Trường Monol International School Education Institute Baguio City */

Trường Anh ngữ Monol – Chủ Tịch Hiệp Hội Anh Ngữ Tại Baguio

truong anh ngu Monol

06 điều tuyệt vời chỉ có ở trường Anh ngữ MONOL

trường_anh_ngữ_monol_baguio
Toàn cảnh toà nhà 11 tầng trường Monol Baguio nhìn từ trên cao

– Trường Monol Baguio thuộc TOP 03 trường Anh ngữ có quy mô lớn nhất tại thành phố học thuật Baguio. Trường Anh ngữ Monol có thể đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của hơn 350 học viên trong mùa cao điểm.

– Trường nổi tiếng với phương pháp đào tạo Semi- Sparta tại thành phố Baguio. Cùng với trường Anh ngữ CNS2 thì Monol thực sự là một lò luyện tiếng Anh thực chiến hàng đầu. Trường Monol cho phép học viên được ra ngoài sau giờ học nhưng thời gian học tập trong trường học viên được đưa vào khuôn khổ học tập nghiêm ngặt.

– Trường Anh ngữ Monol có cơ sở vật chất tốt hàng đầu tại Baguio. Về thiết kế trường không đẹp như Beci, về vị trị thì trường không nằm ở trung tâm như WALES hay TALk. Tuy nhiên toà nhà 11 tầng thuộc sở hữu của nhà trường thực sự là một địa điểm phù hợp để du học tiếng Anh ngắn hạn.

– Niềm vui cho các bạn học viên muốn thư giãn sau những giờ học tập trung cao độ tại trường Anh ngữ Monol. Thấu hiểu điều đó ban giám hiệu nhà trường cung cấp một hệ thống wifi rất mạnh – tốt hàng đầu tại Philippines hiện nay. Các học viên thật sự đã có niềm vui nho nhỏ so với học tập tại các trường Anh ngữ khác.

– Trường Anh ngữ Monol là trường duy nhất tại Philippines đưa ra chương trình học không có lớp 1:1. Đó là khoá học Interactive ESL chỉ có 04 lớp nhóm /ngày. Khoá học này thích hợp với những người bận rộn hoặc thích dành thời gian để tìm hiểu cuộc sống tại Baguio mộng mơ.

– Trường Anh ngữ Monol hiện đang là chủ tịch Hiệp Hội BESA – Hiệp Hội các trường Anh ngữ tại thành phố Baguio. Vì vậy uy tín và chất lượng của trường Anh ngữ Monol luôn được đảm bảo.

Giới thiệu tổng quan về trường Anh ngữ Monol

– Năm 2003 trường Anh ngữ Monol được thành lập tại thành phố Baguio , Philliipines. Được công nhận và cho phép giảng dạy bởi Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA) và Ủy quyền của Cục quản lý nhập cảnh Philippines.

– Hơn 10 năm lịch sử, Monol đã và đang tiếp tục nâng cao và hoàn thiện tất cả các chương trình học tại trường. Monol sẽ truyền tất cả cảm hứng và động lực cho học viên để có thể tự tin hội nhập và cạnh tranh toàn cầu.

– Monol thiết kế chương trình học toàn diện khi vận dụng mô hình học tập theo cấu trúc hình trôn ốc và từng bước nâng cao khả năng giao tiếp.

– Quy mô của trường hiện tại khoảng hơn 300 học viên cùng với khoảng 200 giáo viên. Đây là trường Anh ngữ lớn thứ 03 tại Baguio về quy mô học viên.

– Trường Anh ngữ Monol luôn không ngừng nâng cao việc đào tạo giáo viên, thường xuyên tổ chức các cuộc đánh giá để đảm bảo chất lượng giáo viên. Bên cạnh các bài kiểm tra đánh giá, kế hoạch giảng dạy giáo viên cũng sẽ được kiểm tra nhằm đảm bảo việc chuẩn bị kĩ càng trong phương pháp giảng dạy và cách tạo môi trường học tập tốt trên lớp.

– Để khuyến khích học viên không ngừng nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình, Monol miễn phí nhiều lớp học tự chọn lên đến 3 giờ 30 phút.

– Nhằm tạo ra môi trường học tập và sinh hoạt và tiện lợi, Monol luôn cố gắng mang đến và cải thiện các dịch vụ cơ bản, tiện ích thiết yếu với chất lượng tốt nhất dành cho học viên. Toà nhà cao 11 tầng của trường Anh ngữ Monol thật sự là một biểu tượng cho chất lượng giáo dục của ngôi trường này.

