Những nước nói tiếng Anh chuẩn nhất trên thế giới */

Những nước nói tiếng Anh chuẩn nhất

nuoc nao noi tieng anh chuan nhat

Những nước nói tiếng Anh chuẩn nhất trên thế giới

nhung nuoc noi tieng anh chuan nhat

Mỗi quốc gia bên cạnh ngôn ngữ riêng của đất nước còn sử dụng tiếng Anh để trao đổi. Với hơn 1.2 tỷ người trên thế giới nói tiếng Anh, bạn đã biết những nước nào có khả năng nói tiếng Anh chuẩn nhất? Nếu đó là vấn đề bạn băn khoăn, hãy cùng điểm danh những nước nói tiếng anh chuẩn nhất.

Những nước nói tiếng Anh chuẩn nhất

Nước Anh

những nước nói tiếng Anh chuẩn nhất ngoài nước Anh

Tiếng Anh được xuất phát từ nước Anh, vì vậy đây là nơi nói tiếng Anh chuẩn nhất. 95% dân số dùng tiếng Anh, với cách phát âm được xem là chuẩn mực cho những người học tiếng Anh trên Thế giới.

Nước Mỹ

cac-nuoc-noi-tieng-anh-chuan-nhat-2

Với hơn 80% dân số dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thống, người Mỹ có cách nói tiếng Anh chuẩn sau nước Anh. Người Mỹ bao gồm người da trắng, người gốc Phi và du nhập từ nhiều dân tộc trên Thế giới đã về chung một mái nhà và dùng chung ngôn ngữ là tiếng Anh. Tiếng Anh của người Mỹ có một số từ đọc khác với tiếng Anh của người Anh gọi là tiếng Anh-Mỹ.

Ấn Độ

ấn độ là một trong những nước nói tiếng Anh chuẩn nhất

Ấn độ là một trong những quốc gia nói tiếng anh chuẩn nhất? có thể bạn sẽ hơi ngạc nhiên nhưng đó là sự thật.

Bên cạnh tiếng Hindi là ngôn ngữ chính thức tại Ấn Độ, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ chính thứ hai dùng cho người dân. Với hơn 128 triệu người nói tiếng Anh và hơn 226.000 người dùng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, tiếng Anh trở nên quen thuộc và được sử dụng chuyên nghiệp tại quốc gia đông dân này.

Philippines

những nước nói tiếng anh chuẩn nhất có Philippines

Tại Phil có 52 triệu người nói tiếng Anh và gần 36.000 người xem tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ. Trước đây, quốc gia này bị thực dân Anh đô hộ nên bắt buộc dùng tiếng Anh để sử dụng. Hệ thống giáo dục, pháp luật, đời sống tại đây đều được viết bằng tiếng Anh. Vì vậy người dân nói và viết tiếng Anh rất trôi chảy.

ở trên chúng tôi đã liệt kê những nước nói tiếng anh chuẩn nhất rồi. Vậy bạn có bao giờ nghĩ mình sẽ học tiếng Anh ở một trong những quốc gia này để cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình?

Eduphil tin rằng hầu hết chúng ta đều muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Và thường họ sẽ chọn học ở 1 trung tâm trong nước bởi họ cho rằng phí học ngoại ngữ ở nước ngoài đắt đỏ.

Hoàn toàn sai lầm. Khóa học tiếng anh chuẩn tại Philipines của Eduphil sẽ loại bỏ suy nghĩ đó của bạn .

Học tiếng Anh chuẩn tại Phillippines với mức phí rẻ

những nước nói tiếng Anh chuẩn nhất hiện nay

Như đã đề cập ở trên, Philippines là một trong nhiều quốc gia nói tiếng Anh chuẩn trên Thế giới. Vì vậy nếu vừa muốn đi du học vừa muốn cải thiện tiếng Anh tốt, hãy tham gia các chương trình du học tại đất nước này. Để được cung cấp các chương trình du học Philippines, hãy liên hệ với Eduphil để được hỗ trợ.

Eduphil là đơn vị mang việc học tiếng Anh tại Philippines đến các học viên tại Việt Nam. Với danh sách những trường Anh ngữ đào tạo tiếng Anh hàng đầu sẽ mang đến nhiều cơ hội để bạn tiếp cận được với nền giáo dục hiện đại.

Giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn giúp nâng cao trình độ ngoại ngữ của bạn trong thời gian ngắn nhất.

Được sống và học tập tại Phil, cơ hội giao tiếp và trò chuyện với người bản địa sẽ giúp bạn từng ngày cải thiện khả năng nghe, nói, đọc, viết của bản thân.

Điều quan trọng, chi phí học tiếng Anh ở Philippines của trung tâm rất phù hợp với tất cả mọi người. Chúng tôi có các chương trình du học 4 tuần với chi phí thấp nhất chỉ 660$. Chi phí này bao gồm cả chi phí ăn nghỉ tại đây, thậm chí rẻ hơn 1 khóa Tiếng Anh ngắn hạn trong nước.

Hãy trở thành học viên tại các trường Anh ngữ Philippines để có thể nói tiếng Anh tại một trong những nước nói tiếng Anh chuẩn nhất trên đây nhé. Chúc bạn thành công.

cac-nuoc-noi-tieng-anh-chuan-nhat-2

Những phương pháp tự học tiếng anh cấp tốc mà bạn không thể bỏ qua!

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Tòa nhà SeaBank 180 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3
VP HÀ NỘI: Skycity Tower 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
☎️ Hotline: 0973 509 651 – 0937 585 385
📩 Email: marketing@eduphil.com.vn