Trường JIC Baguio Academy Language Center - khảo thí IELTS của IDP */

Trường Anh ngữ JIC – địa điểm khảo thí IELTS chính thức của IDP

logo_trường_jic

07 lí do lựa chọn trường Anh ngữ JIC Baguio Language Center để học tiếng Anh

trường JIC Baguio Language Center
Trường JIC Baguio thiết kế hoàn toàn bằng đá ong nhìn rất sang trọng

Lí do 1: Trường JIC Baguio Language Center chính thức trở thành địa điểm khảo thí IELTS chính thức do IDP uỷ quyền tại Baguio từ ngày 18-08-2018. Trước đó JIC đã từng là địa điểm khảo thí IELTS được uỷ quyền bởi Hội Đồng Anh.

Lí do 2: Trường Anh ngữ JIC là trường đầu tiên tổ chức đào tạo IELTS tại Philippines dành cho học viên quốc tế từ năm 2008.

Lí do 3: Cơ sở vật chất của trường gồm 02 toà nhà: IB và PSI nằm cạnh nhau. Kiến trúc của trường Anh ngữ JIC là vô cùng đặc biệt và lôi cuốn. Ngôi trường nhìn như một ngôi biệt thự cổ bằng đá nằm ở dưới thung lũng mộng mơ.

Lí do 4: Trường Anh ngữ JIC Language Center  là một trong những trường có kỷ luật nghiêm khắc nhất tại Baguio cũng như Philippines. Các giờ học buổi tối đều có quản lý các nước kiểm tra và học viên phải trình bày lý do hợp lý nếu vắng mặt.

Lí do 5: Khoá học IELTS tại JIC Language Center là chương trình nổi bật nhất và cũng là tốt hàng đầu tại Baguio. 100% giáo trình được JIC biên soạn độc quyền.

Lí do 6: Thứ 07 hàng tuần giáo viên tại trường Anh ngữ JIC được training. Đặc biệt 100% giáo viên phải làm bài Mock Test để kiểm tra trình độ và update chương trình đào tạo.

Lí do 7: Trường Anh ngữ JIC Language Center tạo điều kiện cho các bạn học viên Việt Nam với giá hấp dẫn. Trường tặng học viên học bổng 200 USD cho các bạn học viên đăng ký học trên 08 tuần.

Giới thiệu về trường Anh ngữ JIC Baguio Language Center

– Trường Anh ngữ Baguio JIC được thành lập năm 2002 tại thành phố giáo dục xinh đẹp Baguio. Khí hậu ở Baguio trong lành mát mẻ, nhiệt độ luôn dao động từ 15 độ đến 23 độ. Những thung lũng độc đáo và những danh lam thắng cảnh đẹp như tranh vẽ như là  Camp John Hay, Botanical Garden được nhiều khu khách hết lời khen ngợi. Bên cạnh đó Baguio còn là một trong những thành phố an toàn nhất với hơn 92,58% người dân sử dụng tiếng Anh. “ Thủ Phủ Mùa Hè “  Baguio của Philippines trờ thành điểm đến lý tưởng của du học sinh trên thế giới.

– Quy mô hiện tại của trường với 2 campus nằm ngay sát nhau khoảng 150 học viên vào mùa cao điểm. Học viên theo học tại trường Anh ngữ JIC chủ yếu là khoá IELTS. Giáo viên tại JIC là 100 giáo viên Filipino và 3 giáo viên người bản địa. Giáo viên bản địa chủ yếu dạy các lớp nhóm Speaking.

– Trường Anh ngữ Baguio JIC Language Center có tỷ lệ người nước ngoài cao. Giảng viên người Anh, Mỹ, Philippines và sinh viên đa quốc gia đến từ các nước như Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam. Điều đó cũng là một phần giúp cho học viên khắc phục nỗi sợ hãi khi giao tiếp với người bản xứ cũng như tăng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh trước nhiều người. Nhân viên của trường luôn tận tâm theo sát học viên nhằm giúp đỡ họ cải thiện trình độ tiếng Anh của mình hiệu quả nhất. Điểm khác biệt lớn nhất trong hệ thống quản lý của JIC chính là sự nhiệt tình của các bạn quản lý các nước.

