Trường Anh ngữ CEA - Chất lượng giáo viên theo tiêu chuẩn Nhật */

Trường Anh ngữ CEA – Chất lượng giáo viên theo tiêu chuẩn Nhật

Những yếu tố vượt trội học viên sẽ được cảm nhận tại trường Anh ngữ CEA

truong anh ngu CEA

– Sống chung nhà với giáo viên người Philippines. Chắc chắn bạn sẽ không được trải nghiệm điều này ở bất kỳ ngôi trường Anh ngữ nào khác. Đây là cách học tiếng Anh nhanh nhất khi học viên có thể luyện tập mỗi ngày với giáo viên của mình.

– Trường Anh ngữ CEA tạo mọi điều kiện giúp học viên cải thiện và nâng cao đồng đều cả 4 kỹ năng Listening, Speaking, Reading, Writing với tối đa 12 lớp học mỗi ngày. Bên cạnh đó, trường sử dụng phương pháp học Callan – đây là cách nhanh nhất, thú vị nhất và dễ nhất để đạt được hiệu quả học tập tiếng Anh gấp 4 lần.

– Trường CEA chú trọng hơn hẳn là kỹ năng Listening và kỹ năng Speaking khi áp dụng chính sách English Only Policy quy định học viên tuyệt đối không được sử dụng tiếng mẹ đẻ và chỉ được sử dụng tiếng Anh.

– Ngoài những lớp học được sắp xếp cố định từ thứ 2 đến thứ 6, trường Anh ngữ CEA còn cung cấp 3 lớp nhóm miễn phí vào thứ 7. Tại lớp nhóm, giáo viên sẽ chuẩn bị đa dạng những chủ đề được thay đổi liên tục mỗi ngày. Học viên có thể đăng kí tham gia hoặc không tham gia tùy theo nhu cầu của mỗi người.

– Khi học viên mới đến CEA, hầu hết đều không có thể truyền đạt tốt suy nghĩ và ý kiến của mình bằng tiếng Anh. Vì vậy, CEA thiết kế ra những lớp căn bản nhất giúp học viên học tiếng Anh đúng cách ngay từ ban đầu và  đủ tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp.

Tổng quan về trường Anh ngữ CEA

Trường Anh ngữ Cebu English Academy (CEA) được thành lập vào năm 2015 tại Cebu Philippines với quy mô 150 học viên. Chất lượng đào tạo của trường mang đậm phong cách Nhật Bản.

CEA đào tạo các khóa ESL, TOEIC, TOEFL, Business. Đặc biệt là khóa IELTS của trường được xây hẳn 1 Center quản lý hoàn toàn riêng biệt.

Trường Anh ngữ CEA xây dựng lớp học dựa trên những tình huống thực tế như nghe điện thoại, gọi món tại cửa hàng thức ăn, đưa ra ý kiến, giải thích tình trạng sức khỏe cho bác sĩ…

Học viên của CEA làm bài kiểm tra vào mỗi tháng. Dựa trên kết quả bài kiểm tra, giáo viên sẽ đưa ra những đánh giá tương ứng để phát huy điểm mạnh và cải thiện điểm yếu của học viên.

CEA không chỉ tuyển giáo viên dựa vào chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm. Mà còn là thái độ của họ đối với học viên và những đồng nghiệp khác. Trường Anh ngữ CEA cam đoan rằng đội ngũ giáo viên của trường mang đến cho học viên sự giáo dục tốt nhất.

Ký túc xá của CEA bao gồm các loại phòng đơn đến phòng bốn với đầy đủ tiện nghi phục vụ cho học tập và sinh hoạt. Mỗi học viên còn được trang bị riêng một két sắt để chứa những đồ có giá trị.

Cùng xem những hình ảnh về trường Anh ngữ CEA tại đây🙁 chạm để xem thêm ảnh )Trường Anh ngữ CEA tại Cebu Philippines

THÔNG TIN CÁC KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ CEA

chuong trinh hoc tai CEA

  1. Khóa học ESL

Khóa học ESL của CEA là sự kết hợp của các môn học về Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ vựng, Ngữ pháp được giảng dạy bằng phương pháp Callan đặc biêt.

