TOP 04 khóa học tiếng Anh dành cho người bận rộn tại Philippines */

04 khóa học tiếng Anh dành cho người bận rộn tại Philippines

hoc-tieng-anh-tai-philippines-2023

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI BẬN RỘN

Năm 2023, từ khóa “khóa học tiếng Anh dành cho người bận rộn tại Philippines” trở thành xu hướng tìm kiếm hàng đầu. Điều này gây ra sự tranh luận trong các cộng đồng, diễn đàn học tiếng Anh. Vì vốn trước đó, đã có rất nhiều phương pháp học được gợi ý cho người có quỹ thời gian eo hẹp. Ví dụ như tải ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại, học qua website, youtube, tham gia khóa học tại các trung tâm hoặc học online tại Việt Nam, v…v.

Tuy nhiên, các phương pháp học kể trên đều có chung một nhược điểm là số giờ học thực tế không nhiều. Bạn vẫn phải sắp xếp công việc để học nhưng hiệu quả đem lại không như mong đợi. Trong khi đó, những người bận rộn thường có xu hướng muốn tiến bộ nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất.

Nhiều ý kiến cho rằng nếu không có nhiều thời gian trống, học viên sẽ không lựa chọn du học Philippines dù chất lượng đào tạo tiếng Anh tại quốc gia này thật sự chất lượng. Nhưng trên thực tế, các khóa học tiếng Anh tại đây có thể đáp ứng các tiêu chí do nhiều học viện bận rộn đưa ra:

 • Phát triển đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, ngữ pháp và từ vựng chỉ sau 04 tuần!
 • Có lớp học 1 kèm 1 để thuận tiện trao đổi với giáo viên.
 • Có thể yêu cầu thay đổi nội dung lớp học theo nhu cầu.
 • Thời khóa biểu có giờ trống để xử lý công việc.

Hãy cùng Eduphil phân tích tại sao học tiếng Anh tại Philippines lại trở thành giải pháp cứu cánh cho người bận rộn nhé!

khoa-hoc-tieng-anh-danh-cho-nguoi-ban-ron-tai-philippines

Nhiều người bận rộn nhưng vẫn lựa chọn học tiếng Anh tại Philippines

VÌ SAO CHỌN KHÓA HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO NGƯỜI BẬN RỘN TẠI PHILIPPINES?

1. Tận dụng triệt để thời gian

Như Eduphil đã chia sẻ, yếu tố thời gian là quan trọng nhất trong việc lựa chọn khóa học tiếng Anh cho người bận rộn. Khác với học tiếng Anh tại Việt Nam khi đa số các bạn chỉ học khoảng 10 tiếng/tuần. Một tiết học tại Philippines kéo dài 50 phút và bạn có thể học đến 5 lớp/ngày. Nâng tổng số giờ học lên đến gần 25 tiếng/tuần hoặc thậm chí có thể hơn.

Việc tập trung 100% học tiếng Anh sẽ giúp bạn rèn luyện ý thức tự giác, không bị xao nhãng bởi các yếu tố bên ngoài cũng như tiến bộ trong thời gian thần tốc. Ngoài các lớp học, một số trường còn cung cấp thêm giờ tự học hoặc lớp học thêm cuối tuần đđể học viên có thể phát huy khả năng một cách tối ưu.

2. Môi trường học quốc tế

Đây là yếu tố thường bị bỏ quên nhưng trên thực tế, môi trường học đóng vai trò rất quan trọng. Sẽ thật sai lầm nếu bạn cho rằng học tiếng Anh tại Việt Nam hay Philippines không có gì khác nhau. Khi tham gia các khóa học tiếng Anh dành cho người bận rộn tại Philippines, bạn bắt buộc phải sử dụng tiếng Anh 100% để giao tiếp với giáo viên, những người bạn cùng lớp đến từ Nhật, Hàn, Đài, Nga, Mông Cổ,… Thậm chí là những người bán hàng, tài xế,…

Việc nói tiếng Anh với tần suất thường xuyên sẽ giúp bạn hình thành tư duy phản xạ. Loại bỏ được thói quen dịch tiếng Việt sang tiếng Anh trong đầu. Đồng thời trong quá trình này, bạn cũng sẽ vận dụng những kiến thức đã học trong lớp một cách thuần thục.

