Sự thật du học tiếng Anh tại Philippines tiếng Anh giao tiếp */

Sự thật du học tiếng Anh tại Philippines tiếng Anh giao tiếp

du-hoc-tieng-anh-tai-philippines-tieng-anh-giao-tiep

Du học tiếng Anh tại Philippines – TOP 4 khóa tiếng Anh giao tiếp nổi bật

du-hoc-philippines-tieng-anh-giao-tiep
Du học tiếng Anh tại Philippines để cải thiện tiếng Anh giao tiếp

Du học tiếng Anh tại Philippines để tiếng Anh giao tiếp – sự thật ra sao? Tiếng Anh đang trở thành ngôn ngữ cở bản mà bạn cần có khi xin việc hoặc học tập tại các trường đại học ở Việt Nam và du học. Có nên chọn du học tiếng Anh tại Philippines tiếng Anh giao tiếp hay không thì bài viết dưới đây của chúng mình sẽ giúp bạn giải đáp nhé.

Du học tiếng Anh tại Philippines  tiếng Anh giao tiếp – nên hay không?

Du học Philippines để cải thiện và tăng cường tiếng Anh hiện nay đang là sự lựa chọn hàng đầu được nhiều học viên Việt Nam và quốc tế lựa chọn. Để giải đáp cho câu hỏi nên hay không du học Philippines thì mình sẽ giúp bạn liệt kê một số lợi ích khi du học Philippines bên dưới:

Lợi ích 1: Tiết kiệm chi phí – Du học Philippines nhận được nhiều sự quan tâm bởi mức chi phí hợp lý. Chi phí du học bao gồm học phí + phí KTX + các bữa ăn hàng ngày nhưng tổng chi phí vẫn thấp hơn so với việc du học ở các nước Singapore, UK, US, New Zealand hay Canada,…

Lợi ích 2: Hồ sơ đơn giản – so với các nước US, UK,…bạn cần hoàn thành 1 list dài các thủ tục cần hoàn thành và chứng minh tài chính trước khi được cấp Visa du học. Với Philippines, nếu bạn có thời gian lưu trú tại Philippines dưới 29 ngày thì bạn sẽ được miễn phí Visa; và thủ tục gia hạn Visa tại Philippines cũng không quá phức tạp như các nước US, UK,…

Lợi ích 3: Học tập trong môi trường 100% tiếng Anh – Hẳn là nhiều bạn sẽ lo lắng Philippines là 1 quốc gia châu Á thì khả năng tiếng Anh sẽ không thể đạt chuẩn được; Tuy nhiên đây là 1 hiểu lầm rất lớn đấy. Philippines là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 5 trên thế giới và tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 của quốc gia này; người Filipino giao tiếp lưu loát và phát âm chuẩn như người bản ngữ.

Lợi ích 4: Môi trường học tập đa dạng quốc tịch – Các trường Anh ngữ hàng đầu ở Philippines thu hút lượng học sinh từ khắp nơi trên thế giới (Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý, Tây Ban Nha,…); điều này cho phép bạn giao lưu gặp gỡ nhiều nền văn hóa khác nhau.

Lợi ích 5: Mô hình học tập mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn – Nếu bạn đã từng tìm kiếm cụm từ du học Philippines hẳn là bạn sẽ quen thuộc với 2 mô hình Sparta và Semi-Sparta. Đây là mô hình được lấy cảm hứng từ mô hình rèn luyện kỉ luật trong quân đội. Điều này cho phép bạn rèn luyện bản thân; buộc bản thân phải tuân theo quy định và kỉ luật từ nhà trường.

TOP 4 tiếng Anh giao tiếp tại các trường Anh ngữ hàng đầu Philippines

Nếu bạn có mong muốn tìm kiếm du học tiếng Anh tại Philippines tiếng Anh giao tiếp thì Eduphil sẽ gợi ý với bạn TOP 4 trường Anh ngữ có thế mạnh là tiếng Anh giao tiếp tại Philippines.

