Trường Anh ngữ I.BREEZE - chuyên dạy giao tiếp tại Cebu */

Trường Anh ngữ I.BREEZE – Top 10 trường Anh ngữ chất lượng Cebu

Điều gì làm nên chất lượng của trường Anh ngữ I.BREEZE?

truong-anh-ngu-I-BREEZE
Khuôn viên trường Anh ngữ I.BREEZE đẹp như khách sạn

Điều thứ 1: Chuyên gia giao tiếp tại Cebu 

Trường Anh ngữ I.BREEZE “khuấy đảo” cộng đồng du học với khóa Intensive Speaking. Với 5 lớp 1:1 nhấn mạnh vào Speaking, Hội thoại cùng lớp đặc biệt Vocabulary. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn chưa tự tin vào khả năng giao tiếp.

Điều thứ 2: Lớp học hàng ngày với giáo viên bản xứ

Hầu hết các chương trình học tại đây đều có lớp học với giáo viên bản ngữ đến từ Canada. Học viên sẽ được sửa phát âm chuẩn, học cách diễn đạt câu nói theo phong cách người bản xứ,… 

Điều thứ 3: Quy trình đào tạo giảng viên đặc biệt

Đội ngũ giáo viên của trường Anh ngữ I.BREEZE hàng tuần đều phải trải qua chương trình đào tạo IELTS/TOEIC trong tối thiểu 4 giờ. Hàng tháng, trường cũng tổ chức các bài kiểm tra định kỳ để đảm bảo chất lượng giáo viên.

Điều thứ 4: Học viên trao đổi trực tiếp với hiệu trưởng

Một trong những lý do I.BREEZE được gọi là “làn gió mới” của du học Cebu chính là mô hình quản lý đặc biệt. Học viên sau khi trải qua 1 – 2 tuần đầu tại trường sẽ có buổi trò chuyện trực tiếp với hiệu trưởng. Hoặc đại diện quản lý nhà trường vào thứ 6 hàng tuần. 

Điều thứ 5: Campus đẹp nằm tại vị trí đắc địa

Trường Anh ngữ I.BREEZE sở hữu khu campus theo phong cách Hàn Quốc. Trường tọa lạc tại vị trí đắc địa của thành phố Cebu. Học viên có thể di chuyển dễ dàng đến khu mua sắm,  IT Park, nhà hàng, quán nước…

Tổng quan về trường Anh ngữ I.BREEZE

Eduphil-tham-truong-anh-ngu-i-breeze
Giám đốc Eduphil tham quan trường Anh ngữ I-Breeze vào tháng 5/2022

Ban đầu, trường Anh ngữ I.BREEZE được thành lập từ năm 2012 với cái tên Best of Cebu. Trải qua nhiều năm hoạt động, ban quản lý nhận thấy trách nhiệm của mình không chỉ nằm trong việc liên tục cải tiến chất lượng khóa học. Mà còn bao gồm cải tiến chất lượng sinh hoạt của học viên – yếu tố liên quan mật thiết đến kết quả học tập. Đến 2018, trường đã hoàn tất xây dựng campus mới và chính thức đổi tên thành I.BREEZE. 

I.BREEZE có quy mô 200 học viên (gấp đôi so với campus cũ). Cùng đội ngũ 65 giáo viên Filippino và 1 giáo viên người Canada. Giáo viên của trường được tuyển dụng nghiêm ngặt. Song song với đó là thường xuyên tham gia các lớp đào tạo hàng tuần để đảm bảo chất lượng giảng dạy. 

Campus mới của trường Anh ngữ I.BREEZE được đánh giá cao vì không gian rộng rãi. Thiết kế sang trọng, hiện đại. Toàn bộ khu vực đều mang phong cách tối giản Hàn Quốc. Nhờ việc ưu tiên ánh sáng tự nhiên, bạn sẽ có cảm giác thoải mái hơn khi học tập và sinh hoạt tại đây.

Cùng xem một số hình ảnh của trường Anh ngữ I.BREEZE ( chạm để xem thêm ảnh )

46298083831_7debb3e4de_k

Các khóa học tại trường Anh ngữ I.BREEZE

  • Khóa Power ESL

Trong tất cả các chương trình đào tạo tiếng Anh của trường Anh ngữ I.BREEZE thì Power ESL là khóa học được cung cấp nhiều lớp học 1:1 nhất. Phù hợp với các bạn học viên chưa đủ kỹ năng, nền tảng cơ bản và mong muốn bứt phá trong thời gian ngắn nhất.


