Trường E Room Language Center Bacolod chi phí rẻ nhất Philippines */

Trường Anh ngữ E Room LC – Tiếng Anh giá rẻ nhất Philippines

truong-anh-ngu-e-room

06 điều tuyệt vời chỉ có tại trường E Room Language Center Bacolod

hình ảnh trường E Room Language Center Bacolod
Khách sạn 3 sao Luxury nơi học tập của các bạn học viên E Room

Điều tuyệt vời 1: Trường E Room Language Center Bacolod có chương trình học vô cùng linh hoạt. Các lựa chọn từ 5-8 tiết 1:1/ngày phù hợp với tất cả nhu cầu của học viên.

Điều tuyệt vời 2: Cơ sở vật chất của trường E Room Language Center Bacolod là khách sạn Luxur Palace tiêu chuẩn 3 sao tiện nghi dành cho tất cả học viên.

Điều tuyệt vời 3: Phương pháp học tập vô cùng mới mẻ. Từ thứ 2 đến thức 5 học viên được giáo viên dạy kiến thức mới. Buổi ngày thứ 6 là thời gian để học viên giảng dạy lại những kiến thức cho chính giáo viên. Đây là phương pháp nâng cao khả năng tư duy bằng tiếng Anh.

Điều tuyệt vời 04: Học phí siêu rẻ, có thể nói là rẻ số 01 tại Philippines hiện nay. Đặc biệt trong mùa thấp điểm sau tháng 08 hàng năm, học viên sẽ được nhận ưu đãi cực lớn. Học viên được tặng tối đa 07 tuần học phí trị giá 1900 USD cho khóa học 06 tháng. 

Điều tuyệt vời 5: Miễn phí tiễn sân bay và tặng ngay 1000 PHP cho mỗi lần gia hạn visa của học viên.

Điều tuyệt vời 6: Trường là trường Anh ngữ có nhiều học viên Việt Nam theo học nhất tại Bacolod. Thành phố Bacolod còn được gọi với cái tên vô cùng thân thiện: “Thành Phố Nụ Cười”. Người dân vô cùng thân thiện dễ gần, khí hậu trong lành cùng với sinh hoạt phí rẻ hơn nhiều so với Cebu và Baguio.

Giới thiệu trường E Room Language Center Bacolod

– Trường E Room Language Center Bacolod có địa chỉ tại Khách Sạn Luxur Place. Tầng trệt bố trí các phòng học và phòng cộng đồng. Tầng 3 là khu vực ký túc xá nam, tầng 4 là khu vực ký túc xá nữ. Tất cả đều được theo dõi nghiêm ngặt bởi hệ thống camera.

– Trường E Room Language Center cách sân bay Bacolod khoảng 20-25 phút đi taxi. Quanh trường có 2 trung tâm thương mại là SM và Gaisano.

– Quy mô của trường E Room Language Center là 120 học viên cùng với số lượng giáo viên dao động từ 60-70 giáo viên người Philippines. Tỉ lệ giáo viên nữ tại trường lên đến hơn 90 phần trăm, và tất cả giáo viên là người Philippines.

– Các lựa chọn phòng ở tại trường E Room là 1-3 học viên/phòng.  Giặt ủi miễn phí 02 lần/ tuần. Thứ 2-4-6 là dãy trái, Thứ 3-5-7 là dành cho dãy phải.

– Tất cả tiện ích của khách sạn 3 sao học viên đều được sử dụng miễn phí: hồ bơi, quầy bar, sân vườn, giặt ủi,..

– Hàng năm tại thành phố Bacolod sẽ diễn ra 02 lễ hội chính là: Lễ hội hóa trang Masskara kéo dài 02 ngày và Lễ hội bột màu Color Me Run . Đây là dịp để các bạn học viên hòa mình vào đời sống văn hóa tinh thần của người Bacolod nói riêng và của Philippines nói chung. 

lễ hội masskara ở thành phố bacolod

– Học viên theo học tại E Room Language Center Bacolod có thể tham gia tour du lịch đảo cực kỳ hấp dẫn tại Bacolod. Vẻ đẹp hoang sơ tại Bacolod không thua kém tại thiên đường du lịch đảo Cebu.

