Tư vấn lựa chọn du học tiếng Anh ở Philippines hay Singapore */

Du học tiếng Anh ở Philippines hay Singapore

du hoc philippines

Lựa chọn học tiếng anh ở Philippines hay Singapore

hoc-ielts-tai-philipines

  • Lựa chọn học tiếng Anh ở Philippines hay Singapore đã không còn là quyết định khó khăn bởi điều tuyệt vời mà giáo dục tiếng Anh Philippines đem lại. Xem những cảm nhận học viên đã có được sau khóa học tiếng Anh tại Philippines tại đây.
  • Trước kia khi nhắc đến tiếng Anh của người châu Á, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến Singapore. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi đây là quốc gia phát triển bậc nhất khu vực châu Á. Tuy nhiên quốc gia này nằm trong top những nước có GDP đầu người cao nhất thế giới. Vì vậy chi phí dịch vụ tại quốc đảo xinh đẹp này cũng là trở ngại lớn cho du học sinh.
  • Trái lại những con số thống kê ấn tượng sau đây chỉ ra rằng đã từ lâu Philippines mới là cường quốc tiếng Anh số 01 tại châu Á. (nguồn Wiki)
  • Quốc gia nói tiếng Anh chuẩn nhất châu Á
  • Quốc gia có lượng giáo viên tiếng Anh nhiều nhất châu Á
  • Tiếng Anh được coi là Second Language tại Philippines.

Chính vì những lí do đó mà người dân những nước phát triển hàng đầu châu Á là: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,.đều đã lựa chọn Philippines để nâng cao khả năng tiếng Anh. Thậm chí rất nhiều trường dạy tiếng Anh ở Philippines hiện nay do các ông chủ người Hàn Quốc mở. Lựa chọn học tiếng Anh ở Philippines hay Singapore, người Nhật, Hàn đã trả lời cho chúng ta rồi.

Khác biệt giữa học tiếng Anh ở Philippines hay Singapore

 Chúng ta đều biết Philippines là thuộc địa của Tây Ban Nha rồi Mỹ trong 300 năm. Chính vì thế quốc gia này có truyền thống tiếp xúc với văn hóa phương Tây. Từ lâu tiếng Anh đã dần trở thành một ngôn ngữ phổ biến của quốc gia này. Được sử dụng trong các văn bản, chương trình truyền hình, báo chí, ..thậm chí cả ở những biển báo nơi công cộng. (nguồn tin VOA) 

 Hiện tại hệ thống giáo dục tiếng Anh của Philippines được xây dựng trên cơ sở của Mỹ. Vì vậy học tiếng anh tại Philippines có khả năng ngôn ngữ được cả thế giới công nhận.

 Singapore sau khi giành được độc lập từ Malaysia đi theo con đường đa văn hóa, đa sắc tộc. Từ đó dẫn đến phong cách nói tiếng anh của người Singapore cũng rất khác biệt. Không thể phủ nhận người Singapore nói tiếng Anh rất tự tin. Tuy nhiên tiếng Anh của người Singapore vẫn mang xu hướng nói bồi. Trong khi tiếng Anh của người Philippines rất chuẩn mực theo kiểu Mỹ. Vì vậy nếu bạn muốn phát âm chuẩn Mỹ, hãy lựa chọn học tiếng Anh ở Philippines thay vì Singapore.

Chi phí học tiếng Anh tại Philippines cạnh tranh chỉ bằng ½ ở Singapore

 Học tiếng Anh ở Philippines hay Singapore đều ở trong top đầu châu Á. Tuy nhiên giáo dục tiếng Anh đã trở thành một ngành kinh doanh giáo dục phổ biến tại Philippines. Có hàng trăm trường Anh ngữ mở ra ở Philippines để đón tiếp sinh viên từ toàn thế giới. Chính vì thế có sự cạnh tranh về cả giá cả và chất lượng, người hưởng lợi nhiều nhất chính là các học viên

 Trong khi đó Singapore cũng là một trung tâm giáo dục của châu Á. Tuy nhiên quốc gia này hướng đến nền giáo dục đa ngành nghề. Học tiếng Anh chỉ là một bước để mở cánh cửa vào các trường đại học ở Singapore. Ngoài ra mới mức GDP đầu người trong top đầu thế giới, giá cả sinh hoạt và học phí ở Singapore cũng gần bằng các cường quốc ở châu Âu và Mỹ, Úc.

 Những điều đơn giản đó đã khiến cán cân học phí nghiêng hẳn về những học viện tiếng Anh ở Philippines. Sinh viên chỉ cần tốn hơn 1000$ cho một tháng học tiếng Anh với người bản địa. Philippines hay Singapore – cán cân học phí đã đưa ra câu trả lời.

Môi trường học tiếng Anh tại Philippines chuẩn Âu châu

  • Philippines hiện nay được đánh giá là thiên đường du lịch ở châu Á.
  • Cuộc sống về đêm sôi động, văn hóa Tây phương tràn ngập khắp nơi. Có thể nói Philippines là quốc gia Tây hóa nhất ở châu Á với gần 90 triệu tín đồ công giáo.
  • Hiện nay Philippines là quốc gia Công giáo lớn thứ 3 thế giới. (nguồn wiki). 300 năm chịu sự đô hộ của người Tây Ban Nha, và 50 năm dưới chế độ đế quốc Mỹ đã biến Philippines trở thành quốc gia đậm chất phương tây. Để hòa nhập cuộc sống đó khiến người dân ở đây có khả năng ngôn ngữ vượt trội so với các quốc gia láng giềng. Điều đó đã tạo ra một đất nước nói tiếng Anh chuẩn nhất châu Á.

Các trường đào tạo tiếng Anh ở Philippines cung cấp rất nhiều khóa học cho các học viên. Học viên quan tâm đến các khóa học tiếng Anh tại Philippines vui lòng để lại thông tin theo biểu mẫu để được tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ tư vấn

 Hotline: 0973509651 / 028.71099972

 Email: huongnt@eduphil.com.vn

hoc-tieng-anh-o-philippines-hay-singapore

Các quốc gia nói tiếng Anh chuẩn nhất mà bạn nên biết