20+ suất học bổng du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines năm 2020 */

Tổng hợp học bổng du học Philippines năm 2020

hoc bong du hoc philippines

Tìm hiểu nhanh về chương trình học bổng du học tiếng Anh tại Philippines 2020 cùng Eduphil trong 2 phút

Các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines đang là lợi thế giúp Philippines thu hút lượng lớn học viên du học Philippines. Mặc dù đã sở hữu mức chi phí du học ưu đãi nhất nếu so với một số nước phương Tây nhưng để tạo điều kiện cho học viên cải thiện tiếng Anh với các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines, các trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines tiến hành các chương trình học bổng du học Philippines.

hoi-thao-du-hoc-tieng-anh-philippines-2018

Xem ngay sự kiện 19 trường Anh ngữ tại Philippines trao 20+ suất học bổng cho học viên Việt Nam 

Chú ý thứ 1:

Eduphil là đơn vị duy nhất ở Việt Nam tổ chức thành công lễ trao học bổng du học tiếng Anh tại Philippines. Lễ trao học bổng du học Philippines năm 2018 đã quy tụ 19 trường Anh ngữ hàng đầu cùng hơn 20 suất học bổng tiếng Anh ngắn hạn miễn phí đã trao cho học viên Việt Nam. 

Chú ý thứ 2:

Chương trình học bổng du học Philippines có thể thay đổi theo từng tháng. Bởi vì số lượng voucher từ các trường Anh ngữ có giới hạn trong số lượng nhất định.

Chú ý thứ 3:

Các trường Anh ngữ tại Philippines chỉ áp dụng học bổng trong thời gian nhập học nhất định. Học viên tham gia chương trình học bổng sẽ được tư vấn viên của Eduphil tư vấn cụ thể hơn về chương trình.

Chú ý thứ 4: 

Chương trình học bổng tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines tập trung nhiều vào mùa thấp điểm là tháng 10-11 và tháng 2-4 hàng năm. Học viên muốn du học với chi phí tiết kiệm nhất nên lựa chọn thời gian này.

Chú ý thứ 5:

 Học bổng chỉ được Eduphil giữ cho học viên khi bạn đóng phí đăng ký 100 USD theo quy định của trường.

Chú ý thứ 6:

Mọi chương trình về học bổng du học Philippines được công ty Eduphil tư vấn miễn phí. Một số học bổng là hợp tác đặc biệt giữa EduPhil và một số trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines. Vì vậy nó sẽ không có giá trị khi bạn đăng ký du học ở một công ty tư vấn khác.

1. Học bổng 2 tuần học phí từ trường Anh ngữ lớn nhất Philippines

Học bổng du học tiếng Anh tại Philippines trường smeag

– Hàng năm Eduphil đều sang thăm trường SMEAG tối thiểu 2 lần. Học bổng này được trường SMEAG dành tặng riêng cho học viên của Eduphil. 

Học bổng tiếng Anh ngắn hạn tại SMEAG trong 02 tuần trị giá 700 USD bao gồm cả chi phí học tập và ăn ở. Học bổng sẽ được áp dụng cho học viên tham gia khóa học từ 3 tháng trở lên.

– Ngoài ra EduPhil còn tặng quý học viên phiếu massage, lặn biển tour Island Hopping trị giá 1500 PHP. Phần quà này có giới hạn từ ban giám hiệu của trường SMEAG.

trường smeag
Voucher học bổng 02 tuần trường SMEAG

———–***————–

2. Học bổng du học Philippines trị giá 200 USD từ Hiệp hội Anh ngữ CALA & BESA

hoc-bong-cala-besa-2020

– Hiệp Hội Anh ngữ CALA và BESA gồm có 20 thành viên tương ứng với 20 suất học bổng dành tặng riêng cho học viên Việt Nam mỗi năm.

– Giá trị của mối suất học bổng là 200 USD được trừ thẳng vào học phí.

– Áp dụng cho khoá học từ 8 tuần trở lên và không áp dụng với các học bổng du học Philippines khác từ nhà trường.

3. Học bổng du học Philippines từ Hiệp Hội DAEAA

hoc-bong-DAEAA-2020

– Học bổng DAEAA đến từ 5 trường Anh ngữ có quy mô lớn nhất Philippines.