Trường Philinter – đào tạo tiếng Anh giao tiếp hàng đầu Cebu

truong-anh-ngu-philinter

Trường Anh ngữ Philinter (Philinter Cebu Philippines Education Center) được mệnh danh là trường có khóa đào tạo tiếng Anh giao tiếp hàng đầu Cebu Philippines.

Bằng việc áp dụng CEFR (hay còn được gọi là Khung Tham Chiếu Ngôn Ngữ Chung Châu Âu)  – đây là một thang đo trình độ tiếng Anh chuẩn quốc tế được áp dụng rộng rãi trên thế giới; trường Philinter được đánh giá là một trong những trường hàng đầu về chất lượng giảng dạy tiếng Anh.

Intensive ESL và IPS (chuyên sâu về nghe và nói) là 2 khóa học được đông đảo học viên Việt Nam lựa chọn khi du học Philippines.

truong-philinter-tieng-anh-giao-tiep
Toàn cảnh trường Philinter

Ngoài ra khóa học ACE (khóa học chuyên sâu về kỹ năng nói) cũng được lựa chọn bởi nhiều học viên Việt Nam mặc dù thời gian khóa học khá ngắn nhưng hiệu quả và chất lượng thì được đánh giá rất cao.

Trường luôn cân bằng quốc tịch tỉ lệ học viên để tạo cơ hội cho các bạn giao tiếp trao đổi với nhau được thuận lợi nhất.

Đặc biệt, trường Philinter không chỉ là thành viên của Hiệp hội ALTO và INTESOL của Vương Quốc Anh mà còn nhận được sự công nhận của 2 tổ chức lớn có uy tín đó là TESDA và IDP.

>>Xem thông tin chi tiết về trường Philinter và các khóa học nổi bật của trường

Trường CELLA – Trường TOP về tiếng Anh giao tiếp

uni-and-premium-campus-truong-anh-ngu-cella-du-hoc-philippines-tieng-anh-giao-tiep
Uni Campus và Premium Campus của trường CELLA

Điều đầu tiên khi nhắn về trường CELLA là khóa tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu Power Speaking và học viên được phép tùy chọn lớp học 1:1 (từ 4-6-7) với mức học phí vô cùng hợp lý.

Nếu bạn muốn du học Philippines để cải thiện tiếng Anh giao tiếp trong thời gian ngắn thì đây là một sự lựa chọn lý tưởng

Ngoài ra, CELLA là trường Anh ngữ đầu tiên đào tạo chứng chỉ TESOL (chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh). Kết thúc khóa học, học viên đủ tiêu chuẩn tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ TESOL được chứng nhận bởi tổ chức Concordia International University.

Ngoài ra, CELLA còn nhận được sự công nhận của các tổ chức uy tín như CALA; TESDA; SSP và BUSINESS PERMIT.

du-hoc-philippines-truong-cella
Camera an ninh được gắn khắp khuôn viên trường

Trường có 2 cơ sở: Uni Center (được chính thức đưa vào hoạt động từ năm 2017 có cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi) và Premium Center (campus cao cấp của trường và được xem là cơ sở hiện đại nhất Cebu)

>>Tham khảo thông tin đầy đủ về trường CELLA và các khóa học nổi bật của trường

Trường TALK – TOP 3 trường Anh ngữ tại Baguio

Trường Anh ngữ thứ 3 trong TOP 4 các trường có thế mạnh về tiếng Anh giao tiếp mà Eduphil muốn giới thiệu với bạn đó là trường TALK tọa lạc ở thành phố Baguio.

du-hoc-philippines-tieng-anh-giao-tiep-truong-talk
Đại diện Eduphil (chính giữa) trong chuyến công tác đến trường TALK

Với lợi thế cả 2 campus đều nằm trong trung tâm thành phố Baguio và có lượng giáo viên bản ngữ nhiều nhất trong khu vực (đến từ các nước US, UK). Trong đó cơ sở Yangco là cơ sở tập trung đào tạo các khóa tiếng Anh tổng quát ESL giúp bạn tự tin và có thể giao tiếp lưu loát trong đời sống hằng ngày; và có thể phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Khóa học ESL của trường TALK được áp dụng theo mô hình Sparta (yêu cầu học viên chỉ được sử dụng tiếng Anh khi giao tiếp trong khuôn viên trường; và không được phép ra khỏi khuôn viên trường vào các ngày trong tuần nếu tham gia vào các lớp học buổi tối)

