Trường Cebu Blue Ocean Academy Resort View Biển Đẹp Nhất Cebu */

Trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean – resort đẹp nhất tại Cebu

truong-cebu-blue-ocean-academy

04 lý do lựa chọn trường Trường Cebu Blue Ocean Academy

Lí do 1: Điểm nổi bật nhất của trường Cebu Blue Ocean Academy chính là chất lượng đào tạo hàng đầu kế thừa từ trường Anh ngữ Pines. Trường Cebu Blue Ocean là cơ sở thứ 3 của trường Anh ngữ Pines – trường Anh ngữ tự hào có chất lượng đào tạo tốt nhất tại thành phố Baguio.

Lí do 2: Ký túc xá và khu học tập của trường Cebu Blue Ocean Academy là khu resort nằm ngay cạnh bãi biển Mactan. Đây là một phần trong khu phức hợp khách sạn Hotel Resort của tập đoàn EGI. Không một trường Anh ngữ nào tại Philippines lại có một thiết kế đẹp và gần gũi với thiên nhiên như trường Cebu Blue Ocean.  Học viên có thể sử dụng hồ bơi, mini bar tại tầng thượng của tựa như đang ở một khu nghỉ dưỡng 5 sao.

Lí do 3: Mô hình đào tạo semi-sparta linh hoạt giúp các bạn học viên có nhiều thời gian nghỉ ngơi để tận hưởng cuộc sống và lấy lại động lực học tập. Trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean rất phù hợp cho các bạn tham gia khóa học tiếng Anh nhiều hơn 06 tháng.

Lí do 4: Mặc dù theo mô hình Semi-sparta nhưng bạn có thể lựa chọn học tối đa tới 9 lớp 1:1/ngày với khóa Premium ESL tại trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean. Học tập và sinh hoạt trong một môi trường tuyệt đẹp như trường Cebu Blue Ocean chắc chắn sẽ kích thích động lực học tập của tất cả các bạn.

Trường Cebu Blue Ocean Academy
Toàn cảnh resort ven biển Cebu Blue Ocean Academy

Giới thiệu trường trường Cebu Blue Ocean Academy

▶ Tên đầy đủ của trường là: CEBU BLUE OCEAN ACADEMY. Trường tọa lạc tại EGI Resort, Looc, Maribago, Lapu-Lapu City đảo Cebu.

▶ Trường thành lập năm 2015 với quy mô 150 học viên, 90 giáo viên. Đặc biệt phần lớn giáo viên của trường là giáo viên của trường Anh ngữ Pines. Chính vì vậy tuy là trường mới nhưng chất lượng giảng dạy của trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean được đảm bảo bằng kinh nghiệm 15 năm.

Cùng tham quan cơ sở vật chất sang trọng củatrường Cebu Blue Ocean Academy cùng EDUPHIL ( chạm để xem ảnh)

Trường Anh ngữ CEBU BLUE OCEAN

▶ Cơ sở phòng học trường Cebu Blue Ocean Academy gồm có: 114 phòng học 1:1, 10 phòng học 1:4, 3 phòng tự học, 27 phòng KTX 3 người, 27 phòng đôi, 3 phòng đơn với các dịch vụ tiện ích của resort. Ngoài ra các phòng phụ trợ bao gồm : Phòng hội thảo, Phòng sinh viên, Phòng giặt ủi, Phòng y tế. Cơ sở ký túc xá sử dụng phòng của khách sạn EGI. Các phòng đều nhìn ra cảnh biển hoặc thành phố.

Trong  phòng đầy đủ các tiện ích cơ bản như một khách sạn. Giường, bàn học, máy lạnh, tủ quần áo, tủ lạnh, nhà vệ sinh, vòi hoa sen nóng lạnh. Tầng trên là quầy mini bar để học viên hóng mát và ngắm cảnh đẹp thiên nhiên của bãi biển Mactan. Ba hồ bơi, khu vực nghỉ ngơi ngoài trời, bãi biển, quán cà phê, căn tin ngay trong khuôn viên của trường.

