Trường WALES Baguio Academy - Tiếng Anh Cho Học Viên Mất Căn Bản */

Trường Anh ngữ Wales – Đào tạo tiếng Anh cho người mất căn bản

Trường_anh_ngữ_wales

04 ưu điểm của trường Anh ngữ WALES Baguio Academy

hình ảnh tòa nhà trường anh ngữ wales

Ưu điểm 01: Trường WALES Baguio Academy là trường Anh ngữ duy nhất tại Philippines tập trung đào tạo chuyên sâu tiếng Anh giao tiếp cho các bạn học viên mất căn bản. Nhiều học viên tiếng Anh trình độ gần như bằng không, mất gốc đã tiến bộ chỉ trong 03 tháng học tập tại WALES Baguio.

Ưu điểm 02: Trường Anh ngữ WALES Baguio có chính sách cực kỳ linh hoạt về phòng ở, ký túc xá, đóng tiền học. Có lựa chọn ký túc xá vô cùng đa dạng: khách sạn, căn hộ pen house, KTX thường. Học viên có thể nấu ăn hoặc đi ăn ở ngoài. Tiền học có thể đóng theo từng tháng theo yêu cầu của từng học viên. Đây là trường Anh ngữ duy nhất tại Philippines áp dụng chính sách này.

Ưu điểm 03: Trường Anh ngữ WALES nằm ở ngay trung tâm của Baguio. Mọi tiện ích xung quanh học viên đều có thể đi bộ chưa đầy 5 phút. Quản lý của Eduphil đã từng sống một thời gian ở đây nên rất am hiểu trường Anh ngữ WALES Baguio.

Ưu điểm 04: Cơ sở vật chất của WALES là tốt hàng đầu tại Baguio. Trường Anh ngữ WALES được đánh giá là Top 04 trường Anh ngữ có cơ sở vật chất tốt nhất tại Baguio.

Giới thiệu tổng quan về trường Anh ngữ WALES Baguio

Trường Anh ngữ WALES được thành lập vào năm 2006 và sở hữu nguồn vốn đầu tư từ Hàn Quốc. Hiệu trưởng cùng các quản lý đều là người Hàn, Nhật với phong cách phục vụ rất tận tâm. Quy mô của trường Anh ngữ WALES Baguio tuy nhỏ chỉ khoảng tầm 50 học viên, tối đa là 70 học viên.

WALES sở hữu kí túc xá mới được xây dựng từ 2016 với thiết kế tiện nghi như ở khách sạn. Tốc độ truy cập wifi nhanh nhất tại Baguio, đáp ứng nhu cầu học tập và giải trí. Trong khuôn viên trường có tạp hoá, mini-bar bán nhu yếu phẩm cần thiết. Rất nhiều cửa hàng tiện lợi và nhà hàng mở cửa 24/7 ở gần trường. Học viên chỉ mất 15p đi bộ là có thể đến trung tâm thương mại SM Mall.

Trường Anh ngữ WALES có chính sách đào tạo hoàn hảo cộng với phương pháp giảng dạy đúng đắn. Chương trình đạo tạo được thiết kế thật linh hoạt. Từ tiếng Anh giao tiếp (ESL, ESL Flexible, ESL Plus), tiếng Anh thương mại, TOEIC, TOEFL, IELTS (Pre IELTS, IELTS, IELTS Intensive) đến các chương trình mang tính đặc thù như Summer Camp và Intership… Chính sách EOP nghiêm ngặt. Yêu cầu giao tiếng bằng tiếng Anh từ 8 giờ sáng đến 22 giờ tối và hạn chế tuyệt đối sử dụng bản ngữ.

Trường Anh ngữ WALES

Khóa Học ESL trường WALES Baguio

Để có nền tảng vững chắc trước khi tham gia các khóa học nâng cao khác tại WALES Baguio, trường đã thiết kể ra chương trình ESL này nhằm giúp học viên nắm được những khái niệm cơ bản trong việc sử dụng tiếng Anh .

