Khóa GAC Dự Bị Đại Học trường SMEAG được chứng nhận toàn thế giới */

Khóa học dự bị Đại học GAC tại Philippines trường SMEAG

khoa-hoc-gac-truong-smeag

Khoá học GAC là gì?

khoa-hoc-gac-truong-anh-ngu-smeag
Học viên SMEAG tốt nghiệp khóa GAC
 • Khóa học GAC (Global Assessment Certificate) là chương trình dự bị Đại học được quốc tế công nhận dành cho các học sinh có nguyện vọng chuyển tiếp vào các trường Đại học ở những nước giảng dạy bằng tiếng Anh. Đây là chương trình học được phát triển bởi tổ chức khảo thí ACT (American College Testing) có trụ sở tại Mỹ, được công nhận trên toàn thế giới.
 • Sau khi hoàn tất chứng chỉ  của khóa học GAC bạn có thể nộp hồ sơ vào bất cứ trường Đại học nào thuộc hệ thống của GAC Pathway Universities tại Anh, Mỹ, Úc, Canada… tất cả đều là những trường Đại học uy tín trên thế giới
 • Ngoài ra, học viên còn có cơ hội luyện tập và tham gia bài kiểm tra đánh giá của ACT. Một bài thi trắc nghiệm gồm các môn học: Anh, Toán, Đọc hiểu và Khoa học làm tiêu chuẩn xét tuyển vào Đại học Mỹ. Điểm thi ACT Test được tất cả các trường Đại học tại Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới công nhận. GAC là chương trình dự bị Đại học quốc tế duy nhất kèm theo bài thi ACT.
 • Với chứng chỉ GAC, bạn có thể nộp hồ sơ vào bất cứ trường Đại học nào trên thế giới. Nhiều học viên có chứng chỉ GAC đã được nhận vào các trường Đại học ngay cả khi không nằm trong hệ thống Pathway Universities của GAC

Đối tượng nên tham gia khóa học GAC

 • Các bạn học sinh cấp 3 có nguyện vọng du học hoặc học các chương trình Đại học quốc tế tại Việt Nam.
 • Những ai có nhu cầu chuyển tiếp bậc Đại học, Cao đẳng tại các nước Anh, Úc, Mỹ hay Canada…

Tại sao nên học khóa học GAC?

 • Khóa dự bị đại học GAC sẽ trang bị các kiến thức và kỹ năng cần thiết cho bạn. Giúp bạn thích nghi tốt nhất với môi trường học tập quốc tế. Học viên của GAC sẽ vừa được bổ sung kiến thức học thuật, vừa được nâng cao kỹ năng tiếng Anh. Bên cạnh đó còn được trang bị phương pháp tự học, sự tự tin qua các buổi thuyết trình, hùng biện… giúp bạn đạt kết quả tốt nhất khi đi du học.
 • Tín chỉ GAC được nhiều trường Đại học quốc tế công nhận nên học viên sẽ rút ngắn được tối đa thời gian học Đại học.
 • Các học sinh khóa GAC sẽ có cơ hội luyện tập và tham gia thi ACT. Đây chính là kỳ thi tuyển sinh vào đại học được nhiều học viên quốc tế lựa chọn ở Hoa Kỳ. Ngoài ra, học viên còn được giới thiệu đến những trường Đại học chuyên về kinh doanh, Công nghệ thông tin, Toán, Khoa học và Xã hội.
 • Đặc biệt, rất nhiều trường Đại học quốc tế sẽ xem xét cấp học bổng cho những học viên đạt kết quả cao từ chương trình GAC giúp giảm chi phí đáng kể khi du học cho các học viên.

Ưu điểm vượt trội của chương trình GAC tại SMEAG

khoa-hoc-gac-cua-truong-smeag
Khóa học GAC của trường SMEAG luôn được nhiều học viên quốc tế lựa chọn
 • Tiết kiệm chi phí du học cho bạn

Nếu du học theo phương thức thông thường, trung bình bạn sẽ mất từ 2-3 năm để hoàn thành các chứng chỉ tiếng Anh và chương trình bậc trung học phổ thông. Lúc đấy bạn mới có thể hoàn tất hồ sơ và nộp đơn ứng tuyển vào các trường Đại học. Tuy nhiên, với khóa học GAC tại SMEAG, bạn chỉ mất 10 tháng và các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế sẽ thuộc về bạn. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí học tập.

