Du học ngôn ngữ tiếng Anh ngắn hạn ở đâu tốt nhất năm 2020 */

Du học tiếng Anh ngắn hạn ở đâu?

du hoc tieng anh ngan han

Tiếng Anh là ngoại ngữ quan trọng và được xem là kỹ năng mềm bắt buộc của giới trẻ Việt Nam. Kỹ năng tiếng Anh tốt sẽ giúp bạn thăng tiến trong công việc và học tập. Hiện nay, khi các trung tâm Anh ngữ đua nhau mọc tại khắp các thành phố. Học sinh, sinh viên Việt Nam đang băn khoăn với vấn đề du học tiếng Anh ngắn hạn ở đâu khi tìm hiểu về trào lưu du học ngôn ngữ tại nước ngoài. Hãy cùng Eduphil tìm hiểu xem du học tiếng Anh ngắn hạn ở đâu tốt nhất? Và tại sao lại có du học Philippines trong danh sách này nhé.

DU HỌC TIẾNG ANH NGẮN HẠN Ở ĐÂU CẢI THIỆN NGÔN NGỮ TỐT NHẤT

du học tiếng Anh ngắn hạn

Du học tiếng Anh ngắn hạn ở đâu? Đây là câu hỏi được nhiều bạn đọc quan tâm nhất khi có dự định đi du học. Việc lựa chọn địa điểm để du học rất quan trọng. Bạn vừa có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất; vừa có thể tiết kiệm được chi phí có thể. Nếu bạn đọc cũng có chung câu hỏi như trên thì đừng nên bỏ qua bài viết này nhé.

*Tại sao bạn lại chọn du học tiếng Anh ngắn hạn ở nước ngoài?

Có khi nào bạn tự đặt ra câu hỏi này cho chính mình không? Và bạn đã tìm ra lời giải đáp cho mình hay chưa? Hãy điểm qua những lý do sau đây để xem thử có phải lý do bạn chọn du học nước ngoài là như vậy không nhé:

 • Được học tập và sinh sống trong môi trường ngôn ngữ hằng ngày, được tiếp xúc với tiếng Anh hằng ngày.
 • Tìm hiểu một nền văn hóa mới – những nền văn hóa mà bạn yêu thích.
 • Được thừa hưởng nền giáo dục tiên tiến – nâng tầm kiến thức.
 • Gặp gỡ những người bạn mới – những người bạn đến từ những quốc gia khác nhau.
 • Phát triển những kỹ năng bên ngoài lớp học – học cách thích nghi với môi trường mới.
 • Cơ hội nghề nghiệp cao với tấm bằng du học nước ngoài.

TOP 05 QUỐC GIA DU HỌC TIẾNG ANH NGẮN HẠN

1. Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc

du học tiếng Anh ngắn hạn Úc

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc có tốt không?

🎯 Với ngôn ngữ chính là tiếng Anh với chất giọng Úc. Hệ thống an ninh tốt; khí hậu dễ chịu, môi trường dễ hòa nhập,… là một số nguyên nhân mà Úc thu hút được nhiều bạn lựa chọn làm địa điểm du học tiếng Anh ngắn hạn.

Các khóa học ở đây được cung cấp rất đa dạng cho nhiều độ tuổi. Ví dụ như khóa Anh văn học thuật, Anh văn tổng quát, luyện thi chứng chỉ,… Trung bình học viên sẽ học theo nhóm từ 10 người trở lên và học 69 -85 giờ/tháng.

Tuy nhiên, chi phí cho chương trình học ở Úc khá cao và không phù hợp với những bạn có kiến thức về ngữ pháp, cấu trúc tiếng Anh kha khá để có thể học tập tại Úc dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại để ôn tập lại ngữ pháp trước khi du học Úc.

2. Du học tại Mỹ

du học tiếng Anh ngắn hạn Mỹ

🎯 Là một cường quốc hùng mạnh nhất trên thế giới, Mỹ chắc chắn là địa điểm lý tưởng mà nhiều du học sinh mong muốn được đặt chân đến và học tiếng Anh giọng Mỹ.

Nhiều trường cao đẳng và đại học ở Mỹ có chương trình Anh ngữ chuyên sâu toàn thời gian. Hầu hết những chương trình này đều được thiết kế 20-25 giờ học/tuần trên lớp.

Bên cạnh đó, người có trình độ tiếng Anh nâng cao có thể học kết hợp bằng cách học vài khóa học cơ bản trước khi hoàn thành chương trình Anh ngữ chuyên sâu. Để có thể trở thành một du học sinh tại Mỹ, tức bạn đã có thể đáp ứng được sự khó khăn trong việc xin Visa vào Mỹ, sự đắt đỏ trong chi phí sinh hoạt, học phí và tất cả các khoản chi phí khác khi học tập và sinh sống ở Mỹ,…

Giới thiệu các bộ sách chủ đề nói tiếng Anh giọng Mỹ: https://eduphil.com.vn/gioi-thieu-sach-22-chu-de-giao-tiep-tieng-anh-giong-my/

3. Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Canada

🎯 Bạn đọc quốc tế bị hấp dẫn bởi nền ẩm thực đặc sắc, ngôn ngữ lãng mạn và những di sản văn hóa đậm chất nghệ thuật của đất nước Canada. Ngoài ra, quốc gia này còn được biết đến với nền giáo dục hiện đại. Sở hữu những trường kinh doanh hàng đầu cũng như các chương trình nghiên cứu chất lượng cao.

Học tiếng Anh ở Canada cùng chúng tôi, bạn có thể kỳ vọng rất nhiều sự động viên từ những người xung quanh – từ giảng viên; nhân viên trong trường, bạn bè mới, hay thậm chí cả những người bạn chỉ mới gặp mặt.

Học tiếng Anh tại Canada đảm bảo cung cấp cho bạn một môi trường học tập tích cực và hiệu quả. Điều bạn cần phải làm chỉ là đạt sự tiến bộ tối đa trong thời gian mà bạn có. Nếu có nhu cầu du học đại học tại Canada; bạn có thể tiến hành đăng ký thi IELTS ngay trong thời gian đang học tập tại đất nước này.

4. Học tiếng Anh tại Singapore

du học tiếng Anh Singapore

🎯 Là “con rồng Châu Á”, lại dễ dàng xin visa cùng với chương trình học được xây dựng với kiến thức nền tảng vững chắc. Singapore đang thu hút nhiều du học sinh đến du học tiếng Anh ngắn hạn.

Hệ thống giáo dục ở đây rất đa dạng nên bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp với khả năng của mình như: tiếng Anh chuyên ngành, khóa học tiếng Anh ESL, IELTS,…Trung bình một lớp khoảng 10 học viên và sẽ học 69-85 giờ/tháng.

Tuy nhiên, vì gần một nửa dân số là người nước ngoài. Tiếng Anh ở quốc gia này có sự ảnh hưởng lâu dài của Trung Quốc. Do đó, phát âm tiếng Anh của người Singapore khá khó nghe. Ngoài ra, chi phí sinh hoạt ở đây cũng khá đắt đỏ. Đó là một số lí do mà nhiều bạn khi có dự định du học tiếng Anh ngắn hạn cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn Singapore làm điểm đến cho việc học của mình.

5. Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Malaysia

du học Malaysia

🎯 Malaysia nhanh chóng trở thành một điểm đến học tập phổ biến của sinh viên quốc tế. Quốc gia này rất chịu khó đầu tư vào giáo dục đại học; chẳng hạn như việc mở rộng thêm nhiều khu học xá chi nhánh các trường quốc tế. Hiện nay, chi nhánh của Đại học Nottingham thuộc nước Anh và Đại học Monash của Úc đều đã đi vào hoạt động tại Malaysia.

Tiếng Anh hiện là ngôn ngữ phổ biến được nhiều người dân sử dụng. Đây là ngôn ngữ giảng dạy của các trường tư thục và một vài trường công lập. Những sinh viên kém thông thạo ngôn ngữ vẫn có thể yên tâm vì một vài trường có tổ chức các lớp bổ túc tiếng Anh cho những bạn bị mất căn bản ngữ pháp tiếng Anh.

Chi phí sinh hoạt cơ bản như ăn uống; đi lại và nhà ở của sinh viên quốc tế tại Malaysia tương đối thấp. Khoảng 2,370 đến 2,840 USD/năm.

PHONG TRÀO DU HỌC TIẾNG ANH NGẮN HẠN TẠI PHILIPPINES

du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines đang làm mưa làm gió tại Việt Nam

Bạn có biết tại sao du học tiếng Anh ở Philippines có thể vươn lên nhanh chóng và đủ sức cạnh tranh với những nước phát triển ngành đào tạo tiếng Anh lâu đời không?

Bởi vì Philippines không chỉ đáp ứng được những điều kiện có thể giúp du học sính chạm tới đỉnh cao tiếng Anh như những nước khác mà Phiilippines còn sở hữu không ưu thế nổi trội hơn hẳn.

1. Philippines sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính

🎯 Philippines bị Mỹ đô hộ trong khoảng thời gian 1898-1946. Chính vì vậy, tiếng Anh được sử dụng ở Philippines từ rất lâu và nó dần dần ăn sâu vào trong ngôn ngữ; truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Trong hệ thống giáo dục của Philippines, tiếng Anh được sử dụng xuyên suốt từ bậc tiểu học cho đến bậc đại học và sau đại học. Đó là điều mà giúp người Philippines khi phát âm tiếng Anh không hề bị sai theo tiếng Philippines như những nước sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 khác. Ví dụ như Singapore có phát âm tiếng Anh theo hướng Singlish).

Và kết quả là quốc gia này được đánh giá là một trong những nước nói tiếng Anh chuẩn nhất Châu Á; cũng như nước sử dụng tiếng Anh nhiều nhất đứng hàng thứ 3 trên thế giới (sau Mỹ và Anh) (theo Global English Corporation). Hiện nay, Philippines được xem là thiên đường du học tiếng Anh ngắn hạn. Hơn 400 trường Anh ngữ tại Philippines cung cấp các khóa học tiếng Anh cần thiết cho các bạn.

