Trường Anh ngữ BTES - Học tiếng Anh giá rẻ tại Cebu */

Trường Anh ngữ BTES – Học tiếng Anh giá rẻ tại Cebu

Tại sao chọn học tiếng Anh tại trường BTES?

– Trường BTES tọa lạc tại vị trí đắc địa tại thành phố Cebu. Chỉ cách sân bay quốc tế 12 km. Các trung tâm thương mại lớn như Ayala Mall, SM City Mall, IT Park chỉ cần 10 – 15 phút di chuyển. Cực kỳ thuận tiện cho học viên.

– Trường áp dụng tiêu chuẩn CERF để đánh giá trình độ của học viên. Theo dõi và đánh giá kiểm tra cho học viên mỗi tháng. Nhằm xem xét tình hình học tập chính xác và có điều chỉnh thích hợp.

– Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp cũng là điểm nhấn giúp BTES được nhiều học viên yêu thích. Giáo viên giàu kinh nghiệm, lối dạy tương tác, chất lượng cao.

truong-anh-ngu-btes-hoc-tieng-anh-gia-re-tai-cebu

Giảng viên tại Trường Anh ngữ BTES

– Môi trường học tập tại BTES cũng được đặc biệt chú trọng với hệ thống cơ sở vật chất được trang bị vô cùng tiện nghi. Lớp học được trường bố trí đầy đủ trang thiết bị.

– Tất cả ký túc xá đều có phòng tắm riêng, điều hòa, quạt điện, bàn học,… Nhân viên dọn phòng 2 lần/ tuần. Học viên sẽ được trải nghiệm học tập và sinh hoạt tốt nhất.

truong-anh-ngu-btes-hoc-tieng-anh-gia-re-tai-cebu

Ký túc xá phòng đôi tại BTES

– BTES cực kỳ quan tâm đến chất lượng bữa ăn của học viên khi học tại trường. Dinh dưỡng cân bằng, chế độ ăn luôn được điều chỉnh linh hoạt. Có cả khẩu phần cho người ăn chay.

truong-anh-ngu-btes-hoc-tieng-anh-gia-re-tai-cebu

Giới thiệu trường BTES thành phố Cebu?

 • Trường BTES có quy mô 265 người. Nằm trong khuôn viên cực kỳ rộng rãi lên đến 5888m2. Với 120 phòng học 1:1, 12 phòng học nhóm, 80 phòng, đều có nhà vệ sinh độc lập

truong-anh-ngu-btes-hoc-tieng-anh-gia-re-tai-cebu

 • Ngoài phòng học 1 kèm 1, phòng học nhóm, phòng thi. Thì sân chơi, khu nhà ăn và các tiện ích sinh hoạt được tích hợp đầy đủ. Như phòng bi-a, phòng gym, phòng chiếu phim, sân chơi cầu lông, 2 hồ bơi, quán cà phê…

truong-anh-ngu-btes-hoc-tieng-anh-gia-re-tai-cebu

 • Học viên được tham gia giao lưu văn hóa thông qua các hoạt động tình nguyện. Hoặc các hoạt động tại trường như lớp làm bánh, lớp nhảy, party, thể thao. Các hoạt động ngoại khóa cũng được tổ chức thường xuyên vào cuối tuần.Từ đó tạo tiền đề để bạn thực hành sử dụng tiếng Anh thực tế một cách trôi chảy, tự nhiên.
 • Độ tuổi đăng ký tối thiểu của học viên là trên 5 tuổi.

Khóa học tiếng Anh tiêu biểu tại trường Anh ngữ BTES

General ESL

Thích hợp cho học viên muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả và cải thiện sự tự tin. Phát triển kỹ năng và duy trì thói quen học tập suốt đời. Khóa học được chia thành nhiều lựa chọn thuận tiện với nhu cầu của từng học viên.

 • Speak Up: Gồm 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm tùy chọn và 2 lớp nhóm nhỏ
 • Speak More: Gồm 6 lớp 1:1, 1 lớp nhóm tùy chọn và 1 lớp nhóm nhỏ
 • Talkative: Gồm 8 lớp 1:1
 • Chill: Gồm 4 lớp 1:1

Family Program

Dành cho phụ huynh và trẻ em. Giúp các bé có thể học tiếng Anh một cách vui vẻ và thoải mái. Khóa được chia thành ba lựa chọn như sau:

 • Junior 1: Dành cho các bé từ 9 – 15 tuổi. Bao gồm 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm tùy chọn và 2 lớp nhóm nhỏ. Được cung cấp theo các khóa học cơ bản ESL.
 • Guardian: Dành cho phụ huynh, vừa học vừa chăm sóc và hỗ trợ các bé. Gồm 4 lớp 1 kèm 1.
 • Junior 2: Dành cho các bé nhỏ từ 5 – 8 tuổi. Bao gồm 6 lớp học mỗi ngày. Với 4 lớp 1:1 và 2 lớp nhóm. Học tiếng Anh qua các trò chơi.