▶ Môi trường sinh viên quốc tế đa dạng Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Trung Quốc, Ả Rập…giúp bạn có cơ hội vừa học tập vừa tìm hiểu văn hóa các nước.

Các khóa học tiếng Anh tiêu biểu của trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean

✔ Trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean nổi bật với khóa học tiếng Anh giao tiếp với rất nhiều lựa chọn lớp học 1:1. Học viên có thể lựa chọn tối đa 9 lớp học 1:1/ngày với khóa Premium ESL. Nếu là học viên đã có căn bản và có tinh thần tự học cao, có thể lựa chọn khóa Light ESL với 3 tiết 1:1/ngày.

khoa hoc Trường Cebu Blue Ocean Academy

1. KHÓA TIẾNG ANH GIAO TIẾP ESL

Có rất nhiều tùy chọn cho khóa học tiếng Anh giao tiếp ESL. Sự khác biệt là số lượng các lớp 1:1 thay đổi từ 3-9 lớp/ngày

Khóa học Light ESL

Chỉ cần nghe tên thôi là các bạn học viên có thể hiểu được mục đích đào tạo của khóa học. Với lịch học nhẹ nhàng chỉ 3 lớp 1:1 ngày và 2 lớp học nhóm. Khóa học phù hợp với những học viên đã có trình độ căn bản.

 • 3 lớp học 1:1:  Ngữ pháp, Kỹ năng nói, đọc.
 • 2 lớp học nhóm gồm có: kỹ năng nghe, thảo luận nhóm.
 • 3 lớp học tự chọn buổi tối.

Khóa học General ESL

Đây là lựa chọn phổ biến cho các bạn học viên từ khắp các nước. Học viên tham gia 7 lớp học/ ngày. Với chương trình này lịch học bao gồm:

 • 5 lớp 1:1: Ngữ Pháp, Nghe, Nói, Đọc, Từ vựng.
 • 2 lớp học nhóm: Viết, Thảo luận nhóm.
 • 3 lớp học tự chọn buổi tối.

Khóa học Intensive ESL

Đây là khóa học ESL với thời lượng học ở mức cao hơn. Học viên phải học tối đa lên đến 7 lớp học 1:1/ngày. Đặc biệt sẽ không có những giờ học nhóm bắt buộc cho các học viên.

 • 7 lớp học 1:1: Ngữ pháp, Nghe, Nói, Đọc, Từ vựng, Viết, Thảo luận.
 • 3 lớp học tự chọn buổi tối.

Khóa học Premium ESL

Đây là khóa học ESL với thời lượng học căng thẳng nhất. Học viên phải học tối đa lên đến 9 lớp học 1:1/ngày. Đặc biệt sẽ không có những giờ học nhóm bắt buộc cho các học viên. Nếu lựa chọn mô hình này gần như bạn đã theo phương pháp học tập sparta.

2. LUYỆN THI TOEIC

Chương trình học tập có 2 lựa chọn gồm: Pre – Toeic và khóa Toeic.

 Khóa Pre- Toeic là khóa học chuẩn bị cho học viên bước vào khóa luyện thi. Thời gian học phù thuộc vào từng học viên và tối thiểu là 4 tuần. Không yêu cầu đầu vào của học viên.

Chương trình học bao gồm:

 • 5 lớp học 1:1:  Grammar, Fundamentals of English, Reading Comprehension, Basic Conversation, TOEIC Vocabulary
 • 2 Lớp học 1:4: Tập trung vào kỹ năng listening.

 Khóa luyện thi Toeic yêu cầu đầu vào Toeic 450. Đây là khóa học dành cho những bạn học viên đã có trình độ tiền trung cấp và mong muốn tham gia lấy chứng chỉ Toeic ở mức trên 700.