Tham quan một vòng trường Anh ngữ E Room cùng với EduPhil

Phương pháp đào tạo tại trường E Room Language Center Bacolod

 • Lựa chọn đa dạng các lớp học 1:1 từ 05-08 lớp/ngày. Các bạn học viên chưa tự tin và muốn nâng cao khả năng trong thời gian ngắn thì nên lựa chọn số lượng tiết 1:1 nhiều. Đối với các bạn đã có trình độ căn bản thì nên tham gia các lớp học nhóm để tăng cơ hội giao tiếp với các bạn học sinh quốc tế. Đây là cơ hội để các bạn nâng cao khả năng listening của nhiều âm điệu khác nhau cũng như khả năng tư duy, diễn đạt bằng tiếng Anh.
 • Trường đào tạo theo 2 mô hình là classic và semi sparta. Điều đặc biệt là học phí của 02 chương trình học tập này là bằng nhau. Đối với những bạn mong muốn thời gian học nhiều, có những tiết học bắt buộc điểm danh thì nên lựa chọn semi-sparta. Còn những bạn đã có tinh thần tự lập, tự học tốt thì nên lựa chọn classic để tạo cảm giác thoải mái trong học tập.
 • Đối với học viên có trình độ từ Upper Basic trở lên, học viên học tập theo phương pháp sau. Từ thứ 2 đến thức 5 học viên được giáo viên dạy kiến thức mới. Buổi ngày thứ 6 là thời gian để học viên giảng dạy lại những kiến thức cho chính giáo viên. Đây là phương pháp nâng cao khả năng tư duy bằng tiếng Anh đối với những bạn đã có trình độ trên cơ bản.
 • Học viên được phân chia trình độ thành 5 cấp độ: Basic, Upper Beginner, Intermediate, Upper Intermediate, Advanced.
 • Các lớp học nhóm nhỏ tối đa 4 học viên/lớp. Học viên chủ động đăng ký nội dung các lớp học này. Lớp học yêu cầu tất cả học viên phải tham gia: Toeic/IELTS, Pronunciation, Business, Grammar.

thời khóa biểu trường E room

Thời khóa biểu trường Anh ngữ E ROOM
 • Nội dung các lớp học 1:1: Grammar, Vocab, Reading, Writing, Discussion,..
 • Học viên làm các bài Test về nội dung đã học vào mỗi thứ 06 hàng tuần.
 • Học viên trình độ Pre-Intermediate trở lên đươc tham gia Presentation 2 lần mỗi tuần.
 • Hàng tháng học viên sẽ làm bài Test 01 lần, nội dung phụ thuộc vào khóa học của học viên. Đê thi Speaking lấy từ đề thi IELTS.

Khóa học tiếng Anh tiêu biểu trường Anh ngữ E Room

✔ Trường Anh ngữ E Room nổi tiếng với khóa đào tạo ESL nhiều lựa chọn lớp 1:1 tại thành phố Bacolod.  Tuy nhiên từ năm 2018 trở đi nhà trường sẽ xây dựng thêm chương trình luyện thi IELTS để phục vụ nhu cầu lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

khóa học trường Eroom ✔ Các chương trình học IELTS, TOEIC, ESL đều được chia theo số lượng lớp học 1:1 của học viên. Riêng đối với lớp ESL, học viên có thể lựa chọn full-time lớp học 1:1. Như vậy các bạn có thể tham gia đến 8 lớp học 1:1/ngày.

✔ Nội dung học tập thúc khóa ESL thúc đẩy tiếng Anh giao tiếp lưu loát:

✔ Phát triển toàn diện 04 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết

✔ Chương trình học: Ngữ pháp, Từ vựng, hội thoại, tiếng lóng là những kỹ năng bổ sung. Học viên Việt Nam thường lựa chọn khóa ESL C với số lượng lớp học 1:1 nhiều nhất để tăng tốc khả năng tiếng Anh.

✔ Khóa luyện thi IELTS là khóa mới cập nhật tại trường Anh ngữ E Room trong năm 2018.

✔ Trong các chương trình đào tạo ESL của trường đã có sẵn những bài Mock Test dùng kiến thức trong chương trình IELTS. Vì vậy học viên hoàn toàn có thể tin tưởng chất lượng đào tạo của trường.

✔ Các lớp học bổ sung: thứ 2: TOEIC, thứ 3: phát âm, thứ 4: nghe đài CNN, thứ 5: ngữ pháp, thứ 6: hội thoại tiếng Anh.

Chi phí học tiếng Anh tại trường Anh ngữ E Room

– Trường Anh ngữ E ROOM có học phí cạnh tranh nhất tại thành phố Bacolod cũng như tại Philippines hiện nay. Ngoài ra trường còn có chương trìnhkhuyến mại khủng cho học viên trong mùa thấp điểm từ tháng 02-2018 đến 31-05-2018. Chương trình chỉ áp dụng tối đa cho 20 học viên đầu tiên.

 • Học viên đăng ký 04 tuần miễn phí SSP.
 • Học viên đăng ký 08 tuần: Đóng học phí 06 tuần + miễn phí 02 tuần.
 • Học viên đăng ký 12 tuần: Đóng học phí 08 tuần + miễn phí 04 tuần.
 • Học viên đăng ký 16 tuần: Đóng học phí 11 tuần + miễn phí 05 tuần.
 • Học viên đăng ký 20 tuần: Đóng học phí 14 tuần + miễn phí 06 tuần.
 • Học viên đăng ký 24 tuần: Đóng học phí 17 tuần + miễn phí 07 tuần.

