Khóa IELTS 16 tuần đạt 6.5 cho người đạt trình độ trung cấp */

Khóa IELTS 16 tuần đạt 6.5 cho người đạt trình độ trung cấp

khoa-ielts-16-tuan-dat-6.5-cho-nguoi-dat-trinh-do-trung-cap-truong-anh-ngu-philinter

Luyện thi IELTS đang ngày một là lựa chọn phổ biến của các du học sinh đến Philippines học tiếng Anh. Và trường Anh ngữ Philinter vẫn luôn là trường đứng đầu danh sách có chất lượng đào tạo IELTS tốt. Mới đây trường vừa cho ra mắt khóa học mới. Khóa IELTS 16 tuần đạt 6.5 cho người đạt trình độ trung cấp. Khóa học có gì đặc biệt và chương trình học tập như thế nào. Cùng Eduphil tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Khóa IELTS 16 tuần đạt 6.5 cho người đạt trình độ trung cấp trường Philinter

Chương trình chuyên biệt này được Philinter thiết kế dành riêng cho các học viên có trình độ trung cấp đạt được band điểm 6.5 trở lên. Đồng thời nâng cao sự tự tin trong giao tiếp sử dụng tiếng Anh.

khoa-ielts-16-tuan-dat-6.5-cho-nguoi-dat-trinh-do-trung-cap

Khóa học luyện thi IELTS mới tại trường Anh ngữ Philinter

Quá trình học tập sẽ bao gồm 4 giai đoạn sau đây:

 • Chương trình sẽ bắt đầu bằng việc học viên được phỏng vấn online nhằm kiểm tra trình độ. Học viên cần đạt trình độ trung cấp IELTS 4.0 (Pre – Intermediate). 
 • Khóa học sẽ bắt đầu với 4 tuần Intensive ESL trước nhằm nắm vững nền tảng, củng cố kiến thức. Và nâng cao trình độ của học viên với mục tiêu lên Intermediate hoặc IELTS 5.0. Khóa học bao gồm:
  📌5 lớp 1:1: Rèn luyện các kỹ năng Nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp
  📌2 lớp nhóm: Listening, Speaking
  📌2 lớp tự học buổi tối: Ôn tập
 • Sau khi hoàn thành khóa học giao tiếp trên. Giai đoạn ba học viên sẽ tiến vào khóa học IELTS chuyên sâu với 12 tuần học. Chương trình sẽ cung cấp và hỗ trợ học viên kỹ lưỡng nhằm đạt được band điểm 6.5 vào cuối khóa. Học viên sẽ thực hiện các bài thi Mock Test hàng tuần. Khóa học bao gồm:
  📌4 lớp 1:1: Rèn luyện các kỹ năng Viết, Nói, Đọc IELTS
  📌4 lớp nhóm: Luyện nói IELTS, Phát âm, Ngữ pháp, Từ Vựng
  📌2 lớp tự học buổi tối: Làm bài tập về nhà.
 • Giai đoạn cuối cùng, học viên sẽ tham dự kỳ thi IELTS chính thức ( của IDP hoặc Hội đồng Anh) với mục tiêu đạt 6.5 trở lên.

Khóa học được đào tạo nghiêm ngặt, tập trung vào việc rèn luyện tiếng Anh thành thạo và nâng cao điểm số. Học viên sẽ có được kết quả cải thiện đáng kinh ngạc. 

Quy định và thông tin khác của khóa học

 • Đầu tiên học viên phải có cuộc phỏng vấn trước khi đăng ký học. Với yêu cầu đầu vào cần đạt trình độ IELTS 4.0 trước khi tham gia khóa học. 
 • Các lớp tự học hoặc lớp bổ sung sẽ được thêm vào các ngày thứ Bảy nếu cần thiết
 • Học viên sẽ được tham gia kỳ thi chính thức Tùy Chọn giữa tổ chức IDP hoặc Hội Đồng Anh
 • Học viên tự chi trả lệ phí thi. Trường chỉ hỗ trợ các thủ tục trong quá trình đăng ký cho học viên được dễ dàng hơn. 

Học phí

Học viên sẽ đóng phí ghi danh 100$ để đăng ký khóa học.

khoa-ielts-16-tuan-dat-6.5-cho-nguoi-dat-trinh-do-trung-cap

Chi phí đã bao gồm học phí, phí ăn ở và dịch vụ dọn phòng. Bao gồm cho cả hai khóa học (ESL Intensive 4 tuầnIELTS Intensive 12 tuần). Mặc dù không có mức giá rẻ nhất Philippines nhưng chắc chắn sẽ là chi phí học tiếng anh tại philippines phù hợp nhất. Đem lại chất lượng đào tạo và kết quả xứng đáng với giá tiền. Ngoài ra học viên cần phải đóng một số chi phí khác không đáng kể như sau:

khoa-ielts-16-tuan-dat-6.5-cho-nguoi-dat-trinh-do-trung-cap

Philinter từ trước đến nay chưa bao giờ mất điểm trong lòng du học sinh về chất lượng đào tạo IELTS. Nay lại cho ra mắt khóa học mới đáp ứng nhu cầu luyện thi IELTS chỉ trong 16 tuần. Dành cho những học viên có trình độ trung cấp. Đây chắc chắn sẽ sẽ khóa học phù hợp và hứa hẹn đem lại hiệu quả đáng bất ngờ mà bạn không thể bỏ qua.

Liên hệ ngay với Eduphil để nhận tư vấn chi tiết về du học tiếng Anh tại Philippines nhé. Đặc biệt là nhận ngay thông tin mới nhất và hấp dẫn nhất của các trường.