– Học bổng này có trị giá 300 USD và chỉ áp dụng cho các khoá học trên 12 tuần.

– Các trường Anh ngữ trong DAEAA đều là những trường có quy mô lớn nhất Philippines. Vì vậy các trường này quanh năm không bao giờ có học bổng cho học viên VIệt Nam. Những học viên được nhận học bổng này thật sự phải là những người cực kỳ may mắn.

– Học bổng DAEAA mỗi năm chỉ trao 1 lần. Nếu bạn bỏ lỡ cơ hội thì phải đợi 1 năm sau mới có cơ hội apply nhận học bổng này.

4. Học bổng du học Philippines từ thành phố Bacolod và Iloilo

– 95% học viên du học tiếng Anh tại Philippines đều lựa chọn Cebu và Baguio. Đây là 02 trong số những thành phố lớn nhất của Philippines. Vì vậy chi phí học tập cũng như sinh hoạt sẽ ở mức cao ở quốc đảo này.

– Với mong muốn lan toả mô hình du học tiếng Anh tại Philippines, Eduphil liên tục tìm kiếm những đối tác tại những thành phố nhỏ hơn. Đương nhiên chi phí học tập và sinh hoạt sẽ tiết kiệm hơn. Học viên Việt Nam cũng có nhiều cơ hội nhận học bổng hơn.

Sau đây Eduphil xin giới thiệu những suất học bổng du học Philipines tiêu biểu tại 2 thành phố tiết kiệm nhất tại Philippines. Học bổng du học tiếng Anh Philippines bao gồm: 2 tuần miễn phí học phí + ký túc xá từ những trường Anh ngữ giá tiết kiệm.

hoc-bong-lslc-2020 hoc-bong-mk-we-2020 hoc-bong-okea-2020

– Học bổng du học Philippines tại 2 thành phố Bacolod và Iloilo có giá trị từ 600 – 700 USD. Để biết thủ tục xin các suất học bổng này vui lòng liên hệ tư vấn viên của Eduphil.

5. Hướng dẫn nhận được học bổng du học Philippines

– Bạn cần đăng ký thông tin giữ chỗ để được nhận học bổng tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines từ Eduphil. Học bổng du học Philippines sẽ được ưu tiền trong 03 ngày kể từ ngày bạn đăng ký với chúng tôi. Sau 03 ngày nếu học viên không đóng phí đăng ký 100 USD thì học bổng sẽ được chuyển sang cho học viên khác.

Cơn bão học bổng du học tiếng Anh tại Philippines

– Chúng tôi khuyến cáo các bạn không cung cấp thông tin học bổng hấp dẫn từ Eduphil cho bên thứ 03. Nếu xảy ra điều đáng tiếc trên coi như voucher không còn tác dụng.

– Học bổng từ các trường Anh ngữ tại Philippines là có giới hạn. Vì vậy chúng tôi không có trách nhiệm giữ các suất học bổng ngắn hạn cho học viên. Học bổng chỉ được trao cho những học viên đăng ký sớm nhất.

ĐĂNG KÝ DU HỌC PHILIPPINES NGAY HÔM NAY

le trao hoc bong Philippines 2018

– EduPhil luôn cập nhật các chương trình học bổng du học Philippines mới nhất cho học viên trên trang web và Fanpage chính thức của công ty.

– Chúng tôi là đối tác của hơn 50 trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines. Các hội thảo lớn nhất về du học Philippines luôn có sự có mặt của EduPhil.

– Nhân viên của EduPhil đều từng du học tại Philippines, có những bạn đã có 2 năm làm quản lý học viên ở bên Philippines. Vì vậy EduPhil tin tưởng sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về các khoá học và cam kết làm hài lòng quý học viên bởi sự am hiểu của chúng tôi về chương trình HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES.

– Ngoài ra chúng tôi hiện có văn phòng tại 3 thành phố lớn nhất Việt Nam. Các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ văn phòng của chúng tôi để được phục vụ và tư vấn chính xác nhất: 

Công ty TNHH Tư Vấn Du Học EduPhil

Trụ sở chính: Tòa nhà SeaBank, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, HCM.

VP HÀ NỘI: Skycity Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0973 509 651 – 0937 585 385

Email: marketing@eduphil.com.vn

chi-phi-tieng-anh-tai-philippines

Chi phí du học tiếng Anh tại Philippines cho người Việt Nam