Bên cạnh đó, chi phí học GAC tại Philippines thấp hơn nhiều, thậm chí chỉ bằng 1/4 so với chi phí khóa GAC tại các nước Úc, Canada, Anh, Mỹ…Đây là một ưu điểm vượt trội dẫn đến quyết định học GAC tại Philippines của hàng ngàn học viên Châu Á cụ thể là tại SMEAG.

Ngoài ra, nếu tốt nghiệp khóa GAC tại SMEAG với mức điểm cao, bạn còn có thể nhận được học bổng ưu đãi cực lớn từ các trường Đại học mà bạn ứng tuyển. Đó sẽ là cơ hội để bạn tiết kiệm một khoảng chi phí khổng lồ cho cả quá trình du học. Và đương nhiên, khi kết thúc khóa học, bạn sẽ luôn cảm thấy tự tin vì bản thân đã được trang bị các kiến thức nền tảng tốt nhất. Ngang nhiên bước vào chương trình Đại học mà không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì.

 • SMEAG là trung tâm GAC uy tín của ACT

113-truong-dai-hoc-lien-ket-voi-truong-smeag-trong-khoa-hoc-gac
113 trường Đại học trong hệ thống GAC của SMEAG

Trường Anh ngữ SMEAG là trung tâm luyện thi GAC duy nhất tại Philippines. Đồng thời cũng là một trong 120 trung tâm GAC trên thế giới. Trường còn liên kết với hơn 113 trường Đại học danh tiếng quốc tế với hơn 13 quốc gia trên thế giới. Các trường Đại học với nhiều ngành nghề khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu học tập cho từng học viên.

Chính vì thế, khóa học GAC tại trường SMEAG thu hút rất nhiều học viên quốc tế đến từ các nước Châu Á đăng kí tham gia. Học tập tại đây, bạn sẽ được học hỏi và giao lưu văn hóa với nhiều học viên đến từ các nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan…Đây sẽ là lợi thế rất lớn giúp bạn nhanh chóng thích nghi với môi trường quốc tế. Góp phần mang lại hiệu quả học tập tốt hơn trong quá trình du học sau này của mình.

 • Rút ngắn tối đa thời gian du học cho bạn

Một ưu điểm tuyệt vời nữa mà khóa học GAC tại SMEAG mang lại là nó có thể giúp bạn rút ngắn tối đa thời gian học tập tại trường Đại học. Ở các trường Đại học Mỹ, họ sẵn sàng miễn hẳn tối đa 48 tín chỉ cho cả quá trình học của bạn. Riêng đối với các trường Đại học Úc, Anh và Ireland sẽ chấp nhận thời gian rút ngắn của bạn tối đa là 1 năm. Số tín chỉ và thời gian được chấp nhận sẽ phụ thuộc vào từng trường và từng chuyên ngành mà bạn lựa chọn.

 • Nâng cao kỹ năng mềm cho học viên thông qua các hoạt động ngoại khóa

hoat-dong-ngoai-khoa-cua-cac-hov-vien-khoa-hoc-gac
Học viên SMEAG sẽ được tham gia hoạt động ngoại khóa hàng tuần

Đến với khóa GAC của SMEAG, bạn sẽ được tham gia hoạt động ngoại khóa thường xuyên và miễn phí vào các ngày cuối tuần. Điều này không thể tìm thấy khi bạn du học ở các nước phương Tây như Mỹ, Úc, Anh, hay Canada. Đặc biệt, khi tham gia những hoạt động trên, bạn cũng sẽ được cấp chứng chỉ để bổ sung vào hồ sơ ứng tuyển, thể hiện ưu điểm về mặt kiến thức xã hội đối với các trường đại học.

Ngoài ra, SMEAG còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, hướng dẫn làm việc nhóm, thảo luận trong lớp và thuyết trình giúp học sinh nâng cao các kỹ năng mềm, rất hữu ích cho việc học đại học sau này.

Đặc biệt, khi bạn lựa chọn học tập tại SMEAG, nơi được mệnh danh là lò luyện IELTS nổi tiếng tại Philippines. Sẽ luôn có các lớp học IELTS chuyên sâu giúp bạn trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cần thiết chuẩn bị cho kỳ thi IELTS chính thức.

