Chương trình học Anh văn ở Philippines 2020 có gì */

Khóa Học Anh Văn Ở Philippines

học anh van tai philippines

05 YẾU ĐIỂM CỦA NGƯỜI VIỆT TRƯỚC KHI HỌC ANH VĂN Ở PHILIPPINES

hoc-anh-van-philippines

Trước khi học Anh văn ở Philippines, trên 80% học sinh, sinh viên và người đi làm đều mắc những khuyết điểm sau:

– Phát âm tiếng Anh thiếu chính xác

– Tốn tiền, mất thời gian để học Anh Văn nhưng kết quả không đến đâu.

– Sắp đi du học tới nơi mà vẫn chưa thông thạo tiếng Anh.

– Cần một chứng chỉ tiếng Anh để đi định cư nước ngoài.

– Cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp bị cản trở bởi trình độ tiếng Anh.

ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH HỌC ANH VĂN Ở PHILIPPINES

✔ Cày Anh văn ở cường độ cao: ~10 giờ học/ngày và 6 ngày/tuần. Thời gian học 01 tháng ở Philippines bằng 01 năm ở Việt Nam.

✔ Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Philippines vô cùng phong phú: ESL ( đào tạo 04 kỹ năng). ACE ( tập trung kỹ năng nói). IPS ( tập trung 02 kỹ năng nghe và nói). Tiếng Anh thương mại ( phát triển kỹ năng thuyết trình và đàm phán).

✔Các khóa học Cam Kết Đầu Ra:  IELTS, TOEIC, TOEIC sau 03 tháng. Học không qua được học lại hoàn toàn miễn phí cho đến khi đạt điểm theo đầu ra.

✔ Chi phí siêu tiết kiệm chỉ bằng trong nước.  Học phí học anh văn ở Philippines đã bao gồm từ A đến Z: tiền ăn, tiền ký túc xá, giặt, ủi, ngoại khóa,… là 30 đến 40 triệu VNĐ/tháng (Mức chi phí này được đánh giá là rất rẻ so với thu nhập Hàn Quốc, Nhật Bản và là chi phí “vừa tầm tay” với túi tiền người Việt). 

Nên học Anh văn ở Philippines hay Singapore?

Học Anh Văn ở Philippines hay singapore
✔ Chúng ta đều biết Philippines là thuộc địa của Tây Ban Nha rồi Mỹ trong gần 300 năm. Từ lâu tiếng Anh đã dần trở thành một ngôn ngữ phổ biến của quốc gia này. Được sử dụng trong các văn bản, chương trình truyền hình, báo chí, ..thậm chí cả ở những biển báo nơi công cộng. 

✔ Hiện tại hệ thống giáo dục tiếng Anh của Philippines được xây dựng trên cơ sở chuẩn Mỹ. Vì vậy học tiếng Anh tại Philippines có khả năng ngôn ngữ được cả thế giới công nhận.

✔ Trái lại Singapore sau khi giành được độc lập từ Malaysia đi theo con đường đa văn hóa, đa sắc tộc. Từ đó dẫn đến phong cách nói tiếng Anh của người Singapore cũng rất khác biệt. Không thể phủ nhận người Singapore nói tiếng Anh rất tự tin. Tuy nhiên tiếng Anh của người Singapore vẫn mang xu hướng nói bồi. Trong khi tiếng Anh của người Philippines rất chuẩn mực theo kiểu Mỹ. Vì vậy nếu bạn muốn phát âm chuẩn Mỹ, hãy lựa chọn học tiếng Anh ở Philippines thay vì Singapore. 

✔ Nếu vẫn phân vân lựa chọn học anh văn ở Philippines hay Singapore thì xem tiếp tại đây.

Khóa học Anh văn ngắn hạn 04 tuần

truong anh ngu cella

Học tiếng Anh ngắn hạn tại CELLA – trường có vị trí đắc địa nhất tại trung tâm thành phố CEBU

– Chắc chắn đây là sự lựa chọn tiết kiệm nhất dành cho các học viên. 

– Với thời gian học ngắn chúng tôi chỉ tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp của học viên. Hai kỹ năng nghe và nói được chú trọng nhiều nhất.

–  Khóa học hay được lựa chọn là khóa ESL tại trường ZA Academy, khoá Power Speaking trường CELLA, khoá ESL Sparta của trường BECI.

– Chúng tôi đưa ra lời khuyên bạn nên lựa chọn khóa học dài hơn để cải thiện toàn diện khả năng của bản thân. 

– Học phí cho 01 tháng tiếng anh giao tiếp tại Philippines giao động từ 800-1400 USD/ tháng tuỳ thuộc vào cơ sở vật chất của trường.