– Cơ sở hạ tầng của trường được trang bị đầy đủ, tiện nghi từ phòng học đến kí túc xá . Đặc biệt luôn có bảo vệ xuyên suốt 24 giờ. Quy mô học viên không quá nhiều nên môi trường sinh hoạt , học tập ở đây được nhiều học viên yêu thích. Cuối tuần còn có các hoạt động tình nguyện hay giao lưu giữa các học viên , giảng viên với nhau, như vậy vừa tạo môi trường giao tiếp tiếng Anh vừa kết nối mọi người lại với nhau.

– Trường Anh ngữ JIC là TOP 05 trường Anh ngữ quy mô lớn nhất tại Baguio, số 01 về đào tạo IELTS và là một trong 03 trường Anh ngữ có không gian sống lãng mạn nhất.

Dạo quanh một vòng trường Anh JIC Baguio cùng quản lý của EduPhil (chạm để xem ảnh)trường JIC Baguio Language Center

Các khóa học tiếng Anh tại trường Anh ngữ JIC Baguio

1/ Khóa IB –  ESL

Khóa học này thiết kế dành cho học viên mới bắt đầu, khóa học đào tạo chuyên sâu giúp học viên nắm vững nền tảng tiếng Anh, đặc biệt là về kỹ năng Speaking. Học viên có tới 6 giờ lớp 1:1 ( 1 GV – 1 HV ) mỗi ngày cùng với giảng viên, do đó , tiếng Anh sẽ được cải thiện đáng kể trong chỉ trong thời gian ngắn. Khóa học được chia làm 6 level từ cơ bản đến nâng cao và học trong vòng 8 tuần ( hoặc hơn nếu học viên muốn ).

Khóa học áp dụng mô hình Sparta nên học viên không được ra ngoài vào buổi tối ( chỉ được ra ngoài vào cuối tuần ), nhờ đó học viên có nhiều thời gian để tập trung hơn vào học tập.

Chương trình học:

chương trình học khóa IB ESL trường JIC

*** Học viên có thể thay đổi lịch học dựa theo mục đích học

*** Lớp nhóm sẽ được sắp xếp dựa theo trình độ của học viên

*** Special Class có thể thay đổi môn học

 Thời gian biểu 1 ngày:

thời khóa biểu khóa esl trường jic

2/ Khóa Học PS

khóa học power speaking cua truong jic

Chương trình học:

chương trình học khóa PS trường Baguio JIC

Thời gian biểu 1 ngày:

thời gian biểu PS trường Baguio JIC

3/ Khóa PS – IELTS Program

IELTS có tên đầy đủ là International English Language Testing System là bài kiểm tra năng lực tiếng Anh phổ biến cho giáo dục và nhập cư ở các nước Australia, New Zealand, Canada, United Kingdom. Khóa học thiết kế trong khoảng 8 tuần giúp học viên cải thiện hiệu quả những kỹ năng cần thiết cho kì thi cũng như giao tiếp thông dụng.

Chương trình học:

chương trình học khóa IB IELTS trường Baguio JIC

Thời gian biểu 1 ngày:

thời gian biểu IB IELTS trường Baguio JIC

4/Khóa IELTS ( 7.0 Guarantee Program )

Baguio JIC tự hào với 97% học viên đạt được kết quả mong muốn sau  khóa học IELTS đảm bảo. Khóa học có thời gian là 12 tuần với các khung điểm đảm bảo như sau:

-Đầu vào 4.0 đảm bảo đầu ra 5.5

-Đầu vào 5.5 đảm bảo đầu ra 6.0

-Đầu vào 6.0 đảm bảo đầu ra 6.5

-Đầu vào 6.5 đảm bảo đầu ra 7.0

*** Vơi đầu vào 4.0 học viên phải có điểm thi IELTS chính thúc hoặc điểm thi đầu vào của trường JIC

**** Với các điểm đầu vào còn lại học viên phải có điểm thi IELTS chính thức. 

Quyền lợi của khóa học:

-Học viên có 2 buổi định hướng với Trưởng giáo viên mỗi tuần.

Mỗi tuần học viên được tham gia 2 kì thi IELTS Speaking

-Miễn 1 lần lệ phí thi IELTS chính thức

-Nếu học viên không đạt được điểm số đầu ra như đã cam kết, JIC sẽ miễn học phí các giờ học sau đó cho đến khi đủ điểm (không bao gồm tiền ký túc xá, tiền gia hạn visa, tiền điện, nước…).

