Chia sẻ cảm xúc về Lễ trao học bổng du học Philippines 2018 */

Cảm xúc về Hội thảo du học Philippines 2018

tư vấn du học philippines eduphil

Chia sẻ cảm xúc về Lễ trao học bổng du học Philippines 2018

hội thảo du học Philippines 2018

Lời đầu tiên xin chúc mừng LỄ TRAO HỌC BỔNG DU HỌC PHILIPPINES 2018 thành công rực rỡ. Xin chân thành cảm ơn các Đại diện từ 19 trường Anh ngữ Philippines cùng các Quý học viên đã dành thời gian đến tham dự cùng chúng tôi.

Trong thời gian chuẩn bị Sự kiện, tất cả nhân viên của Eduphil đều rất mong chờ đồng thời xen lẫn cảm xúc hồi hộp và một ít lo lắng. Nhưng cuối cùng Hội thảo cũng diễn ra tốt đẹp, mỗi thành viên của chúng tôi đều rất vui mừng vì điều này.

Cập nhật những hình ảnh HOT nhất từ Hội thảo

Vào ngày 23/9, Đại diện của các trường Anh ngữ đã đến từ rất sớm để cùng Eduphil chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng. Các quản lý người Việt Nam cùng các vị khách mời danh dự là các thầy Hiệu trưởng đã cùng Eduphil lưu giữ những khoảng khắc đẹp khi trao Kỷ niệm chương từ chương trình.

đại diện trường ZA English đến dự hội thảo du học Philippines
Đại diện đến từ trường Anh ngữ ZA English
thầy hiệu trưởng trường CPILS tại hội thảo du học Philippines
Thầy HIệu trường trường Anh ngữ CPILS

Bất ngờ hơn thế nữa, các Quý học viên của Eduphil cũng đến trước cả giờ được viết trong thư mời. Check in cùng Eduphil và nhận những phần quà xinh xắn mà Eduphil đã cất công chuẩn bị. Các khách mời đến dự Eduphil Scholarship Fair 2018 vượt qua mức dự kiến lên đến 250 người.

khách mời đến tham gia hội thảo du học Philippines

Đúng 9 giờ, Lễ trao học bổng du học Philippines 2018 chính thức được khai mạc với lời phát biểu từ Đại diện của Eduphil – Chị Vicky Nguyễn.

Eduphil đã chuẩn bị một video đặc biệt giới thiệu về Công ty chúng tôi cũng như về Philippines để mọi người có cái nhìn khái quát hơn về du học tiếng Anh tại Philippines.

Tiếp theo đó là bài thuyết trình từ 5 trường Anh ngữ bao gồm trường Anh ngữ Beci, trường Anh ngữ ZA English, trường Anh ngữ Philinter, trường Anh ngữ SMEAG và cuối cùng là trường Anh ngữ CELLA.

Các bài thuyết trình mang đến những thông tin hữu ích giúp Quý học viên định hướng được nhu cầu tương ứng với từng trường.

bài thuyết trình của CELLA tại Hội thảo du học Philippines 2018
Bài thuyết trình của trường Anh ngữ CELLA

Một chương trình khấy động không khí tại Lễ trao học bổng đó chính là Lucky Draw – rút thăm trúng thưởng những phần học bổng được các trường Anh ngữ tài trợ cùng với những phần quà đến từ Công ty vé máy bay Thiên Hà.

thầy hiệu trường trường CELLA trao giải tại Hội thảo
Thầy HIệu trường trường CELLA rút thăm trao giải lần 1

Từ 10 giờ 15 đến 11 giờ 40 là thời gian dùng Tea Break được cung cấp từ Hotel Grand 5 sao và cũng là thời gian Quý học viên đến các quầy tư vấn của các trường Anh ngữ. Đây chính là thời điểm tốt nhất giúp Quý học viên làm rõ những điểm thắc mắc về các trường cũng như du học Philippines.

quầy tư vấn tại hội thảo du học Philippines 2018
Quầy tư vấn trường Anh ngữ Philinter
khách mời tại hội thảo du học tiếng Anh Philippines
Học viên chăm chú tham khảo chương trình học
quầy tư vấn trường CELLA tại hội thảo du học Philippines
Bạn Khoa quản lý trường CELLA nhiệt tình tư vấn

Các lớp học Demo Class cũng được diễn ra vào thời gian này, học viên tham gia lớp học trực tiếp với các giáo viên người Philippines để hiểu được phong cách và phương pháp giảng dạy của họ.

lớp học demo class tại Hội thảo du học Philippines
Lớp Demo Class cùng giáo viên Philippines

Các chủ nhân của phần thưởng trong đợt Lucky Draw thứ 2 gồm phần học bổng đến từ các trường Anh ngữ SMEAG, trường Anh ngữ BOC, trường Anh ngữ C2 UBEC cùng với chiếc Samsung J7 thời thượng từ Eduphil cũng dần lộ diện,

Kết thúc Lễ trao học bổng, 19 trường Anh ngữ và Eduphil cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc đẹp cùng với Kỷ niệm chương từ chương trình.

hình chụp của eduphil cùng các trường Anh ngữ tham gia hội thảo
Eduphil cùng Đại diện từ 19 trường Anh ngữ

Một lần nữa, Eduphil gửi lời cảm ơn đến tất cả Đại diện từ 19 trường Anh ngữ và tất cả Quý học viên đã góp phần tạo nên sự thành công tốt đẹp của Eduphil Scholarship Fair 2018. Hẹn gặp lại mọi người vào Lễ trao học bổng du học Philippines 2019 vào năm sau.

hoi-thao-du-hoc-Philippines

Du học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines cùng các trường anh ngữ nổi tiếng nhất!