Trường CIA Cebu Academy Top 03 trường đào ESL tại Philippines */

Trường Anh ngữ CIA – TOP 03 Trường Anh Ngữ Tại Philippines

truong-cia-esl-cebu-philippines

04 điểm nhấn tạo nên danh tiếng trường CIA ESL Cebu Philippines

truong-CIA-ESL-Cebu-Philippines
Ngôi trường “đắt giá” nhất Philippines trong diện mạo hoàn toàn mới

👉 Trường CIA ESL Cebu Philippines là trường Anh ngữ thuộc TOP 03 trường Anh ngữ tốt nhất tại thành phố Cebu. CIA được các tổ chức giáo dục uy tín tại Philippines và thế giới chứng nhận là một trong những trường Anh ngữ quốc tế chất lượng tốt nhất. Đặc biệt khoá trại hè tiếng Anh dành cho thiếu nhi của trường Anh ngữ CIA được đánh giá là đẳng cấp nhất tại Philippines.

👉 Trường CIA ESL là địa điểm uỷ quyền thi IELTS của IDP tại thành phố Cebu. Đây cũng là bảo chứng cho chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất của CIA. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với các dạng đề thi cũng như tài liệu ôn thi IELTS mới nhất.

👉 Trường CIA ESL Cebu Philippines đã khai trương cơ sở mới mang tên CIA Mactan Resort với tiêu chuẩn 4 sao. Campus này có cấu trúc như một khu nghỉ dưỡng sang trọng và an ninh; đầy đủ các tiện ích cần thiết cho học viên. 

👉 Chương trình đào tạo phong phú, đặc biệt bao gồm TESOL dành cho giáo viên dạy tiếng Anh. Có rất ít trường ở Philippines được uỷ quyền đào tạo chương trình này. Trong khi đó, khóa TESOL của CIA đã được công nhận bởi tạp chí Châu Á EFL (ASIAN EFL Journal). Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn theo học tại đây.

Giới thiệu trường CIA ESL Cebu Philippines

truong-anh-ngu-cia-mactan-resort-min (1)
Trường Anh ngữ CIA đã khai trương cơ sở mới vào đầu năm 2020

– Trường Anh ngữ CIA toạ lạc tại trung tâm thành phố Cebu. Tuy có nền kinh tế phát triển nhưng bầu không khí nơi đây vẫn rất thanh bình. Cho đến nay, trường đã có 20 năm kinh nghiệm giảng dạy. Không ngừng phát triển các phương pháp đào tạo mới. CIA thu hút học viên nhờ uy tín, chất lượng với danh hiệu “ngôi trường đắt giá nhất Philippines.

– Quy mô của trường CIA ESL Cebu Philippines với hơn 120 giáo viên nòng cốt có trình độ chuyên môn cao. CIA sở hữu trên 100 đầu sách được biên soạn dựa trên giáo trình quốc tế. Trường rất nổi tiếng tại thị trường Hàn, Nhật;… thường hết phòng trước 1 tháng nên bạn hãy đăng ký sớm.

– Để tạo môi trường học tập tốt nhất, trường đã chính thức khai trương cơ sở CIA Mactan Resort. Đúng như tên gọi, cơ sở mới được thiết kế sang trọng như một khu resort đúng nghĩa. Bên cạnh hồ bơi, phòng tập gym, trường còn có phòng nghe nhìn; phòng âm nhạc và trung tâm thi IELTS. Khu ký túc xá của trường cũng không hề kém cạnh khi sở hữu phòng ngủ có nội thất như khách sạn. Kèm theo bàn học, tủ quần áo và phòng tắm riêng. 

trung-tam-khao-thi-ielts-chinh-thuc-tai-cebu
Khu vực khảo thí IELTS chính thức được tổ chức IDP ủy quyền
review-chi-tiet-truong-anh-ngu-CIA-philippines
Tổ hợp phòng học, phòng nghe nhìn, phòng gym và khu giải trí cực chất lượng
truong-anh-ngu-CIA-dat-gia-nhat-philippines
Phòng ngủ đa dạng từ 1 – 4 người tùy bạn lựa chọn và hồ bơi rộng gần 100m2 ngay trong khuôn viên trường

Các khóa học tại trường Anh ngữ CIA 

1/Khóa IELTS:

CIA ESL Cebu có hai khóa học IELTS dành cho những bạn muốn đi học và định cư tại nước ngoài. Đây cũng là khoá học được nhiều học viên Việt Nam lựa chọn nhất ở CIA ESL.

-Khóa IELTS tổng quát: thời gian học tối thiểu trong 4 tuần. Học viên sẽ được tiếp xúc làm quen và được hướng dẫn những kĩ năng trong kì thi IELTS

-Khóa IELTS đảm bảo: CIA là một trong những trường Anh ngữ đầu tiên ở Philippines áp dụng khóa học IELTS. Học tối thiểu trong 12 tuần khóa học sẽ đảm bảo điểm đầu ra IELTS cho học viên như sau:

+ Đầu vào IELTS 3.5 đảm bảo đầu ra IELTS 5.5.