 • 5 lớp học 1:1:  TOEIC Listening (Part 3 và 4), TOEIC Grammar Drill, TOEIC Reading – Grammar (Part 5, 6), TOEIC Reading Comprehension (Part 7), các môn học ESL.
 • 2 Lớp học 1:4: Tập trung vào kỹ năng listening part 1,2,3,4.

3. LUYỆN THI IELTS

Dành cho những có kế hoạch tham gia kỳ thi IELTS trong thời gian tới. Dành cho mọi đối tượng từ chưa có căn bản tới những bạn đã làm quen vói bài thi IELTS rồi.

 Khóa PRE – IELTS là khóa học chuẩn bị cho học viên bước vào khóa luyện thi IETLS. Thời gian học phù thuộc vào từng học viên và tối thiểu là 4 tuần. Không yêu cầu đầu vào của học viên.

Chương trình học bao gồm:

 • 5 lớp học 1:1: Pre-IELTS Writing Task 1, Pre-IELTS Writing Task 2, Pre-IELTS Reading Comprehension, Pre-IELTS Speaking, ESL-Speaking Class.
 • 2 Lớp học 1:4: Tập trung vào kỹ năng IELTS listening.

 Khóa luyện thi IELTS dành cho các học viên đã có căn bản tiếng Anh. Trình độ tối thiểu là Toeic 550 trở lên hoặc từ 3.5 IELTS. Chương trình học bao gồm:

 • 5 lớp học 1:1  IELTS Reading Comprehension, IELTS Writing Task 1, IELTS Writing Task 2, IELTS Speaking, các bài học ESL.
 • 2 lớp học nhóm 1:4: Tập trung các kỹ năng IELTS Listening.

4. KHÓA BUSINESS ENGLISH

Khóa tiếng Anh thương mại tại trường Cebu Blue Ocean Academy giúp học viên sử dụng tiếng Anh thành thạo trong công việc. Khóa học phù hợp cho các bạn học viên đã có kinh nghiệm đi làm và mong muốn có những bước đột phá trong công việc. Khóa học sẽ giúp học viên cải thiện các kỹ năng: đàm phán, thuyết trình, hội họp,..của học viên.

 Chương trình học bao gồm:

 • 5 lớp học 1:1: Business Pattern and Expression, TOEIC Reading, Business Usage, Business Writing, Business Discussion.
 • 2 lớp học nhóm: Kỹ năng Toeic listening.

5. KHÓA FLIGHT ATTENDANT

 ✔ Đây là khóa học dành riêng cho các bạn đã và đang mong muốn làm việc trong ngành tiếp viên hàng không. Thời gian của khóa học được thiết kế vòng trong 12 tuần và khai giảng hai tuần/ lần.

 ✔ Nội dung khóa học giúp học viên thực tập các tình huống xảy ra đối với công việc của một tiếp viên hàng không. Ngoài ra đối với những bạn học viên chưa tham gia vào ngành này sẽ được học tập các kỹ năng để phục vụ cho phỏng vấn xin việc.

 ✔ Yêu cầu đầu vào của khóa học: điểm Toeic từ 650 trở lên hoặc quy đổi tương đương.

 ✔ Nội dung học thiết kế tương đương với khóa tiếng Anh thương mại. Các môn chuyên ngành sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với ngành tiếp viên hàng không.

Học phí tham khảo trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean:

hoc-phi-truong-anh-ngu-cebu-blue-ocean

hoc-phi-truong-anh-ngu-cebu-blue-ocean

hoc-phi-truong-anh-ngu-cebu-blue-ocean

hoc-phi-truong-anh-ngu-cebu-blue-ocean

hoc-phi-truong-anh-ngu-cebu-blue-ocean

hoc-phi-truong-anh-ngu-cebu-blue-ocean

hoc-phi-truong-anh-ngu-cebu-blue-ocean

Ngoài chi phí trọn gói đã bao gồm: học phí, tiền ăn ở thì học viên còn đóng thêm một số phụ phí không đáng kể như sau:

chi phi khac truong cebu blue ocean

04 lợi ích khi đăng ký học tập tại trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean cùng EduPhil

truong-anh-ngu-cebu-blue-ocean

Ưu điểm 1: EduPhil là một trong những Agency hàng đầu của Pines và trường Cebu Blue Ocean Academy tại thị trường Việt Nam với lượng học viên đăng ký lớn nhất.