  • Khóa Light ESL

Tương tự như Power ESL, những bạn học viên mới bắt đầu học tiếng Anh cũng có thể tham gia khóa học này. Tuy nhiên, số lượng lớp học 1:1 của Light ESL ít hơn. Nếu bạn không tự tin vào khả năng thích nghi hoặc tốc độ học chậm có thể cân nhắc thêm về khóa học này.

light-esl-i-breeze

  • Khóa Intensive Speaking

Nếu bạn đang mắc căn bệnh sợ nói tiếng Anh, cảm thấy mình phát âm không tốt hoặc không thể tư duy bằng tiếng Anh. Intensive Speaking là giải pháp dành cho bạn. Với 5 lớp 1 kèm 1 chỉnh sửa phát âm, thêm vốn từ và cách nói như người bản địa. Kỹ năng Speaking của bạn sẽ tiến bộ vượt bậc chỉ sau 4 tuần. 

  • Khóa Intensive TOEIC

Sử dụng những giáo trình luyện thi TOEIC cho học viên vừa để củng cố kiến thức cơ sở vừa để trang bị các kỹ năng cần thiết cho bài thi TOEIC chính thức.

  • Khóa Intensive IELTS

Luyện thi IELTS tại trường Anh ngữ I.BREEZE được kết hợp giữa chương trình IELTS với lợi ích của khóa đảm bảo. Không có yêu cầu khắt khe nên học viên sẽ phần nào bớt áp lực hơn. Tuy nhiên các bạn cần đạt yêu cầu đầu vào là IELTS 3.0 hoặc TOEIC từ 350 điểm trở lên. Thời gian học từ 4 – 24 tuần.

Trong trường hợp đã đăng ký học, bạn sẽ được chuyển sang Power ESL và nâng cấp lên khóa IELTS nếu được điểm cao trong bài kiểm tra hàng tuần.

>>>Lý do bạn nên luyện thi IELTS tại Philippines mà không phải là một nơi khác

  • Khóa học tiếng Anh thương mại

Tập trung vào các kỹ năng cần thiết như quản trị kinh doanh tiếng Anh, đàm thoại văn phòng. Viết email, phỏng vấn, ngoại giao. Khóa học tiếng Anh Business của trường Anh ngữ I.BREEZE chia làm 2 cấp độ bao gồm: General Business và BEC (chứng chỉ tiếng Anh thương mại của Cambridge) dành cho học viên từ trình độ cơ bản đến trung cấp.

  • Khóa học Junior ESL

Khóa học dành cho trẻ em trong độ tuổi 5 – 15 học cùng với bố mẹ Trẻ em có thể học ít nhất 7 lớp học một ngày cùng với các chương trình chuẩn từ thứ 2 đến thứ 6. Bố mẹ có thể chọn học một trong số các khoá học phổ biến dành cho người lớn tại trường.

  • Khóa học Junior YLE

Chương trình học Cambridge được thiết kế dành riêng cho trẻ vị thành niên với 6 lớp 1 kèm 1 hàng ngày. Phụ huynh có thể đi cùng con và lựa chọn các khóa học người lớn khác hoặc đóng phí giám hộ 100$/4 tuần.

du-hoc-philippines-tieng-anh-cambridge-danh-cho-tre-em

Học phí tham khảo trường Anh ngữ I.BREEZE

Một số chi phí khác

chi-phi-dia-phuong-truong-anh-ngu-i-breeze

Quyết định lựa chọn học tiếng Anh tại I.BREEZE cùng EduPhil

Trường Anh ngữ BOC tại EDUPHIL FAIR 2018

Xem ngay hình ảnh về trường Anh ngữ I.BREEZE tại lễ trao học bổng du học Philippines do EDUPHIL tổ chức   

Chúng tôi hiện có văn phòng tại 3 thành phố lớn nhất Việt Nam. Các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ văn phòng của chúng tôi để được phục vụ và tư vấn chính xác nhất: 

☎️ Hotline

*) Ms Nghĩa: 0937.585.385
*) Ms Thuỷ: 0973.509.851
*) Ms Hường: 0904.185.160
📩. Email: marketing@eduphil.com.vn

truong-anh-ngu-BOC

Thông tin quan trọng về du học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines 2019 sẽ có tại đây!