Chi phí học IELTS ở Philippines cho mỗi khóa là bao nhiêu? */

Chi phí học IELTS ở Philippines

chi phi du hoc IELTS tai Philippines

Chi phí học IELTS ở Philippines cho mỗi khóa là bao nhiêu?

chi-phi-hoc-IELTS-tai-Philippines-la-bao-nhieu

Khi IELTS tại Philippines được liệt kê trong danh sách những khóa học nên chọn nhất thì tỷ lệ tìm kiếm thông tin về chi phí học IELTS ở Philippines cũng không ngừng tăng lên. Và lời giải đáp cho các vấn đề về học phí cũng như mức phí sinh hoạt và các khoản cần thiết khác cho một khóa học IELTS tại Philippines, tất cả đều nằm ở đây.

Các khóa học luyện thi IELTS tại Philippines

Đa dạng và linh hoạt là một trong nhiều ưu điểm khi du học tiếng Anh tại Philippines, nhất là khóa IELTS. IELTS được cung cấp với nhiều chương trình khác nhau phù hợp với nhiều trình độ cụ thể cũng như yêu cầu của nhiều học viên.

  • Pre IELTS: trang bị kiến thức nền tảng cho các bạn chưa đủ trình độ tham dự khóa luyện thi IELTS.
  • IELTS General: khóa luyện thi các cấp độ dành cho học viên đã có nền tảng tiếng Anh.
  • IELTS Guarantee: khóa học được đảm bảo số điểm đầu ra với nhiều quyền lợi đặc biệt từ nhà trường.
  • IELTS Intensive: khóa học dành cho cần lấy chứng chỉ IELTS gấp.

Học viên có thể lựa chọn thời gian tham gia khóa học IELTS tại Philippines và tối thiểu là trong vòng 4 tuần. Riêng khóa học IELTS Guarantee tối thiểu là 8-12 tuần tùy từng trường và IELTS Intensive có thời gian cố định là 4 tuần.

Thông thường, để đạt được một mục tiêu IELTS nhất định, học viên sẽ chọn tham gia khóa học IELTS tại Philippines trong vòng 3 tháng. Đối với các bạn ở trình độ cơ bản hoặc mất gốc tiếng Anh sẽ mất nhiều thời gian hơn từ 6 tháng đến 1 năm.

chi-phi-hoc-IELTS-tai-Philippines-la-bao-nhieu

Chi phí học IELTS ở Philippines cho mỗi khóa học

Chi phí học IELTS ở Philippines trọn gói sẽ bao gồm các khoản: học phí; chi phí ăn ở; chi phí sinh hoạt; vé máy bay và chi phí địa phương như: SSP, gia hạn visa, điện, nước, tài liệu,..

Chi phí học IELTS ở Philippines cho 1 tháng

Để đạt được điểm số mục tiêu IELTS trong thời gian ngắn như vậy, học viên phải chấp nhận học tập ở cường độ cao với khối lượng kiến thức khá nhiều.

Nhưng đây cũng là khóa học mang đến sự hiệu quả cao nhất và nhanh nhất thường được những bạn không có nhiều thời gian lựa chọn.

Khóa học IELTS trong 1 tháng có tên gọi là IELTS Intensive và chỉ có duy nhất trường Anh ngữ SMEAG – Đơn vị khảo thí IELTS được Hội đồng Anh ủy quyền tổ chức.

Chi phí học IELTS ở Philippines trong 1 tháng sẽ dao động từ 1950 USD đến 2270 USD.

Chi phí học IELTS ở Philippines cho khóa học 3 tháng

chi-phi-hoc-IELTS-tai-Philippines-la-bao-nhieu

Thời gian 3 tháng được du học sinh lựa chọn nhiều nhất cho khóa học IELTS của mình. 03 tháng là thời gian được khuyên để tham gia một khóa học IELTS nhất định.

Và chi phí IELTS tại Philippines trong 3 tháng cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Chi phí trọn gói của khóa học 3 tháng sẽ tầm khoảng 3950 USD – 5400 USD.

Chi phí học IELTS ở Philippines trong 6 tháng sẽ là bao nhiêu

06 tháng là khoảng thời gian tương đối dài hơn so với các khóa học tiếng Anh tại Philippines. Bởi lẽ học viên chọn du học tiếng Anh tại Philippines là vì sự hiệu quả trong thời gian ngắn.

Khóa học IELTS trong 6 tháng thường sẽ dành cho các bạn ở trình độ cơ bản hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh. Cũng có trường hợp, các bạn học viên có mong muốn đạt được số điểm IELTS cao hơn sẽ lựa chọn khóa học IELTS 6 tháng này.

Chi phí học IELTS tại Philippines trọn gói trong 6 tháng sẽ là 6900 USD đến 9300 USD.

Chi phí học IELTS ở Philippines trong vòng 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng trên đây là giá cả tham khảo tương đối. Chi phí có thể thay đổi do học phí IELTS tại Philippines của các trường tăng, vé máy bay tăng vào mùa cao điểm…

Ngoài ra, nếu bạn chọn luyện thi IELTS trong 2 tháng, 5 tháng thì sẽ tính mức chi phí khác nhau. Vì vậy, để nhận được bảng báo giá chi tiết và chính xác nhất cho từng thời điểm, các bạn hãy liên hệ với Eduphil theo thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ tận tâm hỗ trợ bạn.

chi-phi-hoc-IELTS-tai-Philippines-la-bao-nhieu

>>>Chi phí học IELTS Intensive nổi bật với hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất 4 tuần học

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL

Trụ sở chính: Tòa nhà SeaBank, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, HCM.
VP HÀ NỘI: Skycity Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

☎️ Hotline: 0973 509 651 – 0937 585 385

📩 Email: marketing@eduphil.com.vn