Du học phổ thông tại Philippines - nên hay không? Eduphil giải đáp */

Du học phổ thông tại Philippines nên chọn trường nào

Đối với cộng đồng yêu thích tiếng Anh tại Việt Nam và quốc tế, hình thức học Anh văn tại Philippines vốn không còn xa lạ. Vậy bạn đã nghe về du học phổ thông tại Philippines chưa? Khoan hãy vội so sánh Philippines không phải là đất nước phát triển như các quốc gia Canada, Anh, Mỹ, Úc,… Hãy cùng Eduphil tìm hiểu về du học phổ thông tại Philippines. Vì sao càng ngày càng được nhiều phụ huynh Việt Nam lựa chọn.

DU HỌC PHỔ THÔNG TẠI PHILIPPINES VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT?

du học phổ thông Philippines

Du học nước ngoài luôn là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam. Còn gì tuyệt vời hơn khi được học tập tại những quốc gia có nền văn minh và giáo dục tiên tiến như Anh; Mỹ, Canada, Singapore, Úc. Hầu hết các gia đình đều chuẩn bị cho con em du học tại bậc đại học hoặc sau đại học. Nhưng trong những năm gần đây, rất nhiều phụ huynh và học sinh đã bắt đầu lựa chọn du học tại thời điểm phổ thông. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện tài chính để cho con em du học Âu Mỹ ngay từ cấp 3. Chính vì vậy; rất nhiều gia đình đã quyết định du học phổ thông tại Philippines với những ưu thế không kém.

Bạn đã biết gì về khái niệm du học phổ thông Philippines? Du học phổ thông tại các trường Anh ngữ Philippines có chất lượng không? Hãy cùng Eduphil tìm hiểu nhé.

👉 Tham khảo danh sách các trường tại Philippines tại đây

TẠI SAO LỰA CHỌN DU HỌC PHỔ THÔNG TẠI PHILIPPINES

Lý do 1: Nhận chứng chỉ IELTS và bằng tốt nghiệp THPT quốc tế

🎯 Du học phổ thông tại Philippines sẽ giúp du học sinh nhận được bằng IELTS; và bằng tốt nghiệp THPT quốc tế cùng lúc. Nhờ đó, thời gian chuẩn bị hồ sơ du học Âu Mỹ sẽ được rút ngắn một cách đáng kể. Ngoài ra, du học sinh có ưu thế xin học bổng tại các trường đại học nổi tiếng ở Âu Mỹ. Từ đó nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm ổn định và cơ hội định cư tại nước ngoài.

Nếu bạn muốn thi chứng chỉ IELTS một cách tách biệt; bạn hoàn toàn có thể đăng ký các khóa IELTS và đăng ký thi IELTS ngay tại trường.

👉 Các trường được ủy quyền thi IELTS: https://eduphil.com.vn/cac-truong-duoc-uy-quyen-thi-ielts-tai-philippines/

Lý do 2: Rèn luyện khả năng tiếng Anh

du học phổ thông tại Philippines

🎯 Philippines được mệnh danh là “thiên đường học tiếng Anh tại Châu Á” và sở hữu hơn 400 trường Anh ngữ trên khắp cả nước. Du học Philippines không chỉ giúp du học sinh trau dồi các kiến thức cần thiết mà còn tập trung cải thiện khả năng tiếng Anh của các em.

Lý do 3: Làm quen với môi trường du học

🎯 Do lịch sử đất nước Philippines, nên có 14 triệu người dân tại đây có thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát và tạo nên một môi trường nói tiếng Anh 24/7. Đây là điều kiện vô cùng lý tưởng để rèn luyện kỹ năng Nghe – Nói. Vốn là kỹ năng nhiều học sinh Việt Nam còn thiết sót. Chưa kể hàng năm sẽ có khoảng 1,500 du học sinh từ Hàn Quốc, Nhật Bản; Đài Loan hoặc Nga, Đức,… nên bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều chất giọng khác nhau.

👉 Tiết lộ nguyên nhân vì sao người Philippines lại giỏi tiếng Anh nhất Đông Nam Á: Click ngay

Lý do 4: Tiết kiệm chi phí

🎯 Nếu bạn không muốn tiết kiệm chi phí du học cho gia đình & không muốn gặp gỡ gia đình thường xuyên, bởi vì chi phí du học Philippines thấp hơn so với các quốc gia phương Tây & khoảng cách địa lý cũng không quá xa Việt Nam do đó gia đình bạn có thể sang thăm bạn bất cứ lúc nào.

CHỌN TRƯỜNG ĐỂ DU HỌC PHỔ THÔNG TẠI PHILIPPINES

Không phải ngôi trường nào tại Philippines cũng có đạt tiêu chuẩn về chất lượng cơ sở vật chất và trình độ giảng dạy. Eduphil gợi ý cho bạn 2 ngôi trường lý tưởng.

