kiểm tra trình độ hàng tuần bằng bài thi IELTS. Nếu không đạt yêu cầu quá 3 lần thì giáo viên buộc phải tạm dừng công tác. Bên cạnh đó, đây cũng là một trong số ít trường tại Philippines có đào tạo khóa TESOL dành cho giáo viên tiếng Anh.

🍀 Lí do 5: Luyện giọng cực chuẩn

Trường có tổ chức các lớp học với giáo viên bản ngữ người Úc. Mỗi lớp học thường kéo dài 1,5h/ngày để nâng cao kỹ năng giao tiếp của học viên. Các lớp học này được tổ chức vào mỗi buổi tối từ thứ Hai đến thứ Năm. Thầy có trình độ IETLS 9.0 và từng là giảng viên đại học. 

🍀 Lí do 6: Lớp nhóm nhỏ, dễ bắt kịp bài học

Khác với một số trường có lớp nhóm từ 8 – 10 người. Trường Anh ngữ WE chỉ tổ chức các lớp học nhóm tối đa 04 người/lớp nhằm đảm bảo chất lượng cho học viên.

🍀 Lí do 7: Chất lượng sinh hoạt tốt

Thực đơn tại trường WE Academy Iloilo Philippines được các bạn học viên Việt Nam đánh giá phù hợp với khẩu vị người Việt. Menu được thay đổi thường xuyên, nhiều món ăn đa dạng. Bạn cũng có thể nấu ăn ngay trong bếp của nhà trường. 

🍀 Lí do 8: Môi trường học an toàn tuyệt đối

Thành phố tình yêu ILOILO được đánh giá là một trong thành phố đáng sống nhất Philippines. An ninh tốt, không có tệ nạn xã hội và người dân thân thiện. Trường Anh ngữ WE Academy cũng có hệ thống camera an ninh cùng đội ngũ bảo vệ giám sát 24/24.

GIỚI THIỆU TRƯỜNG WE ACADEMY ILOILO PHILIPPINES

nhan-vien-eduphil-tham-quan-truong-we
Các đại diện của Eduphil cùng thầy hiệu trưởng trường WE vào tháng 6/2022

1. Cẩm nang bạn cần biết

Trường WE Academy Iloilo Philippines có quy mô hơn 60 học viên, gần 40 giáo viên Filippino và 01 giáo viên người Úc. Trường nằm cách sân bay ILOILO 20 phút chạy xe và miễn phí đưa đón. Giống như Bacolod, Baguio, ILOILO là thành phố nhỏ chứ không sôi động như Cebu hay Manila. Chính vì vậy mà chi phí giáo dục, sinh hoạt rẻ hơn rất nhiều. Học phí trường Anh ngữ WE Academy được đánh giá chỉ ngang với học tiếng Anh tại Việt Nam.

👉 Đặc biệt: Có lớp học miễn phí buổi tối từ 6h-7h30 dành cho tất cả học viên.

Bầu không khí học tập của WE được đánh giá cao khi các thầy cô luôn cố gắng hỗ trợ học viên tốt nhất có thể. Tối thứ 06 hàng tuần trường có tiệc BBQ. Thầy hiệu trưởng thường xuyên tham dự và chia sẻ về quá trình học tập của các bạn. 

truong-anh-ngu-we-academy
Bầu không khí học tập tại WE rất hòa đồng, thân thiện

👉  Với 15 năm kinh nghiệm đào tạo, WE đã chứng minh được chất lượng giảng dạy của mình. Trường hính thức trở thành đối tác của tổ chức IDP tại ILOILO vào năm 2022.

Tuy học phí hợp lý nhưng chất lượng cơ sở vật chất có chất lượng cao đến mức đáng ngạc nhiên. Các phòng học nhóm, phòng học 1:1, phòng tự học, thư viện. Ký túc xá trang bị tiện lợi, wifi phủ khắp khu sinh hoạt. 

truong-anh-ngu-we-eduphil
Phòng học 1 – 1, phòng học nhóm, thư viện.
ky-tuc-xa-truong-we-iloilo
Nhiều loại phòng đa dạng với không gian rộng rãi. Có cả phòng dành cho gia đình
we-academy-iloilo-philippines
Một số tiện ích khác như hồ bơi, phòng gym và dịch vụ giặt ủi

Phương pháp đào tạo tại trường Anh ngữ WE Academy

*Ngoài ra, các khóa học TESOL, Business sẽ được sắp xếp các lớp học phù hợp với trình độ, nhu cầu của học viên

 • Lớp học 1:1

Tham gia lớp học 1:1 sẽ giúp học viên tăng tốc khả năng tiếng Anh trong thời gian cực ngắn. Đặc biệt là sự tin trong giao tiếp bằng phương pháp yêu cầu học viên nói to trong lớp học. Lớp học 1:1 là nơi để bạn trò chuyện cùng giáo viên, giúp cho mối quan hệ thầy trò trở nên gắn kết cũng như giúp học viên cải thiện tư duy giao tiếp bằng tiếng Anh. Nội dung các lớp học 1:1 bao gồm: Conversation, Grammar, Writing, Pronunciation, Vocab, Movies, CNN,…

 • Lớp học nhóm

04 người sẽ tham gia một lớp học nhóm về các chủ đề: Giao tiếp, Ngữ Pháp, IELTS, TOEIC,.Các bạn ở cùng trình độ với nhau mới được tham gia lớp học nhóm cùng. Việc này sẽ giúp các bạn cùng nhau tiến bộ, và tăng thêm kỹ năng làm việc theo nhóm.

 • Lớp học tự chọn

Đây là lớp học hoàn toàn miễn phí. Học viên đăng ký với quản lý để tham gia vào lớp học. Nội dung thay đổi theo từng tuần với các nội dung bao quanh: Nói, tập thuyết trình, xem Film,..

 • Chương trình nhật ký tiếng Anh

Đây là một cách để bạn nhắc lại những gì đã học trong một ngày. Đặc biệt nâng cao các kỹ năng: ngữ pháp, viết,..và cũng là dịp để bạn lưu lại kỷ niệm trong những ngày tuyệt vời tại WE Academy.

 • CÁC BÀI KIỂM TRA

Kiểm tra trình độ đầu vào: Vocabulary, Grammar, Writing, Reading, Listening, Speaking.

Kiểm tra quá trình: được tiến hành vào mỗi tháng.

Mock Test (dành cho học viên khóa TOEIC, IELTS): được tổ chức 2 lần 1 tháng vào ngày thứ 7.

Kiểm tra cá nhân: được thiết kế riêng cho từng học viên để cải thiện khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất, do đó số lần kiểm tra của mỗi người là khác nhau.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ WE ACADEMY

Trường Anh ngữ WE là một trong số ít những trường Anh ngữ tại Philippines đào tạo tất cả các khóa học. Đặc biệt là khóa học TESOL dành riêng cho các giảng viên chuyên giảng dạy tiếng Anh. Đặc biệt các giáo viên tại WE có thời gian công tác tại trường ít nhất 03 năm nên kinh nghiệm giảng dạy chính là một thế mạnh của trường.

1. Tiếng Anh giao tiếp ESL

Khóa Foundation dành cho các bạn học viên ở trình độ Beginner. Đây là lớp học tiền đề để các bạn lấy lại kiến thức căn bản, chuẩn bị những bước quan trọng để bước vào các lớp học cao hơn. Tùy thuộc vào số lớp 1:1 mà trường Anh ngữ WE sẽ chia làm các khóa Foundation ESL, ESL A, ESL B, ESL C, và Semi Sparta D.

Nếu bạn muốn bứt phá khả năng tiếng Anh nhanh nhất để giao tiếp luu loát thì nên lựa chọn khóa học Semi Sparta D với 06 tiết 1:1 và 02 tiết học nhóm/ngày.

Nếu học viên đề cao tinh thần tự học và muốn dành thời gian buổi tối để khám phá thành phố ILOILO thì nên lựa chọn các khóa học ESL A,B, C với số tiết 1:1 thấp.

2. Tiếng Anh giao tiếp ESL Junior

👉 Chương trình này dành cho các học viên từ 04-17 tuổi. Yêu cầu bắt buộc phải có người giám hộ đi cùng. Người giám hộ là người phải đang tham gia một khóa học tiếng Anh tại trường WE.

Chương trình học gồm: 04 tiết 1:1 ngày + 02 tiết học nhóm.

