Tải ngay 12 ứng dụng học tiếng Anh về Smartphone */

Ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại

hoc tieng anh qua ung dung

Tải ngay 12 ứng dụng học tiếng Anh về Smartphone

các ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại

Smartphone không chỉ giúp bạn liên lạc, cập nhật thông tin, mà còn có thể giúp bạn học ngoại ngữ bất kỳ lúc nào và ở đâu. Dưới đây là top 12 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí bạn có thể tham khảo, lựa chọn để tải về smartphone của mình. Chỉ cần chiếc smartphone bạn có thể tải kho ứng dụng học tiếng Anh

1. Tflat Dictionary

ứng dụng học tiếng Anh TFlat

Tflat Dictionary là từ điển được rất nhiều người dùng đánh giá cao. Vì chức năng cửa sổ tra nhanh rất tiện dụng. Bạn có thể tra từ mà bạn không biết ngay lập tức, không cần chuyển đổi sang ứng dụng khác.

2. Laban Dict

ứng dụng học tiếng Anh laban dict

Từ điển Laban Dict có data được lưu trên bộ nhớ của smartphones. Nên bạn có thể sử dụng mà không cần kết nối mạng. Ứng dụng này hoàn toàn không có chương trình quảng cáo, là từ điển không thể thiếu cho người dùng hệ điều hành Android. Ứng dụng được sử dụng data Từ điển Anh – Việt của giáo sư Lê Khả Kế và có bản quyền từ Viện Ngôn Ngữ Học Việt Nam. Từ điển có hơn 300.000 từ, trong đó có khoảng 120.000 ví dụ.

Ứng dụng Laban Dict có hỗ trợ tra từ bằng giọng nói của người học. Và là ứng dụng đầu tiên cho phép nhận dạng tra từ qua máy ảnh.

3. Ứng dụng tiếng Anh Anki

ứng dụng học tiếng Anh anki

Đây là phần mềm được phát triển dựa trên việc áp dụng phương pháp Học lặp đi lặp lại theo từng khoảng thời gian để ghi nhớ thông tin. Anki được biết đến như một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc học ngôn ngữ. Đặc biệt là xây dựng và mở rộng vốn từ

4. Học Vẹt

ứng dụng học tiếng Anh học vẹt

Đây là một ứng dụng học từ vựng Tiếng Anh hiệu quả giúp tăng tốc độ học từ vựng Tiếng Anh.

Ứng dụng Học Vẹt – Học từ vựng Tiếng Anh cũng là ứng dụng đầu tiên được khuyên dùng bởi Vdict.com – Trang từ điển hàng đầu Việt Nam và fanpage 30 phút Tiếng Anh mỗi ngày – Cộng đồng học Tiếng Anh nổi tiếng trên facebook với gần 1 triệu like.

Ứng dụng ngày cung cấp cách học từ theo phương pháp Flashcard nhưng hiệu quả hơn rất nhiều do có kèm phần kiểm tra phát âm, dạy phát âm theo robot nhận diện giọng nói của Google. Với mỗi một từ vựng tiếng anh với Học Vẹt bạn phải trải qua 7 thử thách khác nhau giúp bạn rèn luyện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

5. English Grammar in Use

ứng dụng học tiếng Anh kỹ năng ngữ pháp

Đây là một ứng dụng tuyệt vời được phát triển bởi NXB nổi tiếng Cambridge dành cho bộ sách học ngữ pháp bán chạy nhất thế giới: Raymond Murphy’s English Grammar in Use.

6. Learn English Grammar – British Council

ứng dụng học tiếng Anh Learn English Grammar

Đây là ứng dụng học ngữ pháp trong bộ ứng dụng học Tiếng Anh do Hội đồng Anh phát triển với hàng nghìn câu hỏi giúp thực hành và củng cố các ngữ pháp Tiếng Anh. Các chủ đề và bài học được phân chia ra 4 cấp độ một cách rõ ràng. Đặc biệt, ứng dụng này còn phân chia ra phiên bản Anh-Anh, Anh-Mỹ nhằm phản ánh sự khác biệt giữa tiếng Anh-Anh và tiếng Anh- Mỹ về mặt ngữ pháp, phát âm, cách sử dụng …

7. Luyện nghe Podcasts

ứng dụng học tiếng Anh nâng cao kỹ năng nghe

Podcasts được phát triển bởi British Council, phù hợp với người học Tiếng Anh mong muốn rèn luyện kỹ năng Nghe. Với kho tàng ngữ liệu phong phú, podcasts nhanh chóng trở thành ứng dụng bỏ túi khá hữu ích và phổ biến đối với không ít người học Tiếng Anh.

8. Speak English – Listen, Repeat, Compare

ứng dụng học tiếng Anh cấp tốc

Ứng dụng này giúp bạn luyện nói theo nguyên tắc nghe giọng của người bản xứ, nhái lại và so sánh. Với các cấp độ về cơ bản và nâng cao, đây được xem là một trong những ứng dụng luyện phát âm khá bổ ích cho người học.