1. Trường Anh ngữ SMEAG

Cơ sở Global dành cho học viên du học phổ thông tại Philippines của SMEAG 

*Giới thiệu: Trường Anh ngữ SMEAG là ngôi trường Anh ngữ có quy mô lớn nhất Philippines. Sở hữu 04 campus cực kỳ hiện đại và đội ngũ giáo viên được Hội đồng Anh (British Council) hỗ trợ đào tạo. SMEAG là tổ chức giáo dục tư nhân đầu tiên tại Philippines được ủy quyền làm trung tâm thi IELTS chính thức của Hội đồng Anh. Đây là một sự cam kết cho chất lượng đào tạo cũng như quy mô lớn nhất tại Philippines của trường Anh ngữ SMEAG. Nếu muốn du học tại trường SMEAG thì bạn có 2 lựa chọn sau:

  • Chương trình THPT quốc tế – dành cho học sinh đã học xong lớp 10 tại Việt Nam

✅ Chương trình cung cấp kiến thức về Kế toán; Kinh doanh, quản lý. Ngoài ra còn có những môn học bắt buộc như Văn học Anh, Toán, Khoa học và Vật Lý.

Học sinh còn được sắp xếp tham gia các lớp luyện thi IELTS; TOEFL dựa trên trình độ đầu vào. Song song bên cạnh đó, chương trình GAC sẽ được lồng ghép vào thời khóa biểu xuyên suốt từ thứ Hai – thứ Sáu nhằm rút ngắn thời gian học của bạn.

  • Chương trình GAC – dành cho học sinh đã tốt nghiệp cấp 3 tại Việt Nam

✅ Nếu muốn du học phổ thông Philippines tại trường Anh ngữ SMEAG, Eduphil khuyên bạn nên chọn khóa dự bị đại học GAC. Đây là khóa dự bị Đại học được quốc tế công nhận dành cho các học sinh có nguyện vọng chuyển tiếp vào các trường Đại học ở những nước giảng dạy bằng tiếng Anh. Đây là chương trình học được phát triển bởi tổ chức khảo thí ACT (American College Testing) có trụ sở tại Mỹ; được công nhận trên toàn thế giới. Sau khi hoàn tất chứng chỉ của khóa học GAC bạn có thể nộp hồ sơ vào bất cứ trường Đại học nào thuộc hệ thống của GAC Pathway Universities tại Anh, Mỹ, Úc, Canada…

*Cơ sở vật chất: 

du học phổ thông Philippines tại SMEAG

Nếu theo học chương trình THPT Quốc tế hoặc chương trình GAC tại SMEAG. Bạn sẽ được học tại cơ sở Global School rộng tới 10,000 m2 nằm trong thành phố Tarlac. Đây cũng chính là địa điểm tổ chức trại hè Summer camp hàng năm của trường. Do vừa được tân trang năm 2018 nên chất lượng cơ sở vật chất của campus rất khang trang và hiện đại. Một số điểm đáng chú ý có thể kể đến bao gồm:

– Phòng học riêng biệt dành cho các lớp học tiếng Anh và lớp học của chương trình quốc tế

– Bể bơi được thay nước thường xuyên

– Thư viện

– Phòng lab

– Ký túc xá nam nữ riêng biệt và có nội quy nghiêm ngặt

– Phòng ngủ đầy đủ tiện nghi

👉 Cập nhật chương trình học của SMEAG năm 2020: https://eduphil.com.vn/chuong-trinh-hoc-tai-truong-smeag/

2. Trường Anh ngữ CIEC

trường anh ngữ ciec

*Giới thiệu: Thành lập từ năm 2012, trường Anh ngữ CIEC là cơ sở thứ 2 của trường CIDEC (Cebu International Distance Education College). Đúng như tên gọi của mình, CIDEC là ngôi trường đào tạo từ xa những môn học bắt buộc tại Philippines. Chính vì vậy nên trường Anh ngữ CIEC không những cung cấp các chương trình học tiếng Anh mà còn là ngôi trường quốc tế nổi bật tại Philippines.

  • Khóa học School Preparation Course

✅ Khóa học phù hợp để du học phổ thông tại Philippines cũng như chuẩn bị các kiến thức cần thiết để nộp đơn vào các trường cao đẳng, đại học ở Philippines hoặc nước ngoài. Không chỉ trau dồi kỹ năng tiếng Anh và kiến thức đầu vào; học viên sẽ được trải nghiệm và học cách thích nghi môi trường quốc tế. Cũng như tiếp tục phát triển trình độ của mình và tập trung vào các kỹ năng mềm mà học sinh Việt Nam còn thiết soát qua các hoạt động đa dạng và bổ ích như diễn thuyết, thuyết trình, tranh luận.

– 4 lớp 1:1: Phỏng vấn, Reading/Writing, Vocabulary, Speech

– 3 lớp nhóm: Toán, Khoa học, Khoa học & xã hội

– 3 lớp buổi tối: Presentation, Debate, Essay

*Cơ sở vật chất: 

Ngoài các khóa học kể trên, trường Anh ngữ CIEC còn có thế mạnh về các khóa học trẻ em đi cùng bố mẹ nên sở hữu cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Campus của trường rộng hơn 1000 héc ta; bao gồm phòng học, ký túc xá và một số tiện ích khác như hồ nơi, phòng chơi thể thao, rạp chiếu phim mini,… nhằm tạo điều kiện tốt nhất để học viên có thể học tập và sinh hoạt thoải mái.

Qua những thông tin kể trên, Eduphil đã cung cấp cho bạn hai ngôi trường du học phổ thông tại Philippines có chất lượng tốt nhất. Nếu bạn cần biết thêm các thông tin khác, vui lòng liên hệ với Eduphil để được hỗ trợ tốt nhất. Đừng quên theo dõi trang tin tức của Eduphil thường xuyên; để cập nhật những chương trình học bổng du học Philippines nhé.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn