TOP 05 khóa học tiếng Anh tại Philippines tiêu biểu năm 2020 */

Khóa Học Tiếng Anh Tại Philippines được nhiều học viên lựa chọn

khoá học tiếng anh tại philippines

Cộng đồng học thuật tiếng Anh tại Việt Nam đang phát sốt với khóa học tiếng Anh tại Philippines thay vì tham gia các trung tâm trong nước. Vậy chất lượng khóa học tiếng Anh tại Philippines thế nào? Tại sao du học Philippines được nhiều học viên không chỉ tại Việt Nam; mà ở Nhật, Hàn,Đài, Trung,..cũng đổ xô sang Philippines học tiếng Anh. Đừng bỏ lỡ các khoá học tiếng Anh tiêu biểu tại Philippines trong bài viết này nhé.

Phương pháp giảng dạy các khóa học tiếng Anh tại Philippines

phương pháp đào tạo sparta

Trước khi tìm hiểu các khóa học tiếng anh tiêu biểu tại Philippines mình chia sẻ với các bạn 2 mô hình học tập nổi tiếng tại đây:

+ Sparta : Mô hình học chuyên sâu, tính kỷ luật cao. Thời lượng tiết học mỗi ngày trên 10 tiết. Mô hình sparta học viên không được phép ra ngày vào các ngày trong tuần, chỉ được ra ngoài vào cuối tuần. Mô hình này thường áp dụng với các khóa học luyện thi cường độ cao như IELTS, TOEFL.

+ Semi – Sparta : Mô hình học tập thoải mái, dễ chịu hơn Sparta. Thời lượng tiết học mỗi ngày vừa phải không áp lực quá nhiều ( từ 5-10 tiết do học viên chọn). Học viên có thể ra ngoài khi kết thúc các giờ học chính thức và trở về trước giờ giới nghiêm buổi tối. ( thường là 22:00). Mô hình này áp dụng ở nhiều khóa học khác nhau như tiếng Anh giao tiếp, tiếng anh thương mại.

Đa phần các trường anh ngữ thường phân chia theo mô hình Sparta hoặc Semi-sparta. Bên cạnh đó có một số trường đi theo mô hình Self Sparta. Học viên có thể lựa chọn mô hình học tập mà mình mong muốn.

khoá học tiếng anh tại philippines

 Hình ảnh một khoá học tiếng Anh nhóm 4 người tại Philippines

Muốn hiểu rõ các khoá học tiếng Anh tại Philippines nhưng bạn chưa một lần đặt trên đến đất nước Philippines. Cách tốt nhất là tìm lời khuyên từ các cựu học viên, cựu quản lý từng làm việc tại các trường Anh ngữ ở Philippines.

✅ Mrs Hàn Thuỷ ( trưởng nhóm tư vấn Eduphil HCM – khám phá thị trường Philippines từ năm 2016)

Đã từng nhận học bổng 1 tháng học tại trường Anh ngữ Pines, chị Thuỷ chia sẻ:

” Nhiều sinh viên ra trường cầm bằng Toiec 400, 500 điểm đi xin việc nhưng bảo gửi một cái mail bằng tiếng Anh không biết. CV tiếng Anh thì download mẫu trên mạng về không sửa chữ nào. Đó là nỗi đau của người Việt khi học tiếng Anh. Học tiếng Anh mà không có môi trường để sử dụng.”

Cái hay nhất của các khoá học tiếng Anh tại Philippines là môi trường học tập. Tại đây bạn có thể:

+ Nói tiếng Anh thoả thích 24/7 cùng giáo viên, bạn cùng trường và người dân bản xứ.

+ Thời gian học tiếng Anh lên đến 10h/ngày và 05 buổi/tuần. Tổng thời gian học 01 tháng tại Philippines là 200 giờ, hơn 01 năm bạn đi học tại Việt Nam.

+ Giáo viên lấy học viên làm trung tâm. Giáo viên Philippines hướng dẫn bạn học tiếng Anh, tạo sự hứng khởi và động lực cho bạn học. Trái ngược với giáo viên Việt Nam dạy bạn các tips học để đạt điểm cao.

lớp học 1 kèm 1 tại philippines

Giáo viên Philippines đang tận tâm hướng dân một bạn học viên Hàn Quốc

✅ Mrs Hana – trưởng nhóm tư vấn của Eduphil tại Hà Nội có sự am hiểu đối với các phụ huynh tại thủ đô.