– Môi trường sinh hoạt ở Monol thân thiện và thoải mái với trang thiết bị và dịch vụ đáp ứng nhu cầu. Hơn nữa, Monol tự hào là ngôi trường an ninh và lành mạng với hệ thống bảo vệ 24/7, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, máy phát điện hiện đại và hệ thống lọc nước an toàn tuyệt đối.

– Trường Anh ngữ Monol xây dựng đa dạng các hoạt động từ bên trong trường đến các hoạt động ngoại khóa.Thông qua các hoạt động, không chỉ tiếp thu được thêm nhiều kiến thức mà còn tạo điều kiện cho học viên có thể tận hưởng và nâng cao kinh nghiệm sống. Rất nhiều chương trình từ thiện, các hoạt động vui chơi, dã ngoại được cộng đồng du học sinh tại Monol tổ chức. Các bạn có thể tham gia vào các nhóm của các bạn ngoại quốc: Hàn, Nhật, Đài,..để tìm hiểu thêm về văn hóa các nước.

Trường Anh ngữ Monol

Các khóa học ESL trường Anh ngữ Monol

1/ Regular Speaking ESL

Regular Speaking ESL (khóa ESL cơ bản) tập trung vào việc cải thiện các kỹ năng của học viên trong Nghe, Nói, Đọc, Viết, đặc biệt trong ngữ pháp và phát âm.

Khóa học có hai 2 bậc: Foudational ESL (khóa học cho người mới bắt đầu) và khóa học Essential ESL (khóa học cơ bản)

Sau mỗi bốn 4 tuần , dựa trên kết quả của các bài kiểm tra trên lớp học viên có thể rút ngắn thời lượng chương trình học của khóa.

Regular Speaking ESL trường Monol

**Những học viên Foundational ESL muốn học cá nhân (không có bạn cùng lớp) sẽ được học năm (05) giờ học của lớp học 1:1 của lớp Nghe, Đọc và Nói.

2/ Intensive Speaking ESL

Sau khóa học Regular Speaking ESL , khóa Intensive Speaking ESL giúp duy trì được kết quả và mức độ nói tiếng Anh lưu loát mà học viên gặt hái được đồng thời thúc đẩy các hoạt động luyện kỹ năng nói trong tất cả các môn học

Các lớp học của Intensive Speaking sẽ được giảng dạy dưới hình thức lớp học man-to-man ( lớp 1:1 ) và có thêm nhiều hoạt động hơn.

Intensive Speaking ESL trường Monol

3/ INTERRACTIVE ESL

Interactive ESL được lấy cảm hứng từ Regular Speaking ESL. Khóa học chú trọng vào việc đào tạo học viên nói tiếng anh như người bản ngữ ở tất cả các lớp nhóm.

InteRACTIVE ESL trường Monol

Khóa học Business English trường Anh ngữ Monol

Business English là một khóa học đặc biệt nhằm tạo nền tảng cho việc sử dụng tiếng Anh chuyên nghiệp trong môi trường làm việc.

Khóa Business có 3 khóa học: Pre-employment, Post-employment và Flight Attendant Training. Với mỗi khóa, học viên sẽ được luyện tập một đề tài gần với môi trường làm việc thực tế nhằm mang lại sự tự tin trong giao tiếp.

**Không yêu cầu trình độ đầu vào Minimum duration : 4 weeks

** *Yêu cầu đề nghị: Đậu kì thi đầu vào của Business English. Hoàn thành bậc học Trung cấp của Regular Speaking ESL/ Intensive Speaking ESL.

1/ Pre-Employment

Những môn học của khóa này tập trung vào việc tăng kĩ năng viết và nghe với vốn từ vựng có liên quan đến công việc đồng thời giúp học viên có thể học cách tạo ấn tượng tốt đối với nhà tuyển dụng khi trả lời phỏng vấn xin việc.

Pre-Employment trường Monol

*Lớp học tự chọn được miễn phí cho học viên Business English.

2/ Post Employment

Các môn học của Post-employment không chỉ nâng cao các kỹ năng tiếng Anh mà còn tăng sự tự tin nhằm mang lại hiệu quả giao tiếp, trình bày kế hoạch, chiến lược tại nơi làm việc.

