Eduphil cùng các đại diện quốc tế tham dự BESA FAMTOUR 2024 */

BESA FAMTOUR 2024 – THAM QUAN TRƯỜNG ANH NGỮ TẠI BAGUIO

BESA FAMTOUR 2024

Một trong những sự kiện nổi bật nhất tháng này đó chính là BESA FAMTOUR 2024. Eduphil vinh dự là một trong các đại lý giáo dục uy tín số 1 tại Việt Nam góp mặt tham gia cùng hàng loạt các đại diện quốc tế khác. Chương trình được hiệp hội các trường Anh ngữ chất lượng tại Baguio phối hợp tổ chức. Sự kiện diễn ra nhanh chóng và kết thúc thành công tốt đẹp. Để lại ấn tượng đặc biệt với Eduphil đó chính các chuyến ghé thăm trực tiếp các trường Anh ngữ. 

Tham quan trường Anh ngữ Beci

Api Beci là một trong số các trường Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Baguio. Mà Eduphil đã ghé thăm khuôn khổ chương trình BESA FAMTOUR 2024 lần này. Trường được thành lập từ năm 2002 tại thủ phủ mùa hè Philippines. Beci cung cấp đa dạng các khóa học nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của mọi học viên. 

BESA FAMTOUR 2024

Ba Campus trường Anh ngữ Beci tại Baguio

Eduphil vinh hạnh được ghé thăm cả ba campus của trường tại Baguio. Từ đó có cái nhìn trực tiếp và thực tế nhất về trường. Chắc chắn đem lại những thông tin hữu ích cho học viên.

Ghé thăm Beci City Campus

BESA FAMTOUR 2024

Eduphil ghé thăm Beci City Campus

City Campus là cơ sở đặc biệt của trường Beci. Cực kỳ phù hợp với người đi làm. Muốn tìm kiếm một môi trường học tập song vẫn có thể làm việc online. Với mô hình học tập Semi – Sparta linh hoạt. 6 – 8 lớp mỗi ngày và học viên có thể ra ngoài sau giờ học, chủ động quản lý thời gian cá nhân. 

Khóa học chủ đạo của Beci City bao gồm Speed ESLBusiness. Với thời lượng học tập từ 4 – 6 lớp. Ngoài ra, các lớp học Flexi có cả các lớp 1 kèm 1 buổi tối. Đem lại tiện lợi tối đa nhất cho học viên vừa học vừa làm.

Tiện ích thuận tiện giúp học viên vừa học vừa làm

City Campus có sức chứa 100 học viên. Với hệ thống cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Từ phòng học rộng rãi, khép kín cho đến khu vực sinh hoạt chung tiện ích. 

 • Phòng Co – working Space
 • Phòng Online Meeting Room
 • Phòng thư viện
 • Phòng Presentation Room
 • Phòng SP Test

Ngoài ra, ký túc xá tiện nghi là điểm cộng tiếp theo cho City Campus. Đầy đủ trang thiết bị, nhà vệ sinh bên trong, tủ lạnh, giá treo đồ, bàn học, giường, máy sấy,… Không chỉ Eduphil mà toàn đoàn đều có ấn tượng tốt về cơ sở này của Beci 

Đoàn BESA FAMTOUR 2024 tại Beci City

Tham quan Beci Sparta Campus

Sparta Campus là cơ sở tiếp theo mà Eduphil ghé thăm thuộc hệ thống trường Beci. Với mô hình học tập Sparta cường độ cao, nghiêm khắc. Từ 9 – 10 lớp học mỗi ngày và học viên không được ra ngoài sau giờ học vào các ngày trong tuần. 

BESA FAMTOUR 2024

Eduphil ghé thăm Beci Sparta Campus 

Kỷ luật cao tạo nên một môi trường học tập chuyên tâm. Cực kỳ phù hợp với học viên muốn nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng Anh. Beci Sparta tập trung chính phát triển các khóa học chuyên sâu cho học viên. Với các thế mạnh đào tạo ở các khóa

 • 24 ESL
 • Khóa IELTS/ IELTS đảm bảo

Trường tận dụng tối đa thời gian học tập cho học viên. Với 3 lớp mỗi tối đều đặn, cường độ học tập cao cùng tiếp xúc tiếng Anh liên tục giúp bạn nhanh chóng nâng cao trình độ.

Beci Sparta có quy mô 150 học viên với chất lượng cơ sở vật chất được đầu tư chỉnh chu. Đáp ứng phù hợp nhất với mô hình học tập chuyên sâu tại trường. Đặc biệt tại Sparta, học viên sẽ được cam kết được ở cùng 100% học viên khác quốc tịch.