 • Yêu cầu đầu vào chỉ cần IELTS 4.5 với đảm bảo tỷ lệ trúng tuyển cao

khoa-hoc-gac-cua-truong-smeag
Lớp học thường nhật trong chương trình dự bị đại học

IELTS 6.0 hiện đang là mức điểm tối thiểu đối với yêu cầu đầu vào tại các trường đại học Anh, Mỹ, Canada…Nhưng nếu bạn chưa đạt được mức điểm này, có thể lựa chọn khóa học GAC tại Philippines trước với yêu cầu đầu vào chỉ cần IELTS 4.5 là đủ. 

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được tham khảo danh sách các trường Đại học danh tiếng của GAC mà SMEAG liên kết. Và lựa chọn ngôi trường phù hợp theo nguyện vọng bản thân. SMEAG đảm bảo học viên sẽ được nhận thư mời nhập học ít nhất từ 1 trong 3 trường mà bạn ứng tuyển. Nhiều bạn còn được nhận thư mời nhập học từ cả 3 trường. 

Các hình thức đào tạo khóa dự bị Đại học GAC tại SMEAG

hinh-thuc-cac-khoa-hoc-gac-cua-truong-smeag
Chỉ 10 tháng là bạn có thể sở hửu ngay tín chỉ GAC

– Chương trình GAC ngắn hạn

Khóa GAC ngắn hạn tại trường SMEAG chỉ kéo dài trong 10 tháng. Dành cho các học viên đã hoàn thành chương trình học phổ thông lớp 12 và có trình độ IELTS từ 4.5 (nếu chưa có sẽ làm bài test kiểm tra đầu vào). Nếu chưa đạt yêu cầu đầu vào học viên sẽ phải hoàn thành khoá học ESL trước khi chính thức bắt đầu chương trình GAC. Thời gian học tối đa là 03 tháng các bạn có thể chính thức tham gia vào khóa học GAC tại trường Anh ngữ SMEAG.

Chương trình học khóa này sẽ được chia làm 3 cấp độ. Và nội dung chương trình học sẽ bao gồm các môn như: khoa học, khoa học xã hội, toán cao cấp và máy tính ứng dụng…Ngoài ra, học viên cũng có thể học IELTS hoặc TOEFL trong các học phần tự chọn. Thời gian nhập học sẽ rơi vào tháng 3 và tháng 9 hàng năm.

Học viên tốt nghiệp khóa học tại SMEAG sẽ được nhận chứng chỉ GAC, chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.0 và giấy mời nhập học từ 3 trường trong hệ thống GAC mà SMEAG liên kết.

– Chương trình GAC dài hạn

Điều đặc biệt tại SMEAG là đối với các bạn học sinh chỉ vừa học xong chương trình lớp 10, vẫn có thể được học chương trình GAC song song với  chương trình học phổ thông của trường. Và nội dung chương trình học cũng sẽ được chia làm 3 cấp độ như khóa ngắn hạn. Chỉ có cấp độ thứ 3 là sẽ bao gồm các môn học GAC. Đối với cấp độ này yêu cầu học viên phải đạt trình độ tối thiểu là 65% GAC Test. Học viên sẽ được làm bài kiểm tra đánh giá mỗi tuần một lần. Tuy nhiên, bất cứ học viên nào có kiểm tra IELTS đầu vào đạt tối thiểu là 4.5, sẽ được học thẳng vào chương trình GAC.

Học viên có thể tham gia khóa học GAC dài hạn của trường SMEAG vào các thời điểm từ tháng 6 đến tháng 9 trong năm. Và thời gian học của khóa học này sẽ là 24 tháng. Trường SMEAG cam kết, sau khóa học các học viên sẽ nhận bằng tốt nghiệp cấp 3, chứng chỉ GAC, chứng chỉ ACT, chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.0 và giấy mời nhập học từ 3 trường Đại học trong hệ thống của GAC.

Thủ tục nhập học khóa GAC tại SMEAG

thu-tuc-tham-gia-khoa-hoc-gac-truong-smeag
Các bước hoàn tất thủ tục nhập học

Để hoàn thành thủ tục nhập học khóa GAC tại trường SMEAG, học sinh cần thực hiện đầy đủ các bước chuẩn bị như sau:

– Bước 1: chuẩn bị bản chính các giấy tờ sau

 • Giấy khai sinh
 • Bằng tốt nghiệp trung học cơ sở
 • Học bạ trung học cơ sở

Lưu ý: Mỗi loại cần có 01 bản sao tiếng Việt công chứng và 01 bản dịch thuật tiếng Anh công chứng tại Phòng Tư pháp Quận/huyện.

