Chương trình 24H Intensive English - Mô hình 3+1 Trường Cella */

Trường Cella ra mắt chương trình 24H Intensive English

chuong-trinh-24h-intensive-english

Bạn muốn nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn. Lựa chọn du học tiếng Anh tại Philippines là con đường tối ưu nhất. Tuy nhiên có quá nhiều trường và khóa học làm bạn bối rối. Chương trình mới ra mắt 24H Intensive English 3+1 của trường Anh ngữ Cella. Chắc chắn sẽ là câu trả lời bạn đang tìm kiếm. Cùng Eduphil đọc bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết chương trình học hiệu quả này nhé.

Sơ lược về trường Anh ngữ Cella

Trường Anh ngữ Cella được thành lập năm 2006. Đến nay đã hơn 18 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo tiếng Anh tại Philippines. Chất lượng và uy tín của trường được thời gian minh chính cụ thể. Đặc biệt là sự tin tưởng và đánh giá cực kỳ cao từ học viên quốc tế.

chuong-trinh-24h-intensive-english

Cả hai campus đều tọa lạc tại thành phố Cebu

Trường có hai cơ sở phục vụ mục đích giảng dạy và nhu cầu học tập phù hợp với từng đối tượng học viên. Uni Campus và Premium Campus đều tọa lạc tại trung tâm thành phố Cebu sôi động. Cả hai đều mang phong cách học tập Semi Sparta linh hoạt cho học viên.

Tuy nhiên Uni Campus vẫn mang tính chất chuyên sâu. Các lớp học tăng cường sáng và tối được tích hợp vào các khóa học chuyên sâu lên đến 6 tiết 1:1 mỗi ngày. Lộ trình học chuyên biệt, cá nhân hóa và không bắt buộc theo khuôn mẫu. Được sắp xếp phù hợp với nhu cầu và trình độ của học viên. 

Vì sao nhiều học viên lựa chọn học tiếng Anh tại Cella

Cella là trường được TESDA (Cơ quan Phát triển Kỹ năng và Giáo dục Kỹ thuật) – Cơ quan của Bộ giáo dục Philippines công nhận. Là trường có đội ngũ giảng viên và môi trường học tập, cơ sở vật chất đạt chuẩn để giảng dạy tiếng Anh.

chuong-trinh-24h-intensive-english

Chất lượng đào tạo cao giúp Cella thu hút nhiều học viên quốc tế

Đặc biệt Cella Uni còn là ngôi trường có đủ năng lực cung cấp khóa học TESOL tại Cebu. Được liên kết với Đại học Concordia Canada. Học viên hoàn thành khóa học TESOL trong vòng 4 tuần và có thể nhận được Chứng chỉ TESOL do trường Concordia Canada cấp.

Cella luôn thuộc top 3 trường Anh ngữ có chất lượng giảng dạy tốt tại Cebu. Được Hội Đồng Anh chính thức ủy quyền thi IELTS. Do đó rất nhiều học viên Việt Nam lẫn quốc tế lựa chọn học tập tại ngôi trường này.

Môi trường học tập tốt, chất lượng giảng dạy cao. Nay trường lại cho ra mắt chương trình học 24H Intensive English 3+1 cực kỳ hiệu quả. Giúp học viên cải thiện trình độ một cách nhanh chóng nhất định không thể bỏ qua.

Cella ra mắt chương trình 24H Intensive English 3+1

Kể từ tháng 01.2024, trường CELLA cho ra mắt chương trình 24H Intensive English. Đây là chương trình kết hợp giữa việc học và tăng cường giám sát bởi giáo viên 24/7.

chuong-trinh-24h-intensive-english

Học tập chuyên sâu và tập trung cao với chương trình 24h Intensive English

Học viên có thể tùy chọn khóa học bất kỳ có tại CELLA Uni, kết hợp thêm mô hình 3+1: 1 giáo viên ở cùng 3 học viên trong 1 phòng ký túc xá. Giáo viên có trách nhiệm hỗ trợ học viên trong suốt thời gian học và kiểm tra bài tập về nhà, luyện tập giao tiếp liên tục kể cả sau giờ học chính thức. 

Ngoài ra, chương trình còn giúp học viên tương tác với bạn cùng phòng nhiều hơn, trao đổi văn hóa thông qua các hoạt động do giáo viên phụ trách. Học viên tham gia chương trình 24H Intensive English bắt buộc phải tham gia các lớp kiểm tra từ vựng (buổi sáng) và lớp nhóm (buổi tối).

Chương trình 24H Intensive English phù hợp với đối tượng học viên đề cao việc cải thiện khả năng ngôn ngữ trong thời gian ngắn với cùng việc tuân thủ kỷ luật trong học tập và cuộc sống thường nhật hàng ngày.

Thời khóa biểu mẫu của chương trình

chuong-trinh-24h-intensive-english

Bài kiểm tra từ vựng buổi sáng dựa trên Từ vựng hàng ngày học viên đã học ngày hôm trước (20 câu hỏi).

Lớp nhóm buổi tối chỉ được tổ chức vào các ngày trong tuần (Thứ Hai – Thứ Năm). Lớp học tập trung vào các từ và cách diễn đạt mới giúp học viên thể hiện suy nghĩ của mình một cách đa dạng và tự tin hơn.

Cuối mỗi ngày, giáo viên dạy viết sẽ chỉnh sửa, bổ sung ngữ pháp và cách diễn đạt trong các bài nhật ký hàng ngày. Giúp học viên luyện viết và nâng cao kỹ năng của mình.

Bạn sẽ không được ra ngoài trong các ngày trong tuần. Có thể vui chơi du lịch sau các lớp học bình thường vào thứ Sáu và cuối tuần

Học phí khóa 24H Intensive English 3+1

chuong-trinh-24h-intensive-english

Học phí chưa bao gồm phí đăng ký và chi phí địa phương. Ghi danh sớm nhận ngay ưu đãi 💥300$/ 4 tuần💥. Áp dụng cho tất cả học viên ghi danh từ 25/02/2024

Tham gia cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm du học tiếng Anh Philippines với hơn 12k thành viên sau đây. Bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên và kiến thức hữu ích cho con đường du học tiếng Anh của mình. Cựu học viên, quản lý các trường Anh ngữ và admin sẽ hỗ trợ bạn hết mình.

du-hoc-tieng-anh-philippines

Hoặc liên hệ trực tiếp Eduphil để nhận tư vấn chi tiết cũng như có những ưu đãi tốt nhất nhé!