” Các phụ huynh tại Hà Nội đầu tư học tập cho con từ rất sớm, đặc biệt là ngoại ngữ. Nhiều bố mẹ đã có dự định cho đi con đi du học từ cấp 1. Mà rào cản lớn nhất của các con là ngoại ngữ. Nhiều con đã thi IELTS, Cambridge,..đạt điểm cao nhưng bảo đi du học sớm thì chưa tự tin. Hai thứ mà phụ huynh e ngại nhất là: môi trường học tập xa lạ và cách đào tạo tại nước ngoài khác xa với Việt Nam”

Philippines sở hữu nền giáo dục copy theo mô hình của Mỹ. Đặt học sinh làm trung tâm. Người Philippines có hơn 60 năm làm thuộc địa của Hoa Kỳ nên mọi tiêu chuẩn đều được đặt theo quốc gia cờ hoa. 70% người dân Philippines có thể sử dụng tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ hai. Vì vậy khi tham gia các khoá học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines; các con sẽ được làm quen với môi trường giáo dục tương tự Mỹ, Anh, Úc, Canada,..

Thành tựu khi tốt nghiệp khóa học tiếng Anh tại Philippines

+  Học viên sau khi tốt nghiệp đều kiếm được những công việc đáng mơ ước tại những tập đoàn đa quốc gia hoặc thăng tiến trong sự nghiệp

+ Đủ điểm IELTS, TOEFL,PTE,..để apply vào trường đại học danh tiếng. Ngoài ra thời gian học tập tại Philippines sẽ giúp các bạn làm quen với môi trường sinh viên quốc tế, hoà nhập với bạn bè khắp 5 châu.

+  Các lò đào tạo tiếng Anh ở Philippines không chỉ dạy tiếng Anh cho các bạn. Họ đang bán thời gian cho bạn. Tiết kiệm thời gian học để rút ngắn con đường đến thành công. Đó là điểm siêu việt của chương trình học tiếng Anh tại Philippines.

Truyền hình VTV nói về các khoá học tiếng Anh tại Philippines 

1. Luyện thi IELTS là khóa học tiếng Anh nổi tiếng tại Philippines:  

– Thời gian học kéo dài từ 04 tuần đến 24 tuần

– Gồm 8 tiết học bắt buộc một ngày.

 • 04 lớp học Man to Man 1:1 Speech, Writing, Idiom & Expression,..
 • 02 lớp nhóm lớn 1:8 Speak up.
 • 02 lớp nhóm nhỏ 1:4 Reading about Business.
 • 02 lớp học nhóm tự chọn Survival English. ( không bắt buộc)

Những lưu ý khi học ielts ở Philippines dành cho bạn:

Người học IELTS ở Philippines bắt buộc phải có kiến thức anh văn mới luyện được. Thông thường IELTS sẽ dành cho các bạn có ý định muốn du học hoặc định cư nước ngoài. IELTS điểm số càng cao thì tỷ lệ xin học bổng và cơ hội định cư cũng sẽ đến với các bạn một cách dễ dàng hơn.

Hiểu được điều đó mà các trường dạy tiếng anh ở philippines mở ra khoá IELTS với thời gian học đang dạng. Có những khoá 6 tháng, có khoá chỉ 3 tháng hoặc có những khoá Ielts đặc biệt chỉ kéo dài một tháng để dành cho các bạn mà có ít thời gian.

+ Khoá 6 tháng cam kết đạt IELTS 6.0 từ trình độ không biết gì.

+ Khoá 3 tháng cam kết đầu ra tuỳ thuộc vào đầu vào học viên.

Yêu cầu đầu vào cho học viên:

 • Tối thiểu Ielts 3,5; Toeic 490, Toefl 40, cho khóa IELTS đảm bảo 5,5
 • Tối thiểu Ielts 5,0; Toeic 680, Toefl 60, cho khóa IELTS đảm bảo 6,0
 • Tối thiểu Ielts 6,0; Toeic 800, Toefl 80, cho khóa IELTS đảm bảo 6,5
 • Học viên trình độ dưới 3.5 phải theo học các khoá ESL trước.