Cơ sở vật chất phù hợp với mô hình học tập chuyên sâu

Với hai lựa chọn phòng:

 • Phòng 3+1: 3 học viên sẽ ở cùng 1 giáo viên Philippines
 • Phòng 4: 4 học viên ở cùng nhau

Ghé thăm Beci The Cafe cùng Eduphil

Beci The Cafe là campus cuối cùng thuộc Api Beci tại Baguio mà Eduphil sẽ có chuyến tham quan. Nằm trong khuôn khổ chương trình BESA FAMTOUR 2024 này. 

Eduphil ghé thăm Beci The Cafe Campus 

Cơ sở được thành lập sớm nhất và đặc biệt nhất. Với khuôn viên tràn ngập cây xanh, tập trung phát triển chính các khóa học giao tiếp, phát âm cho học viên. Hoạt động theo mô hình Semi – Sparta linh hoạt. 

Không gian xanh mát và gần gũi tại Beci The Cafe 

Campus có quy mô 50 học viên. Tập trung chính với các khóa học giúp học viên cải thiện phát âm, từ vựng và khả năng phản xạ nghe – nói. Khóa học chủ đạo của trường là Speed ESL cùng các lớp học bổ sung:

 • Rehab Course: Cải thiện phát âm 
 • Parrot Program
 • SP Course

Từ 9 giờ sáng đến 2 giờ chiều là coffee time. Nếu học viên có lịch trống tiết, có thể tham gia trò chuyện cùng với giáo viên để nâng cao khả năng giao tiếp. 

Đoàn BESA tại trường Anh ngữ Beci 

Beci The Cafe còn miễn phí cho học viên 1 ly cafe cho học viên từ thứ 2 – 6 hàng tuần. Và dành tặng 1 vé massage cho học viên ghi danh mỗi 4 tuần. Ngoài ra, hàng tháng còn đều đặn tổ chức tiệc BBQ, giao lưu văn hóa các nước

Khuôn viên thoáng mát với sân vườn nhiều cây. Cùng môi trường học tập cực kỳ tốt. Beci The Cafe là lựa chọn cực kỳ phù hợp với các bạn muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh. Tại thành phố Baguio có tiết trời mát mẻ, vô cùng dễ chịu.

Tham quan trường Anh ngữ Pines

Pines Academy là đại diện chất lượng hàng đầu tại Baguio mà Eduphil có chuyến ghé thăm. Trong khuôn khổ chương trình BESA FAMTOUR 2024 này. Trường không chỉ nổi tiếng trong cộng đồng du học sinh mà luôn được các tổ chức giáo dục đánh giá cao. 

Pines Main và Pines Chapis tại Baguio

Đã nhiều lần ghé thăm nhưng Pines chưa bao giờ làm Eduphil thất vọng. Nhờ chất lượng đào tạo luôn được duy trì ổn định và không ngừng phát triển.

Ghé thăm Pines Main Campus

Pines Main là cơ sở chính của trường Anh ngữ Pines tại Baguio. Thành lập năm 2001 – thuộc 1 trong số những trường đầu tiên và lâu đời nhất. Kinh nghiệm và chất lượng đào tạo được xây dựng vững chắc.

Main Campus – Cơ sở chính trường Anh ngữ Pines

Minh chứng cụ thể nhất là sự công nhận từ các tổ chức quốc tế. 

 • Hội Đồng Anh (British Council) ủy quyền thi IELTS chính thức 
 • ETS ủy quyền trở thành trung tâm khảo thí TOEIC chính thức

Đội ngũ giáo viên tại Main Campus được trường cực kỳ chú trọng tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng. Góp phần tạo nên chất lượng giảng dạy luôn được đánh giá cao bởi học viên quốc tế.

Pines Main áp dụng khung đo lường trình độ theo chuẩn Châu Âu CEFR. Nhưng có cải tiến mới, chia ra thành nhiều cấp độ nhỏ để phù hợp với học viên. Hệ thống quản lý và hỗ trợ học viên của trường được tích hợp vào app cực kỳ thuận tiện. Với tên gọi Pines Portal có cả trên CH Play và App Store

Trường nằm ngay cạnh Dinh tổng thống mùa hè Philippines. Đảm bảo một môi trường an toàn tuyệt đối cho học viên. Lựa chọn học tiếng Anh tại Baguio, Pines Main sẽ là lựa chọn chắc chắn nên cân nhắc.