>>Xem thông tin chi tiết về trường TALK tại đây

Trường E-ROOM – Trường Anh ngữ có mức chi phí rẻ nhất tại Philippines

du-hoc-philippines-tieng-anh-giao-tiep-truong-eroom
Trường Anh ngữ E-ROOM (Bacolod)

Du học Philippines với mức giá rẻ nhưng chất lượng hàng đầu- tại sao không?

Trường Anh ngữ E-ROOM tọa lạc ở Bacolod sỡ hữu cả 2 ưu điểm nêu trên; bởi trường được xem là trường có tiếng Anh giá rẻ nhất tại Philippines.

Trường sở hữu cơ sở vật chất là khách sạn Luxur Palace tiêu chuẩn 3 sao:

  • Tầng trệt dành cho phòng học và phòng cộng động.
  • Tầng 3 dành cho KTX nam
  • Tầng 4 là khu vực KTX dành cho học viên nữ
  • Cả tòa nhà đều có hệ thống Camera an ninh giám sát nghiêm ngặt.
ktx-truong-anh-ngu-eroom
KTX nằm trong tòa nhà khách sạn Luxur Palace

Học viên E-ROOM được tự do lựa chọn số lớp 1:1 (từ 5-8 lớp/ ngày); bạn nào muốn cải thiện giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn thì có thể đăng ký nhiều lớp 1:1 (có thể chọn 8 lớp 1:1/ ngày).

>>Tham khảo chương trình học trường E-ROOM –trường Anh ngữ rẻ nhất Philippines

Cả 04 trường mà mình vừa chia sẻ đều là những trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines và có thế mạnh trong việc đào tạo tiếng Anh giao tiếp. Hi vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về du học tiếng Anh tại Philippines tiếng Anh giao tiếp.

Quyết định đăng ký học tiếng Anh giao tiếp tại Philippines cùng EduPhil

– Chúng tôi là đại diện tuyển sinh du học Philippines lớn nhât tại Việt Nam với hơn 500+ học viên đăng ký các khoá học tiếng Anh ngắn hạn hàng năm.

– EduPhil là đối tác của tuyển sinh số 01 của rất nhiều trường Anh ngữ tại Philippines. Hiện tại Eduphil có hợp đồng tuyển sinh với hơn 50 trường Anh ngữ. 

– Nhân viên Eduphil thường xuyên sang thăm quan và học tập trải nghiệm các trường Anh ngữ tại Philippines. Đặc biệt rất nhiều cựu học viên của Eduphil hiện đang làm quản lý Việt Nam tại các trường Anh ngữ.

– Eduphil là đơn vị uy tín số 01 thường xuyên tổ chức các ngày hội du học, trao học bổng có giá trị hàng ngàn USD cho học viên Việt Nam. Nhiều học viên tham gia hội thảo của chúng tôi có cơ hội học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí tại nước ngoài.

hoi-thao-du-hoc-tieng-anh-philippines-2018
Lễ trao học bổng du học Philippines năm 2018

– EduPhil là công tư chuyên về tư vấn du học Philippines có văn phòng tại 03 thành phố lớn tại Việt Nam. 

VP Hồ Chí Minh
Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI:
Phòng 612, tháp A toà nhà Sky City, 88 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa
VP HẢI PHÒNG:
Room 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

du-hoc-tieng-anh-tai-philippines-tieng-anh-giao-tiep

Đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng khi du học tiếng anh tại Philippines bạn nhé!

Để nhận tư vấn chính xác nhất về khóa học IELTS tại Philippines, đăng ký ngay thông tin với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí

☎ Hotline: 028.71099972 – 0973509651

     Email : huongnt@eduphil.com.vn