Tại sao chọn ESL của CEA?

– Mỗi học viên đến CEA đều học được rất nhiều kiến thức và kỹ năng vì họ được học với những người giáo viên giỏi và tận tâm. Học viên sẽ được phát phiếu đánh giá về chất lượng và cách giảng dạy của giáo viên vào mỗi tuần. Dựa vào đó, giáo viên phải tham gian chương trình đào tạo trong vòng 2 giờ vào mỗi thứ 6 để nâng cao chuyên môn của mình.

– CEA có tổng cộng 4 chương trình cho khóa ESL là ESL 4, ESL 5, ESL 6, ESL 8. Học viên có thể lựa chọn ESL 8 gồm 8 lớp 1:1 mỗi ngày nếu có mục tiêu cải thiện tiếng Anh trong thời gian ngắn.

– Chương trình Survival English rất quan trọng giúp học viên học tốt tiếng Anh và phản ứng nhanh trong mọi tình huống hằng ngày. Mục tiêu của Survival English CEA là nâng cao kỹ năng nói và xây dựng sự tự tin cho học viên khi sử dụng tiếng Anh.

  1. Khóa học luyện thi TOEIC/ TOEFL/ IELTS

Trường Anh ngữ CEA cung cấp 4 lớp hoặc 8 lớp trong 1 ngày đối với các chương trình luyện thi lấy chứng chỉ tiếng Anh với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao.

Khóa học tập trung cải thiện và nâng cao những kỹ năng sử dụng cho các bài thi chính thức. Học viên sẽ được làm các bài kiểm tra thực tế để làm quen với cấu trúc của bài thi cũng như tăng tốc độ làm bài giúp học viên đạt được mục tiêu mà họ đặt ra.

  1. Khóa Business English

Cũng giống các khóa luyện thi, tiếng Anh thương mại của CEA cũng được chia thành Business 4 và Business 8 tương đương với 4 lớp 1:1 và 8 lớp 1:1 mỗi ngày. Các môn học đào tạo liên quan đến lĩnh vực kinh doanh và các bài kiểm tra nâng cao kỹ năng được CEA sắp xếp xen kẽ để bổ trợ nhau.

Khóa học giúp học viên tập trung hơn vào điểm yếu và cân bằng các kỹ năng với nhau. Nội dung của khóa học có thể thay đổi nếu học viên có yêu cầu. Khóa học được giảng dạy bởi các giáo viên có trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm nhiều năm.

HỌC PHÍ THAM KHẢO CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ CEA

hoc-phi-truong-anh-ngu-cea

hoc-phi-truong-anh-ngu-cea

hoc-phi-truong-anh-ngu-cea

hoc-phi-truong-anh-ngu-cea

hoc-phi-truong-anh-ngu-cea

hoc-phi-truong-anh-ngu-cea

hoc-phi-truong-anh-ngu-cea

hoc-phi-truong-anh-ngu-cea

hoc-phi-truong-anh-ngu-cea

hoc-phi-truong-anh-ngu-cea

hoc-phi-truong-anh-ngu-cea

CHI PHÍ KHÁC CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ CEA

chi-phi-khac-truong-anh-ngu-cea

Quyết định lựa chọn học tiếng Anh tại CEA cùng EduPhil

Trường CEA tại EDUPHIL FAIR 2018

Xem ngay hình ảnh về trường Anh ngữ CEA tại lễ trao học bổng du học Philippines do EDUPHIL tổ chức  

Chúng tôi hiện có văn phòng tại 2 thành phố lớn nhất Việt Nam. Các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ văn phòng của chúng tôi để được phục vụ và tư vấn chính xác nhất: 

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Tòa nhà SeaBank 180 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3
VP HÀ NỘI: Skycity Tower 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
☎️ Hotline: 0973 509 651 – 0937 585 385
📩 Email: marketing@eduphil.com.vn

du-hoc-philippines-2022

Những điều bạn cần chú ý khi tham gia chương trình du học tiếng anh 2019!