Trường CIA Cebu Academy Top 03 trường đào ESL tại Philippines */

Trường Anh ngữ CIA – TOP 03 Trường Anh Ngữ Tại Philippines

trường anh ngữ CIA

Dành 03 phút để đọc 04 lí do tại sao lựa chọn trường CIA ESL Cebu Philippines

trường CIA
Trường CIA Cebu Philippines nhìn từ bên ngoài

Lí do 1: Trường CIA ESL Cebu Philippines là trường Anh ngữ thuộc TOP 03 trường Anh ngữ tốt nhất tại thành phố Cebu. Đặc biệt khoá trại hè tiếng Anh dành cho thiếu nhi của trường Anh ngữ CIA được đánh giá là đẳng cấp nhất tại Philippines.

Lí do 2: Trường CIA ESL Cebu Philippines được thành lập năm 2003 và là trường Anh ngữ tiên phong trong mô hình đào tạo ESL tại Philippines.

Lí do 3: Trong năm 2019, trường CIA ESL sẽ là địa điểm uỷ quyền thi IELTS của IDP tại thành phố Cebu sau khi khai trương cơ sở mới quy mô 700 học viên.

Lí do 4: Chương trình đào tạo cho cả các giáo viên dạy tiếng Anh. Trường Anh ngữ CIA còn là nơi được ủy quyền giảng dạy TESOL do tạp chí Châu Á EFL (ASIAN EFL Journal) công nhận. Khoá học TESOL dành riêng cho giáo viên giảng dạy tiếng Anh, chỉ có rất ít trường ở Philippines được uỷ quyền đào tạo chương trình này.

Giới thiệu trường CIA Cebu Philippines

– Thành phố Cebu được mệnh danh là Nữ Hoàng Phương Nam Phillippines nơi có nền kinh tế phát triển, bầu không khí thanh bình thích hợp cho môi trường sinh sống và học tập. Khí hậu tại Cebu tựa như ở thành phố Vũng Tàu của Việt Nam nên vô cùng thích hợp để các bạn tham gia các khoá học tiếng Anh ngắn hạn. Trường Anh ngữ CIA toạ lạc tại trung tâm thành phố Cebu với rất nhiều tiện nghi đi kèm.

– Với phương châm : “ Chỉ cần bạn có mục tiêu và quyết tâm , chúng tôi sẽ sát cánh cùng bạn “ trường anh ngữ CIA ( Cebu International Academy ) được thành lập vào năm 2002 ở thành phố Cebu. Năm 2012, trường chuyển về cơ sở hiện nay vô cùng khang trang và hiện đại.

– Quy mô của trường CIA ESL Cebu Philippines với hơn 140 giáo viên nòng cốt. Đây là những giáo viên có trình độ chuyên môn cao được tuyển chọn nghiêm ngặt luôn hết mình trong việc giảng dạy. Hơn nữa CIA ESL Cebu Philippines còn có trên 100 đầu sách do chính các giáo viên kinh nghiệm dựa trên giáo trình quốc tế biên soạn ra. Quy mô học viên của trường khoảng 270 học viên vào mùa cao điểm. Thông thường trường Anh ngữ CIA thường hết chỗ trước 01 tháng do hiện nay trường rất nổi tiếng tại thị trường Hàn, Nhật,..

– Quy mô trường CIA ESL Cebu Philippines bao gồm: 24 phòng học 1:1, 8 phòng học nhóm nhỏ, 7 phòng học nhóm lớn, phòng học CNN, thư viện, phòng tự học, nhà ăn. Ngoài ra CIA còn có khu ở cao cấp chỉ cách trường 10 phút đi xe. 5 phòng đơn, 39 phòng đôi, 38 phòng 3 người với trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi. Wifi cáp quang 24/7 trong khuôn viên trường. Phòng được trang bị máy lạnh, tủ lạnh, bàn, ghế, giường, chăn, nệm, gối, tủ đựng đồ, kệ giày, dịch vụ giặt giũ, dọn phòng thường xuyên.