-Tham gia thi IELTS Mock test hàng tuần

Quy định bắt buộc của khóa IELTS đảm bảo:

-Học viên phải tham gia đầy đủ số giờ lên lớp 100%. Học viên ốm, bệnh, phải có giấy xin phép hoặc chứng nhận của y tá trường.

-Trình độ học viên ít nhất phải đạt 4.0 đầu vào.

-Học viên phải tuân thủ đầy đủ các quy định của khóa IELTS đảm bảo. Điểm vi phạm không vượt quá 15, không nhận bất kì thư cảnh cáo nào từ quản lý trường.

HỌC PHÍ THAM KHẢO TRƯỜNG ANH NGỮ JIC

học phí trường jic

Học phí khóa ps esl trường baguio jic

chi phí khóa ps working holiday

học phí khóa luyện thi toeic trường jic

Chi phí khóa ielts trường baguo jic

khóa luyện thi ielts cam kết trường baguo jic

 

CHI PHÍ KHÁC:

chi phí khác trường baguio jic

ĐĂNG KÝ DU HỌC PHILIPPINES NGAY HÔM NAY

– EduPhil luôn cập nhật các chương trình học bổng mới nhất cho các học viên trên trang web chính thức của công ty.

– Chúng tôi là đối tác của hơn 50 trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines. Các hội thảo lớn nhất về du học Philippines luôn có sự có mặt của EduPhil.

– Nhân viên của EduPhil đều từng du học tại Philippines, có những bạn đã có 2 năm làm quản lý học viên ở bên Philippines. Vì vậy EduPhil tin tưởng sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về các khoá học và cam kết làm hài lòng quý học viên bởi sự am hiểu của chúng tôi về chương trình HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES.

HOi THAO DU HOC PHILIPPINES

– Ngoài ra chúng tôi hiện có văn phòng tại 3 thành phố lớn nhất Việt Nam. Các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ văn phòng của chúng tôi để được phục vụ và tư vấn chính xác nhất: 

Công ty TNHH Tư Vấn Du Học EduPhil

Trụ sở chính: Tòa nhà SeaBank 180 Nguyễn Thị Minh Khai, p6, q3, HCM. 

VP HÀ NỘI: Skycity Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

truong-JIC-Baguio-Language-Center

Du học Philippines giá rẻ cần phải lưu ý những điều sau đây!

Thông tin liên hệ tư vấn

☎Gọi Hotline: 0973509651 / 028.71099972

Email: huongnt@eduphil.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

học bổng du học philippines A-A&J web logo CIA

Học bổng du học Philippines

Trường A&J Baguio

Trường CIA CEBU

Chương trình hợp tác của EduPhil với các trường Anh ngữ tại Philippines để cung cấp các khóa học tiếng Anh với chi phí rẻ nhất. Học phí chỉ từ 700 USD cho 04 tuần. Học tiếng Anh giá rẻ nhất tại Baguio chỉ 720 USD cho 04 tuần khoá ESL. Học IELTS miễn phí đầu vào cho đến khi đạt 4.0 chỉ với 550 USD trong 04 tuần. Top 03 trường Anh ngữ tại Philippines với cơ sở vật chất hiện đại. Nổi bật với khoá IELTS và chương trình trại hè tiếng Anh đẳng cấp nhất Philippines.
cella logo khóa luyện thi ielts cam kết we academy

Trường Anh ngữ CELLA

Khóa học IELTS cam kết

Trường WE ILOILO

Trường Anh ngữ đầu tiên tại Philippines đào tạo chương trình TESOL dành cho giáo viên giảng dạy tiếng Anh. Trường CELLA nằm ở trung tâm của Cebu với 02 campus hiện đại. Miễn phí hoàn toàn học phí cho đến khi học viên đạt điểm đầu ra IELTS mong muốn. Hàng tháng có bài Test để kiểm tra sự tiến bộ. Tìm hiểu ngay các trường dạy IELTS hàng đầu.  Trường Anh ngữ giá rẻ , chất lượng nhất tại Philippines với chỉ 800 USD cho 04 tuần khoá ESL. Trường đào tạo theo mô hình home-stay với chi phí tiết kiệm tại thành phố ILOILO.