Hé lộ top 04 trường đi du học Philippines giá rẻ dành cho bạn */

Top 04 trường đi du học Philppines giá rẻ năm 2020

hoc bong 990 truong anh ngu idea

Du học Philippines giá rẻ được nhiều học viên lựa chọn bởi chất lượng đã được kiểm chứng của các giáo viên Philippines. Tại sao giữa các trường Anh ngữ tại Philippines lại có chi phí khác nhau. Du học Philippines giá rẻ có phải chỉ là chiêu trò marketing của các công ty du học và các trường Anh ngữ. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để hiểu thêm về du học Philippines chi phí tiết kiệm nhé.

Du học Philippines giá rẻ có thật không?

Chào các bạn, mình là Windy – tư vấn viên với 3 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực tư vấn du học Philippines. Mình đã từng học 4 tháng tại trường Anh ngữ TALK. Mình có thể khẳng định du học Philippines giá rẻ là có thật. Và tại sao lại có chương trình du học Philippines tiết kiệm thì bạn đừng bỏ qua các lí do sau đây mình phân tích nhé:

📌 Lí do 01. Tại Philippines có hơn 300 trường Anh ngữ. Ở Việt Nam hiện tại mới chỉ có khoảng 50 trường thật sự được học viên biết tới. Vì vậy để thu hút học viên từ Việt Nam, các trường này đưa ra mức giá cạnh tranh với những trường đã tham gia thị trường Việt Nam 4,5 năm trước.

Phòng ngủ rộng rãi khi đi du học Philippines giá rẻ 

Cá nhân Windy đã từng đi theo chương trình khuyến mại kiểu này. Giá học phí gốc dành cho sinh viên các nước là 1400 USD. Nhưng học viên Việt Nam mình chỉ phải đóng 990 USD trọn gói 4 tuần. Một số học viên Nhật, Hàn, Trung,..không hài lòng với việc các thầy hiệu trưởng ưu ái học viên Việt Nam quá mức.

Với số tiền đóng ít hơn các học viên quốc tế nhưng bạn vẫn được hưởng dịch vụ giống nhau 100%. Vì vậy đừng ngần ngại bỏ qua các suất học bổng du học Philippines hấp dẫn tại đây nhé.

[Tham khảo chương trình học tiếng anh tại Philippines với chi phí 990 USD]

📌Lí do 2. Du học Philippines giá rẻ là vì các trường ở những thành phố nhỏ hoặc có quy mô dưới 100 học viên.

Chắc chắn khi bạn đi học tiếng Anh tại Bacolod, Iloilo,.sẽ rẻ hơn bạn đi học tại Cebu hay Clark. Cebu là thành phố lớn thứ 2 tại quốc gia này. Vì vậy chi phí sinh hoạt tại thành phố Cebu thường hơn 20% so với các thành phố khác tại Philippines. Nếu bạn quan tâm đến du học Philippines giá rẻ, đừng bỏ qua 2 thành phố Bacolod và Iloilo nhé.

du học philippines thành phố bacolod

Du học Philippines giá rẻ tại thành phố Bacolod 

Nếu bạn muốn học tại Baguio hoặc Cebu thì vẫn có những trường có chi phí tiết kiệm cho bạn. Windy từng rất phân vân giữa Baguio và Cebu. Cuối cùng mình chọn Baguio vì khí hậu mát mẻ và chi phí đương nhiên cũng tiết kiệm hơn. Ngôi trường mà Windy học chỉ có sức chứa 100 học viên thôi. Trong đó có khoảng 10% là học viên Việt Nam.

Vì là trường nhỏ nên chắc chắn mọi chi phí như: marketing, bảo dưỡng, bảo trì, nhân sự,..cũng sẽ tiết kiệm hơn các trường lớn. Windy có đi thăm bạn bè học tại các trường lớn như Pines, Beci, Help thì điều kiện ăn ở cũng tương đương với trường mình theo học.

📌 Lí do 3: Du học Philippines giá rẻ vào mùa thấp điểm. Các trường Anh ngữ chào đón học sinh 12 tháng/năm và từ hơn 20 quốc gia khác nhau. Tuy nhiên lượng học viên đông nhất vẫn là đến từ Hàn Quốc, Đài Loan và Nhật Bản.

du học philippines giá rẻ trường E room

Trường E room là lựa chọn hàng đầu đề du học Philippines giá rẻ 

Vào khoảng thời gian ( tháng 10-11 và tháng 2-3 hàng năm). Học viên từ các quốc gia này không đăng ký du học Philippines nhiều. Vì vậy các trường Anh ngữ tung ra các chương trình khuyến mại để chiêu sinh học viên từ các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam.