+ Đầu vào IELTS 5.5 đảm bào đầu ra IELTS 6.0.

+ Đầu vào IELTS 6.0 đảm bảo đầu ra IELTS 6.5.

>>10.000 học viên Việt Nam đã lựa chọn khoá học IELTS cam kết đầu ra tại Philippines

2/ Khóa TOEIC :

Để đáp ứng nhu cầu tiếng Anh trong công việc, thương mại, kinh doanh, công nghiệp,….của học viên CIA đã thiết kế 2 khóa học TOEIC gồm:

-Khóa TOEIC tổng quát : trong thời gian tối thiểu 4 tuần học viên sẽ được tiếp xúc làm quen và được hướng dẫn những kĩ năng trong kì thi TOEIC

-Khóa TOEIC đảm bảo: Học tối thiểu trong 12 tuần khóa học sẽ đảm bảo điểm TOEIC đầu ra cho học viên như sau:

+ Đầu vào TOEIC 380 đảm bảo đầu ra 600.

+ Đầu vào TOEIC 480 đảm bảo đầu ra 700.

+ Đầu vào TOEIC 780 đảm bảo đầu ra 850.

3/ Benedicto College:

Benedicto là trường Đại học có tiếng ở Cebu với hơn 24 ngành học như Quản trị kinh doanh, Công nghệ máy tính, Báo chí và truyền thông, Quản trị khách sạn, Marketing…..

Đây là khóa học liên kết giữa trường Anh ngữ CIA và trường Đại học Benedicto. Hàng tuần học viên sẽ được tham gia 2 lớp học tiếng Anh ( mỗi lớp học từ 4 đến 5 giờ ) tại trường Đại học Benedicto. Học viên tham gia đủ 90% khóa học sẽ được trường Đại học Benedicto cấp chứng chỉ.

4/ Khóa Business English:

 Khóa học tiếng Anh thương mại tại CIA tập trung vào các kĩ năng, các tình huống giao tiếp trong kinh doanh. Nhằm cung cấp cho học viên khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc một cách hiệu quả nhất. Thông qua các hoạt động như: đám phán kinh doanh, Marketing bằng tiếng Anh. Hoặc thuyết trình, làm văn bản hồ sơ tiếng Anh, nghe điện thoại, tiếng Anh chuyên ngành…..

Mỗi ngày học viên sẽ được học 10 lớp bao gồm 5 lớp học 1:1 chuyên sâu về các kĩ năng giao tiếng sử dụng trong môi trường kinh doanh , 3 lớp học thực hành kĩ năng tiếng Anh trong công việc , 2 lớp từ vựng chuyên ngành và viết tiếng Anh.

5/ ESL ( English as a Second Language ):

Khóa học tiếng Anh tổng quát với đối tượng là những học viên muốn nâng cao trình độ sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hằng ngày.

Học viên sẽ được thực hành cách phát âm , ngữ điệu, cách xử lý tình huống trong giao tiếp, học thành ngữ trong tiếng Anh, từ vựng mới cùng với các lớp học đặc biệt như học hát, xem phim,….

Trường Anh ngữ CIA thuộc top 03 trường Anh ngữ top nhất. Chính vì vậy học viên lựa chọn học ESL tại CIA là một quyết định chính xác.

6/ Khóa TESOL ( Teaching English to Speakers of Other Languages )

Chứng chỉ  TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) là chứng chỉ quốc tế có tác dụng nâng cao phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho giáo viên giảng dạy tiếng Anh tại những nước dùng tiếng Anh như một ngoại ngữ.

Tại CIA Cebu Academy khóa học Tesol bao gồm 120 giờ học đảm bảo chất lượng do đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm laai năm và chuyên môn cao trực tiếp giảng dạy. Ngoài ra học viên sẽ có những giờ học thực giảng để giảng dạy tiếng Anh.

Sau khóa học , tổ chức ASIAN EFL JOURNAL sẽ cấp bằng TESOL có giá trị toàn cầu nếu học viên tham gia đầy đủ 95% các lớp học.

Thời gian biểu mẫu 1 ngày:

thoi khoa bieu cua truong CIA

7/ Summer camp của trường CÍA ESL Ceby Philippines

trai-he-philippines-chat-luong-nhat-2022
Mr. Alan – giám đốc Eduphil cùng học viên trong trại hè CIA 2022 đợt 2
trai-he-truong-CIA-ESL-cebu-philippines-2022
Một số hình ảnh của học viên Eduphil trong trại hè CIA 2022

Trại hè trường Anh ngữ CIA là trại hè đẳng cấp nhất tại Philippines. Được nhiều phụ huynh tại các nước Châu Á phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,… Và gần đây là phụ huynh Việt Nam tin tưởng lựa chọn. Với kinh nghiệm tổ chức 13 năm, lịch trình của các con được trường sắp xếp hợp lý.

Ưu điểm nổi bật:

– Thời gian học tập lên đến 140 giờ cho 04 tuần giúp bé tăng tốc khả năng tiếng Anh. 

– Chương trình tổng quát được áp dụng cho 5 cấp bậc, 20 trình độ. Sử dụng gần 100 đầu sách quốc tế và giáo trình tiếng Anh được kiểm duyệt tại Hàn Quốc do chính CIA biên soạn. Bố mẹ không cần lo lắng về các vấn đề như con không theo kịp chương trình hoặc chất lượng học không hiệu quả.

– Cơ sở vật chất tiện nghi, riêng biệt trong campus CIA Mactan resort mới tinh. 

– Hình ảnh học tập và sinh hoạt được cập nhật hàng ngày trên các group dành cho ba mẹ.

– Đội ngũ nhân viên luôn theo sát 24/24 nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe và việc học tập của các em.

– Ngoài giờ lên lớp, con sẽ tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa sôi nổi và bổ ích. Ví dụ như thể thao vận động, tour tham quan, giao lưu văn hóa, game trí tuệ…

Thời gian biểu mẫu:

thoi khoa bieu của trai he truong CIA

>>Chi tiết về trại hè CIA Summer Camp đẳng cấp nhất tại Philippines

Học phí tham khảo trường CIA ESL English School thành phố Cebu

hoc phi khoa regular esl truong cia

hoc phi khoa intensive esl truong cia

hoc phi khoa toeic truong cia

hoc phi khoa ielts truong cia

hoc phi khoa business english truong cia

CHI PHÍ KHÁC trường CIA ESL Cebu English

chi phí khac CIA

04 lý do nên đăng ký du học tiếng Anh trường CIA Cebu ESL cùng EduPhil

Trường CIA tại EDUPHIL FAIR 2018

Xem ngay hình ảnh về trường Anh ngữ CIA tại lễ trao học bổng du học Philippines do EDUPHIL tổ chức 

Lý do 1: Trường Anh ngữ CIA ESL chỉ hợp tác với 06 Agency tại Việt Nam. EduPhil tự hào là một trong những Agency uy tín hàng đầu của CIA tại Việt Nam.

Lý do 2: Tư vấn viên của EduPhil đã từng tham gia các khóa học ngắn hạn tại CIA. Ngoài ra, hàng năm Eduphil đều đến Cebu và ghé thăm trường CIA để cập nhật thông tin. Nhờ đó, chúng tôi cực kỳ am.hiểu module các khóa học và tư vấn cho bạn một cách chính xác nhất.

Lý do 3: Vì là Agency uy tín của CIA Cebu English nên chúng tôi luôn có mức học phí ưu đãi nhất cho học viên Việt Nam.

Lý do 4: Ngoài quản lý trường CIA Academy, nhân sự của EduPhil sẽ đồng hành cùng các bé trong suốt thời gian trại hè. Bảo đảm kết quả học tập cũng như sức khỏe, sự an toàn của các con. EduPhil là công ty duy nhất tại Việt Nam thực hiện chính sách này. 

Thông tin liên hệ tư vấn

*) Ms Nghĩa: 0937.585.385
*) Ms Thuỷ: 0973.509.851
*) Ms Hường: 0904.185.160
📩. Email: marketing@eduphil.com.vn

truong-CIA-ESL-Cebu-Philippines

Những lưu ý quan trọng về chi phí du học tiếng anh tại Philippines

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trường_anh_ngữ_wales khóa học tiếng anh ips logo_trường_jic

 Trường Anh ngữ WALES

Khóa IPS 02 kỹ năng nghe – nói Trường Anh ngữ JIC
Trường chuyên về đào tạo tiếng Anh cho người mất căn bản. Học viên ở trình độ Beginer có thể giao tiếp tốt trong 03 tháng tại WALES.  Chi tập trung vào 02 kỹ năng nghe và nói. Thời gian khóa học kéo dài chỉ từ 04 tuần. Tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ với khóa IPS.  Ngôi trường mộng mơ nằm giữa một thung lũng tại Baguio – là địa điểm khảo thí IETLS chính thức được uỷ quyền bởi IDP.
 
logo_trường_talk trường smeag trường A&J

Trường Anh Ngữ TALK

Trường Anh ngữ SMEAG Top 04 trường giá rẻ nhất
Trường Anh ngữ TALK chuyên về các khoá tiếng Anh giao tiếp. Trường nằm ở trung tâm thành phố và là trường Anh ngữ có nhiều giáo viên bản ngữ nhất tại Baguio. Luyện thi IELTS tại địa điểm khảo thí IELTS chính thức tại Cebu- duy nhất Hội Đồng Anh ủy nhiệm. Quy mô lớn nhất Philippines với 1200 học viên. Chương trình hợp tác của EduPhil với các trường Anh ngữ tại Philippines để cung cấp khóa học tiếng Anh rẻ nhất cho học viên Việt Nam. Chỉ từ 720$ cho 04 tuần khóa ESL.