+ Khoá 1 tháng ( IELTS Intensive) dạy các Tips thi IELTS mới nhất từ Hội Đồng Anh.

Thông thường khoá luyện thi IELTS tại Philippines sẽ mắc hơn khoá học giao tiếp và đòi hỏi trình độ giáo viên cao hơn. Thông thường giáo viên dạy IELTS tại Philippines có trình độ IELTS trên 8.0.

trường học tiếng anh tại philippines

03 trường luyện thi IELTS tốt nhất Philippines

Nhận xét về các bạn Việt Nam, Giáo viên Philippines có chung nhận định. Học viên Việt Nam điểm mạnh là ngữ pháp rất chắc và chịu khó làm bài viết (Writting). Nhưng nghe và nói lại bị yếu. Ngoài ra các giáo viên tại Philippines nắm rất lõ về các lỗi được gọi là “lỗi địa phương” của từng học viên các quốc gia khác.

Ví dụ: 🇻🇳 Học viên Việt Nam không phân biệt các âm gió, ch, tr, s, es, sh,..

🇰🇷 Học viên Hàn Quốc do khẩu hình lưỡi nên khó phát âm chữ L, N

🇨🇳 Học viên Trung Quốc nói Iphone thành “Ai phổn”

🇯🇵 Học viên Nhật Bản tuỳ tiện thêm âm o, oh vào cuối tất cả các từ tiếng Anh. Sờ tiu đờn tồ. ( Student)

🇹🇭 Học viên Thái Lan thì kéo dài các âm cuối do đặc trưng ngôn ngữ: Oh my gót xi xi á. ( Oh my God)

Ngày đầu tiên sang trường các bạn sẽ được hỏi: ” Where are u from?’. Và sau đó giáo viên Philippines sẽ liệt kê 101 lỗi sai hay mắc phải từ quốc gia của bạn.

Bạn có thấy giáo viên Philippines tuyệt vời không nào?

 Một số trường luyện thi IELTS tiêu biểu để học viên lựa chọn:

*) Trường Anh ngữ SMEAG

trường anh ngữ Smeag

Một trong 4 cơ sở của trường SMEAG tại Philippines

 • Trường Anh ngữ SMEAG với 4 campus, quy mô 1.200 học viên là trường lớn nhất Philippines hiện nay
 • Trường là địa điểm thi IELTS được uỷ nhiệm bởi Hội Đồng Anh. Vì vậy học sinh có thể học và thi IELTS luôn tại trường.
 • Trường duy nhất tại Philippines có khoá IELTS chuyên sâu chỉ 1 tháng dành cho các học viên đã có trình độ cơ bản. Chương trình sẽ dạy các tips thi IELTS được đội ngũ giáo viên SMEAG đúc kết sau nhiều năm làm việc với Hội Đồng Anh

>>Đăng ký luyện thi IELTS tại trường SMEAG tại đây

*) Trường Anh ngữ Pines

trường anh ngữ pines

Một góc trường Anh ngữ Pines tại Baguio

 • Trường Anh ngữ PINES khác biệt với tất cả các trường Anh ngữ với khóa cam kết chỉ 8 – 10 tuần.(Các trường khác đều là 12 tuần).
 • Pines Chapis là địa điểm khảo thí IELTS của Hội Đồng Anh chính thức tại Baguio.
 • Trường có vị trí đắc địa tại Baguio – thủ phủ mùa hè của Philippiens. Học viên học tập Baguio sẽ tận hưởng khí hậu quanh năm mát mẻ như Đà Lạt của Việt Nam.

2. Khóa tiếng Anh giao tiếp ESL tại Philippines từ cơ bản đến nâng cao

học tiếng anh giao tiếp tại philippines

Hình ảnh lớp học tiếng anh giao tiếp tại Philippines

Học gì tại lớp tiếng Anh giao tiếp tại Philippines

*) Phát triển toàn diện 04 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết cho học viên cần bổ sung kiến thức cơ bản.

– Thời gian học: lựa chọn từ 04-24 tuần 

– Không yêu cầu đầu vào

– Thời khóa biểu chuẩn một ngày học tiếng Anh giao tiếp tại Philippines:: 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ, 2 lớp nhóm lớn

– Kết thúc khóa học ESL sẽ là nền tảng để bạn tham gia vào các khóa luyện thi chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL.