Lơi thế của đi du học Philippines mùa thấp điểm là bạn có thể đăng ký ở phòng 4 nhưng được ở 1,2 người/ phòng. Được chăm sóc chu đáo hơn mùa cao điểm. Tuy nhiên nếu bạn là người thích giao lưu với bạn bè quốc tế thì du học Philippines mùa thấp điểm không phải lựa chọn hoàn hảo.

Thông thường các trường sẽ giảm giá 20-30% học phí trong mùa thấp điểm. 

hội thảo du học Philippines

Hội thảo du học là cơ hội để đi du học Philippines giá rẻ

📌 Lí do 4. Cũng như du học các quốc gia khác, hàng năm sẽ diễn ra hội thảo du học Philippines dành cho học viên Việt Nam. Đây là cơ hội để học viên trực tiếp gặp gỡ hiệu trưởng và đại diện các trường. Đơn vị đứng ra tổ chức hội thảo là các công ty tư vấn du học Philippines uy tín.

Trong hội thảo du học Philippines sẽ có rất nhiều học bổng hấp dẫn. Các trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines đều tham gia sự kiện này. Vì vậy theo Windy đây sẽ là cơ hội ngàn năm có một để các bạn học tập tại các ngôi trường đẳng cấp với chi phí tiết kiệm hàng ngàn USD.

>>Xem thêm các học bổng tại hội thảo du học Philippines

Top trường để du học Philippines giá rẻ cho bạn

Do chương trình marketing của một số trường Anh ngữ tại Philippines là khác nhau nên Top các trường Anh ngữ giá rẻ sẽ thay đổi trong từng thời điểm. Eduphil sẽ liên tục update chương trình khuyến mại và giảm giá của các trường để các học viên có thể du học Philippines với chi phí rẻ nhất. Đừng quên follow Windy và fan page của Eduphil để hiểu rõ về chương trình du học Philippines giá rẻ bạn nhé.

————————-***——————————

Trường Anh ngữ ZA du học Philippines giá rẻ tại Cebu

du học philippines giá rẻ trường anh ngữ ZA

>>Tìm hiểu môi trường học tập tại ZA English

– Trường Anh ngữ ZA với cơ sở vật chất mới xây hoành tráng tại thành phố Cebu vào năm 2018. Trường từng là một thành viên của trường đại học Visayas lớn hàng đầu Philippines.

– Môi trường học tập năng động, ký túc xá mới 100% đảm bảo hài lòng cho các bạn học viên khó tính nhất.

– Trường thuộc quyền sở hữu của người Nhật nên chất lượng đào tạo rất khắt khe. Nếu bạn đã từng sử dụng đồ của người Nhật Bản thì chắc chắn sẽ hài lòng với chất lượng của quốc gia Đông Á này.

– Trường Anh ngữ ZA có chương trình ưu đãi dành riêng cho học viên Việt Nam cho 2 khóa học tiếng Anh giao tiếp ESL và luyện thi IELTS. Chương trình khuyến mại dành cho 2 khóa học như sau:

Khóa học ESL gồm 05 lớp 1:1, 01 lớp nhóm nhỏ và các lớp tự chọn mỗi ngày chỉ với 1100 USD/ 4 tuần (đã bao gồm phí ghi danh, học phí, tiền ăn ở).
Khóa học IELTS gồm 04 lớp 1:1, 02 lớp nhóm nhỏ, 01 lớp nhóm lớn và các lớp tự chọn mỗi ngày (tương đương khóa IELTS chuyên sâu) chỉ với 1200 USD/ 4 tuần (đã bao gồm phí ghi danh, học phí, tiền ăn ở).

————————-***——————————

Trường Anh ngữ E-Room du học Philippines giá rẻ tại Bacolod

du học philippines giá rẻ trường anh ngữ e room

>>Du học Philippines giá rẻ tại Bacolod

Trường Anh ngữ E Room là trường không thể bỏ qua nếu bạn mong muốn học tiếng Anh ở Philippines với mức chi phí rẻ nhất Philippines.

– Trường khai trương cơ sở mới toanh đối diện sở cảnh sát thành phố tại trung tâm Bacolod vào tháng 12/2019.