Tran Hoang Ngan

Thành công bất ngờ từ khóa học tiếng Anh ngắn hạn 04 tuần

Tôi đang có một công việc khá ổn định tại một công ty Nhật Bản. Do cần nâng cao trình độ tiếng Anh để đảm nhiệm một vị trí mới, tôi đã thu xếp công việc để đăng ký khóa học IPS 04 tuần tại trường Philinter. Sau khi về nước, tôi hoàn toàn tự tin đảm nhận công việc, thuyết trình với các đối tác bằng tiếng Anh. Tôi sẽ tư vấn cho các đồng nghiệp trẻ lựa chọn một khóa học để thay đổi bản thân.

Trần Hoàng Ngân – Marketing Leader tại Idemitsu Engineering Việt Nam.


Khóa học Anh văn ngắn hạn 02 tháng

trường anh ngữ beci

Tại sao hàng trăm bạn nữ lựa chọn học tiếng Anh tại resort trên núi Beci Academy

– Cam kết đến từ chúng tôi với 02 tháng học tiếng Anh tại Philippines, bạn sẽ thực sự thành thạo sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.

– Các khóa học ngắn hạn 02 tháng thường được chọn là các khóa học tiếng Anh giao tiếp cải thiện cả 04 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

– Khóa ESL cơ bản giúp bạn giao tiếp lưu loát tiếng Anh

– Khóa ESL nâng cao giúp bạn sử dụng tiếng Anh chuẩn như người Mỹ. Đây là cơ sở để bạn tự tin bước vào khóa luyện thi IETLS 6.5.

– Khóa Business chú trọng đặc biệt vào khả năng thuyết trình của học viên. 

– Trường Anh ngữ Philinter, trường Anh ngữ TALK là 02 lựa chọn số 01 để học các khoá tiếng Anh giao tiếp đào tạo cả 04 kỹ năng.

nguyen manh hung
Cảm nhận học viên sau khóa học ESL 02 tháng tại Philippines

Giờ tôi có thể một mình đi thương thảo với đối tác nước ngoài mà không cần phiên dịch viên. Tôi đánh giá cao hiệu quả mô hình học ra học này. Từ ngày trở về VN, tôi nhiệt tình khuyên rất nhiều bạn bè và nhân viên của tôi nên qua đây học. Tối thiểu thì cũng nên dành 8 tuần cho khóa ESL.

Nguyễn Mạnh Hưng – Giám đốc Cty TNHH Hưng Loan (09137897xx).


Khóa học tiếng Anh ngắn hạn 03 tháng

trường anh ngữ SMEAG

Học tiếng Anh chất lượng tại trường Anh ngữ SMEAG – quy mô lớn nhất Philippines

– Sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng anh ngắn hạn 03 tháng, bạn sẽ đạt được chứng chỉ tiếng Anh được cả thế giới công nhận.

– Ngoài việc tập trung vào 04 kỹ năng: nghe, nói , đọc, viết. Bạn sẽ được các chuyên gia IELTS 9.0, TOEFL trên 100 truyền đạt những bí kíp để đạt điểm cao.

-Những trường tốt nhất cho khóa tiếng Anh dài hạn trên 03 tháng là: trường Anh ngữ SMEAG – trường quy mô lớn nhất Philippines, trường Anh ngữ E-Room – học phí cạnh tranh nhất Philippines.

– Nếu bạn chưa thật sự tự tin vào khả năng tiếng Anh. Bạn đang ở trình độ Beginer nhưng muốn lấy chứng chỉ IELTS. Trường Anh ngữ A&J tại Baguio cung cấp khóa học miễn phí cho đến khi học viên đạt điểm IETLS 4.0. Đúng là một chương trình hấp dẫn không thể tin được.

nguyen van manh
Bứt phá tiếng Anh – sự nghiệp nhanh thăng tiến:

Trước đây, với tấm bằng kỹ sư hóa dầu, tôi có 1 công việc tạm gọi là ổn. Lương tháng dao động 8-10 triệu. Cơ hội công việc đến với tôi không nhiều bởi tôi thiếu kỹ năng tiếng Anh. Sau khi, quyết định dồn hết tiền tích lũy và “khăn gói” sang Philippines học tiếng Anh 3 tháng, mỗi tháng đủ 30 ngày, mỗi ngày học 10 tiếng. Giờ tôi tiến bộ rất nhiều. Từ tháng 10 năm 2016, tôi đã xin được công việc mới ở phòng thương mại quốc tế – 1 công ty lớn. Mức lương tháng 1200$++. Cám ơn Edu Phil.

Nguyễn Văn Mạnh – P.Thương Mại – Công ty Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn.