Luyện thi TOEIC

Khóa học này là lựa chọn cho những bạn đang tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong công việc, hoặc các bạn sinh viên muốn ra trường.

Khóa được chia thành hai lựa chọn như sau:

 • Khóa TOEIC: Bao gồm 8 lớp/ ngày. Với 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm TOEIC, 1 lớp nhóm nhỏ ESL tùy chọn và 1 lớp Clinic.
 • Khóa Pre – TOEIC: Gồm 4 lớp 1 kèm 1, 2 lớp nhóm lớn ESL tùy chọn, 2 lớp nhóm nhỏ ESL tùy chọn.

Khóa học sẽ tập trung vào các kỹ năng giải quyết vấn đề. Với ngưỡng đầu vào thường là 500 cho khóa TOEIC và 350 – 495 cho lớp Pre – Toeic.

Luyện thi IELTS

Thích hợp cho học viên có nhu cầu du học, định cư hoặc làm việc trong môi trường nước ngoài.

 • Khóa IELTS: Bao gồm 8 lớp/ ngày. Với 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm IELTS, 1 lớp nhóm nhỏ ESL tùy chọn và 1 lớp Clinic.
 • Pre – IELTS: Gồm 4 lớp 1 kèm 1, 2 lớp nhóm lớn ESL tùy chọn, 2 lớp nhóm nhỏ ESL tùy chọn

Khóa học thông thường cần học trên 4 tuần. Và có ngưỡng đầu vào là IELTS 4.0 cho lớp thường và 3.5 cho lớp Pre – IELTS.

Business English

Giúp học viên cải thiện kỹ năng giao tiếp và tiếp thị trong kinh doanh. Học các thuật ngũ trong tiếng Anh thương mại và văn hóa kinh doanh…

Khóa học bao gồm 5 lớp 1:1, 3 lớp nhóm đặc biệt ( Bản tin kinh doanh, Ngữ pháp thương mại, Thuyết trình thương mại).

Ngoại các chương trình trên thì BTES còn có lớp tiếng Anh thể dục và lớp tiếng Anh nấu ăn thủ công.Việc học không dừng lại ở trên lớp. Mà ngay cả khi bạn luyện tập thể thao, nấu nướng. Đây cũng là cơ hội để học viên giao lưu, tiếp thu thêm những văn hóa mới từ bạn bè quốc tế. Và là môi trường vận dụng tiếng Anh đã học vào thực tế hiệu quả.

Phương pháp giảng dạy tại trường Anh ngữ BTES

– Học viên phải làm bài test trình độ đầu vào trước khi nhập học. Học viên khóa Toeic, Ietls, Toefl phải làm bài test theo mẫu bài thi thật. Học viên khóa ESL làm bài test gồm đủ 04 kỹ năng được thiết kế bởi các giảng viên của trường.

– Học viên khóa Toeic, Ietls, làm bài Mock test sau mỗi 04 tuần.

– Học viên khóa ESL và các khóa khác làm bài Progress Test vào thứ Sáu tuần thứ tư của tháng.

Học phí tham khảo trường Anh ngữ BTES

chi-phi-du-hoc-tieng-anh-tai-truong-anh-ngu-btes

chi-phi-du-hoc-tieng-anh-tai-truong-anh-ngu-btes chi-phi-du-hoc-tieng-anh-tai-truong-anh-ngu-btes chi-phi-du-hoc-tieng-anh-tai-truong-anh-ngu-btes chi-phi-du-hoc-tieng-anh-tai-truong-anh-ngu-btes

Chi phí khác tại trường Anh ngữ BTES

Tham gia ngay cộng đồng du học tiếng Anh Philippines với hơn 11k thành viên sau đây. Bạn sẽ tích lũy thêm được nhiều kiến thức và kinh nghiệm hữu ích.

du-hoc-tieng-anh-philippines