9. Ứng dụng đọc báo song ngữ (KELLAPPS)

ứng dụng học tiếng Anh bằng cách đọc báo song ngữ

Đây là một ứng dụng giúp rèn luyện kĩ năng đọc bằng tiếng Anh. Có nhiều chủ đề để các bạn lựa chọn như World News, Tech, Bussiness, Entertainment, Health… Tuy nhiên rất tiếc, ứng dụng này chỉ có trên android, chưa có trên IOS.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp ứng dụng TFLAT với cửa sổ tra nhanh để có thể học Reading.

10. Memrise

ứng dụng học tiếng Anh memrise

Memrise là một ứng dụng miễn phí giúp các bạn học được rất nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, bao gồm cả tiếng Anh. Các bài học ở đây thường được đóng góp bởi các thành viên khác trên cộng đồng Memrise.

Tạo nên một nguồn học tập vô cùng phong phú và luôn cập nhật cho ứng dụng này những thông tin mới nhất. Bạn có thể học trực tuyến khi liên kết đến memrise.com cũng như học offline khi không có kết nối internet. Ứng dụng này còn bao gồm một số trò chơi thú vị giúp người dùng được giải trí trong khi học.

11. Two min English

ứng dụng tiếng Anh two min english

Ứng dụng này chứa hàng trăm video ngắn ở nhiều chủ đề khác nhau như tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh kinh doanh; các bài giới thiệu về cụm động từ, từ vựng, thành ngữ hay một số lỗi thường gặp. Những bài học thường được diễn đạt với tốc độ vừa phải, có phụ đề bằng tiếng Anh và phần transcript – lời thoại cho mỗi video trên website twominenglish.com để người dùng tiện theo dõi.

12. Phrasalstein

ứng dụng học tiếng Anh phổ biến

Khác biệt với những ứng dụng trên, Phrasalstein chuyên trị phrasal verb – cụm động từ trong tiếng Anh bởi đây là một mảng kiến thức rất khó cho nhiều người học. Ứng dụng này là của Đại học Cambridge, có giao diện thiết kế như một bộ phim kinh dị nhưng hình minh họa của các cụm động từ lại mang chất hài hước, dễ nhớ. Vì mỗi cụm thường có nhiều nghĩa, ứng dụng lựa chọn ra nghĩa tiêu biểu, phổ biến nhất để giúp người học dễ dàng áp dụng.

Khóa học tiếng Anh online 1:1 với giáo viên Philippines

Tại sao nên chọn học tiếng Anh online?

Giáo viên Philippines có kinh nghiệm giảng dạy và đảm bảo chất lượng. Tất cả giáo viên đều được kiểm tra, đánh giá khả năng sư phạm và khả năng tiếng Anh. Chỉ những giáo viên có trình độ và đáp ứng các tiêu chuẩn đặt ra mới được giảng dạy.

Nội dung khóa học online giống như khóa học offline: Học viên có thể lựa chọn học các khóa ESL, IELTS, TOEIC hay khóa học tiếng Anh chuyên ngành. Học viên được kiểm tra, đánh giá trình độ và học giáo trình phù hợp với trình độ. Cùng một trình độ, cùng 1 khóa học, học viên online và Offline được học giáo trình như nhau.

ứng dụng học tiếng Anh online

Học viên chủ động trong việc lên kế hoạch học tập: Được phép lựa chọn giáo viên thông qua các buổi học thử miễn phí. Giáo viên sẽ gửi bài tập qua email và học viên phải nộp bài đúng hạn, có report và đánh giá hàng tuần.

Chi phí tiết kiệm hơn so với các khóa học Tiếng Anh tại trung tâm hay các khóa học trực tiếp tại các trường Anh ngữ ở Philippines.

Khóa học online này giúp học viên học Tiếng Anh đều đặn, thường xuyên với mức chi phí phải chăng và thời gian linh hoạt.

Học Tiếng Anh Online với giáo viên Philippines giúp bạn

Tương tác trực tiếp qua Skype 1 kèm 1 với giáo viên người nước ngoài mỗi ngày.

Quên đi nỗi lo lắng, sợ hãi khi nói tiếng Anh – tự tin phát âm chuẩn – đúng ngữ điệu như người bản xứ.

Có môi trường nói tiếng Anh với giáo viên nước ngoài mà không phải mất nhiều thời gian di chuyển.

Luôn linh động trong việc lựa chọn lịch học phù hợp với thời gian rảnh của mình.

Chủ động với không gian học, bạn có thể lựa chọn nơi học khiến mình thoải mái nhất.

Có nhiều sự lựa chọn khóa học phù hợp với các nhu cầu của bạn.

Đánh giá kết quả hàng tuần và hàng tháng qua các bài kiểm tra định kỳ.

Hy vọng với 12 ứng học học tiếng Anh miễn phí trên đây và khóa học tiếng Anh online 1:1 với giáo viên Philippines sẽ giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn!

ung-dung-hoc-tieng-Anh

Những biệt danh tiếng anh phổ biến nhất hiện nay!

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn