Trường WALES Baguio Academy - Tiếng Anh Cho Học Viên Mất Căn Bản */

Trường Anh ngữ Wales – Đào tạo tiếng Anh cho người mất căn bản

Trường_anh_ngữ_wales

Dành 03 phút để đọc ngay 04 điều tuyệt vời từ trường Anh ngữ WALES Baguio Academy

hình ảnh tòa nhà trường anh ngữ wales

Điều tuyệt vời 01: Trường WALES Baguio Academy là trường Anh ngữ duy nhất tại Philippines tập trung đào tạo chuyên sâu tiếng Anh giao tiếp cho các bạn học viên mất căn bản. Nhiều học viên tiếng Anh trình độ gần như bằng không, mất gốc đã tiến bộ chỉ trong 03 tháng học tập tại WALES Baguio.

Điều tuyệt vời 02: Trường Anh ngữ WALES Baguio có chính sách cực kỳ linh hoạt về phòng ở, ký túc xá, đóng tiền học. Có lựa chọn ký túc xá vô cùng đa dạng: khách sạn, căn hộ pen house, KTX thường. Học viên có thể nấu ăn hoặc đi ăn ở ngoài. Tiền học có thể đóng theo từng tháng theo yêu cầu của từng học viên. Đây là trường Anh ngữ duy nhất tại Philippines áp dụng chính sách này.

Điều tuyệt vời 03: Trường Anh ngữ WALES nằm ở ngay trung tâm của Baguio. Mọi tiện ích xung quanh học viên đều có thể đi bộ chưa đầy 5 phút. Quản lý của Eduphil đã từng sống một thời gian ở đây nên rất am hiểu trường Anh ngữ WALES Baguio.

Điều tuyệt vời 04: Cơ sở vật chất của WALES là tốt hàng đầu tại Baguio. Trường Anh ngữ WALES được đánh giá là Top 04 trường Anh ngữ có cơ sở vật chất tốt nhất tại Baguio.

Giới thiệu tổng quan về trường Anh ngữ WALES Baguio

– Trường Anh ngữ WALES ( We Are Living Every Step ) được thành lập vào tháng 12 năm 2006. Thành phố Baguio cách thủ đô Manila khoảng 250 km về phía Bắc, mất khoảng 4 đến 5 giờ di chuyển bằng ô tô. Baguio là lựa chọn hàng đầu dành cho những học viên muốn hoàn thiện và nâng cao kỹ năng tiếng Anh trong môi trường học thuật. Đặc biệt các học viên không thích thời tiết nóng nực tại Cebu cũng như là muốn có một môi trường học tập an ninh bậc nhất.

– Trường Anh ngữ WALES Baguio là trường Anh ngữ có vốn đầu tư của Hàn Quốc. Hiệu trưởng cùng các quản lý đều là người Hàn, Nhật với phong cách phục vụ rất tận tâm.

– Quy mô của trường Anh ngữ WALES Baguio tuy nhỏ chỉ khoảng tầm 50 học viên, tối đa là 70 học viên. Vì vậy các giảng viên và quản lý học viên có thể tận tâm chăm sóc , quan tâm đến từng học viên theo học tại trường. Bên cạnh đó, học viên sẽ thân thiết, gắn bó với giảng viên của mình hơn.

– Năm 2016, nhằm để học viên có môi trường sinh hoạt thoải mái, vừa có thể chuyên tâm học tập vừa có không gian nghỉ ngơi, trường đã chuyển về kí túc xá mới với thiết kế tiện nghi như ở khách sạn. Trường Anh ngữ WALES Baguio có tốc độ truy cập wifi nhanh nhất tại Baguio, đủ đáp ứng nhu cầu học tập và giải trí qua mạng cho học viên. Bên cạnh đó, trong khuôn viên của trường cũng được xây dựng những quầy tạp hoá, mini-bar bán các loại nhu yếu phẩm cần thiết. Ngoài ra có rất nhiều cửa hàng tiện lợi và nhà hàng mở cửa 24/7 ở gần trường. Học viên chỉ mất 15p đi bộ từ WALES là có thể đến trung tâm thương mại nổi tiếng SM Mall.