Khoá học giao tiếp tại Philippines phù hợp với các đối tượng nào:

– Khoá giao tiếp sẽ phù hợp cho những ai mong muốn cải thiện và sử dụng tiếng anh cho cuộc sống hàng ngày như là ngôn ngữ thứ hai. Học viên từ 12 tuổi đến hơn 60 tuổi đều có thể tham gia khoá học này.

Khoá học tiếng Anh giao tiếp tại Philippines chia thành nhiều cấp bậc khác nhau theo khung chuẩn châu Âu CEFR. Bạn sẽ được học tập với những người ở cùng trình độ. Ngày đầu tiên đến trường bạn sẽ được làm bài kiểm tra trình độ. Vì vậy đừng quá lo lắng vì mình sẽ không theo kịp các bạn trong lớp nhé.

– Nội dung học tập đề cập đến các chủ đề rất gần gũi mà chúng ta thường gặp trong cuộc sống. Ví dụ: cách hỏi về tên tuổi, hỏi đường, du lịch, ăn uống, cho đến đọc hiểu các tin tức tờ báo nước ngoài. Tất cả các trường Anh ngữ tại Philippines có thể đào tạo tốt khoá ESL cho bạn.

– Ưu điểm của khoá học tiếng Anh giao tiếp tại Philippines là được áp dụng vào ngay những kiến thức đã học vào trong cuộc sống.

học tiếng anh giao tiếp tại philippines

Học viên nhà EDUPHIL thực hành giao tiếp tiếng Anh khi thăm khu thành cổ tại Philippines

✅ Bạn Windy – cựu học viên 12 tuần tại trường Anh ngữ TALK chia sẻ:

“Sau khi học xong ngày thứ sáu tụi mình thường tổ chức đi du lịch. Mình sẽ sử dụng bài học trên lớp để đặt tour, cách hỏi gía phòng bằng tiếng Anh với các đại lý. Chưa kể đến khi ta học giao tiếp thì cũng áp dụng ngay vào tình huống thực tế với bạn bè quốc tế tại nơi ta học luôn. Các bạn có thể trao đổi về phong tục tập quán đất nước con người, rồi nghề nghiệp công việc của nhau ngay trên lớp. Chính vì vậy mà khoá học giao tiếp ở Philippines là khoá học phổ biến và được nhiều người học viên Việt Nam lựa chọn nhất.”

Một số trường tiêu biểu để tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp

*) Trường Anh ngữ CELLA thành phố Cebu

trường anh ngữ cella

Ký túc xá CELLA Uni nhìn từ bên ngoài

– Học viên được phép lựa chọn số lượng tiết học 1 kèm 1 khi đăng ký khóa Power Speaking tại trường Anh ngữ CELLA. Bạn được lựa chọn số lượng tiết 1-1 là: 4-6-7 tiết/ngày. Đối với những bạn ở trình độ thấp, nên lựa chọn nhiều lớp 1-1 để được các thầy cô kèm cặp nhiều. 

– Những bạn ở trình độ trên Elementary có thể lựa chọn học các lớp nhóm để có thể giao tiếp với nhiều học viên từ khắp các nước. Như vậy sẽ giúp mọi người nghe được nhiều giọng phát âm hơn.

– Trường CELLA có cơ sở vật chất thuộc diện Top đầu của Philippines. Bạn nào quan tâm đến chất lượng sinh hoạt sẽ không bao giờ thất vọng khi chọn CELLA.

*) Trường Anh ngữ Philinter – cái nôi đào tạo tiếng Anh tại Philippines.

trường anh ngữ philinter philippines

Hồ bơi và khu ký túc xá trường Philinter

– Sự khác biệt của Philinter so với tất cả các trường Anh ngữ tại Philippines là kinh nghiệm đào tạo. Một chi tiết để khẳng định điều này là: giáo viên của trường Philinter luôn được các trường Anh ngữ khác trả lương cao hơn để mời về. Philinter là một trong số ít trường Anh ngữ tại Philippines có hệ thống đào tạo giáo viên bài bản. Vì vậy hàng năm có rất nhiều giáo viên chuyển đến các trường khác giảng dạy nhưng Philinter luôn duy trì chất lượng hàng đầu.

– Đồ ăn tại Philinter rất ngon và hợp khẩu vị Việt Nam. Các lãnh đạo trường coi Việt Nam là một thị trường quan trọng nên hàng tuần đều có các món Việt như: phở, bánh tráng, hủ tíu,..do các đầu bếp Philippines nấu.

– Trường có 3 khoá nghe nói chuyên sâu cho bạn là:

+ Khoá Intensive ESL dành cho học viên có trình độ Elementary trở lên.

+ Khoá Power Speaking với 9 tiết/ ngày tập trung vào 2 kỹ năng nghe và nói

+ Khoá EPS; gồm 10 tiết/ ngày tập trung hoàn toàn vào kỹ năng nói.

3. Khóa học tiếng Anh thương mại – cơ hội thay đổi sự nghiệp

Một số bạn nghĩ rằng khi nhắc đến tiếng Anh thương mại thì đó là:

” Sử dụng tiếng Anh trong môi trường kinh doanh quốc tế hoặc có yếu tố nước ngoài. Thực tế đó là tên gọi chung hoặc khác đi của tiếng Anh chuyên ngành. Tại Philippines đào tạo các chuyên ngành tiếng Anh thương mại như là  y tế, tài chính kế toán, IT, Marketing,…, mỗi ngành nghề sẽ có định hướng và giáo trình giảng dạy khác nhau.”

trường học tiếng anh thương mại tại philippines

Một số trường dạy tiếng Anh thương mại nổi tiếng tại Philippines

✅ Anh Nguyễn Quốc Huy – cựu du học viên khoá tiếng Anh thương mại trường SMEAG chia sẻ:

” Mình đã có kiến thức cơ bản do học tiếng Anh tại các trung tâm nhiều năm. Tuy nhiên mình không thể sử dụng tiếng Anh lưu loát trong mỗi lần làm việc với các đối tác. Nó làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc kinh doanh của mình. Mình lựa chọn khoá Bussiness trường SMEAG bởi đây là ngôi trường lớn nhất Philippines. Mình chỉ đơn giản là chọn trường lớn nhất sẽ tốt nhất cho mình. Kết quả thật là mỹ mãn. Mình còn nhận được tấm bằng khen từ lãnh đạo nhà trường nhờ thành tích học tập xuất sắc”

học tiếng anh thương mại tại Philippines

– Khoá tiếng Anh thương mại còn được gọi là một bản nâng cấp giá trị của khoá tiếng anh giao tiếp.

– Khoá học phù hợp với những bạn đã đi làm hoặc đang tìm kiếm cơ hội làm việc tại các công ty nước ngoài.

– Khoá học có yêu cầu đầu vào là trình độ Intermediate hoặc IELTS 4.0

[Xem ngay trình độ Intermediate tương đương bao nhiêu điểm]

  – Thời khóa biểu tham khảo gồm: 04 lớp 1:1, 03 lớp nhóm nhỏ, 01 lớp nhóm lớn.

>>Xem chi tiết khoá học tiếng Anh thương mại ở Philippines tại đây.

4. Khoá học du học hè – trại hè tiếng Anh tại Philippines

+ Khoá du học hè Philippines còn được biết đến cái tên Summer camp. Đây là sân chơi lý thú dành cho học viên từ Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Thái Lan trong mỗi dịp nghỉ hè.

+ Tại Việt Nam, khóa học này chỉ tổ chức duy nhất vào tháng 6 và tháng 7 hàng năm. Cùng thời điểm này là các bạn học viên nhí đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc. Thái Lan sẽ tham gia vào tháng 05, Nhật Bản thì tháng 07, tháng 08.

+ Đối tượng tham gia là các bạn từ 07-17 tuổi. Thời gian tham gia từ 04-08 tuần.

+ Chi phí du học hè Philippines là trọn gói học tập, ăn, ở, vé máy bay và hoạt động ngoại khoá. Phụ huynh sẽ không phát sinh chi phí gì thêm.

du học hè philippines

Đoàn trại hè gần 300 học viên Việt Nam tại trường Anh ngữ CIA

Mục đích khoá học tiếng Anh học hè tại Philippines là:

+ Giúp các con cải thiện vốn tiếng Anh của mình bằng việc học, ăn, ngủ cùng tiếng Anh 24/7 với giáo viên Philippines

+ Dạy cho các con các kỹ năng mềm trong cuộc sống bằng một thời gian biểu giống quân đội.

+ Đưa các con tham quan du lịch nhiều địa danh nổi tiếng để các con được tự do khám phá nền văn hoá mới.

--> Các con sẽ được chăm sóc đặc biệt từ ăn, ở, học hành với quy trình như sau. 1 giáo viên sống cùng 1 phòng với 3 học viên. Đây là cơ hội để các con được luyện tập tính tự lập khi xa bố mẹ, sống chung tập thể với nhiều thầy cô nhiều bạn bè mới. Quãng thời gian tuyệt vời này sẽ giúp con tự tin hơn, mạnh mẽ hơn, hòa đồng hơn.

*) Nội dung chương trình du học hè Philippines

– Trong khóa học mùa hè này vẫn chia làm 2 chương trình chính đó là:

+ Khóa học giao tiếp giành cho các bạn nhỏ mới tiếp xúc với tiếng Anh. Dành cho học viên từ 7-15 tuổi.

+ Khóa luyện IELTS chuyên sâu trong thời gian ngắn cho các bạn từ trung học cơ sở trở lên. ( 13-17 tuổi)

– Đối với những bạn học viên mà phụ huynh có định hướng cho con du học sớm thì còn có cả chương trình học trung học phổ thông và GAC – dự bị đại học. Cón con sẽ vừa được học các môn khoa học, vừa luyện IELTS chuẩn bị hành trang du học.

– Chi phí một khoá trại hè Philippines là từ 50-70 triêu/ 04 tuần tuỳ vào chương trình học. Ba mẹ nếu thấy phù hợp có thể chuẩn bị thêm một khoản phí khoảng 100 USD để các con mua quà về cho bạn bè, gia đình.

Một số chương trình du học hè Philippines tốt nhất cho con bạn:

[Trại hè Philippines trường E room tiết kiệm nhất Philippiines]

[Du học hè tại trường Anh ngữ SMEAG lớn nhất Philippines]

[Trại hè CIA đẳng cấp tổ chức trong resort 4 sao]

[Trại hè IELTS trường Anh ngữ CELLA – quy mô nhỏ – gắn kết lớn]

5.Một số khóa học tiếng Anh nổi bật khác tại Philippines

Ngoài những khóa học tiêu biểu là khóa luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, khóa tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thương mại. Các trường Anh ngữ tại Philippines còn thiết kế chương trình học đặc biệt là đáp ứng nhu cầu của từng học viên. Chúng tôi xin giới thiệu một số khoá học tiếng Anh tại Philippines tiêu biểu được nhiều học viên Việt Nam lựa chọn.

5.1 Khóa tiếng Anh giao tiếp ESL cho cả gia đình

khoá học tiếng anh family tại philippines

Trường tiêu biểu để học tiếng Anh thương mại tại Philippines

✅ Chị Lucia – cựu du học sinh trường TALK – làm việc tại Eduphil từ năm 2017 cho biết:

“Có những anh chị tâm sự rất chân thành. Anh chị muốn đi học lắm nhưng lại vướng bận con nhỏ nên không biết gửi cho ai để đi. Lúc đó mình tư vấn ngay cho họ về khoá Family ESL. Dạ anh chị không cần gửi cho ai đâu ạ, bên Philippines họ có khóa học Family giành cho các gia đình. Bố mẹ vẫn học và con cũng có giáo viên người Philippines trông cũng như dạy học luôn. Việt Nam mình còn ít tham gia theo diện gia đình chứ khi sang trường rồi mới biết. Rất nhiều “Đại gia đình” sang học, họ đi cả 3 thế hệ ông bà cha mẹ và con cháu, đặc biệt là Nhật và Hàn.”

*) Những lưu ý về khoá tiếng Anh Family

– Thời gian học tập dành cho bố mẹ ở khóa ESL family chỉ là 06 tiết/ ngày. Nhà trường muốn các thành viên trong gia đình có nhiều thời gian hơn bên nhau cũng như chăm sóc các em nhỏ.