Khóa học tiếng Anh ngắn hạn 06 tháng

cebu blue ocean

Không thể bỏ qua resort ven biển Cebu Blue Ocean phù hợp cho các khoá học ngắn hạn

– Khóa học 06 tháng thật sự là ngắn nếu so với thời gian sử dụng tiếng Anh của chúng ta trong suốt cuộc đời. Đã có rất nhiều bạn lựa chọn khóa học dài 06 tháng này để thay đổi bản thân. Từ người mất căn bản tiếng Anh có thể tự tin thuyết trình bằng tiếng Anh, sở hữu những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế mơ ước.

Khóa học 06 tháng được xây dựng cho những học viên mất gốc tiếng Anh. kết hợp các khóa ESL cơ bản trong 03 tháng đầu để giúp học viên hệ thống kiến thức cơ bản. 03 tháng cuối sẽ là chương trình nâng cao giúp bạn thành thạo tiếng Anh, sở hữu chứng chỉ TOEIC, IETLS, TOEFL với điểm số cao. 

👉 Trường Anh ngữ GITC tại thành phố ILOILO xây dựng lộ trình lấy chứng chỉ IELTS cho học viên mất căn bản trong thời gian 06 tháng. Khoá học này cam kết đầu ra. Nếu không đạt mục tiêu sẽ học lại hoàn toàn miễn phí.

Ho Xuan Phuoc
Tôi đã lấy được chứng chỉ Ielts để thực hiện ước mơ du học

Mặc dù đầu tư rất nhiều thời gian và tiền bạc cho việc học tiếng Anh trong suốt nhiều năm. Tôi vẫn chưa lấy được chứng chỉ Ielts 6.0 để học thạc sĩ ngành Marketing ở Australia. Nhờ Edu Phil tư vấn, tôi đăng ký khóa học ESL và khóa Ielts 3 tháng cam kết 6.0 của học viện Tiếng Anh – Philippines. Không ngờ lúc thi kết quả tôi vượt chỉ tiêu, riêng điểm speaking đạt 7.0.

Hồ Xuân Phước – Cựu sinh viên trường ĐH Tôn Đức Thắng (09065441xx)


 Học Anh văn giá rẻ tại Philippines

✔ Du học tiếng Anh giá rẻ tại Philippines có học phí thấp hơn một số trung tâm tiếng Anh ở trong nước. Chi phí thấp nhất cho một khoá học 04 tuần chỉ hơn 900$.

✔ Tổng số giờ học bạn có thể học là 10h/ ngày. Như vậy 04 tuần học tiếng Anh tại Philippines có thời gian học nhiều hơn 01 năm bạn học tiếng Anh ở trong nước. Một con số thật đáng kinh ngạc.

✔ Bạn hoàn toàn được phục vụ ăn nghỉ trọn gói trong gói 900$/ 04 tuần. Nhiệm vụ của bạn chỉ là tập trung vào học tiếng Anh trong suốt thời gian ở Philippines.

✔ Các trường Anh ngữ giá rẻ tại Philippines đều đáp ứng được các nhu cầu sinh hoạt của các học viên. Phòng ở sạch đẹp, có người phục vụ dọn phòng 2~3 lần/tuần.

✔ EduPhil xin tư vấn lựa chọn trường tiếng Anh giá rẻ nhất tại Philippines tại 04 thành phố nổi tiếng nhất về đào tạo tiếng Anh. Trường Anh ngữ E-room tại Bacolod, trường Anh ngữ A&J tại Baguio, trường Anh ngữ WE Academy tại ILOILO, trường Anh ngữ ZA Academy tại thành phố Cebu.

Trường Anh ngữ A&J- học tiếng Anh giá rẻ nhất tại Baguio

trường A&J

Học tiếng Anh tiết kiệm nhất với chỉ 800 USD cho mỗi 04 tuần tại trường A&J

– Thành phố Baguio với chi phí sinh hoạt rẻ hơn tại Cebu đang nổi lên như một lựa chọn hàng đầu cho các bạn học viên muốn học tiếng Anh với chi phí rẻ hơn ở Việt Nam.

-Trường Anh ngữ A&J cung cấp khóa học tiếng Anh siêu rẻ mà không có trường Anh ngữ nào có được. Đó là khóa tiếng Anh giao tiếp ESL và khóa luyện thi IELTS cam kết. Chương trình cụ thể như sau:

– Chỉ 990$ cho 04 tuần khóa ESL cơ bản, áp dụng đóng trước 31/05/2020 và có thể học bất kỳ thời điểm nào trong năm 2020

– Tuy nhiên khi học viên đăng ký học trên 12 tuần thì học phí chỉ giảm còn 900 USD cho mỗi 04 tuần. 