3. Lịch học sắp xếp cân đối

Các khóa học mà Eduphil lựa chọn rất phù hợp với người đi làm, freelancer có quỹ thời gian eo hẹp. Các lớp học thường kéo dài khoảng 5 tiếng, tập trung vào buổi sáng và đầu giờ chiều. Thời gian còn lại học viên có thể ôn tập hoặc xử lý công việc online. Tuy vậy, lộ trình cá nhân được thiết kế dành riêng cho bạn nên vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ lượng kiến thức cần thiết.

Bên cạnh đó, bạn có thể chủ động liên hệ với giáo viên trước đó nếu có nhu cầu thay đổi thời gian lớp học. Nhà trường sẽ hỗ trợ bạn trong khả năng có thể để sắp xếp sao cho phù hợp nhất.

4. Học viên nào phù hợp với khóa học tiếng Anh cho người bận rộn:

– Các doanh nhân có thể điều hành công việc từ xa. Với đặc điểm có thể dồn tiết học vào 1 buổi trong ngày nên các doanh nhân vẫn có 1/2 ngày làm việc và buổi tối hoàn toàn rảnh rỗi để xử lý công việc riêng.

– Các freelancer có công việc không bó buộc thời gian

– Ba mẹ đi học cùng con. Nếu như con sẽ lựa chọn các chương trình học 10-12 tiết ngày thì ba/mẹ lựa chọn khóa học nửa ngày để có thời gian chăm sóc gia đình và làm các công việc riêng.

– Những bạn muốn vừa học tập và trải nghiệm nhiều văn hóa địa phương. Philippines là quốc gia ngàn đảo với nền văn hóa đa dạng và nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn. Vừa tham gia học tiếng Anh và khám phá cuộc sống tại Philippines là một trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời.

>>> Bạn có thể tham khảo các địa điểm du lịch thú vị tại Philippines tại đây.

GỢI Ý 4 KHÓA HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO NGƯỜI BẬN RỘN TẠI PHILIPPINES

Vậy là bạn đã biết những lý do vì sao khóa học tiếng Anh dành cho người bận rộn tại Philippines được nhiều học viên Việt Nam lựa chọn. Để đáp ứng nhu cầu do các bạn đưa ra, khóa tiếng Anh tổng quát ESL (English as a learning language) sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Đây là chương trình rèn luyện từ vựng, ngữ pháp cùng 4 kỹ năng tiếng Anh thành thạo. Đặc biệt là kỹ năng giao tiếp trong đời sống. ESL phù hợp với mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Hiện nay có rất nhiều trường Anh ngữ chất lượng tại Philippines cung cấp khóa học này. Nhưng Eduphil xin gợi ý cho bạn TOP 03 khóa ESL được yêu thích nhất hiện nay.

1. Khóa Intensive ESL – trường Anh ngữ I.Breeze

khoa-hoc-tieng-anh-danh-cho-nguoi-ban-ron-tai-philippines-truong-anh-ngu-i-breeze

*Tổng quan về I.Breeze

 • Tập trung phát triển kỹ năng Nói, giao tiếp
 • Vị trí đắc địa
 • Hệ thống quản lý chặt chẽ
 • Cơ sở vật chất tốt

Tiền thân của trường Anh ngữ I.Breeze là Best of Cebu (B.O.C) bắt đầu đi vào hoạt động từ 2012. Qua nhiều năm phát triển, ban quản lý đã đổi tên thành I.breeze và tiến hành cải cách toàn diện. Campus hiện tại của I.Breeze được xây dựng vào năm 2018 với quy mô 300 học viên. Chất lượng các khóa học tại đây được TESDA công nhận.