– Chương trình của con sẽ theo khóa ESL Junior hoặc khóa Kindergarten dành cho trẻ 3-6 tuổi.

– Trường luôn sắp xếp các hoạt động dã ngoại cho cả gia đình để gắn kết tình cảm giữa các thành viên. Dịch vụ dọp dẹp nhà cửa, chuẩn bị 03 bữa ăn cho cả gia đình cũng được nhà trường lo hết. Ba mẹ, ông bà và các con chỉ việc tập trung học tập.

5.2 Khóa học IPS tập trung nâng cao kỹ năng nghe và nói

 Tập trung phát triển kỹ năng nghe và nói để giao tiếp hiệu quả

 – Thời gian học 04-12 tuần 

 – Không yêu cầu đầu vào

 – Thời khóa biểu ngày: 05 lớp học 1:1, 02 lớp nhóm nhỏ, 02 lớp nhóm lớn.

Khoá học dành cho những bạn đã có căn bản tiếng Anh và muốn nâng cao 2 kỹ năng giao tiếp là nghe và nói.

5.3 Khoá học TESOL cho các bạn muốn trở thành giáo viên tiếng Anh

khoá học tesol trường cella

Học viên tốt nghiệp khoá TESOL trường CELLA

TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) được xem là cầu nối các bạn trẻ đến ước mơ trở thành thầy/cô giáo dạy tiếng Anh.

Khóa học TESOL tại Philippines đào tạo phương pháp giảng dạy tiếng Anh mang tính thực tiễn chứ không nghiêng về học thuật. Qua đó, các giáo viên – sinh viên ngành Sư phạm sẽ học được cách truyền cảm hứng và kiến thức một cách lôi cuốn chứ không quá rập khuôn như phương pháp giảng dạy bình thường.

Chứng chỉ TESOL được công nhận và sử dụng rộng rãi trên 80 quốc gia và được chấp nhận bởi hơn 1000 trường học; trung tâm ngoại ngữ quốc tế.

Khoá Tesol yêu cầu học viên phải có trình độ IELTS trên 5.5 hoặc tương đương.

Khoá học chỉ kéo dài từ 4-8 tuần. Khi học TESOL tại Philippines bạn sẽ cầm một tấm bằng đáng giá hơn tại Việt Nam rất nhiều bởi Philippines là quốc gia nói tiếng Anh.

>>Xem ngay nội dung chi tiết đào tạo khoá TESOL tại đây:

https://eduphil.com.vn/khoa-hoc-tesol-truong-anh-ngu-cella

Có nên lựa chọn khóa học tiếng Anh tại Philippines cùng Eduphil

công ty tư vấn du học philippines

Đội ngũ tư vấn viên từng là cựu học viên, quản lý các trường tại Philippines

✅ Eduphil tự hào được hơn 300 trường Anh ngữ tại Philippines bình chọn là TOP 03 công ty tư vấn du học Philipppines lớn nhất

✅ Sở hữu văn phòng tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng cùng các đại lý tuyển sinh ở tỉnh. Eduphil luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên khắp mọi miền tổ quốc.

✅ Hàng năm tổ chức các lễ trao học bổng du học Philippines để học viên Việt Nam có cơ hội học tiếng Anh tại nước ngoài với chi phí tiết kiệm.

✅Dịch vụ tư vấn 24/7. Tư vấn tại nhà nếu có yêu cầu. Hỗ trợ thủ tục máy bay, bảo hiểm, hoàn huỷ học phí trung thực theo chính sách nhà trường.

Nếu bạn còn đang phân vân có nên du học tiếng Anh tại Philippines thì xin hãy lắng nghe những chia sẻ từ hơn 5 năm kinh nghiệm làm du học Philippines. Quý học viên vui lòng đặt câu hỏi cho chúng tôi theo biểu mẫu:

Thông tin liên hệ

☎ Hotline: 0937.585.385 / 028.71099972

    Email:marketing@eduphil.com.vn

🚩 Các bài viết có thể hữu ích dành cho bạn:

[Du học ngôn ngữ ngắn hạn ở đâu]

[Chi phí học tiếng anh tại philippines gồm những gi]

[Chương trình du học Philippines giá rẻ là thế nào]

[Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ đi Philippines]