Ưu điểm 2: Quản lý và ban giám hiệu của Pines thường xuyên liên lạc và ghé thăm văn phòng chúng tôi. Vì vậy chương trình đào tạo của PINES cũng như Cebu Blue Ocean được các nhân viên của EduPhil nắm rất rõ.

Ưu điểm 3: Chương trình đào tạo và học bổng của trường Anh ngữ Blue Ocean được cập nhật liên tục trên trang chủ của EduPhil.

Ưu điểm 4: Đăng ký học tiếng Anh tại trường Cebu Blue Ocean Academy cùng EduPhil trong năm 2018 sẽ được tặng 2 tuần học phí cho các khoá học trên 08 tuần. 

voucher cala & besa

ĐĂNG KÝ DU HỌC PHILIPPINES NGAY HÔM NAY

– EduPhil luôn cập nhật các chương trình học bổng mới nhất cho các học viên trên trang web chính thức của công ty.

– Chúng tôi là đối tác của hơn 50 trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines. Các hội thảo lớn nhất về du học Philippines luôn có sự có mặt của EduPhil.

– Nhân viên của EduPhil đều từng du học tại Philippines, có những bạn đã có 2 năm làm quản lý học viên ở bên Philippines. Vì vậy EduPhil tin tưởng sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về các khoá học và cam kết làm hài lòng quý học viên bởi sự am hiểu của chúng tôi về chương trình HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES.

HOi THAO DU HOC PHILIPPINES

– Ngoài ra chúng tôi hiện có văn phòng tại 2 thành phố lớn nhất Việt Nam. Các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ văn phòng của chúng tôi để được phục vụ và tư vấn chính xác nhất: 

chi-phi-tieng-anh-tai-philippines

Kiến thức cần biết về chi phí học tiếng anh tại Philippines dành cho bạn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

trường anh ngữ Cella trường CG trường anh ngữ pines
Trường Anh ngữ CELLA Trường Anh ngữ CG ESL

Trường Anh ngữ Pines

Tùy chọn tiết học 1:1 lên đến 07 tiết/ngày. Là trường Anh ngữ đầu tiên đào tạo khóa TESOL chứng tỏ chất lượng giáo viên hàng đầu của trường Anh ngữ tại thành phố Cebu. Học tiếng Anh trong môi trường kỷ luật thép Sparta tại ngôi trường đẹp hàng đầu Cebu. Tận hưởng cuối tuần tại khu nghỉ dưỡng CG ESL. Trường là địa điểm khảo thí chính thức ILETS  và TOEIC tại Baguio. Khóa học nổi bật IELTS cam kết đầu ra chỉ 08 tuần tiết kiệm học phí.
trường smeag trường idea khoá học ESL

Trường Anh ngữ SMEAG

Trường Anh ngữ IDEA

Khóa học tiếng Anh giao tiếp ESL

Luyện thi IELTS tại địa điểm khảo thí IELTS chính thức tại Cebu- duy nhất Hội Đồng Anh ủy nhiệm. Trường Anh ngữ có quy mô lớn nhất Philippines 1200 học viên. Khóa luyện thi IELTS cam kết chỉ 10 tuần, tiết kiệm được 2 tuần học phí so với những trường Anh ngữ khác. Khóa ESL tối đa lựa chọn 7 lớp học 1:1/ngày.  Phát triển toàn diện cả 04 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đây là lớp học xây dựng kiến thức nền tảng để các học viên tham gia các lớp luyện thi IELTS, TOEIC..