Trường Anh ngữ ZA English - Học tiếng Anh giá rẻ tại Cebu */

Trường Anh ngữ ZA English – Học tiếng Anh tiêu chuẩn Nhật Bản

Tại sao chọn học tiếng Anh tại trường ZA English?

– Trường ZA English trực thuộc tập đoàn giáo dục nổi tiếng của Nhật Bản. Mọi tiêu chuẩn của trường đều tuân theo chất lượng khắt khe đến từ ông hiệu trưởng người Nhật.

– Trường ZA English nổi bật với khóa học tiếng Anh kết hợp thực tập Global Internship. Đây là chương trình kết hợp giữa trường Anh ngữ ZA và đại học Visayas. Học viên tham gia khóa học tối thiểu 08 tuần kết hợp 04 đào tạo nghề. Sau khi kết thúc chương trình học sẽ được nhận chứng chỉ từ trường Anh ngữ UV. Kèm theo đó là chứng nhận thực tập tại một công ty địa phương. Nổi bật trong số các lựa chọn thực tập là làm việc thực tế 04 tuần tại sân bay Cebu.

– Điểm mạnh khác không thể bỏ qua của trường UV ESL Academy Cebu là học phí khá rẻ so với mặt bằng chung tại Cebu. Bạn có thể tiết kiệm được từ 100-150$ cho 04 tuần du học Philippines khi đăng ký học tiếng Anh tại trường Anh ngữ UV. 

– Năm 2018 trường Anh ngữ UV ESL chính thức khai trương cơ sở mới và đổi tên thành trường Anh ngữ ZA. Đây là một điểm nhấn chứng minh chất lượng đào tạo hàng đầu của ngôi trường này. 

trường UV ESL Academy Cebu
Toàn cảnh cơ sở UV ESL tại đại học Visayass – một trong cơ sở của ZA trước năm 2019

Giới thiệu trường ZA English thành phố Cebu?

truong-za-english-mabolo
Cơ sở ZA English tại Mabolo
  • Trường ZA English có quy mô 185 học viên và 92 giảng viên gồm cả giáo viên bản ngữ. Trường Anh ngữ ZA English thừa hưởng mối quan hệ hợp tác với đại học Visayass lớn nhất Philippines.
  • Chương trình đào tạo Global Intership là một chương trình học tập ứng dụng thực tế vô cùng bổ ích. Điều đó thể hiện cái tầm và cái tâm của trường Anh ngữ ZA English. Tất cả hướng đến một chất lượng giảng dạy tốt nhất cùng với kết quả thực tiễn nhất dành cho các học viên.
  • Điểm nổi bật khác trong hệ thống đào tạo của trường Anh ngữ ZA English là chương trình University Sit-in Class. Học viên có thể lựa chọn một môn học trong chương trình ĐH Visayas để nâng cao từ vựng chuyên ngành. 
  • Học viên được tham gia giao lưu văn hóa thông qua các hoạt động tình nguyện. Mỗi tháng 01 lần (ngoại trừ tháng 4,6,10,12) trường có tổ chức các hoạt đồng tình nguyện, giao lưu. Học viên khi tham gia các chương trình này của trường Anh ngữ đều có giấy chứng nhận. Đây là một lợi thế để xin học bổng du học tại các quốc gia phát triển
  • Ký túc xá của trường mới được xây lại từ năm 2018 nên vẫn còn rất mới. ZA là một lựa chọn du học Cebu Philippines giá rẻ với chất lượng cao.

Khóa học tiếng Anh tiêu biểu tại trường Anh ngữ ZA English

Khoa hoc ESL truong UV

Ngoài ra học viên còn được lựa chọn thêm 02 lớp SC(special class) miễn phí mỗi ngày để tạo cảm hứng học tập. Nội dung của những lớp học tự chọn sẽ thay đổi 02 tuần/lần. Các nội dung thường được giảng viên lựa chọn là: Discussion,Dynamic Class, Cultural Awareness, English Circle,..