Học phí tham khảo trường E Room Language Center Bacolod như sau:

bang-gia-truong-eroom-esl-a

bang-gia-truong-eroom-esl-b

bang-gia-truong-eroom-esl-c

bang-gia-truong-eroom-ielts-a

bang-gia-truong-eroom-ielts-b

bang-gia-truong-eroom-ielts-c

Ngoài tiền học phí thì còn phát sinh một số phụ phí trong suốt quá trình học tập như sau. Chi phí này không đáng kể và phụ thuộc vào thời gian học tập của học viên.

bang-gia-truong-eroom-chi-phi-dp

Quyết định lựa chọn học tiếng Anh tại E Room Language Center Bacolod cùng EduPhil

Trường E Room tại EDUPHIL FAIR 2018

Xem ngay hình ảnh về trường Anh ngữ E room tại lễ trao học bổng du học Philippines do EDUPHIL tổ chức 

 1. Trường Anh ngữ E-Room là đối tác lớn nhất của EduPhil tại thành phố Bacolod. Chính vì vậy chúng tôi luôn nhận được những ưu đãi học phí. Học viên sẽ được cảm nhận chất lượng giáo dục tiếng Anh hàng đầu tại Philippines với chi phí siêu rẻ.
 2. EduPhil là một trong số ít những Công ty tư vấn du học tìm hiểu sâu về thị trường Philippines nói chung cũng như thành phố Bacolod nói riêng. Chúng tôi quyết định lựa chọn hợp tác với trường bởi chất lượng đào tạo và sự tận tâm của thầy Gene Kim.
 3. Chương trình học bổng mùa thấp điểm liên tục được EduPhil cập nhật trên trang chủ. Vì vậy học viên có thể chủ động sắp xếp công việc để học tiếng Anh tại Philippines với chi phí thấp nhất.
 4. Hàng năm chúng tôi và trường Anh ngữ Bacolod đều có những chuyến thăm văn phòng tại Việt Nam và Philippines để nâng cao quan hệ hợp tác. Bạn Dung, bạn Thảo quản lý người Việt của E Room và các nhân viên tư vấn của EduPhil thường xuyên trao đổi liên lạc để cập nhật thông tin của trường.

Truong-E-room-language-center-bacolod

Học anh văn ở Philippines và những điều bạn cần phải biết

– Ngoài ra chúng tôi hiện có văn phòng tại 3 thành phố lớn nhất Việt Nam. Các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ văn phòng của chúng tôi để được phục vụ và tư vấn chính xác nhất: 

Công ty TNHH Tư Vấn Du Học EduPhil

Trụ sở chính: Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM. 

VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa

VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An. 

Thông tin liên hệ tư vấn

☎ Gọi Hotline: 0973509651 / 028.71099972

    Email: huongnt@eduphil.com.vn

Xem ngay video giới thiệu EDUPHIL và 06 điều tuyệt vời của mô hình học tiếng Anh tại Philippines

 

CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ HÀNG ĐẦU

trường blue ocean trường anh ngữ UV ESL trường cella

Trường Cebu Blue Ocean

Trường Anh ngữ UV ESL

Trường Anh ngữ CELLA

Trường là cơ sở thứ 3 của trường Anh ngữ Pines. Trường được xây dựng theo phong cách một resort view biển tuyệt đẹp. Blue Ocean còn được thừa hưởng chất lượng đào tạo hơn 15 năm từ Pines. Học tiếng Anh trong môi trường học thuật của Đại học Y Dược Visayas. Nổi bật với khóa ESL rẻ nhất tại Cebu chỉ từ 850$ cho 04 tuần. Chương trình áp dụng nhân dịp khai trương cơ sở mới năm 2018. Tùy chọn lớp học 1:1 lên đến 07 tiết/ngày. Trường Anh ngữ đầu tiên tại Philippines đào tạo khóa TESOL dành riêng cho giảng viên dạy tiếng Anh- chứng tỏ chất lượng giáo dục hàng đầu của trường.
trường anh ngữ Cpils logo khóa học tiếng anh tại philippines trường cns2

Trường Anh ngữ CPILS

Các Khóa học Tiếng Anh

Trường Anh ngữ CNSII

Trường Anh ngữ đầu tiên tại Cebu với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo – là trung tâm khảo thí Toeic chính thức. Ngoài ra trường còn có số lượng giáo viên bản ngữ lớn nhất tại Philippines. Tư vấn cho học viên lựa chọn các khóa học phù hợp với trình độ với chi phí thấp nhất. Đọc ngay để lựa chọn khóa học yêu thích và những trường đào tạo tiếng Anh tốt nhất, rẻ nhất tại Philippines.  Tham gia luyện thi IELTS tại lò luyện thực chiến số 01 thành phố Baguio. Trường Anh ngữ CNS2 nổi bật nhất ở chất lượng đào tạo và kỷ luật nghiêm. Hãy đến và cảm nhận mô hình còn khắc nghiệt hơn cả sparta.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Call Now Button