Tham quan Pines Chapis Campus

BESA FAMTOUR 2024

Eduphil ghé thăm Pines Chapis Campus

Chapis Campus là cơ sở dành riêng chuyên luyện IELTS của Pines. Đây cũng là đặc trưng riêng biệt không trường nào có giúp Pines tạo ấn tượng. Đáp ứng nhu cầu học tập cho mọi học viên.

 • Học viên chưa có kinh nghiệm học IELTS
 • Mất gốc tiếng Anh
 • Mục tiêu đạt điểm số IELTS cao 

Chất lượng giảng dạy đến từ Hội Đồng Anh giúp Pines luôn nhận được sự tin tưởng của học viên. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo dưới hệ thống quản lý chuyên nghiệp. 70% giáo viên tại Pines Chapis đều có trình độ IELTS 7.0 trở lên

Pines Chapis đánh giá giáo viên định kỳ hàng tháng. Với tiêu chuẩn OPE nghiêm ngặt, có hệ thống (không cảm tính). 

 • 40% đánh giá từ học viên
 • 15% đánh giá từ giáo viên trường
 • 15% đánh giá từ Trưởng bộ môn
 • 15% chuyên cần
 • 15% đúng giờ

Giáo viên cần đảm bảo không quá 4 lần liên tục dưới 94%

Đặc biệt tại Pines Chapis, ngoài các khóa học Pre IELTSIELTS thường. IELTS đảm bảo được chia thành 8 tuần hoặc 12 tuần. Học viên có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu học tập của bản thân. Giáo trình được thiết kế độc quyền, chuyên biệt.

Cơ sở vật chất tại trường cũng là một điểm cộng lớn. Với trang thiết bị đầy đủ tiện nghi từ lớp học cho đến ký túc xá. Cùng các tiện ích đi kèm như minishop, phòng gym, sân thể thao, phòng máy,… 

Tham quan trường Anh ngữ JIC

JIC là trường Anh ngữ tiếp theo nằm trong khuôn khổ chương trình BESA FAMTOUR 2024. Eduphil cùng đoàn có chuyến ghé thăm. Và có nhiều ấn tượng không nhỏ về chất lượng giáo dục cũng như cơ sở vật chất.

Premium Campus  – Cơ sở mới của Trường JIC

Ấn tượng đầu tiên khi đến với JIC Premium đó chính là không gian tại ngôi trường này cực kỳ tốt. Thoáng mát với khuôn viên rộng rãi và nhiều cây xanh. Ngoài ra hệ thống cơ sở vật chất mới, tiện nghi và hiện đại là điểm sáng nổi bật của trường.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiện nghi gây ấn tượng mạnh mẽ

Nhờ diện tích lớn, các khu vực được phân chia riêng biệt. Tạo nên một môi trường học tập hiệu quả và nghỉ ngơi thoải mái nhất. Các lớp học 1 kèm 1 của trường cũng lớn hơn so với các trường khác. Đặc biệt các khu vườn tại trường đều được bố trí bàn ghế để học viên tự học hoặc học các lớp 1:1(nếu muốn thay đổi không gian học tập) 

BESA FAMTOUR 2024

Tham quan JIC Premium cùng đoàn BESA

Phòng ăn và ký túc xá dành cho học viên không chỉ tiện nghi mà có view rất đẹp. Ngoài ra, ngay tại trường cũng đa dạng các tiện ích như 

 • Familymart 
 • Gym
 • Golf
 • Cafeteria

BESA FAMTOUR 2024

JIC Premium – Một lựa chọn học tập tốt tại Baguio

Tại JIC Premium, học viên Việt Nam lựa chọn học tập nhiều nhất nằm ở các khóa. ESL1, TEP, Speaking Master. Với giáo trình linh hoạt, học viên có thể thoải mái lựa chọn chủ đề học tập. Hàng tuần, các bạn còn có thể tham vấn cùng với head teacher về giáo trình và các vấn đề gặp phải trong quá trình học. 

Main Campus – Cơ sở chính của trường Anh ngữ JIC

BESA FAMTOUR 2024

Eduphil ghé thăm JIC Main

Main Campus là cơ sở chính của trường Anh ngữ JIC tại Baguio. Thành lập từ năm 2002, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo tiếng Anh. Cung cấp đa dạng các khóa học cho học viên. Trong đó IELTS là khóa học thế mạnh và có nhiều điểm nổi trội nhất. 

Học viên có thể linh hoạt lựa chọn các lớp học 1 kèm 1 

 • Light Program: 4 lớp 1:1
 • Standard Program: 6 lớp 1:1

JIC Main cung cấp đến 6 lớp 1 kèm 1 mỗi ngày. Khác biệt nhiều so với các trường anh ngữ khác. Giúp học viên nhanh chóng tiến bộ. 