  • Lớp học 1:1 man to man: học đầy đủ 04 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
  • Lớp học nhóm nhỏ: Perfect Writing, Pictogram, Communication, Listening Strategies, Film Studies, Storyline,..
  • Lớp học nhóm lớn: Language Guide, Speech Clinic, Wordagram, Presentation,..

1. Chương trình University Sit-in tại trường Anh ngữ ZA English

Học viên được tham gia các lớp học thực tế của trường đại học Visayas. Đây là cơ hội để các học viên áp dụng kiến thức và nâng cao vốn từ vựng chuyên ngành của bản thân. Các giờ học có thể do chính các bạn lựa chọn theo sở thích hoặc học viên muốn nâng cao khả năng ở một lĩnh vực nào đó.

Các môn học tự chọn khóa Universiy Sit-in

khoa univer sit in truong UV
Thời gian biểu khóa học University Sit-in bao gồm 3 giờ 1:1 + 2 giờ nhóm lớn với GV bản ngữ + 1 giờ Sit-In.

  • Học viên chỉ được lựa chọn 01 môn học duy nhất để tham gia trong suốt khóa học.
  • Trình độ đầu vào yêu cầu là Pre-Intermediate.

2. Chương trình Global Internship tại trường Anh ngữ ZA English

– Chương trình Global Internship được phối hợp giữa Trường Đại học Visayas với các Công ty, Tập đoàn lớn tại Cebu. Nổi bật nhất trong số đó là khóa thực tập tại quầy check-in sân bay quốc tế Cebu.

– Khóa học được thiết kế với độ dài 12 tuần. Trong đó học viên phải tham gia 08 tuần khóa General ESL tại trường ZA để phát triển khả năng ngôn ngữ cả 04 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. 04 tuần tiếp theo học viên sẽ thực tập làm việc tại một trong những đối tác của Đại học Visayas. Các ngành nghề hay được lựa chọn là:  Sales and Marketing, Quản lý Nhà hàng, Trợ giảng tại các trường tiểu học, trung học tại địa phương; Receptionist,..

– Nếu học viên chưa thật sự tự tin vào khả năng tiếng Anh thì có thể đăng ký thêm thời gian khóa học ESL để cải thiện trình độ tiếng Anh.

Phương pháp giảng dạy tại trường Anh ngữ ZA English

– Học viên phải làm bài test trình độ đầu vào trước khi nhập học. Học viên khóa Toeic, Ietls, Toefl phải làm bài test theo mẫu bài thi thật. Học viên khóa ESL làm bài test gồm đủ 04 kỹ năng được thiết kế bởi các giảng viên của trường.

– Học viên khóa Toeic, Ietls, Toefl làm bài Mock test sau mỗi 04 tuần.

– Học viên khóa ESL và các khóa khác làm bài Progress Test vào thứ Sáu tuần thứ tư của tháng.

Học phí tham khảo trường Anh ngữ ZA English

hoc-phi-truong-anh-ngu-uv-esl

hoc-phi-truong-anh-ngu-uv-esl

hoc-phi-truong-anh-ngu-uv-esl

hoc-phi-truong-anh-ngu-uv-esl

Chi phí khác tại trường Anh ngữ ZA English

chi phi khac truong UV

Lựa chọn du học tiếng Anh tại trường Anh ngữ ZA English

truong-anh-ngu-ZA-english
Hiệu trưởng trường Anh ngữ ZA Engljsh tại văn phòng Eduphil

 

voucher UV ESL

– Khoá học ESL trong 04 tuần chỉ có mức học phí từ 925 USD. Đây là chi phí tốt nhất tại thành phố Cebu hiện tại.

– Voucher 02 tuần học phí từ EduPhil áp dụng cho khoá học trên 12 tuần. Như vậy học viên có thể tiết kiệm được hơn 800 USD so với mức học phí ban đầu khi đăng ký học trên 12 tuần trong năm 2020.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Tòa nhà SeaBank 180 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3
VP HÀ NỘI: Skycity Tower 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
☎️ Hotline: 0973 509 651 – 0937 585 385
📩 Email: marketing@eduphil.com.vn

chi-phi-tieng-anh-tai-philippines

Tham khảo thông tin mới nhất về du học tiếng anh tại Philippines bạn nhé!