– CIA ESL tự hào được các tổ chức giáo dục uy tín tại Philippines và thế giới chứng nhận là một trong những trường Anh ngữ quốc tế chất lượng tốt nhất.

Tham quan cơ sở vật chất trường CIA cùng nhân viên của Eduphil năm 2018 ( chạm để xem ảnh)

trường CIA ESL Cebu Philippines

1/Khóa IELTS:

CIA ESL Cebu có hai khóa học IELTS dành cho những bạn muốn đi học và định cư tại nước ngoài. Đây cũng là khoá học được nhiều học viên Việt Nam lựa chọn nhất ở CIA ESL.

-Khóa IELTS tổng quát: trong thời gian học tối thiểu trong 4 tuần  học viên sẽ được tiếp xúc làm quen và được hướng dẫn những kĩ năng trong kì thi IELTS

-Khóa IELTS đảm bảo: CIA là một trong những trường Anh ngữ đầu tiên ở Philippines áp dụng khóa học IELTS. Học tối thiểu trong 12 tuần khóa học sẽ đảm bảo điểm đầu ra IELTS cho học viên như sau:

+ Đầu vào IELTS 3.5 đảm bảo đầu ra IELTS 5.5.

+ Đầu vào IELTS 5.5 đảm bào đầu ra IELTS 6.0.

+ Đầu vào IELTS 6.0 đảm bảo đầu ra IELTS 6.5.

>>10.000 học viên Việt Nam đã lựa chọn khoá học IELTS cam kết đầu ra tại Philippines

2/ Khóa TOEIC :

Để đáp ứng nhu cầu tiếng Anh trong công việc, thương mại, kinh doanh, công nghiệp,….của học viên CIA đã thiết kế 2 khóa học TOEIC gồm:

-Khóa TOEIC tổng quát : trong thời gian tối thiểu 4 tuần học viên sẽ được tiếp xúc làm quen và được hướng dẫn những kĩ năng trong kì thi TOEIC

-Khóa TOEIC đảm bảo: Học tối thiểu trong 12 tuần khóa học sẽ đảm bảo điểm TOEIC đầu ra cho học viên như sau:

+ Đầu vào TOEIC 380 đảm bảo đầu ra 600.

+ Đầu vào TOEIC 480 đảm bảo đầu ra 700.

+ Đầu vào TOEIC 780 đảm bảo đầu ra 850.

3/ Benedicto College:

Benedicto là trường Đại học có tiếng ở Cebu với hơn 24 ngành học như Quản trị kinh doanh, Công nghệ máy tính, Báo chí và truyền thông, Quản trị khách sạn, Marketing…..

Đây là khóa học liên kết giữa trường Anh ngữ CIA và trường Đại học Benedicto. Hàng tuần học viên sẽ được tham gia 2 lớp học tiếng Anh ( mỗi lớp học từ 4 đến 5 giờ ) tại trường Đại học Benedicto. Học viên tham gia đủ 90% khóa học sẽ được trường Đại học Benedicto cấp chứng chỉ.

4/ Khóa Business English:

 Khóa học tiếng Anh thương mại tại CIA tập trung đặc biệt vào các kĩ năng , các tình huống giao tiếp trong kinh doanh nhằm cung cấp cho học viên khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc một cách hiệu quả nhất thông qua các hoạt động như: đám phán kinh doanh, Marketing bằng tiếng Anh, thuyết trình, làm văn bản hồ sơ tiếng Anh, nghe điện thoại, tiếng Anh chuyên ngành…..

Mỗi ngày học viên sẽ được học 10 lớp bao gồm 5 lớp học 1:1 chuyên sâu về các kĩ năng giao tiếng sử dụng trong môi trường kinh doanh , 3 lớp học thực hành kĩ năng tiếng Anh trong công việc , 2 lớp từ vựng chuyên ngành và viết tiếng Anh.

5/ ESL ( English as a Second Language ):

Khóa học tiếng Anh tổng quát với đối tượng là những học viên muốn nâng cao trình độ sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hằng ngày.

Học viên sẽ được thực hành cách phát âm , ngữ điệu, cách xử lý tình huống trong giao tiếp, học thành ngữ trong tiếng Anh, từ vựng mới cùng với các lớp học đặc biệt như học hát, xem phim,….

Trường Anh ngữ CIA thuộc top 03 trường Anh ngữ top nhất. Chính vì vậy học viên lựa chọn học ESL tại CIA là một quyết định chính xác.

6/ Khóa TESOL ( Teaching English to Speakers of Other Languages )

Chứng chỉ  TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) là chứng chỉ quốc tế có tác dụng nâng cao phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho giáo viên giảng dạy tiếng Anh tại những nước dùng tiếng Anh như một ngoại ngữ.

Tại CIA Cebu Academy khóa học Tesol bao gồm 120 giờ học đảm bảo chất lượng do đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm laai năm và chuyên môn cao trực tiếp giảng dạy. Ngoài ra học viên sẽ có những giờ học thực giảng để giảng dạy tiếng Anh.

Sau khóa học , tổ chức ASIAN EFL JOURNAL sẽ cấp bằng TESOL có giá trị toàn cầu nếu học viên tham gia đầy đủ 95% các lớp học.

Thời gian biểu mẫu 1 ngày:

thoi khoa bieu cua truong CIA

CIA Summer Camp

Trại hè tiếng Anh trường Anh ngữ CIA là trại hè đẳng cấp nhất tại Philippines được tổ chức tại khu resort 5 sao Crow Regency. Trại hè tiếng Anh tại trường Anh ngữ CIA đã có kinh nghiệm tổ chức 13 năm. Cùng tham khảo những hình ảnh mới nhất về trại hè CIA năm 2017.

Trại hè trường Anh ngữ CIA

CIA Camp được đa số phụ huynh tại Hàn Quốc và Nhật Bản tin tưởng và bầu chọn là Camp tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất tại Philippines. Những năm gần đây trại hè CIA vô cùng nổi tiếng tại Việt Nam và được rất nhiều phụ huynh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh lựa chọn.

Chương trình tổng quát của Camp được áp dụng cho 5 cấp bậc , 20 trình độ sử dụng gần 100 đầu sách quốc tế và giáo trình tiếng Anh được kiểm duyệt tại chất lượng tại Hàn Quốc và được phép xuất bản do chính tổ chức CIA biên soạn.

Những ưu điểm nổi bật khoá Summer Camp trường Anh ngữ CIA:

– Thời gian học tập lên đến 140 giờ cho 04 tuần giúp bé tăng tốc khả năng tiếng Anh

– Cơ sở vật chất tiện nghi, riêng biệt trong khu resort

– Philippines là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 05 thế giới

– Hình ảnh học tập và sinh hoạt được cập nhật hàng ngày trên các group dành cho ba mẹ

– Tặng khóa học online kéo dài 01 tháng sau khi kết thúc chương trình trại hè

– Đội ngũ giáo viên và nhân viên giàu kinh nghiệm và yêu nghề của Camp sẽ luôn bên cạnh các em 24/24 nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe và việc học tập của các em.

– Ngoài giờ lên lớp các em sẽ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa sôi nổi và bổ ích như thể thao vận động, tour tham quan, giao lưu văn hóa, lớp học lịch sử văn hóa, học bơi, nhảy Zumba, game trí tuệ……

Với chương trình học thiết kế đặc biệt , ở CIA Camp các em sẽ trãi nghiệm một mùa hè tuyệt vời vừa được học tiếng Anh bổ ích vừa tận hưởng mùa hè thú vị.

Thời gian biểu mẫu 1 ngày:

thoi khoa bieu của trai he truong CIA

>>Chi tiết về trại hè CIA Summer Camp đẳng cấp nhất tại Philippines

Học phí tham khảo trường CIA ESL English School thành phố Cebu

hoc phi khoa regular esl truong cia

hoc phi khoa intensive esl truong cia

hoc phi khoa toeic truong cia

hoc phi khoa ielts truong cia

hoc phi khoa business english truong cia

CHI PHÍ KHÁC trường CIA ESL Cebu English

chi phí khac CIA

05 điều tuyệt vời chỉ có khi bạn đăng ký du học tiếng Anh trường CIA Cebu ESL cùng EduPhil

Trường CIA tại EDUPHIL FAIR 2018

Xem ngay hình ảnh về trường Anh ngữ CIA tại lễ trao học bổng du học Philippines do EDUPHIL tổ chức 

Điều tuyệt vời 1: Trường Anh ngữ CIA ESL chỉ giới hạn Agency tại Việt Nam dưới 10, và hiện tại con số này chỉ là 06. EduPhil tự hào là một trong những Agency uy tín hàng đầu của CIA tại Việt Nam.

Điều tuyệt vời 2: Tư vấn viên của EduPhil từng có thời gian ngắn làm quản lý học viên bên CIA. Vì vậy chúng tôi vô cùng am hiểu về chương trình học tiếng Anh tại trường. Đặc biệt là mối quan hệ tốt đẹp với chị Grace – quản lý học viên Việt Nam tại trường CIA School English.

Điều tuyệt vời 3: Vì là Agency uy tín của CIA Cebu English nên chúng tôi luôn có mức học phí ưu đãi nhất cho học viên Việt Nam.

Điều tuyệt vời 4: Hàng năm quản lý của CIA Academy đều có những chuyến thăm văn phòng của chúng tôi tại Hà Nôi và Hồ Chí Minh, Hải Phòng. Ngoài ra nhân viên của EduPhil tối thiểu 1 năm 1 lần đều đến Cebu và ghé thăm trường CIA để cập nhật thông tin các khoá học tại trường.

Điều tuyệt vời 5: Trại hè tiếng Anh của trường CIA Academy là trại hè tốt nhất tại Philippines. Ngoài quản lý trường CIA Academy đi cùng các em, nhân viên của EduPhil sẽ đi cùng các bé trong suốt thời gian du học. EduPhil là công ty duy nhất tại Việt Nam thực hiện chính sách này. 

– Ngoài ra chúng tôi hiện có văn phòng tại 3 thành phố lớn nhất Việt Nam. Các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ văn phòng của chúng tôi để được phục vụ và tư vấn chính xác nhất: 

Công ty TNHH Tư Vấn Du Học EduPhil

Trụ sở chính: Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM. 

VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa

VP HẢI PHÒNG: Room 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An. 

Thông tin liên hệ tư vấn

☎Gọi Hotline: 0973509651 / 028.71099972

    Email: huongnt@eduphil.com.vn

truong-CIA-ESL-Cebu-Philippines

Những lưu ý quan trọng về chi phí du học tiếng anh tại Philippines

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trường_anh_ngữ_wales khóa học tiếng anh ips logo_trường_jic

 Trường Anh ngữ WALES

Khóa IPS 02 kỹ năng nghe – nói Trường Anh ngữ JIC
Trường chuyên về đào tạo tiếng Anh cho người mất căn bản. Học viên ở trình độ Beginer có thể giao tiếp tốt trong 03 tháng tại WALES.  Chi tập trung vào 02 kỹ năng nghe và nói. Thời gian khóa học kéo dài chỉ từ 04 tuần. Tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ với khóa IPS.  Ngôi trường mộng mơ nằm giữa một thung lũng tại Baguio – là địa điểm khảo thí IETLS chính thức được uỷ quyền bởi IDP.
 
logo_trường_talk trường smeag trường A&J

Trường Anh Ngữ TALK

Trường Anh ngữ SMEAG Top 04 trường giá rẻ nhất
Trường Anh ngữ TALK chuyên về các khoá tiếng Anh giao tiếp. Trường nằm ở trung tâm thành phố và là trường Anh ngữ có nhiều giáo viên bản ngữ nhất tại Baguio. Luyện thi IELTS tại địa điểm khảo thí IELTS chính thức tại Cebu- duy nhất Hội Đồng Anh ủy nhiệm. Quy mô lớn nhất Philippines với 1200 học viên. Chương trình hợp tác của EduPhil với các trường Anh ngữ tại Philippines để cung cấp khóa học tiếng Anh rẻ nhất cho học viên Việt Nam. Chỉ từ 720$ cho 04 tuần khóa ESL.
Call Now Button