Trường cung cấp các khóa học đa dạng với hình thức Semi sparta, học viên có giờ tự do sau lịch học chính thức và cuối tuần. Đội ngũ giáo viên của I.Breeze bao gồm giáo viên Filipino và giáo viên Canada. Tất cả đều được đào tạo nghiêm ngặt theo quy chuẩn TOEIC/IELTS. Đặc biệt, I.Breeze rất quan tâm đến tình hình học tập của học viên. Sau 1 – 2 tuần đầu, bạn sẽ có buổi feedback trực tiếp với hiệu trưởng hoặc quản lý trường.

Campus của trường nằm tại vị trí trung tâm, rất thuận tiện và an ninh. Xung quanh là SM Mall, Ayala Mall và khu IT Park. Bạn có thể đi bộ đến các nhà hàng nổi tiếng, quán cà phê, chợ đêm hoặc mua sắm tại trung tâm thương mại nằm rất gần trường.

*Cấu trúc lớp học khóa Intensive Speaking

 • 5 lớp 1 kèm 1: Bao gồm 3 lớp bắt buộc (Speaking, Grammar, Conversation) và 2 lớp tự chọn (Reading, Listening, Writing)
 • 1 lớp đặc biệt: Voca, Pops English, nhảy zumba,…

*Học phí tham khảo

truong-anh-ngu-i-breeze

2. Khóa Light ESL – trường Anh ngữ CELLA

cella-premium-campus

*Tổng quan về CELLA

 • Địa điểm khảo thí IELTS chính thức của British Council tại Cebu
 • Tập trung vào lớp 1 kèm 1
 • Có lớp học nhóm với giáo viên Anh, Mỹ,..
 • Sở hữu 2 campus là CELLA Uni và CELLA Premium với cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại.
 • Học phí hợp lý

Là một trong những trường Anh ngữ được yêu thích tại Cebu, CELLA đã chứng minh chất lượng giảng dạy lẫn cơ sở vật chất của mình khi được British Council ủy quyền khảo thí IELTS chính thức vào năm 2022. Trường cung cấp nhiều khóa học phong phú, đặc biệt được chia ra giảng dạy ở 2 campus riêng biệt để tạo không khí học tập tốt nhất.

Đặc điểm của CELLA là cung cấp nhiều các lớp 1 kèm 1, rất phù hợp cho những người bận rộn muốn tiến bộ trong thời gian ngắn. Ngoài các giáo viên Filipino được đào tạo bài bản, CELLA cũng có các giáo viên Anh, Mỹ,… để giúp học viên luyện phát âm và ngữ điệu.

Cả 2 cơ sở trường CELLA đều được đánh giá là tiện nghi, hiện đại. Đặc biệt, khóa Light ESL của trường sẽ được tổ chức tại CELLA Premium vừa khai trương tháng 10/2022. Không gian rộng rãi với nội thất sang trọng như khách sạn, có đầy đủ tiện nghi gồm hồ bơi, phòng tập gym, khu tự học,… Các cửa hàng tiện lợi, quán cà phê và quán ăn nằm trong bán kính 500m xung quanh trường.

*Cấu trúc lớp học khóa Light ESL

 • 4 lớp 1 kèm 1: Writing, Listening & Speaking, Reading, Grammar, Conversation
 • 1 lớp nhóm: Học với giáo viên bản ngữ
 • 2 lớp tự học: Essay/Diary/Daily vocabulary

*Học phí tham khảo

khoa-hoc-tieng-anh-danh-cho-nguoi-ban-ron-tai-philippines-truong-anh-ngu-cella

3. Khóa Budget ESL – trường Anh ngữ CIA

du-hoc-philippines-2023

*Tổng quan về CIA

 • TOP 03 trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines
 • Địa điểm khảo thí IELTS chính thức của IDP tại Cebu
 • Đội ngũ giáo viên trình độ cao và bộ giáo trình riêng
 • Campus CIA Mactan resort khép kín tiêu chuẩn 4 sao đi vào hoạt động từ đầu năm 2020.