Thành phố Bacolod là thành phố Nụ cười vô cùng thân thiện. Nơi đây cũng là địa điểm tổ chức SEA GAMES lần thứ 23 năm 2005. Đây là một trong những thành phố an toàn nhất Philippines.

– Trường đang tiến hành rất nhiều chương trình marketing tại thị trường Việt Nam với học phí hấp dẫn:

+ Học viên có thể tham gia học khóa tiếng Anh giao tiếp ESL chỉ với 900 USD/4 tuần khi bạn đăng ký học trên 03 tháng. Một mức học phí siêu rẻ, thậm chí còn rẻ hơn học tiếng Anh tại Việt Nam. 

+ Học viên đăng ký khoá IELTS chi phí chỉ hơn 1000 USD/ 4 tuần khi đăng ký trên 3 tháng.

————————-***——————————

Trường Anh ngữ TALK Yangco du học Philippines giá rẻ tại Baguio

logo_trường_talk

>>Tìm hiểu môi trường học tập tại TALK

GIẢM NGAY 10% TỔNG HỌC PHÍ VÀ PHÍ KÝ TÚC XÁ

* Thời gian nhập học không giới hạn.

* Thời gian nhập học bất kì, dựa vào lịch phòng trống của trường

* Chương trình áp dụng cho tất cả các khóa học của trường

* Áp dụng cho tất cả các loại phòng ký túc xá

Như vậy chi phí cho một khoá học ESL tại TALK Academy là khoảng 1100 USD. Học phí này là khá rẻ so với trường Anh ngữ có nhiều giáo viên bản ngữ nhất ở Baguio.

Chưa kể quà tặng 10% từ công ty du học Eduphil, bạn sẽ nhận tổng học bổng là 20%. Một con số không thể tin nổi. Hồi xưa Windy đi học được giảm nhiều là vì mình đăng ký học dài hạn. Chứ học 1 tháng mà cũng được giảm thế này thì không có đâu nha.

————————-***——————————

Trường Anh ngữ WE Academy du học Philippines giá rẻ tại Iloilo

du học philippines tại trường we academy

>>Tìm hiểu ngay về trường Anh ngữ WE tại đây

– Trường Anh ngữ WE với kinh nghiệm đào tạo trên 15 năm là trường Anh ngữ đáng chú ý nhất tại ILOILO.

– Học phí cho 04 tuần du học Philippines khóa ESL chỉ 1010 USD.

– Chất lượng của trường Anh ngữ WE được thể hiện qua chất lượng giáo viên. Các giảng viên tại WE hầu hết có kinh nghiệm đào tạo trên 10 năm. 50% gắn bó với WE Academy hơn 7 năm.

– 50% học viên gia hạn thời gian học chứng tỏ chất lượng và sự thân thiện tại WE Academy. 

– Thành phố ILOILO còn được mệnh danh là thành phố tình yêu, một Singapore thu nhỏ giữa lòng Philippines với môi trường vô cùng sạch sẽ.

– Năm 2019 trường WE đã khai trương campus mới nằm ở trung tâm thành phố. Những học viên của Windy gửi sang trường WE đều hài lòng bởi cơ sở vật chất khang trang và chất lượng của ngôi trường này.

————————-***——————————

EDUPHIL đồng hành chương trình du học Philippines giá rẻ cùng bạn

tư vấn du học Philippines Eduphil

– Đơn vị duy nhất tại Việt Nam tổ chức lễ trao học bổng du học tiếng Anh Philippines. Đây chính là cơ hội tuyệt vời nhất cho các học viên có cơ hội du học Philippines giá rẻ.

[Link đăng ký hội thảo năm 2020 tại đây]

– Nhân viên tư vấn của Eduphil đã có kinh nghiệm học tiếng Anh ở Philippines và làm quản lý hơn 02 năm các trường Anh ngữ tại Philippines. Windy cũng như các bạn tư vấn viên khác đều chia sẻ trung thực và khách quan về các chương trình du học Philippines. 

Để biết thêm chi tiết về chương trình du học Philippines giá rẻ, quý học viên vui lòng đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi hoặc để lại thông tin tư vấn: ⤵

☎Gọi hotline: 0937.585.385 / 028.71099972

    Email: marketing@eduphil.com.vn  

🚩 Có thể bạn quan tâm

>>Kinh nghiệm du học Philippines không thể bỏ qua

>>Có nên du học Philippines hay không?

>>Review độc quyền du học Philippines từ cựu học viên

Call Now Button