Chất lượng giáo viên cũng được chú trọng nhiều trong công tác đào tạo. Liên tục củng cố và bồi dưỡng giáo viên thông qua các khóa học và cuộc thi lấy chứng chỉ. Học tại JIC, học viên sẽ có 3 lựa chọn phòng gồm (phòng 1, 2 và 4). Với đầy đủ tiện nghi, sạch đẹp. 

Tham quan trường Anh ngữ A&J

BESA FAMTOUR 2024

Tham quan trường Anh ngữ A&J 

A&J là một trong số các đại diện mà đoàn BESA FAMTOUR 2024 cùng Eduphil đã có chuyến ghé thăm. Thuộc các trường Anh ngữ uy tín bậc nhất Baguio. Với những đặc điểm nổi bật có thể nói đến như sau:

 • Khóa tiếng Anh giao tiếp đặc biệt (Crazy ESL) nhưng theo mô hình Sparta nghiêm khắc
 • Khóa IELTS được tổ chức với 6 lớp 1:1/ ngày
 • Thuộc các trường có chi phí học tập tốt tại Baguio. Trong khi đó chất lượng giảng dạy vẫn đảm bảo tính hiệu quả.  Cùng đội ngũ giáo viên luôn ổn định, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Đặc biệt A&J sắp tới sẽ có campus mới vào tháng 10. Với quy mô 150 học viên nằm trong khuôn viên 5000 m2 cực kỳ rộng rãi. Với hệ thống cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại, tiện nghi. Eduphil cực kỳ ấn tượng về campus mới này. 

Tham quan trường Anh ngữ Monol

Trường Anh ngữ cuối cùng trong chuyến tham quan lần này đó chính là Monol. Ngôi trường nằm trong thung lũng thành lập từ năm 2003. Tòa nhà 12 tầng phân chia thành từng khu vực riêng biệt. Học viên có thể học tập và sinh hoạt thoải mái

BESA FAMTOUR 2024

Eduphil ghé thăm trường Anh ngữ Monol

Monol là trường anh ngữ duy nhất không cung cấp các bữa ăn. Học viên có thể ra ngoài ăn hoặc ăn trong nhà hàng của trường với 200 – 300 peso/ món. Ngoài ra học viên có thể tự nấu ăn ngay tại trường với bếp có sẵn. Trường cung cấp bữa sáng miễn phí cho học viên từ thứ 2 đến thứ 6

Ký túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi với dịch vụ dọn phòng hàng tuần và giặt ủi mỗi ngày. Tủ lạnh, ấm siêu tốc, máy hút ẩm, đèn ngủ, vòi nước nóng,… Monol là trường Anh ngữ chất lượng và uy tín mà học viên nên cân nhắc. Với mức chi phí vô cùng phải chăng.

Các hoạt động khác tại Baguio

Ngoài chương trình tham quan các trường Anh ngữ. Eduphil cùng đoàn đã có những khoảng thời gian vui vẻ cùng nhau. Với rất nhiều hoạt động tham quan khác tại thành phố Baguio xinh đẹp. Ăn uống và trò chuyện thân mật

Từ đó có cái nhìn cụ thể hơn về môi trường học tậptình hình học viên. Nhằm đem đến chất lượng tốt nhất trong tương lai. Đồng thời cũng là cơ hội để trải nghiệm văn hóa, khám phá thành phố này. Có cái nhìn cụ thể nhất và truyền đạt lại cho học viên chính xác nhất.

Chương trình BESA FAMTOUR 2024 đã kết thúc nhanh chóng trong sự thành công tốt đẹp. Eduphil cực kỳ ấn tượng và có nhiều kỷ niệm về chuyến đi này. Không chỉ đem về những thông tin thực tế nhất về các trường tại Baguio. Mà đặc biệt hơn hết đó là các ưu đãi hấp dẫn từ chuyến đi. Đang đợi học viên may mắn nhanh tay.

Liên hệ Eduphil ngay để nhận tư vấn chi tiết và ghi danh nhanh chóng

Tham gia ngay cộng đồng Chia sẻ kinh nghiệm du học tiếng Anh tại Philippines với hơn 23k thành viên sau đây ngay. Đội ngũ tư vấn viên lâu năm và quản lý trường sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng. Đặc biệt các cựu học viên sẽ cho bạn có cái nhìn cụ thể nhất về mô hình học tập này. Cũng như các kinh nghiệm hữu ích cho hành trình học tập trong tương lai.

du-hoc-tieng-anh-philippines