Khóa IELTS 16 tuần dành cho người bắt đầu học tiếng Anh */

Khóa IELTS 16 tuần dành cho người bắt đầu học tiếng Anh

khoa-ielts-16-tuan-danh-cho-nguoi-moi-bat-dau-hoc-tieng-anh-dat-ielts-5.5

Mới bắt đầu học tiếng Anh có luyện thi IELTS được hay không? Nhiều người vẫn còn đang mang tâm lý lo sợ liệu bản thân có đủ sức theo các khóa IELTS. Khi bản thân chưa có nền tảng tiếng Anh cơ bản. Nắm bắt được những trăn trở đó, Philinter đã cho ra mắt khóa học mới đáp ứng cho học viên. Khóa IELTS 16 tuần dành cho người bắt đầu học tiếng Anh đạt IELTS 5.5. Khóa học này này có gì đặc biệt và độc đáo như thế nào? Hãy cùng Eduphil tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Giới thiệu Khóa IELTS 16 tuần dành cho người bắt đầu học tiếng Anh

Trường Anh ngữ Philinter vừa cho ra mắt khóa học IELTS 16 tuần dành cho những học viên có trình độ sơ cấp mong muốn đạt band điểm 5.5. Học viên sẽ được học tập với chương trình chuyên biệt, trải nghiệm học tập tối ưu nhất.

khoa-ielts-16-tuan-danh-cho-nguoi-moi-bat-dau-hoc-tieng-anh

Khóa học IELTS 16 tuần mới của Trường Anh ngữ Philinter 

Khóa học sẽ được diễn ra theo 5 giai đoạn sau đây:

  • Đầu tiên học viên sẽ bắt đầu với buổi phỏng vấn online để test trình độ. Học viên có trình độ sơ cấp ban đầu cần đạt IELTS 1.5.
  • Học viên sẽ bắt đầu lộ trình học tập với khóa Intensive ESL 4 tuần. Mục tiêu của khóa nhằm cung cấp lượng kiến thức tiếng Anh cơ bản cho học viên. Giúp học viên nâng band điểm lên IELTS 3.0. Khóa học sẽ gồm 5 lớp học 1:1, 2 lớp    nhóm và 2 lớp tự học buổi tối.
  • Trong 4 tuần kế tiếp học viên sẽ tiếp tục tham gia khóa Intensive ESL hoặc IELTS Intensive. Để nâng cao trình độ lên IELTS 4.0 và củng cố nền tảng thật vững chắc trước khi bước vào luyện thi IELTS.
  • 8 tuần cuối cùng học viên sẽ tăng tốc với khóa IELTS Intensive. Khóa học sẽ hỗ trợ tối đa cho học viên với mục tiêu đạt IELTS 5.5. Khóa bao gồm 4 lớp 1:1, 4 lớp nhóm và 2 lớp tự học buổi tối. Các bài thi Mock Test sẽ diễn ra vào thứ Bảy hàng tuần. 
  • Cuối cùng học viên sẽ tham gia kỳ thi chính thức sau khi kết thúc khóa học.

Những quy định và thông tin về khóa học

Nhờ sự nghiêm ngặt trong đào tạo, tập trung nâng cao trình độ và band điểm tiếng Anh. Học viên dù mới bắt đầu học tiếng Anh vẫn có thể đạt IELTS 5.5 sau khi hoàn thành khóa học. Sau đây là những thông tin quy định của khóa học mà bạn nên biết:

  • Trước khi đăng ký học viên cần bắt buộc tham gia phỏng vấn online. Và cần có trình độ tối thiểu Upper Beginner hoặc cao hơn (IELTS 1.5) để tham gia chương trình.
  • Các lớp tự họclớp bổ sung sẽ được mở thêm vào thứ Bảy nếu cần thiết
  • Bài thi chính thức IELTS được tùy chọn bởi tổ chức IDP hoặc British Council. Học viên sẽ trả phí thi và nhà trường sẽ hỗ trợ các thủ tục giúp học viên đăng ký dễ dàng hơn.

Học phí 

Học viên cần đóng phí đăng ký ghi danh 100$

khoa-ielts-16-tuan-danh-cho-nguoi-moi-bat-dau-hoc-tieng-anh

Chi phí học tập trên đã bao gồm học phí, ký túc xá và dịch vụ dọn phòng. Mức giá trên được xem là mức chi phí du học philippines phù hợp. Không thuộc top giá rẻ nhất nhưng chắc chắn đem lại chất lượng và kết quả xứng đáng.

Ngoài ra học viên còn sẽ phải đóng một số chi phí địa phương không đáng kể như sau.

khoa-ielts-16-tuan-danh-cho-nguoi-moi-bat-dau-hoc-tieng-anh

Du học luyện thi IELTS sẽ không còn khó khăn với những học viên có trình độ tiếng anh thấp. Khóa IELTS 16 tuần dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh tại trường Anh ngữ Philinter. Chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu nhất với những học viên Beginner. Với chương trình học  được chuyên biệt hóa và tối ưu nhất. Học viên chắc chắn sẽ có trải nghiệm học tập chất lượng, đạt kết quả bất ngờ. Mục tiêu IELTS 5.5 sau 4 tháng học tập sẽ nằm trong tầm tay.

Liên hệ ngay với Eduphil để nhận tư vấn chi tiết nhất về du học tiếng Anh tại Philippines nhé!