Khóa học này thường được lựa chọn bởi các gia đình Nhật Bản, Hàn Quốc. Thời gian gần đây một số học viên Việt Nam đã lập gia đình tham gia khóa học ESL Family với mục tiêu nâng cao khả năng ngôn ngữ và định cư tại một quốc gia nói tiếng Anh trong tương lai.

3. Luyện thi IELTS

Chương trình luyện thi IELTS chia thành 03 cấp độ là khóa PRE IELTS và IELTS INTENSIVE và IELTS đảm bảo.

Khóa Pre – IELTS dành cho những học viên trình độ còn căn bản và nhắm đến mục tiêu thi lấy chứng chỉ IELTS. Với khóa học này, học viên được học kết hợp ESL và IELTS để củng cố nền tảng, bắt đầu làm quen với cấu trúc đề thi IELTS trước khi bước vào khóa luyện thi IELTS chuyên sâu.

Khoá học bao gồm 4 tiết học lớp 1:1 và 3 tiết nhóm, tổng là 7 tiết học thường lệ mỗi ngày

 • Lớp 1:1 (5 tiết): Học kết hợp ESL và IELTS, bao gồm các môn học: Speaking 1, Speaking 2, Writing 1, Writing 2/ Grammar.
 • Lớp nhóm (3 tiết): Vocabulary, Listening, Reading
 • Lớp tự chọn: Vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 5, trường tổ chức tiết học phát âm với giáo viên Philippines (40 phút 2 tiết). Số học viên một lớp: 12-15 người.

4. Khóa IELTS INTENSIVE

Khoá học bao gồm 08 tiết học lớp 1:1 và 3 tiết nhóm mỗi ngày.

 • Lớp 1:1 (5 tiết): Speaking 1; Speaking 2; Writing 1; Writing 2/ Vocabulary; Grammar
 • Lớp nhóm (3 tiết): Vocabulary, Listening, Reading.
 • Lớp tự chọn: Vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 5, trường tổ chức tiết học phát âm với giáo viên Philippines (40 phút 2 tiết). Số học viên một lớp: 12-15 người.

5. Khóa IELTS GUARANTEE

Trường có khóa IELTS đảm bảo điểm số 5.5-6.5 với thời gian học từ 12 tuần trở lên.

Chương trình học tương tự với khóa IELTS INTENSIVE.

Yêu cầu đối với khóa IELTS đảm bảo:

 • Học viên được miễn phí nếu không đạt được điểm số đầu ra như đã cam kết.
 • Học viên phải tham gia trên 95% số buổi học và tỷ lệ tham gia mock test và nộp bài tập về nhà đạt 100%. Học viên nào không đáp ứng cả 3 điều kiện trên hoặc vi phạm nội quy của trường. Bị nhận cảnh cáo 2 lần trở lên thì không còn được hưởng quyền đảm bảo điểm số của khóa học.
 • Tự học mỗi ngày, trong khoảng từ 19 – 21 giờ, học viên phải tham gia giờ tự học trong vòng 2 tiếng.

6. Khóa TESOL 

Đây là khóa học dành riêng cho các giáo viên giảng dạy tiếng Anh. Chương trình đào tạo là từ thứ 02 đến thứ 06 học viên sẽ học tại WE Academy. Các ngày thứ 07 trong tuần học viên sẽ tham gia học tại Đại học West Visayas State. Học viên khoá học này đăng ký tối thiểu 6~8 tuần học.

Yêu cầu đầu vào khoá học là học viên cần đạt trình độ Pre-Intermediate, Advance hoặc là các giáo viên tiếng Anh. Học viên sẽ kiểm tra đầu vào tại trường West Visayas State University.

Nội dung chương trình học sẽ bao gồm:

 • Advaced course: là khoá học tiếng Anh chuyên sâu bồi dưỡng 4 kĩ năng ESL. Khóa học  được tổ chức từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại WE
 • Academy. Chương trình học được thiết kế với 4 học lớp 1:1 và 2 tiết học nhóm và 2 tiết lớp tự chọn. Nội dung học tương tự như khoá ESL B phù hợp với trình độ.
 • TESOL: học viên sẽ học 8 tiết / ngày vào 4 thứ 7 tại trường Đại học West Visayas. Khoá học sẽ đào tạo về các nghiệp vụ sư phạm, kĩ năng giảng dạy, đứng lớp, chỉnh sửa ngữ điệu cho giáo viên.

👉 Kết thúc khoá học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ của trường West Visayas State University cấp.

Khoá học không có ngày nhập học quy định. Yêu cầu đăng ký nhập học ít nhất trước 2~4 tuần.

HỌC PHÍ THAM KHẢO TRƯỜNG ANH NGỮ WE ACADEMY

hoc-phi-truong-we-esl-a hoc-phi-truong-we-esl-b hoc-phi-truong-we-esl hoc-phi-truong-we

Chi phí khác tại PHILIPPINES:

chi phí khác trường WE

ƯU ĐÃI ĐĂNG KÝ TRƯỜNG ANH NGỮ WE CHỈ CÓ TẠI EDUPHIL

Trường WE tại EDUPHIL FAIR 2018 

Xem ngay hình ảnh về trường Anh ngữ WE Academy tại lễ trao học bổng du học Philippines do EDUPHIL tổ chức

📌 Chúng tôi là Agency uy tín và lớn hàng đầu của WE Academy tại Việt Nam. Chúng tôi luôn có những ưu đãi hấp dẫn từ trường Anh ngữ WE. Cũng như có mức giá đặc biệt dành riêng cho học viên của Eduphil. 

📌 Bên cạnh các suất học bổng từ trường, Eduphil cũng có những chương trình tri ân dành cho khách hàng riêng của mình. Bao gồm miễn phí đưa đón sân bay, tặng sim Smart quốc tế và bảo hiểm chữa trị COVID lên đến 35.000 USD. 

📌 Các tư vấn viên giàu kinh nghiệm, đặc biệt là chị Hàn Thủy trưởng nhóm tư vấn đã có hơn 4 tháng học tại trường Anh ngữ WE để kiểm định chất lượng. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng học viên 24/7 trong suốt thời gian học tập và hỗ trợ giải quyết bất cứ vấn đề nào phát sinh.

Công ty TNHH Tư Vấn Du Học EduPhil

Trụ sở chính: Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM. 

VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa

VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An. 

truong-WE-Academy-Iloilo-Philippines

Du học Philippines giá rẻ nên tới những thành phố nào?

Thông tin liên hệ tư vấn

*) Ms Nghĩa: 0937.585.385
*) Ms Thuỷ: 0973.509.851
*) Ms Hường: 0904.185.160
📩. Email: marketing@eduphil.com.vn

Xem ngay video giới thiệu EDUPHIL và 06 điều tuyệt vời của mô hình học tiếng Anh tại Philippines

 BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

trường philinter trường A&J khóa học tiếng anh ips

 Trường Anh ngữ Philinter

Trường Anh ngữ A&J Khóa nghe nói chuyên sâu
 Khóa học giao tiếp cấp tốc là là điểm nổi bật của trường Anh ngữ Philinter. Khóa học IPS, ACE, ESL làm nên thương hiệu trường dạy giao tiếp tốt nhất tại Cebu.  Học tiếng Anh giá rẻ tại Baguio chỉ với 720$ cho 04 tuần ESL. Đối với khóa IELTS học viên được học miễn phí cho đến khi đầu vào đạt 4.0. Tìm hiểu ngay chương trình tuyệt vời này.  Khóa học tập trung phát triển kỹ năng nghe và nói IPS của trường Anh ngữ Philinter- tiếng Anh lưu loát chuẩn giọng Mỹ trong thời gian ngắn nhất tối thiểu 04 tuần.
 
trường anh ngữ Cpils logo trường smeag trường Idea

Trường Anh ngữ CPILS

Trường Anh ngữ SMEAG Trường Anh ngữ IDEA
Trường Anh ngữ lâu đời nhất tại thành phố Cebu – là địa điểm khảo thí TOEIC chính thức. Đây là trường có số lượng giáo viên bản ngữ nhiều nhất tại Philippines. Luyện thi IELTS tại địa điểm khảo thí IELTS chính thức tại Cebu- duy nhất Hội Đồng Anh ủy nhiệm. Trường có quy mô lớn nhất tại Philippines với 1200 học viên tại 4 campus. Ngôi trường với cơ sở vật chất hiện đại ngay tại trung tâm Cebu. Trường nổi bật với khóa luyện thi IELTS cam kết chỉ 10 tuần. Tiết kiệm 02 tuần học phí so với các trường Anh ngữ khác.