– Trường Anh ngữ WALES có chính sách đào tạo hoàn hảo cộng với phương pháp giảng dạy đúng đắn là yếu tố quan trọng để khơi gợi niềm đam mê học tập của các học viên. Bên cạnh các khóa học phố biên như IELTS, TOEIC, ESL , trường còn có các khóa học đặc biệt khác như là Khóa học Gia đình, Khóa IDP với giáo trình vượt trội cùng giáo viên tâm huyết.

– Đội ngũ giáo viên chất lượng ở trường Anh ngữ WALES có thời gian làm việc lâu năm tại trường. Đội ngũ giáo viên luôn được tuyển chọn theo một quy trình chuyên nghiệp đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yếu tố giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế. Quan trọng hơn hết chính là yếu tố nhiệt huyết, luôn tận tâm sẵn sàng đồng hành cùng học viên trên con đường chinh phục rảo cản ngôn ngữ. Vì WALES hiểu rằng bên cạnh năng khiếu và sự nỗ lực của từng cá nhân học viên thì vai trò hướng dẫn, tạo động lực của người giáo viên cũng đóng vai trò quan trọng không kém.

– Tiếp theo là chương trình đạo tạo được WALES cá nhân hóa và thiết kế thật linh hoạt. Trường Anh ngữ WALES nghiên cứu và xây dựng đa dạng các chương trình đào tạo tiếng Anh. Từ tiếng Anh giao tiếp (ESL, ESL Flexible, ESL Plus), tiếng Anh thương mại, TOEIC, TOEFL, IELTS (Pre IELTS, IELTS, IELTS Intensive) đến các chương trình mang tính đặc thù như Summer Camp và Intership… Dựa vào bài kiểm tra đầu vào, điểm yếu và thế mạnh cũng như nhu cầu riêng biệt của từng học viên mà WALES thiết kế lộ trình học tập tương ứng. Trường còn áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại theo chuẩn Anh – Mỹ để giúp học viên cải thiện khả năng tiếng Anh trong khoảng thời gian ngắn học tập và rèn luyện tại trường.

– Chính sách EOP nghiêm ngặt. Chúng tôi đã có thời gian 02 tuần công tác tại đây và vô cùng ấn tượng với điều này. Khắp nơi treo biển EOP để nhắc nhở học viên sử dụng tiếng Anh 100%. Trường Anh ngữ WALES thực sự là môi trường học thuật thật lý tưởng với chính sách sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong khuôn viên của trường. Học viên được yêu cầu giao tiếng bằng tiếng Anh từ 8 giờ sáng đến 22 giờ tối và hạn chế tuyệt đối sử dụng bản ngữ. Vì thế đây chính là cơ hội để học viên hòa mình trong môi trường ngôn ngữ toàn diện, giúp các bạn thực hành và tiếp thu ngôn ngữ hiệu quả. Bên cạnh các lớp trong chương trình học thì WALES khuyến khích học viên dành thêm 2 giờ tự học buổi tối. Chính nhờ môi trường học thuật tại trường Anh ngữ WALES mà ngay khi cả kết thúc chương trình học thì học viên cũng hình thành được thói quen học tập kỷ luật, xây dựng kế hoạch hợp lý cho riêng mình.

– Nhằm đảm bảo mang đến môi trường học tập lý tưởng cho học viên thì WALES cũng chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất và đa dạng các dịch vụ hỗ trợ. Từ hệ thống phòng học đến không gian sinh hoạt cá nhân đều được thiết kế hiện đại và trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết. Ngoài ra, các vấn đề liên quan như dọn dẹp, giặt ủi, gia hạn visa, SSP,… sẽ được các phòng chức năng hỗ trợ. Đồng thời WALES cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn du học , du lịch, Working Holidays… hoàn toàn miễn phí cho học viên.

– Tọa lạc ở vị trí thuận lợi tại thủ phủ mùa hè Baguio – Philippines. Học viên có thể tận hưởng không khí trong lành và thoáng mát quanh năm khi quyết định theo học tại trường Anh ngữ WALES. Dân số trẻ, dân trí cao và sự an toàn tuyệt đối cũng là lợi thế của vùng đất này. Nằm ngay trung tâm thành phố, từ WALES bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, các dịch vụ khác…để phục hồi năng lượng sau một tuần học tập căng thẳng.

Trường Anh ngữ WALES

Khóa Học ESL trường WALES Baguio

Để có nền tảng vững chắc trước khi tham gia các khóa học nâng cao khác tại WALES Baguio, trường đã thiết kể ra chương trình ESL này nhằm giúp học viên nắm được những khái niệm cơ bản trong việc sử dụng tiếng Anh .

Chương trình học gồm có 9 cấp độ từ cấp độ D đến S tùy vào trình độ và nhu cấu của từng học viên

1/ Khóa ESL:

Khóa gồm 6 tiết lớp 1:1 học các kỹ năng Reading, Speaking, Writing, Ngữ pháp, Từ vựng, American Accent Training và 2 tiết lớp nhóm với các môn học Discussion, Listening

2/ Khóa ESL FLEXIBLE: ( gồm 5 lớp học 1:1 )

khóa ESL FLEXIBLE trường Wales

3/ Khóa ESL PLUS: ( gồm 8 lớp học 1:1 )

khóa học ESL Plus trường Wales

Khóa học IELTS trường WALES Baguio

Khóa học cung cấp các kiến thức và kỹ năng nhằm giúp học viên đạt được điểm số mong muốn trong kì thi IELTS thông qua:

-Cung cấp kiến thức cơ bản và chuyên sâu về bài thi IELTS

-Hướng dẫn cụ thể cho học viên phân tích từng bối cảnh chi tiết

-Phát triển kỹ năng tư duy của học viên

Tại WALES, trường chia IELTS thành 3 khoá học là IELTS Intensive, IELTS và Pre IELTS, cung cấp 3 khoá học phù hợp cho từng trình độ, mục đích học tập của từng học viên.

thông tin khóa IELTS trường Wales

***Thông tin chi tiết về các môn học của chương trình Pre IELTS:

thông tin môn học khóa pre ielts trường wales

***Thông tin chi tiết về các môn học của chương trình IELTS:

khóa IELTS trường Wales

***Thông tin chi tiết về môn học của chương trình IELTS INTENSIVE:

khóa học IELTS Intesive trường Wales

Khóa học TOEIC trường WALES Baguio

Môn học cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt được điểm số mong muốn trong bài thi TOEIC thông qua:

-Cung cấp kiến thức cơ bản và chuyên sâu về kì thi TOEIC

-Hướng dẫn và giúp học viên thực hành trên các đề thi mẫu thực tế hằng ngày

-Tăng cường khả năng phân tích về các bẫy trong mỗi chủ đề

khóa học TOEIC trường Wales

Khóa học IDP

Môn học cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong giao tiếp và phỏng vấn thực tế thông qua các mục tiêu cụ thể sau:

-Cung cấp cho học viên các kỹ năng nói, viết cùng với với từ vựng thông dụng trong cuộc sống hằng ngày.

-Hướng dẫn chi tiết và thực hành các cuộc phỏng vấn mô phỏng thực tế.

-Giúp Hhnh thành và phát triển sự tự tin cho học viên để tìm kiếm việc làm trong môi trường quốc tế.

khóa học IDL Wales

Khóa học tiếng Anh dành cho gia đình

Nhằm xây dựng mối quan hệ mật thiết giữa các thành viên trong gia đình khi du học tiếng Anh, thông qua:

-Cung cấp các kiến thức cơ bản để học viên có thể sử dụng để giao tiếp

-Giảng dạy về các nhu cầu cụ thể cho mỗi phụ huynh và bé

khóa học gia đình trường Wales

Khóa học dành cho trẻ em

Chương trình thiết kế đa dạng từ tiếng Anh giao tiếp, IELTS, TOEFL và TOEIC dành cho các học viên từ 7 – 17 tuổi tùy vào độ tuổi, mục đích và bài kiểm tra đầu vào

khóa học cho trẻ em trường Wales

HỌC PHÍ THAM KHẢO TRƯỜNG ANH NGỮ WALES BAGUIO

** Loại phòng Studio:

học phí trường anh ngữ WALES Học phí khóa esl trường wales chi phí khóa học esl plus học phí các khóa luyện thi tiếng anh tại trường wales học phí khóa ielts intensive trường wales học phí khóa dự bị luyện thi trường wales

**Loại phòng căn hộ:

học phí các khóa học trường anh ngữ WALES

CHI PHÍ KHÁC TẠI PHILIPPINES:

chi phí khác trường anh ngữ Wales

Đăng Ký Du Học Tiếng Anh tại Philippines ngay hôm nay tại EDUPHIL

Trường WALES tại EDUPHIL FAIR 2018

Xem ngay hình ảnh về trường Anh ngữ WALES tại lễ trao học bổng du học Philippines do EDUPHIL tổ chức 

Lợi thế 01: Quản lý và nhân viên của EduPhil đã có thời gian dài công tác tại thành phố Baguio cũng như trường Anh ngữ WALES. Vì vậy chúng tôi vô cùng am hiểu về chất lượng đào tạo của ngôi trường này.

Lợi thế 02: Trường Anh ngữ WALES thuộc Hiệp Hội Besa – là đối tác lớn nhất của EduPhil tại thành phố Baguio. VÌ vậy chúng tôi luôn cam kết những mức ưu đãi lớn nhất cho học viên.

Lợi thế 03: Bạn Jenny – quản lý của trường cùng quản lý chung Rio – người Nhật có mối quan hệ rất gần gũi với nhân viên của EduPhil. Chúng tôi thường xuyên ghé thăm văn phòng của nhau tại HCM, HN cũng như tại Baguio. Vì vậy các chương trình khuyến mại, học bổng của WALES luôn được cập nhật sớm nhất.

Lợi thế 04: Học bổng 200 USD từ trường Anh ngữ WALES được EduPhil áp dụng đến hết tháng 12-2018. Học viên đăng ký du học trong thời gian này trên 12 tuần đều nhận được ưu đãi từ EduPhil.

voucher trường wales

– Ngoài ra chúng tôi hiện có văn phòng tại 3 thành phố lớn nhất Việt Nam. Các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ văn phòng của chúng tôi để được phục vụ và tư vấn chính xác nhất: 

Công ty TNHH Tư Vấn Du Học EduPhil

Trụ sở chính: Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM. 

VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa

VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An. 

truong-wales-baguio

Du học Philippines – Đào tạo tiếng Anh chuyên sâu cũng trường anh ngữ Wales

Thông tin liên hệ tư vấn

☎Gọi Hotline: 0973509651 / 028.71099972

Email: huongnt@eduphil.com.vn

Xem ngay video giới thiệu EDUPHIL và 06 điều tuyệt vời của mô hình học tiếng Anh tại Philippines

TOP CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ HÀNG ĐẦU TẠI BAGUIO

logo_trường_talk trường_anh_ngữ_pines A-A&J web

Trường Anh ngữ TALK

Trường Anh ngữ PINES

Trường Anh ngữ A&J

Trường Anh ngữ dạy giao tiếp hàng đầu tại Baguio. 02 campus của trường đều nằm ở trung tâm của thành phố và chỉ cách nhau 02 km. Trường Anh ngữ tốt nhất tại Baguio với 03 campus. Trường mới khai trương cơ sở mới nằm ngay cạnh Phủ Tổng Thống của Philippines vô cùng hiện đại và an ninh. Tiếng Anh giá rẻ nhất tại thành phố Baguio chỉ 720 USD cho 04 tuần. EduPhil tự hào là đối tác tuyển sinh lớn nhất của A&J tại Việt Nam.
logo_trường_jic trường cns2

Trường Anh ngữ JIC

Trường Anh ngữ BECI

Trường Anh ngữ CNSII

Luyện thi IELTS tại địa điểm khảo thí IELTS chính thức được uỷ quyền bởi IDP. Trường Anh ngữ JIC có cơ sở vật chất tuyệt đẹp và rất lãng mạn phù hợp cho các khoá học dài hạn. Trường Anh ngữ BECI được cộng đồng du học sinh tại Baguio bình chọn là trường Anh ngữ đẹp nhất tại Baguio. Trường nổi tiếng với các khoá tiếng Anh giao tiếp hàng đầu tại Philippines  Tham gia luyện thi IELTS tại lò luyện thực chiến số 01 thành phố Baguio. Trường nổi bật nhất ở chất lượng đào tạo và kỷ luật nghiêm. Học viên chắc chắn 100% sẽ tiến bộ trong môi trường này.