Trường Anh ngữ BOC Philippines – Xứng danh là Best of Cebu */

Trường Anh ngữ BOC (I BREEZE) – Xứng danh là Best of Cebu

truong anh ngu BOC

Những điều làm nên danh tiếng của Best of Cebu là gì?

Trường Anh ngữ BOC Best of Cebu

Trường Anh ngữ BOC tập trung cải thiện kỹ năng nói vì vậy trường cung cấp đa dạng lựa chọn về số lượng lớp 1:1. Với khóa Power Speaking, học viên được tham gian đến 6 tiết lớp 1:1 trên tổng 9 giờ học. Đây là cách để học viên tận dụng tối đa tiếng Anh trong giao tiếp.

Thường xuyên được học với giáo viên bản ngữ. Hầu hết các chương trình học tại BOC đều có lớp học với giáo viên bản ngữ đến từ Mỹ, ÚC. Tạo thuận lợi cho học viên được sửa phát âm chuẩn, học cách diễn đạt câu nói theo phong cách người bản xứ,… Đối với những bạn có dự định đi học hoặc làm việc tại các nước châu Âu thì càng hữu ích khi biết nhiều hơn về văn hóa phương Tây.

Quy trình đào tạo giảng viên đặc biệt. Đội ngũ giáo viên của trường Anh ngữ BOC hàng tuần đều phải trải qua chương trình đào tạo trong 4 giờ. Cho thấy được sự chú trọng về chất lượng giảng dạy tiêu chuẩn cao của BOC.

BOC tọa lạc tại vị trí đắc địa của thành phố Cebu. Chỉ mất vài phút là có thể đến các trung tâm mua sắm, nhà hát, IT Park, nhà hàng, quán nước…Hơn thế nữa, học viên còn có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực lân cận khác.

Hằng ngày, quản lý của trường sẽ kiểm tra các bữa ăn để đảm bảo dinh dưỡng và sức khỏe cho học viên. Học viên sẽ được gặp thầy Hiệu trưởng và các quản lý vào thứ 6 hàng tuần để trao đổi về học tập và sinh hoạt trong tuần vừa qua. Thông qua những việc này cho thấy được tất cả thầy cô và nhân viên của trường Anh ngữ BOC luôn cố gắng để hỗ trợ học viên một cách tốt nhất.

Tổng quan về trường Anh ngữ BOC – Best of Cebu Philippines

Trường Anh ngữ BOC ( tên đầy đủ của trường là Best of Cebu ) được thành lập từ năm 2012 và tọa lạc tại trung tâm đắc địa của thành phố Cebu. Xung quanh trường là các tiện ích phục vụ cho nhu cầu của học viên như trung tâm thương mại, nhà hàng, quán café, ATM,…

Trường Anh ngữ BOC có quy mô 100 học viên với 50 giáo viên Filippino, 1 giáo viên người Mỹ và 1 giáo viên người Úc. Với tỷ lệ này, thì trung bình 1 giáo viên sẽ phụ trách 2 học viên đảm bảo được chất lượng giảng dạy và hỗ trợ kịp thời.

Giáo viên của trường được tuyển dụng nghiêm ngặt. Ngay khi ứng tuyển, giáo viên được yêu cầu phải có TOEIC từ 900 điểm trở lên, không chỉ có kỹ năng giao tiếp là đủ mà phải am hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau. Hơn thế nữa, giáo viên chính thức của trường phải thường xuyên tham gia các lớp đào tạo hàng tuần để đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như cập nhật những thông tin đổi mới nhanh nhất.

Chương trình giao tiếp là khóa học tiêu biểu nhất của trường Anh ngữ BOC. Ngoài ra, trường cũng cung cấp các khóa luyện thi lấy chứng chỉ, khóa one – shot, khóa học gia đình phù hợp với bất kì nhu cầu và mục đích của học viên.

BOC cung cấp nhiều lớp học 1:1, vì vậy cơ sở vật chất của trường cũng trang bị đến 48 phòng học 1:1, 8 phòng học nhóm, 1 phòng hội họp và 2 thư viên để phục vụ việc học tập của học viên. Bên cạnh đó là phòng ký túc xá đầy đủ tiện nghi cùng các khu tiện ích như nhà ăn, căn tin,… phục vụ cho sinh hoạt tại trường.