✅ Danh sách trường Anh ngữ tại Philippines theo thành phố của Eduphil – Xem ngay

2. Chi phí du học Philippines hợp lý

🎯 Đa số những bạn ở Việt Nam muốn du học tiếng Anh ngắn hạn không đủ khả năng theo học tại Anh; Mỹ, Úc bởi thời gian dài và chi phí cao.

Trong khi đó, chi phí học tiếng Anh tại Philippines lại chỉ tầm 25-30 triệu /tháng. Bao gồm những chi phí như: ăn ở, đi lại,học phí, điện, nước,… đi kèm với các học bổng du học Philippines hấp dẫn. Sau khoảng 2-3 tháng, bạn sẽ có thể tự tin sử dụng tiếng Anh hoặc tham dự các kỳ thi IELTS; TOEIC, TOEFL,…

 • Philippines: Chi phí trung bình từ 1,400 USD/ tháng.
 • USA: Chi phí trung bình từ 3,500 USD/ tháng.
 • Singapore: Chi phí trung bình 2000 USD/ tháng.

✅ Du học Philippines giá rẻ có đáng tin không? Khám phá ngay tại đây

3. Phương pháp học tập độc đáo

du học tiếng Anh tại Philippines

Lớp học 1 kèm 1 giúp bạn tập trung cải thiện các yếu điểm trong tiếng Anh

 • Với một mức chi phí tiết kiệm nhưng các trường Anh ngữ tại Phiilippines lại tạo ra mô hình Sparta .Mô hình tuyệt vời với nhiều lớp học 1 kèm 1 có sự tương tác tối đa giữa học viên và giáo viên.
 • Bên cạnh đó là các lớp nhóm chỉ tối đa từ 4 đến 8 bạn học viên bổ trợ và củng cố kiến thức tiếng Anh trong một ngày.
 • Đối với các bạn cần học chuyên sâu về Nghe, Nói và tăng cường phản xạ bằng tiếng Anh. Các trường có lớp học dạy bằng phương pháp Callan .Phương pháp phản xạ tăng 4 lần được quốc tế công nhận và áp dụng tại nhiều nước Châu Á và Châu Âu.
 • Hàng năm, Philippines thu hút ít nhất 1,500 du học sinh đến từ 15 quốc gia khác nhau như Nhật Bản. Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc. Thậm chí một số quốc gia như Nga; Đức, Ý, Ả Rập,… Chính vì vậy, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với các chất giọng khác nhau. Đây chính là cách học giao tiếp tiếng Anh trong vòng 1 tháng hiệu quả nhất.

✅ Sự thật du học giao tiếp tại Philippines: https://eduphil.com.vn/su-that-du-hoc-tieng-anh-tai-philippines-tieng-anh-giao-tiep/

4. Thủ tục du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines rất dễ dàng

Vậy du học Philippines có cần visa không?

Đều là các nước thuộc ASEAN nên du học sinh Việt Nam có thể xin visa vào Philippines dễ dàng. Nếu bạn tham gia khóa học trong vòng 1 tháng thì không cần xin visa. Nếu khóa học của bạn kéo dài lâu hơn thì bạn phải xin visa với thủ tục rất đơn giản. Bạn có thể tự làm hoặc các trường Anh ngữ tại Philippines sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục này.

✅ Thông tin về lãnh sự quán Philippines tại thành phố Hồ Chí Minh cho những bạn tự làm thủ tục: Click ngay

5. Học tập kết hợp với việc du lịch

du học Philippines

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines kết hợp với du lịch

Philippines có vô vàn địa điểm du lịch đẹp cho bạn làm một chuyến đi khám phá; nghỉ ngơi sau thời gian học tập căng thẳng. Ví dụ như đảo thiên đường Boracay, đảo Palawan. Hoặc Manila – thành phố hiện đại năng động. Đây là trung tâm mua sắm thế giới và có những công trình kiến trúc, nghệ thuật lịch sử lâu đời.

Ngoài ra còn có Cebu – nơi có độ an toàn đứng thứ 2 sau Melbourne Australia. Cebu là thiên đường nhiệt đới, năng động về đêm. Thành phố này sở hữu những bãi biển xanh cát trắng thu hút khách du lịch.

🎯 Hi vọng với bài viết này, chúng tôi đã trả lời được thắc mắc của bạn về câu hỏi “Du học tiếng Anh ngắn hạn ở đâu?”. Chúc các bạn lựa chọn được quốc gia phù hợp với bản thân để du học tiếng Anh. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ với Eduphil – đơn vị tư vấn du học Philippines top 03 thị trường Việt Nam hiện nay để được hỗ trợ tốt nhất!

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Tòa nhà SeaBank 180 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3
VP HÀ NỘI: Skycity Tower 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
☎️ Hotline: 0973 509 651 – 0937 585 385
📩 Email: marketing@eduphil.com.vn

Những bài viết hữu ích dành cho bạn

[Chọn khóa học gì khi bạn muốn du học Philippines 3 tháng?]

[Cẩm nang du học Philippines 100 triệu cùng Eduphil]

[Du học tại thành phố Cebu hay Manila?]