Post Employment trường Monol

3/ Flight Attendant Training

Các môn học trong chương trình nhằm cải thiện các kĩ năng và khả năng hoàn thành tốt công việc của mình thông qua sử dụng thành thạo tiếng Anh thương mại giúp đẩy mạnh khả năng tiến xa trong nghề nghiệp cho học viên.

Flight Attendant Training trường Monol

Khóa học IELTS trường Anh ngữ Monol

1/ Regular IELTS

Chương trình IELTS cung cấp các chương trình đào tạo chuyên sâu cho học viên dựa trên thang điểm các bài kiểm tra của British Council và Australia IELTS được đề nghị cho những học viên có kế hoạch du học hoặc làm việc tại nước ngoài.

**Không yêu cầu trình độ đầu vào Minimum .Thời gian ít nhất: 04 tuần

**Yêu cầu đề nghị: Đạt được thang điểm IELTS 4.0 trong bài kiểm tra chất lượng. Hoàn thành bậc học Trung cấp của Regular Speaking ESL/ Intensive Speaking ESL.

Regular IELTS trường Monol

*Những học viên bắt đầu kỳ học Regular IELTS sẽ có 08 giờ học mỗi ngày (3 giờ lớp 1:1, 5 giờ học nhóm). Những học viên bắt đầu kì học không theo thời khóa biểu trường sẽ học 5 giờ lớp học 1:1.

Ngoài ra, IELTS có một khóa để giới thiệu tất cả những vấn đề cơ bản trong kì thi cũng như cơ cấu của bài thi IELTS. Bên cạnh đó là các bài thi thử định kỳ sẽ được thực hiện vào mỗi thứ Sáu hằng tuần nhằm đánh giá được trình độ và theo sát quá trình cải thiện của học viên.

2/ CHƯƠNG TRÌNH ĐẢM BẢO ĐIỂM IELTS

ĐẢM BẢO ĐIỂM IELTS trường Monol

Khóa học TOEIC trường Anh ngữ Monol

Khóa học cung cấp bài giảng và các bài tập giúp học viên có thể đạt được điểm cao trong kì thi TOEIC và tạo điều kiện tốt nhất để học viên có thể nâng cao các kỹ năng giao tiếp trong môi trường quốc tế.

TOEIC trường Monol

*Kết quả điểm TOEIC tương ứng sẽ được đánh giá sau mỗi học kỳ

**MIỄN PHÍ LỚP HỌC TỰ CHỌN

Những lớp học tự chọn được đề nghị cho học viên

MIỄN PHÍ LỚP HỌC TỰ CHỌN trường Monol

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH GIA ĐÌNH (FAMYLY COURSE)

Chương trình được thiết kế dành cho cả học viên và phụ huynh với các khóa học và chất lượng hoàn toàn giống như các học viên khác.

Tuy nhiên, trong chương trình này, tất cả các thành viên trong gia đình đều trở thành học viên của Monol và đều được học tập, tích lũy kinh nghiệm, có thêm nhiều cơ hội từ các khóa học chính đa dạng và các khóa học bổ sung.

Nhận học viên: mỗi 02 tuần

ĐẶC TRƯNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH GIA ĐÌNH:

-Chuyển lớp học cho các thành viên trong gia đình

-Ở cùng nhau trong ký túc xá

-Tham gia chương trình buổi tối

-Chuyển đổi lớp học nhóm thành lớp học 1:1

-Ra ngoài trường vào ngày thường

-Tham gia các hoạt động cuối tuần

khóa học gia đình trường Monol

**Học viên trên 7 tuổi có thể tham gia chương trình. Người giám hộ của những học viên này có thể hoặc không phải là ba                mẹ của học viên

HỌC PHÍ THAM KHẢO TRƯỜNG ANH NGỮ MONOL

học phí trường Monol

* Phòng đơn (diện tích như phòng đôi) và phòng đơn semi (dùng chung toilet)

* Phòng 3+1 là phòng gồm có 3 học viên ở cùng 1 giáo viên Filipino.

học phí khóa interactive trường Monol

học phí khóa luyện thi trường Monol

học phí khóa ielts guarantee trường Monol

CHI PHÍ KHÁC TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ MONOL

chi phí khác tại trường Monol

ĐĂNG KÝ DU HỌC PHILIPPINES NGAY HÔM NAY

Ưu đãi 1: EduPhil là đối tác chính của Hiệp Hội BESA – Tổ chức các trường Anh ngữ thuộc thành phố Baguio. Vì vậy chúng tôi luôn cập nhật được các chương trình ưu đãi đặc biệt, lịch đưa đón,..của các trường Anh ngữ tại Baguio.

Ưu đãi 2: Trường Anh ngữ Monol bắt đầu làm marketing thị trường Việt Nam từ năm 2017 và EduPhil là một trong những công ty du học uy tín nhất hợp tác cùng với trường Monol.

Ưu đãi 3: Các bạn quản lý của Monol: trước là bạn Hiển, hiện tại trong năm 2018 là bạn Huy có những liên hệ chặt chẽ với EduPhil về công tác tuyển sinh. Vì vậy các bạn học viên khi đăng ký du học tiếng Anh cùng EduPhil luôn nhận được sự chăm sóc tốt nhất từ nhân viên tư vấn của EduPhil và các bạn quản lý bên trường.

Ưu đãi 4: Học bổng 200 USD từ EduPhil cho tất cả hoc viên Việt Nam đăng ký trên 08 tuần. Ưu đãi này là chương trình hợp tác giữa EduPhil và trường Anh ngữ Monol. Vì vậy học bổng chỉ có hiệu lực khi học viên đăng ký du học cùng EduPhil.

học bổng trường anh ngữ monol

– EduPhil luôn cập nhật các chương trình học bổng mới nhất cho các học viên trên trang web chính thức của công ty.

– Chúng tôi là đối tác của hơn 50 trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines. Các hội thảo lớn nhất về du học Philippines luôn có sự có mặt của EduPhil.

– Nhân viên của EduPhil đều từng du học tại Philippines, có những bạn đã có 2 năm làm quản lý học viên ở bên Philippines. Vì vậy EduPhil tin tưởng sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về các khoá học và cam kết làm hài lòng quý học viên bởi sự am hiểu của chúng tôi về chương trình HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES.

HOi THAO DU HOC PHILIPPINES

– Ngoài ra chúng tôi hiện có văn phòng tại 3 thành phố lớn nhất Việt Nam. Các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ văn phòng của chúng tôi để được phục vụ và tư vấn chính xác nhất: 

Công ty TNHH Tư Vấn Du Học EduPhil

Trụ sở chính: Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM. 

VP HÀ NỘI: Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.

VP HẢI PHÒNG: Room 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An. 

truong-anh-ngu-monol

Du học Philippines? Bạn cần phải chuẩn bị ngay những điều sau đây!

Thông tin liên hệ tư vấn

☎Gọi Hotline: 0973509651 / 028.71099972

Email: huongnt@eduphil.com.vn

TOP TRƯỜNG ANH NGỮ HÀNG ĐẦU TẠI BAGUIO

Trường_anh_ngữ_wales trường_anh_ngữ_pines A-A&J web

Trường Anh ngữ WALES

Trường Anh ngữ PINES

Trường Anh ngữ A&J

Trường Anh ngữ WALES nổi tiếng với chương trình đào tạo tiếng Anh chuyên sâu dành cho người mất căn bản. Trường toạ lạc tại trung tâm thành phố Baguio. Trường Anh ngữ tốt nhất tại Baguio với 03 campus hiện đại. Trường mới khai trương cơ sở mới nằm ngay cạnh Phủ Tổng Thống của Philippines vô cùng hiện đại và an toàn. Tiếng Anh giá rẻ nhất tại thành phố Baguio chỉ 720 USD cho 04 tuần. EduPhil tự hào là đối tác tuyển sinh lớn nhất của A&J tại Việt Nam.
logo_trường_jic trường cns2

Trường Anh ngữ JIC

Trường Anh ngữ BECI

Trường Anh ngữ CNSII

Luyện thi IELTS tại địa điểm khảo thí IELTS chính thức được uỷ quyền bởi IDP. Trường Anh ngữ JIC có cơ sở vật chất tuyệt đẹp và rất lãng mạn phù hợp cho các khoá học dài hạn. Trường Anh ngữ BECI được cộng đồng du học sinh tại Baguio bình chọn là trường Anh ngữ đẹp nhất tại Baguio. Trường nổi tiếng với các khoá tiếng Anh giao tiếp hàng đầu tại Philippines  Tham gia luyện thi IELTS tại lò luyện thực chiến số 01 thành phố Baguio. Trường nổi bật nhất ở chất lượng đào tạo và kỷ luật nghiêm. Học viên chắc chắn 100% sẽ tiến bộ trong môi trường này.