– Bước 2: Thủ tục Chứng nhận Lãnh sự tại Cục lãnh sự (Hà Nội) hoặc Sở ngoại vụ thành phố Hồ Chí Minh

 • Chuẩn bị 01 Tờ khai chứng nhận/hợp pháp hoá lãnh sự theo mẫu số LS/HPH-2012/TK (file đính kèm) hoặc có thể làm trực tuyến và in từ Cổng thông tin điện tử về Công tác lãnh sự – Bộ Ngoại giao.
 • Bản chính giấy tờ tùy thân (Hộ chiếu/ Chứng minh thư nhân dân) của người đi làm thủ tục.
 • 01 Bản chính, 01 bản sao công chứng và 01 bản sao dịch thuật công chứng của mỗi loại văn bản (chuẩn bị ở bước 1)

Lưu ý: Sau khi nộp phí, sẽ được trả về các văn bản có tem dán Chứng nhận Lãnh sự.

 – Bước 3: Thủ tục Hợp pháp hóa lãnh sự (Consular Authentication) tại Đại sứ quán Phillippines ở Việt Nam

 • Tờ khai (lấy tại Đại sứ quán Philippines), chọn ô dịch vụ: Notarial and Miscellaneous services
 • Bản chính giấy tờ tùy thân (Hộ chiếu/ Chứng minh thư nhân dân) của người đi làm thủ tục
 • Bản chính 3 loại giấy tờ (Giấy khai sinh; Bằng tốt nghiệp trung học cơ sở; Học bạ trung học cơ sở)
 • Bản gốc của giấy tờ đã được Chứng nhận Lãnh sự ở bước 2 và 02 bản sao (photocopy) mỗi loại giấy tờ này

Chi phí thủ tục Red Ribbon tại Đại sứ quán Philippines là 575.000 VND/loại. (Tổng: 1,725.000 VND/3 loại Red Ribbon)

Sau khi đã hoàn tất mọi thủ tục như trên, bây giờ, bạn chỉ cần nộp hồ sơ Red Ribbon tới SMEAG Global School mà thôi.

Cảm nhận học viên của Eduphil sau khi tham gia khóa GAC của trường SMEAG

hoc-vien-eduphil-tot-nghiep-khoa-hoc-gac-cua-smeag
Học viên của Eduphil tốt nghiệp khóa GAC của SMEAG

Học viên Cao Nguyễn Trung Tín được gửi gắm từ Eduphil đã tốt nghiệp khóa học GAC của trường SMEAG sau 10 tháng học tập chăm chỉ. Trung Tín chia sẻ: ” Để thực hiện ước mơ du học Canada của mình, nên vừa tốt nghiệp lớp 12 xong em đã lên kế hoạch tham gia ngay khóa học GAC tại trường SMEAG. Qua nhiều lần tìm hiểu thật kỹ và được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các anh chị tư vấn của Eduphil. Em đã bắt đầu hành trình du học 10 tháng của mình và thật sự em rất hài lòng.

Kỹ năng anh ngữ của em đã tiến bộ nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn. Giờ đây, ngoài chứng chỉ GAC mà em được nhận sau khi tốt nghiệp. Em còn sở hữu trong tay cả chứng chỉ IELTS và 3 giấy mời nhập học từ trường Đại học ở Canada. Em đang hoàn tất hồ sơ để nhanh chóng chuyển tiếp lên bậc Đại học, hiện thức hóa ước mơ du học của mình. Thật sự em đã có những trải nghiệm rất tuyệt vời”

Nên đăng kí khóa học GAC của SMEAG tại đâu?

EduPhil tự hào là đại diện tuyển sinh lớn nhất của trường Anh ngữ SMEAG tại Việt Nam. Các bậc phụ huynh quan tâm đến chương trình học dự bị đại học cho con yêu có thể đến trực tiếp văn phòng chúng tôi để được trực tiếp tư vấn.

 

Trụ sở chính: Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.

VP HÀ NỘI: Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng. Hotline:  024 32656969

VP HẢI PHÒNG: Room 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An. Hotline: 0225.3555611

☎ Hotline toàn quốc: 028.71099972 – 0973509651

Tổng hợp những thông tin về trường anh ngữ SMEAG dành cho bạn