Trường Anh ngữ WE Academy tại Iloilo – Singapore thu nhỏ

we academy

Tại sao WE Academy có tỉ lệ học viên gia hạn khoá học hơn 50%. Tìm hiểu ngay.

– Trường Anh ngữ E-room với kinh nghiệm đào tạo trên 15 năm là trường Anh ngữ tốt nhất tại ILOILO.

– Học phí cho 04 tuần khóa ESL chỉ 1010 USD cho 04 tuần.

–  Các chương trình đào tạo cần chất lượng giáo viên cao như IELTS, TESOL được thầy hiệu trưởng giảm sát chặt chẽ.

– 50% học viên gia hạn thời gian học chứng tỏ chất lượng và sự thân thiện tại WE Academy. 

– Thành phố ILOILO còn được mệnh danh là thành phố tình yêu, một trong những thành phố đáng sống nhất tại Philippines.

– Năm 2019, trường Anh ngữ WE khai trương cơ sở mới và được IDP tin tưởng uỷ quyền thi IELTS định kỳ tại Iloilo.

Trường Anh ngữ ZA chi phí tiết kiệm hàng đầu Cebu

trường anh ngữ UV ESL

Đào tạo tiếng Anh trong môi trường học thuật tại trường ZA 

– Trường Anh ngữ ZA Academy với cơ sở vật chất mới xây hoành tráng tại trung tâm thành phố Cebu.

– Môi trường học tập năng động, ký túc xá mới sửa năm 2019.

– Trường Anh ngữ ZA Academy có chương trình ưu đãi dành riêng cho học viên Việt Nam cho 2 khóa học tiếng Anh giao tiếp ESL và luyện thi IELTS. Chương trình khuyến mại cụ thể như sau

– Khóa học ESL gồm 05 lớp 1:1, 01 lớp nhóm nhỏ và các lớp tự chọn mỗi ngày chỉ với 1025 USD/ 4 tuần (đã bao gồm phí ghi danh, học phí, tiền ăn ở).
– Khóa học IELTS gồm 04 lớp 1:1, 02 lớp nhóm nhỏ, 01 lớp nhóm lớn và các lớp tự chọn mỗi ngày (tương đương khóa IELTS chuyên sâu) chỉ với 1200 USD/ 4 tuần (đã bao gồm phí ghi danh, học phí, tiền ăn ở).

Trường Anh ngữ E-Room học phí thấp nhất tại Philippines năm 2020

trường anh ngữ e room

Trường Anh ngữ E Room có chi phí học tiếng Anh rẻ nhất Philippines năm 2018

– Trường khai trương cơ sở mới cực kỳ tiện nghi tại trung tâm Bacolod, đối diện Sở cảnh sát của thành phố.

– Trường đang tiến hành rất nhiều chương trình marketing tại thị trường Việt Nam. Trong đó nổi bật nhất là chương trình học 12 tuần tặng 02 tuần học phí áp dụng đến 30/05/2020.

–  Chương trình học bổng chỉ giới hạn trong 20 học viên Việt Nam và sẽ luôn tục được update trên trang chủ của EduPhil.

– Học viên có thể tham gia học khóa tiếng Anh giao tiếp ESL trong 04 tuần chỉ 900 USD. Một mức học phí siêu rẻ, thậm chí còn rẻ hơn học tiếng Anh tại Việt Nam. 

Tại sao lựa chọn Eduphil đồng hành học Anh Văn tại Philippines?

tu-van-du-hoc-philippines-eduphil

– Chúng tôi chỉ hợp tác với những trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines trong số hơn 300 trường Anh ngữ tại quốc đảo này. Hiện tại chúng tôi là đối tác của hơn 50 trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines.

– Ban lãnh đạo EduPhil liên tục sang thăm và trải nghiệm môi trường học tập tại các trường ở Philippines để cập nhật thông tin tuyển sinh mới nhất. Một năm tối thiếu 05 lần EduPhil đều có nhân viên sang Philippines để gặp gỡ các trường và thăm các học viên của công ty. 

– Kết thúc thời gian du học, nếu học viên vẫn muốn học tiếng Anh để duy trì các kỹ năng giao tiếp thì EduPhil sẽ ưu đãi cho các bạn những khoá học online với giáo viên Philippines.

Để nhận thông tin về học bổng du học Philippines cũng như top các trường Anh ngữ hàng đầu. Quý học viên xin vui lòng đăng ký theo form dưới đây.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL

Trụ sở chính: Tòa nhà SeaBank 180 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3
VP HÀ NỘI: Skycity Tower 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
☎️ Hotline: 0973 509 651 – 0937 585 385
📩 Email: marketing@eduphil.com.vn

chi-phi-tieng-anh-tai-philippines

Cập nhật những thông tin mới nhất về chi phí học tiếng Anh tại Philippines