Trường TALK ACADEMY BAGUIO - Top 03 Trường Anh Ngữ Tại Baguio */

Trường Anh ngữ TALK – TOP 03 trường Anh ngữ tại BAGUIO

logo_trường_talk

04 ưu điểm tuyệt vời khi học tiếng Anh tại trường TALK BAGUIO

truong-talk-academy-baguio
Đại diện EduPhil (ở giữa) trong chuyến công tác đến thăm trường TALK (Ảnh chụp tại cơ sở Yangco của trường)

Ưu điểm 1: Trường Anh ngữ TALK Baguio có quy mô học viên TOP 04 tại thành phố Baguio với 2 campus đều nằm ở trung tâm thành phố. Khoảng cách giữa hai campus chỉ là 2 km. Vì vậy trong thời gian rảnh rỗi học viên có thể dễ dàng tận hưởng và tìm hiểu cuộc sống tại Baguio.

Ưu điểm 2: Trường Anh ngữ TALK Baguio có lượng giáo viên bản ngữ nhiều nhất tại Baguio. Hầu hết các trường Anh ngữ tại Baguio chỉ có giáo viên người Philippines. Tuy nhiên trường Anh ngữ TALK đã hiểu mong muốn của hầu hết học viên Á Đông. Vì vậy số lượng giáo viên bản ngữ ở TALK là cao nhất tại thành phố học thuật Baguio. Thông thường có tối thiểu 5 giáo viên bản ngữ dạy các lớp học nhóm tại trường Anh ngữ TALK.

Ưu điểm 3: Quản lý Việt Nam tại TALK có nhiều kinh nghiệm nhất tại Baguio – Philippines. Bạn Dominic Huynh – quản lý học viên của trường Anh ngữ TALK đã có thời gian làm việc lâu dài ở Baguio. Bạn cũng cam kết gắn bó với trường Anh ngữ TALK thêm 3 năm nữa. Như vậy các bạn học viên đăng ký theo học tại TALK hoàn toàn có thể yên tâm bởi sự hỗ trợ đến từ quản lý Việt Nam và EduPhil.

Ưu điểm 4: Trường luôn đề cao chất lượng học tập lên hàng đầu. Vì vậy các bạn học viên có kết quả tốt trong tháng đều được trường Anh ngữ TALK vinh danh trên bảng danh dự ở ngay sảnh trung tâm của trường. Các bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng để động viên về thành tích học tập suất sắc của mình. Khi nhìn thấy tên xuất hiện trên bảng vàng thành tích thì đó là động lực rất lớn cho tất cả các học viên.

Giới thiệu tổng quan về trường Anh ngữ TALK Baguio

– Trường Anh ngữ TALK nằm ngay tại trung tâm thành phố Baguio – thành phố học thuật số 01 tại Philippines. Đây đồng thời cũng là nơi làm việc của Tổng Thống Philippines trong suốt mùa hè.

– Trường Anh ngữ TALK nằm trong Top 04 trường Anh ngữ quy mô lớn nhất tại Baguio và Top 03 trường Anh ngữ có chất lượng tốt nhất. Kể từ năm 2022, TALK đã chính thức trở thành một campus của BECI để nâng cao quy mô lẫn chất lượng giảng dạy.

– Thế mạnh của trường là chương trình ESL dành cho học viên mới bắt đầu học. Được thiết kế độc đáo với các lớp học 1:1 (1 GV – 1 HV), lớp 1:4 (1GV – 4 HV), lớp 1:6 (1 GV – 6 HV) để phù hợp với khả năng hiện tại của từng học viên. Trường cũng cung cấp các khóa TOEIC, IELTS và các chương trình nâng cao như Job Ready program, Power Speaking.

– Chương trình TOP Class (Team Of Presentation) từ 8 đến 10 giờ mỗi tối (không bắt buộc). Học viên có thể đăng ký tham gia và chọn riêng cho mình một nhóm để thuyết trình. Sau mỗi 4 tuần, nhóm có bài thuyết trình ấn tượng nhất sẽ được trao những giải thưởng có giá trị.

– Các giảng viên tận tâm luôn ở trong khuôn viên trường học để học viên có thể dễ dàng trao đổi thắc mắc. Trong giờ ăn trưa hay ngày nghỉ cuối tuần, các bạn có thể cùng giảng viên trao dồi kỹ năng giao tiếp của mình một cách tự nhiên thông qua các cuộc đối thoại trong cuộc sống hằng ngày.

lớp học 1:1 ở trường talk

lớp nhóm nhỏ với giáo viên bản ngữ

lớp kiểm tra từ vựng

– Thăm quan trường Anh ngữ TALK cùng quản lý của EduPhil

EduPhil thăm Talk

Các khóa học tiếng Anh trường Anh ngữ TALK Baguio

1. Khóa ESL:

Khóa học ELS của trường anh ngữ talk
✔ Khóa học ESL tại Talk Baguio giúp học viên có thể ứng xử được trong môi trường giao tiếp thường nhật, phát triển những kỹ năng cần thiết và có thể thông qua ngữ cảnh để hiểu được ý nghĩa của từ vựng mới.

✔ Lớp học 1:1 là hệ thống thích hợp nhất cho người mới bắt đầu. Trong lớp 1:1 giáo viên có thể hướng dẫn học viên chuyên sâu hơn. Lớp học xây dựng cho học viên sự tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài và giúp học viên tập trung thật tốt trong tiết học của mình. Với lớp học 1 giáo viên kèm 1 học viên sẽ nhanh chóng cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách hiệu quả nhất.

✔ Lớp học 1:4 tạo cơ hội để các học viên giao lưu và chia sẻ văn hóa giữa các nước với nhau, đồng thời gia tăng sự tự tin khi nói tiếng Anh trước nhiều người. Các học viên sẽ chia sẻ với nhau cách học tập dễ dàng hơn để cùng nhau tiến bộ.

✔ Lớp học 1:6 : giáo viên bản ngữ đến từ các nước như Anh, Mỹ, Canada sẽ chỉnh phát âm cho bạn sao cho giống với người bản ngữ, giới thiệu văn hóa phương Tây đến các bạn qua những câu chuyện thực tế của họ. Học tiếng Anh với người bản xứ là cơ hội tốt nhất cho các bạn mong muốn du học hay sinh sống ở các nước phương Tây.

✔ Các khóa học ESL theo mô hình Sparta nghiêm ngặt buộc học sinh phải sử dụng toàn bộ tiếng Anh trong khuôn viên trường. Nếu học viên tham gia lớp buổi tối thì không được ra ngoài vào các ngày trong tuần.

>>Đọc ngay khoá học tiếng Anh ESL phát triển toàn diện 04 kỹ năng

2. Khóa học đặc biệt trường Anh ngữ TALK Baguio

khóa học power speaking trường talk
– Bao gồm 2 khóa học là Power Speaking và Job Ready:

*** Khóa học Power Speaking: TALK đề nghị khóa học này cho những học viên muốn nâng cao kỹ năng nói của mình trong một khoảng thời gian ngắn. Khóa học này cung cấp các chủ đề nói chi tiết và được thiết kế để giảng dạy các kỹ năng nói một cách hiệu quả.

Speed Speaking, Active Class conversation, Survival English là những chủ đề đặc biệt của chương trình giảng dạy này.

Thế mạnh của khóa học Power Speaking là các môn học Speed Speaking, Active Class Conversation, Survival English hay lớp nhóm chỉ tối đa 2 học viên và học cùng với giáo viên bản ngữ.

Học viên được ra ngoài vào các buổi tối trong tuần nếu không tham gia lớp buổi tối.

khóa học job ready trường talk

*** Khóa học Job Ready: Khóa học Job Ready được thiết kế cho nhưng người chuẩn bị làm việc trong môi trường tiếng Anh. Học viên học về cách trả lời phỏng vấn, viết đơn xin việc, mẫu câu giao tiếp trong công việc. Học viên tham gia khóa học được trãi nghiệm thực tế tại các nhà hàng, khách sạn, sân golf, văn phòng chính phủ tại Baguio.

Các lớp khoá Job Ready đều học cùng với giáo viên bản ngữ và được trải nghiệm công việc thực tế khi thực tập tại Baguio.

3. Khóa học TOEIC trường Anh ngữ TALK

Thời khóa biểu mẫu của TOEIC đảm bảo:

thời gian biểu khóa toeic trường talk

***Khóa học bao gồm 6 giờ lớp 1:1. Các kỹ năng Reading, Listening học 4 giờ mỗi ngày. TOEIC Speaking học 2 giờ một ngày.

Học viên khóa TOEIC không được ra ngoài từ thứ 2 đến thứ 5. Thứ 6 học viên có thể ra ngoài sau 10 giờ tối.

* Intensive TOEIC: Khóa học này giúp học viên nắm rõ kiến thức cơ bản về các kỹ năng trong kỳ thi TOEIC, cách để cải thiện được điểm số trong mỗi kỹ năng. Khóa học phù hợp với học viên muốn học TOEIC từ 4 đến 8 tuần và học viên ở trình độ mới bắt đầu.

* TOEIC Guanrantee: với 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy chương trình TOEIC, TALK đã xây dựng được khóa học TOEIC đảm bảo đến mức hoàn thiện nhất. Đây cũng là khóa học tạo nên danh tiếng cho trường trong suốt những năm qua. Sau khóa học, 100% học viên đều đạt được điểm đầu ra đúng theo cam kết hoặc ngoài mong đợi. Thời gian của khóa học đảm bảo là trong vòng 12 tuần bao gồm:

– Với điểm đầu vào 300 sau khi kết thúc khóa học điểm tối thiểu là 600

– Với điểm đầu vào 500 sau khi kết thúc khóa học điểm tối thiểu là 800

– Với điểm đầu vào 800 sau khi kết thúc khóa học điểm tối thiểu là 900

4/ Khóa học IELTS:

thời gian biểu khóa ielts trường talk
*Intensive IELTS
: Khóa học giúp học viên nắm rõ kiến thức cơ bản và những kỹ năng trong kì thi IELTS. Với các lớp học chuyên sâu, theo sát trình độ từng học viên, giảng viên sẽ dựa vào đó hướng dẫn cách cải thiện điểm số trong mỗi kỹ năng nhanh nhất.

*Guarantee IELTS: TALK là lựa chọn lý tưởng cho các bạn muốn cải thiện điểm IELTS trong thời gian ngắn. Cho đến thời điểm hiện tại thì sau khi kết thúc khóa học các bạn học viên đều đạt được kết quả mong muốn hoặc là ngoài sức mong đợi. Khóa đảm bảo IELTS được thiết kế trong thời gian 12 tuần với các đảm bảo sau:

-Với đầu vào 4.0 cam kết điểm đầu ra sẽ là 5.5

– Với đầu vào 5.0 cam kết điểm đầu ra sẽ là 6.0

– Với đầu vào 6.0 cam kết điểm đầu ra sẽ là 6.5

*Grammar: trong lớp 1:4, học viên được giáo viên sửa lỗi các bài kiểm tra trong các buổi tối thứ 3 và thứ 5 hàng tuần.

Học viên không thể ra ngoài từ thứ 2 đến thứ 5 , thứ 6 học viên có thể ra ngoài sau 10 giờ tối.

Chi phí học tiếng Anh tại trường Anh ngữ TALK Baguio

✔ Các lựa chọn phòng tại trường Anh ngữ TALK là từ phòng đơn đến phòng bốn. Tuy nhiên hai lựa chọn phòng giá rẻ là phòng ba và phòng bốn được rất nhiều bạn học viên Việt Nam lựa chọn.

✔ Giá 4 tuần cho phòng đơn là: 790 USD, phòng đôi là 690 USD, phòng ba là 640 USD và phòng bốn là 590 USD cho 04 tuần.  Cùng tham khảo học phí khoá học được nhiều học viên lựa chọn nhé.

✔ Học phí cho 04 tuần khoá IELTS đảm bảo là 800 USD, khoá TOEIC đảm bảo là 800 USD, khoá Job Ready, Power Speaking là 700 USD.

học phí trường talk

học phí khóa esl 521 trường anh ngữ talk

chi phí của khóa học esl 611

CHI PHÍ KHÁC:

chi phi khac talk

ĐĂNG KÝ DU HỌC PHILIPPINES NGAY HÔM NAY CÙNG EDUPHIL

Trường TALK tại EDUPHIL FAIR 2018

Xem ngay hình ảnh về trường Anh ngữ TALK tại lễ trao học bổng du học Philippines do EDUPHIL tổ chức

học bổng trường anh ngữ talk

– Ngoài ra chúng tôi hiện có văn phòng tại 3 thành phố lớn nhất Việt Nam. Các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ văn phòng của chúng tôi để được phục vụ và tư vấn chính xác nhất: 

Công ty TNHH Tư Vấn Du Học EduPhil

Trụ sở chính: Lầu 12B, tòa nhà SeaBank, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, q3, HCM. 

VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa

truong-TALK-baguio

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí khi du học Philippines trong năm 2019

Thông tin liên hệ tư vấn

☎Gọi Hotline: 0973509651 / 028.71099972

Email: huongnt@eduphil.com.vn

Xem ngay video giới thiệu EDUPHIL và 06 điều tuyệt vời của mô hình học tiếng Anh tại Philippines

TOP TRƯỜNG ANH NGỮ

trường blue ocean trường anh ngữ UV ESL trường philinter

Trường Cebu Blue Ocean

Trường Anh ngữ UV ESL

Trường Anh ngữ Philinter

Trường là cơ sở thứ 3 của trường Anh ngữ Pines. Trường được xây dựng theo phong cách một resort view biển tuyệt đẹp. Blue Ocean còn được thừa hưởng chất lượng đào tạo hơn 15 năm từ Pines. Học tiếng Anh trong môi trường học thuật của Đại học Y Dược Visayas. Nổi bật với khóa ESL rẻ nhất tại Cebu chỉ từ 850$ cho 04 tuần. Chương trình áp dụng đến 12-2017. Tiếng Anh thành thạo chỉ từ 02-04 tuần lễ với các khóa giao tiếp cấp tốc IPS, ACE, ESL nổi tiếng của trường Philinter- trường Anh ngữ dạy giao tiếp số 01 tại thành phố Cebu.
trường smeag cella logo trường cns2

Trường Anh ngữ SMEAG

Trường Anh ngữ CELLA

Trường Anh ngữ CNSII

Luyện thi IELTS tại địa điểm khảo thí IELTS chính thức tại Cebu- duy nhất Hội Đồng Anh ủy nhiệm. Học lại miễn phí với khóa IELTS cam kết 6.5. Trường Anh ngữ CELLA là trường đầu tiên tại Philippines tổ chức khoá TESOL giảng dạy cho giáo viên tiếng Anh.   Tham gia luyện thi IELTS tại lò luyện thực chiến số 01 thành phố Baguio. Trường nổi bật nhất ở chất lượng đào tạo và kỷ luật nghiêm.