CIA có thể nói là tên tuổi đứng đầu, được nhiều tổ chức giáo dục tại Philippines cũng như quốc tế công nhận là một trong những trường Anh ngữ chất lượng tốt nhất. Các khóa học dành cho người lớn và trẻ em của CIA thu hút sự quan tâm của học viên các nước Châu Á phát triển như Nhật, Hàn, Đài, Trung,…

Tính đến nay, trường CIA đã có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và phát triển đội ngũ giáo viên nòng cốt dày dạn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, trường cũng sở hữu hơn 100 đầu sách được biên soạn dựa trên giáo trình quốc tế. Khóa học được thiết kế chuyên biệt, tập trung vào điểm yếu của học viên.

Kể từ khi ra mắt vào 2020, campus CIA Mactan đã tạo nên làn sóng cạnh tranh mới về chất lượng giảng dạy lẫn cơ sở vật chất. Trường đầu tư nhiều vào trang thiết bị giảng dạy và nội thất phòng ngủ cho học viên. Ngoài ra, các tiện nghi khác như hồ bơi, phòng gym, phòng nghe nhìn sẵn sàng cho bạn sử dụng.

*Cấu trúc lớp học

 • 3 lớp 1 kèm 1: Speaking, Listening, Reading
 • 3 lớp nhóm: Callan, Activities, CNN
 • 2 lớp tự học

*Học phí tham khảo

khoa-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-ban-ron

4. Khóa Refresher – trường Anh ngữ Keystone

khoa-hoc-tieng-anh-danh-cho-nguoi-ban-ron-tai-philippines-truong-keystone

*Tổng quan về Keystone

 • Địa điểm tại thành phố Subic – khu vực Free Port Zone có 0% tỷ lệ tội phạm
 • Cơ sở vật chất tốt, tiện nghi
 • Đội ngũ giáo viên vượt qua 7 vòng phỏng vấn
 • Chương trình học đa dạng, chất lượng

Thành phố Subic – khu Free Port Zone nơi trường Keystone tọa lạc là địa điểm lý tưởng để học tiếng Anh. Đây là khu vực duy nhất tại Philippines cấm hoàn toàn việc sử dụng súng, không có tội phạm và được tổng thống Philippines tiếp quản. Xung quanh trường có nhiều hoạt động giải trí lành mạnh, quán cà phê và cửa hàng tiện lợi.

Keystone có lịch sử hoạt động lâu đời và đã được cải cách toàn diện về module giảng dạy tiêu chuẩn quốc tế. Ban lãnh đạo nhà trường là thầy Charles Park – kỹ sư Microsoft 11 năm và các hiệu trưởng trường quốc tế khác. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn bất kỳ khóa học nào tại đây. Chương trình dạy của trường phong phú, đặc biệt có khóa học kết hợp với đào tạo IT.

Cơ sở vật chất của trường mới và hiện đại, cung cấp đầy đủ các tiện nghi cần thiết như phòng gym, book cafe, sân vườn, nơi tiếp khách, v…v.

*Cấu trúc lớp học

 • 3 lớp 1 kèm 1: Speaking, Reading, Writing, Grammar, Vocabulary
 • 1 lớp nhóm: Thảo luận theo chủ đề
 • 1 lớp tự chọn

*Học phí tham khảo

chi-phi-du-hoc-tieng-anh-philippines-truong-keystone

Vậy là bạn đã biết thông tin về những khóa học tiếng Anh dành cho người bận rộn tại Philippines. Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi đã sẵn sàng hỗ trợ bạn miễn phí! Với hơn 8 năm kinh nghiệm và là top 03 đơn vị tư vấn du học Philippines hàng đầu, Eduphil team luôn có chính sách ưu đãi tốt nhất để bạn có thể du học Philippines giá rẻ.

Công ty tư vấn du học Eduphil

☎️ Hotline:

*) Ms Thuỷ: 0973.509.651 (HCM)

*) Ms Hường: 0904.185.160 (HCM)

*) Ms Hằng: 0987.885.385 (HN)

Trụ sở chính: Tòa nhà SeaBank 180 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, HCM.

Chi nhánh HN: Skycity Tower 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội