Trường CNS2 Baguio Philippines lò luyện IELTS thực chiến Philippines */

Trường Anh ngữ CNS2 – lò luyện thi IELTS thực chiến tại Baguio

05 lí do lựa chọn trường CNS2 Baguio Philippines để luyện thi IELTS

Trụ sở chính trường CNS2 Baguio Philippines
Toà nhà 07 tầng nằm giữa trung tâm Baguio là cơ sở đào tạo của CNS2

Trường CNS2 có khẩu hiệu;

”  Kết hợp học tập và đi chơi thì nên chọn học tiếng Anh ở trường khác 

Khẩu hiệu này của các bạn học viên đến từ trường Anh ngữ CNS2 thực sự khiến chúng tôi ngỡ ngàng. Môi trường học thuật tại trường Anh ngữ CNSII thực sự là hàng đầu tại Philippines hiện nay. Tìm hiểu ngay 05 lí do tạo nên môi trường học tập thực chiến tại trường CNS2 Baguio

Lí do 1: Lần đầu tiên gặp bạn quản lý người Việt của trường Anh ngữ CNS2 là bạn Nana. Chúng tôi thật sự bất ngờ với phong thái tự tin về chất lượng đào tạo của trường của bạn. ” Nếu muốn tham gia luyện thi IELTS thì hãy đến CNSII. Còn nếu muốn học các khóa học khác thì CNSII không phải sự lựa chọn “. Điều đó chứng tỏ sự chuyên môn hóa cao trong phương pháp đào tạo tại trường CNS2. Đây là môi trường luyện thi IELTS số 01 tại thành phố Baguio.

Lí do 2: Các bạn học viên tại CNS2 Baguio truyền tai nhau rằng nếu sang Úc, Mỹ, Canada,..rồi mà vẫn chưa lấy được chứng chỉ IELTS để nhập học. Thì hãy quay lại trường Anh ngữ CNSII để tham gia vào khóa luyện thi tại trường. Kết quả thi IELTS của các bạn học viên từ trường CNSII là thuộc top đầu tại Philippines.

Lí do 3: Trên bảng tin của trường CNS2, bảng thành tích IELTS của các bạn học viên được treo hoành tráng. Đây có thể coi là động lực phấn đấu dành cho các sinh viên khác. Ngoài ra cũng chứng tỏ chất lượng đào tạo hàng đầu của trường.

bảng thành tích trường CNS2 Baguio Philippines
Bảng thành tich IELTS được dán khắp nơi quanh trường

Lí do 4: Số lượng học viên của trường chỉ vào khoảng hơn 50 người. Vì vậy đảm bảo chất lượng giảng dạy luôn được giám sát chặt chẽ. Nếu không đăng ký sớm bạn sẽ rất khó tham gia vào lò luyện thi IELTS thực chiến tại trường Anh ngữ CNS2.

Lí do 5: Tính đến tháng 9-2017 số lượng học viên Việt Nam chiếm tới 1/4 tại trường. Một con số rất ấn tượng và ngang bằng tỉ lệ với các quốc gia khác. Đây là một điều vô cùng thuận lợi cho các bạn học viên Việt Nam mong muốn tham gia vào lò luyện IELTS tại trường CNS2 trong tương lai.

Giới thiệu trường Anh ngữ CNS2 Baguio Philippines

♻ Tên đầy đủ của trường là: CNS2 Globalize Language Center. Trường tọa lạc tại địa chỉ  City Light Tower 3rdfloor, Magsaysay Ave. Cor. Dagohoy St. Baguio City, Philippines. Đây là vị trí trung tâm tại thành phố Baguio, với rất nhiều quán xá, nhà hàng, siêu thị, cửa hàng tiện lợi xung quanh trường.

♻ Trường CNS2 Baguio Philippines được thành lập vào năm 2006 với quy mô 50 học viên. Số lượng giáo viên 35 giáo viên Philippines.

♻ Thư viện của trường là địa điểm thường xuyên được các bạn lựa chọn để lui tới học tập. Đặc biệt mỗi bạn sẽ được quy định một chỗ ngồi riêng tại thư viện để thuận lợi cho việc học tập.

♻ Trường là ngôi trường chuyên về luyện thi IETLS. Tuy nhiên trường vẫn tổ chức đào tạo thêm khóa ESL tổng quát để bổ sung kiến thức cho các bạn mất căn bản trước khi tham gia vào khóa luyện thi IETLS.

♻ Các khóa luyện thi IETLS tại trường CNS2 Baguio Philippines hướng đến mục tiêu giúp học viên đạt 7.0 trong kỳ thi IELTS. Đặc biệt là kỹ năng Speaking. Hàng tuần học viên có thể thực hành bài Test riêng kỹ năng Speaking với giáo viên nếu có nhu cầu.

Dạo quanh một vòng trường CNS2 Baguio Philippines cùng nhân viên EDUPHIL

CNS2 Baguio Philippines lớp học nhóm

Khóa học luyện thi IELTS tại trường CNS2 Baguio Philippines

Các khóa học luyện thi IELTS tại trường CNS2 Baguio Philippines được chia thành 4 cấp độ. Khóa Pre-Ielts dành cho các bạn học viên có trình độ thấp hơn 4.0 còn khóa Ielts Advanced dành cho các bạn học viên có trình độ 6.0-6.5. Khóa tiếng Anh giao tiếp là nền tảng để các bạn tham gia vào khóa luyện thi IELTS. Tùy thuộc vào trình độ mà các bạn có thể lựa chọn thời gian khóa học ESL.

Nội dung của chương trình IELTS của CNS2

                                   Các khóa học IELTS tại Trường Anh ngữ CNSII

các khóa học của trường cns2

Nội dung các lớp học 1:1 tại Trường Anh ngữ CNSII

nội dung các lớp học của trường cns2

Nội dung các lớp học nhóm tại Trường Anh ngữ CNSII

chi tiết lớp học của trường cns2

  • Hàng tuần các bạn đều phải làm weekly Test nội dung tương tự như bài thi IELTS thật.
  • Speaking Mock Test được tiến hành khi học viên đăng ký trước với quản lý tại trường.
  • Cứ 02 lần 01 tháng bạn sẽ được đăng ký tham gia thi IELTS tại IDP hoặc Hội Đồng Anh.
  • Từ trường Anh ngữ CNSII đến các địa điểm khảo thí IELTS tại Baguio mất chỉ khoảng 10 phút.
  • Trường Anh ngữ CNSII là một trong những trường đề cao kỷ luật nhất tại Philippines. Thời khóa biểu của các học viên gần như là từ sáng đến tối. Có thể nói học viên tại CNSII là những con mọt sách chăm chỉ nhất tại Philippines.thời khóa biểu trường cns2                                                      Thời khóa biểu một ngày tại Trường Anh ngữ CNSII

Học phí tham khảo trường Anh ngữ CNSII

học phí Pre IELTS COURSE

học phí khóa IELTS ABCCOURSE

học phí khóa ESL COURSE

✔ Ngoài tiền học phí và sinh hoạt trọn gói thì học viên còn phải đóng một số khoản phụ phí sau. Chi phí này không đáng kể và phụ thuộc vào thời gian học của từng sinh viên.

chi phí khác của trường CNSII

ĐĂNG KÝ DU HỌC PHILIPPINES TẠI TRƯỜNG CNS2 BAGUIO NGAY HÔM NAY

Điều tuyệt vời 1: EduPhil và CNS2 có quan hệ hợp tác từ nhiều năm nay khi trường bắt đầu quan tâm đến thi trường Việt Nam.

Điều tuyệt vời 2: EduPhil tự hào am hiểu cặn kẽ chương trình luyện thi IELTS của trường CNS2- lò luyện IELTS hàng đầu tại Baguio.

Điều tuyệt vời 3: EduPhil cam kết cung cấp học phí cạnh tranh nhất tại Việt Nam cho quý học viên đăng ký học tập tại CNSII. Đặc biệt chúng tôi dành tặng voucher giảm giá 200$ dành tặng cho học viên Việt Nam có thời hạn đến tháng 9-2018.

voucher của trường anh ngữ cns2
Học bổng 200 USD khi đăng ký khoá học trên 08 tuần tại CNS2

– EduPhil luôn cập nhật các chương trình học bổng mới nhất cho các học viên trên trang web chính thức của công ty.

– Chúng tôi là đối tác của hơn 50 trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines. Các hội thảo lớn nhất về du học Philippines luôn có sự có mặt của EduPhil.

– Nhân viên của EduPhil đều từng du học tại Philippines, có những bạn đã có 2 năm làm quản lý học viên ở bên Philippines. Vì vậy EduPhil tin tưởng sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về các khoá học và cam kết làm hài lòng quý học viên bởi sự am hiểu của chúng tôi về chương trình HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES.

HOi THAO DU HOC PHILIPPINES

– Ngoài ra chúng tôi hiện có văn phòng tại 3 thành phố lớn nhất Việt Nam. Các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ văn phòng của chúng tôi để được phục vụ và tư vấn chính xác nhất: 

Công ty TNHH Tư Vấn Du Học EduPhil

Trụ sở chính: Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM. 

VP HÀ NỘI: Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.

VP HẢI PHÒNG: Room 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An. 

Thông tin liên hệ tư vấn

☎ Gọi Hotline: 0973509651 / 028.71099972

     Email: huongnt@eduphil.com.vn

Truong-CNS2-Baguio-Philippines

Tham khảo thêm thông tin về chi phí học IELTS ngay tại đây!

 BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

trường philinter trường A&J khóa học tiếng anh ips

 Trường Anh ngữ Philinter

Trường Anh ngữ A&J Khóa nghe nói chuyên sâu
 Khóa học giao tiếp cấp tốc là là điểm nổi bật của trường Anh ngữ Philinter. Khóa học IPS, ACE, ESL làm nên thương hiệu trường dạy giao tiếp tốt nhất tại Cebu.  Học tiếng Anh giá rẻ tại Baguio chỉ với 720$ cho 04 tuần ESL. Đối với khóa IELTS học viên được học miễn phí cho đến khi đầu vào đạt 4.0. Tìm hiểu ngay.  Khóa học tập trung phát triển kỹ năng nghe và nói IPS của trường Anh ngữ Philinter- tiếng Anh lưu loát chuẩn giọng Mỹ trong thời gian ngắn nhất.
 
trường anh ngữ Cpils logo trường smeag trường Idea

Trường Anh ngữ CPILS

Trường Anh ngữ SMEAG Trường Anh ngữ IDEA
Trường Anh ngữ lâu đời nhất tại thành phố Cebu – là địa điểm khảo thí TOEIC chính thức và là trường có số lượng giáo viên bản ngữ lớn nhất tại Philippines. Luyện thi IELTS tại địa điểm khảo thí IELTS chính thức tại Cebu- duy nhất Hội Đồng Anh ủy nhiệm. Trường có quy mô lớn nhất tại Philippines với 1200 học viên tại 4 campus. Ngôi trường với cơ sở vật chất hiện đại ngay tại trung tâm Cebu và nổi bật với khóa luyện thi IELTS cam kết chỉ 10 tuần. Tiết kiệm 02 tuần học phí so với các trường Anh ngữ khác.