Chương trình học gồm có 9 cấp độ từ cấp độ D đến S tùy vào trình độ và nhu cấu của từng học viên

1/ Khóa ESL:

Khóa gồm 6 tiết lớp 1:1 học các kỹ năng Reading, Speaking, Writing, Ngữ pháp, Từ vựng, American Accent Training và 2 tiết lớp nhóm với các môn học Discussion, Listening

2/ Khóa ESL FLEXIBLE: ( gồm 5 lớp học 1:1 )

khóa ESL FLEXIBLE trường Wales

3/ Khóa ESL PLUS: ( gồm 8 lớp học 1:1 )

khóa học ESL Plus trường Wales

Khóa học IELTS trường WALES Baguio

Khóa học cung cấp các kiến thức và kỹ năng nhằm giúp học viên đạt được điểm số mong muốn trong kì thi IELTS thông qua:

-Cung cấp kiến thức cơ bản và chuyên sâu về bài thi IELTS

-Hướng dẫn cụ thể cho học viên phân tích từng bối cảnh chi tiết

-Phát triển kỹ năng tư duy của học viên

Tại WALES, trường chia IELTS thành 3 khoá học là IELTS Intensive, IELTS và Pre IELTS, cung cấp 3 khoá học phù hợp cho từng trình độ, mục đích học tập của từng học viên.

thông tin khóa IELTS trường Wales

***Thông tin chi tiết về các môn học của chương trình Pre IELTS:

thông tin môn học khóa pre ielts trường wales

***Thông tin chi tiết về các môn học của chương trình IELTS:

khóa IELTS trường Wales

***Thông tin chi tiết về môn học của chương trình IELTS INTENSIVE:

khóa học IELTS Intesive trường Wales

Khóa học TOEIC trường WALES Baguio

Môn học cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt được điểm số mong muốn trong bài thi TOEIC thông qua:

-Cung cấp kiến thức cơ bản và chuyên sâu về kì thi TOEIC

-Hướng dẫn và giúp học viên thực hành trên các đề thi mẫu thực tế hằng ngày

-Tăng cường khả năng phân tích về các bẫy trong mỗi chủ đề

khóa học TOEIC trường Wales

Khóa học IDP

Môn học cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong giao tiếp và phỏng vấn thực tế thông qua các mục tiêu cụ thể sau:

-Cung cấp cho học viên các kỹ năng nói, viết cùng với với từ vựng thông dụng trong cuộc sống hằng ngày.

-Hướng dẫn chi tiết và thực hành các cuộc phỏng vấn mô phỏng thực tế.

-Giúp Hhnh thành và phát triển sự tự tin cho học viên để tìm kiếm việc làm trong môi trường quốc tế.

khóa học IDL Wales

Khóa học tiếng Anh dành cho gia đình

Nhằm xây dựng mối quan hệ mật thiết giữa các thành viên trong gia đình khi du học tiếng Anh, thông qua:

-Cung cấp các kiến thức cơ bản để học viên có thể sử dụng để giao tiếp

-Giảng dạy về các nhu cầu cụ thể cho mỗi phụ huynh và bé

khóa học gia đình trường Wales

Khóa học dành cho trẻ em

Chương trình thiết kế đa dạng từ tiếng Anh giao tiếp, IELTS, TOEFL và TOEIC dành cho các học viên từ 7 – 17 tuổi tùy vào độ tuổi, mục đích và bài kiểm tra đầu vào

khóa học cho trẻ em trường Wales

HỌC PHÍ THAM KHẢO TRƯỜNG ANH NGỮ WALES BAGUIO

** Loại phòng Studio:

học phí trường anh ngữ WALES Học phí khóa esl trường wales chi phí khóa học esl plus học phí các khóa luyện thi tiếng anh tại trường wales học phí khóa ielts intensive trường wales học phí khóa dự bị luyện thi trường wales

**Loại phòng căn hộ:

học phí các khóa học trường anh ngữ WALES

CHI PHÍ KHÁC TẠI PHILIPPINES:

chi phí khác trường anh ngữ Wales

Đăng Ký Du Học Tiếng Anh tại Philippines ngay hôm nay tại EDUPHIL

Trường WALES tại EDUPHIL FAIR 2018

Xem ngay hình ảnh về trường Anh ngữ WALES tại lễ trao học bổng du học Philippines do EDUPHIL tổ chức 

Lợi thế 01: Quản lý và nhân viên của EduPhil đã có thời gian dài công tác tại thành phố Baguio cũng như trường Anh ngữ WALES. Vì vậy chúng tôi vô cùng am hiểu về chất lượng đào tạo của ngôi trường này.

Lợi thế 02: Trường Anh ngữ WALES thuộc Hiệp Hội Besa – là đối tác lớn nhất của EduPhil tại thành phố Baguio. VÌ vậy chúng tôi luôn cam kết những mức ưu đãi lớn nhất cho học viên.

Lợi thế 03: Bạn Jenny – quản lý của trường cùng quản lý chung Rio – người Nhật có mối quan hệ rất gần gũi với nhân viên của EduPhil. Chúng tôi thường xuyên ghé thăm văn phòng của nhau tại HCM, HN cũng như tại Baguio. Vì vậy các chương trình khuyến mại, học bổng của WALES luôn được cập nhật sớm nhất.

Lợi thế 04: Học bổng 200 USD từ trường Anh ngữ WALES được EduPhil áp dụng đến hết tháng 12-2018. Học viên đăng ký du học trong thời gian này trên 12 tuần đều nhận được ưu đãi từ EduPhil.

voucher trường wales

– Ngoài ra chúng tôi hiện có văn phòng tại 3 thành phố lớn nhất Việt Nam. Các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ văn phòng của chúng tôi để được phục vụ và tư vấn chính xác nhất: 

Công ty TNHH Tư Vấn Du Học EduPhil

Trụ sở chính: Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM. 

VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa

VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An. 

truong-wales-baguio

Du học Philippines – Đào tạo tiếng Anh chuyên sâu cũng trường anh ngữ Wales

Thông tin liên hệ tư vấn

☎Gọi Hotline: 0973509651 / 028.71099972

Email: huongnt@eduphil.com.vn

Xem ngay video giới thiệu EDUPHIL và 06 điều tuyệt vời của mô hình học tiếng Anh tại Philippines

TOP CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ HÀNG ĐẦU TẠI BAGUIO

logo_trường_talk trường_anh_ngữ_pines A-A&J web

Trường Anh ngữ TALK

Trường Anh ngữ PINES

Trường Anh ngữ A&J

Trường Anh ngữ dạy giao tiếp hàng đầu tại Baguio. 02 campus của trường đều nằm ở trung tâm của thành phố và chỉ cách nhau 02 km. Trường Anh ngữ tốt nhất tại Baguio với 03 campus. Trường mới khai trương cơ sở mới nằm ngay cạnh Phủ Tổng Thống của Philippines vô cùng hiện đại và an ninh. Tiếng Anh giá rẻ nhất tại thành phố Baguio chỉ 720 USD cho 04 tuần. EduPhil tự hào là đối tác tuyển sinh lớn nhất của A&J tại Việt Nam.
logo_trường_jic trường cns2

Trường Anh ngữ JIC

Trường Anh ngữ BECI

Trường Anh ngữ CNSII

Luyện thi IELTS tại địa điểm khảo thí IELTS chính thức được uỷ quyền bởi IDP. Trường Anh ngữ JIC có cơ sở vật chất tuyệt đẹp và rất lãng mạn phù hợp cho các khoá học dài hạn. Trường Anh ngữ BECI được cộng đồng du học sinh tại Baguio bình chọn là trường Anh ngữ đẹp nhất tại Baguio. Trường nổi tiếng với các khoá tiếng Anh giao tiếp hàng đầu tại Philippines  Tham gia luyện thi IELTS tại lò luyện thực chiến số 01 thành phố Baguio. Trường nổi bật nhất ở chất lượng đào tạo và kỷ luật nghiêm. Học viên chắc chắn 100% sẽ tiến bộ trong môi trường này.