Eduphil đón tiếp đại diện trường I.Breeze ghé thăm */

Trường I.Breeze ghé thăm văn phòng Eduphil

truong-anh-ngu-ibreeze-ghe-tham-eduphil

Sáng ngày 20/03/2024, Eduphil vinh hạnh đón tiếp đại diện Trường I.Breeze ghé thăm văn phòng Hồ Chí Minh. Buổi gặp gỡ kết thúc trong sự vui vẻ và hân hoan. Không chỉ trao đổi chi tiết về những cập nhật mới nhất về trường. Mà còn chia sẻ rất nhiều về tình hình học viên.

Sơ lược về Trường Anh ngữ I.Breeze

I.Breeze thành lập năm 2018 (tiền thân của BOC – thành lập năm 2005) gần 20 năm kinh nghiệm giảng dạy. Trường hoạt động theo mô hình Semi Sparta. Không phải là cái tên lâu đời trong làng du học tiếng Anh tại Philippines. Nhưng chất lượng giáo dục và sự chăm sóc chu đáo đã giúp trường ghi điểm với rất nhiều học viên quốc tế. 

truong-anh-ngu-ibreeze-ghe-tham-eduphil

Thiết kế mở tạo nên môi trường học và nghỉ ngơi thoải mái

Trường tọa lạc ngay tại Mabolo, trung tâm thành phố Cebu. Quy mô 200 học viên. Với không khí học tập tươi trẻ, năng động. Khuôn viên mở và thiết kế mới hiện đại. Tạo nên một môi trường học tập thoải mái nhất cho học viên. Xung quanh trường cũng có rất nhiều trung tâm mua sắm, nhà hàng, cửa hàng và quán cafe,..

Những điểm mạnh giúp I.Breeze được học viên quốc tế yêu thích

Ngoài điểm nhấn là khuôn viên học tập mở, mang cảm giác hiện đại và ấm cúng. Trường Anh ngữ I.Breeze còn được đánh giá cao nhờ các yếu tố sau:

Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi 

 • Cơ sở vật chất cực kỳ tiện nghi: phòng học, ký túc xá, phòng gym, hồ bơi, nhà ăn cùng nhiều tiện ích khác đều được trang bị chỉnh chu.
 • Đội ngũ giáo viên: chính quy và giàu kinh nghiệm, được đào tạo định kỳ.
 • Đa dạng quốc tịch: lượng học viên quốc tế luôn chiếm tỷ lệ cao, cơ hội giao lưu văn hóa và học tập cực kỳ tốt
 • Chương trình học chất lượng: Đa dạng khóa học được cung cấp với môi trường luyện nói tiếng anh 24 giờ
 • Hệ thống quản lý học viên chặt chẽ: Hỗ trợ học viên mọi lúc mọi nơi, đảm bảo an toàn tuyệt đối với hệ thống 40 camera an ninh toàn trường.

Cập nhật thông tin mới nhất về trường I.Breeze

Buổi gặp gỡ diễn ra cực kỳ thuận lợi. Sau khi giới thiệu sơ lược về trường, những ưu thế giúp học viên dễ dàng chọn I.Breeze. Trường cập nhật những thông tin mới nhất mà học viên nhất định không thể bỏ qua.

 • Campus mới ngay cạnh trường sẽ được khai trương trong năm 2024 
 • Ngoài thế mạnh về tiếng Anh giao tiếp ESL, trường đang tập trung đầu tư rất nhiều vào các khóa học IELTS

– Giáo viên được training hàng ngày bởi 2 chuyên gia đào tạo hàng đầu

– Hàng tuần thầy cô cũng có các bài kiểm tra mỗi thứ 7 để nâng cao chất lượng giảng dạy

– Hàng tháng sẽ có các bài kiểm tra để đánh giá và khen thưởng.

Đặc biệt không thể bỏ qua về thông tin hai khóa học mới ra mắt của trường I.Breeze.

Hai khóa học mới của trường Anh ngữ I.Breeze

Khóa học Low Beginner ESL

Khóa học dành cho các bạn bắt đầu từ con số 0. Học tiếng anh giao tiếp với môi trường tiếng Anh 24/7. Chương trình giảng dạy đặc biệt và theo sát tiến độ học tập của học viên. Bao gồm:

 • 5 lớp 1 kèm 1: tập trung chính vào các kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, đọc, phát âm và từ vựng, ngữ pháp.
 • 3 lớp nhóm : bao gồm các lớp hội thoại, thảo luận, diễn đạt,…
 • 1 lớp hoạt động: từ vựng, Pops English, Zumba,…

Các bạn sẽ báo cáo hàng tuần kế hoạch từng bài học và đánh giá tiến độ học tập. Tất cả đều được thực hiện dưới sự giám sát của giáo viên.

Khóa học IELTS Starter 

Khóa học đặc biệt IELTS Starter là một trong những thông tin nổi bật của buổi trao đổi. I.Breeze nhận thấy được rất nhiều học viên hiện nay muốn luyện thi IELTS nhưng chưa từng học IELTS trước đây

Việc ra mắt khóa học mới này cực kỳ phù hợp với nhu cầu học tập của học viên. Giúp bạn làm quen và không bị quá ngợp trước khi vào lộ trình luyện thi IELTS. Khóa học bao gồm 8 lớp/ ngày.

 • 5 lớp 1 kèm 1: rèn luyện các kỹ năng IELTS cơ bản nghe, nói, đọc, viết và từ vựng
 • 3 lớp học nhóm: gồm hội thoại tình huống, tranh luận, diễn đạt, thảo luận,…
 • 1 lớp hoạt động: từ vựng, Pops English, Zumba,…

Mỗi 2 tuần học viên sẽ có bài Mock Test vào thứ Sáu. Và vẫn báo cáo cho giáo viên chính hàng tuần về kế hoạch học tập cùng kiểm tra chất lượng.

Để có thể tham gia khóa học này. Học viên cần đạt đầu vào bắt buộc IELTS 2.5/ Toeic 250 hoặc trình độ A1 của I.Breeze. Sau khi tiến bộ và lên cấp trong Mock Test vào tuần thứ 4. Học viên có thể bắt đầu vào khóa IELTS Target. 

Sau khi trao đổi và chia sẻ toàn bộ những thông tin mới nhất về trường. Đại diện I.Breeze và Eduphil đã có thời gian trò chuyện vui vẻ cùng nhau. Cập nhật tình hình học viên và kết thúc buổi gặp gỡ với khoảnh khắc chụp ảnh lưu niệm. 

truong-anh-ngu-ibreeze-ghe-tham-eduphil

Eduphil cùng I.Breeze chụp ảnh lưu niệm

Bạn có dự định học tiếng Anh tại Philippines. Tham gia group Chia sẻ kinh nghiệm du học tiếng Anh với hơn 22k thành viên dưới đây. Các cựu học viên cùng tư vấn viên lâu năm và các đại diện trường sẽ giúp bạn tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm học tập quý giá.

du-hoc-tieng-anh-philippines

Liên hệ trực tiếp Eduphil nhận tư vấn và ghi danh nhanh nhất