BOC không chỉ cung cấp các khóa học chất lượng, môi trường sinh hoạt thoải mái mà còn chú trọng về an ninh. Học viên phải có dấu vân tay xác nhận mới có thể ra vào trường. Ngoài ra, trong khuôn viên của trường luôn có camera quan sát được theo dõi chặt chẽ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học viên.

Cùng xem một số hình ảnh của trường Anh ngữ BOC tại đây ( chạm để xem thêm ảnh )

Trường Anh ngữ BOC - Best of Cebu

Các khóa học tại trường Anh ngữ BOC

  1. Khóa Power Speaking

Trong tất cả các chương trình đào tạo tiếng Anh của trường thì Power Speaking là khóa học được cung cấp nhiều lớp học 1:1 nhất. Power Speaking phù hợp nhất với các bạn học viên chưa đủ kỹ năng, nền tảng cơ bản và tự tin để sử dụng tiếng Anh.

chi tiết khóa Power Speaking trường Anh ngữ BOC

  1. Khóa Standard

Những bạn học viên mới bắt đầu học tiếng Anh cũng có thể tham gia khóa học này. Học viên của khóa Standard có thể tự chọn môn học ở các lớp 1:1 phù hợp với trình độ và nhu cầu của bản thân. Đồng thời, thông qua những kỹ năng học được ở lớp nhóm để có thể xây dựng một nền tảng kiến thức vững chắc.

chi tiết khóa standard trường Anh ngữ BOC

  1. Khóa One Shot TOEIC

Sử dụng những giáo trình luyện thi TOEIC cho học viên vừa để củng cố kiến thức cơ sở vừa để trang bị các kỹ năng cần thiết cho bài thi TOEIC chính thức.

chi tiết chương trình TOEIC trường Anh ngữ BOC

  1. Khóa IELTS

Luyện thi IELTS tại trường Anh ngữ BOC được chia thành 3 chương trình: Foundation ( cơ bản ) , Presentation ( chuẩn bị ) và Guarantee ( đảm bảo ) dựa theo trình độ của từng học viên.

Chương trình học của cả 3 đều được tập trung để cải thiện điểm số trong bài thi IELTS.Khóa IELTS Foundation và IELTS Presentation là tiền đề cho khóa học IELTS Guarantee. Nếu học viên chưa đủ điểm đầu vào cho khóa đảm bảo thì có thể chọn học ở 2 khóa này.

chi tiết chương trình IELTS tại trường Anh ngữ BOC

>>>Lý do bạn nên luyện thi IELTS tại Philippines mà không phải là một nơi khác

  1. Khóa học Light ESL

Khóa học bao gồm 7 lớp mỗi ngày giúp cải thiện cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết trong các lớp 1:1 với các lớp nhóm học về kỹ năng thuyết trình và tranh biện.

chi tiết khóa học light ESL tại trường Anh ngữ BOC

  1. Khóa học Junior ESL

Khóa học dành cho trẻ em trong độ tuổi 5 – 15 học cùng với bố mẹ Trẻ em có thể học ít nhất 7 lớp học một ngày cùng với các chương trình chuẩn từ thứ 2 đến thứ 6. Bố mẹ có thể chọn học một trong số các khoá học phổ biến dành cho người lớn tại trường.

chi tiết khóa học Junior ESL tại trường Anh ngữ BOC

CHI PHÍ THAM KHẢO TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ BOC

học phí khóa Power Speaking trường Anh ngữ BOC

học phí khóa Standard trường Anh ngữ BOC

học phí khóa One shot TOEIC trường Anh ngữ BOC

học phí khóa IELTS tại trường Anh ngữ BOC

học phí khóa IELTS đảm bảo của trường Anh ngữ BOC

học phí khóa Junior ESL của trường Anh ngữ BOC

CHI PHÍ KHÁC TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ BOC

chi phí khác đóng tại trường Anh ngữ BOC

Quyết định lựa chọn học tiếng Anh tại BOC cùng EduPhil

Trường Anh ngữ BOC tại EDUPHIL FAIR 2018

Xem ngay hình ảnh về trường Anh ngữ BOC tại lễ trao học bổng du học Philippines do EDUPHIL tổ chức   

Chúng tôi hiện có văn phòng tại 3 thành phố lớn nhất Việt Nam. Các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ văn phòng của chúng tôi để được phục vụ và tư vấn chính xác nhất: 

Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn

truong-anh-ngu-BOC

Thông tin quan trọng về du học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines 2019 sẽ có tại đây!

 

 

Call Now Button