07 lí do lựa chọn trường Anh ngữ CG Spara thành phố Cebu */

Trường Anh ngữ CG – lò luyện Sparta trong không gian Resort

truong anh ngu cg

06 lý do chọn trường Anh ngữ CG để học tiếng Anh tại Philippines

trường CG ESL Cebu

– Trường Anh ngữ CG thành phố Cebu giảng dạy theo mô hình Sparta bắt buộc. Đây là phương pháp dạy học để học viên có thể tiến bộ khả năng tiếng Anh nhanh nhất.

– Trường yêu cầu tất cả học viên phải tham gia vào chương trình viết bài luận bằng tiếng Anh từ thứ hai đến thứ năm. Ban đầu học viên chỉ phải viết một đoạn ngắn tầm 5 câu. Dần dần độ khó sẽ tăng lên và học viên có thể tự tin soạn thảo văn bản tiếng Anh dài nhiều tờ A4.

– Chương trình kiểm tra từ vựng hàng ngày tại trường Anh ngữ CG Cebu. Mỗi ngày học viên sẽ làm một bài test kiểm tra trí nhớ 20 từ vựng đã được cung cấp một tuần trước đó. Hơn 50 từ vựng trở lên thì được xem là vượt qua bài test. Nếu bạn theo học 01 khóa kéo dài 8 tuần tại trường Anh ngữ CG, bạn sẽ biết ít nhất hơn 1000 từ vựng mới.

– Các lớp học nhóm tại trường Anh ngữ CG tối đa chỉ là 04 người/lớp. Đây là điều khác biệt so với các lớp học nhóm lớn ở các trường khác tại Philippines. Học viên sẽ được tối ưu hóa thời gian được nói và học trực tiếp với giảng viên.

– Các giờ học không ép buộc buổi tối lên đến 4 lớp/ngày. Như vậy bạn có thể học tối đa 12 lớp/ngày. Một ngày học tiếng Anh ở Philippines đúng bằng thời gian 02 tuần học ở Việt Nam.

– Trường được thiết kế theo phong cách resort nằm ở ngoại ô thành phố Cebu. Khuôn viên trường có hàng cây xanh mát, hồ bơi, phòng gym, thư viện,.. sẽ giúp bạn thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng

Giới thiệu trường Anh ngữ CG

– Trường Anh ngữ CG ESL được thành lập năm 2004 tọa lạc tại một căn resort ở ngoại ô thành phố Cebu.

– Trường Anh ngữ CG ESL được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín là trường Đại học PAP, chứng nhận SSP từ Cục di dân Philippines, chứng nhận SEC của Philippines, chứng nhận TESDA của Bộ Giáo dục Philippines, và đặc biệt là thành viên của Hiệp hội các trường Anh ngữ CALA tại Cebu.

– Quy mô của trường CG ESL khoảng 300 học viên, với gần 100 giáo viên và 01 giáo viên bản ngữ.

– Trường có thiết kế theo phong cách châu Âu cổ kính nhưng không kém phần tiện nghi như một resort nghỉ dưỡng. Cơ sở vật chất của trường thuộc hàng Top hàng đầu tại thành phố Cebu.

– Học viên có thể lựa chọn ký túc xá 01-04 học viên/phòng. Trong phòng đầy đủ các tiện ích cho các bạn nghỉ ngơi và học tập.

– Môi trường học tập Sparta cùng với sự thân thiện của Ban giám hiệu cùng các giảng viên tạo không gian ấm cúng như tại gia đình của bạn.

Khóa học tiếng Anh tiêu biểu tại trường Anh ngữ CG ESL Cebu

học-vien-truong-anh-ngu-CG

KHÓA INTENSIVE ESL

Đây là một khóa học phổ biến nhất tại trường Anh ngữ CG ESL cũng như các trường khác tại Philippines.

 Chương trình học một ngày bao gồm:

 • 04 lớp học 1:1: Khoá học sẽ bao gồm các kỹ năng Speaking & Listening, Reading & Writing, Phát âm, Từ Vựng, Thảo luận, Đàm thoại… Các môn học có thể được sắp xếp một cách linh hoạt, tuỳ thuộc vào mong muốn của học viên.
 • 04 Lớp nhóm 1:4. Lớp học nhóm được phân chia dựa theo trình độ kiểm tra đầu vào ngay ngày đầu nhập học. Đảm bảo các bạn sẽ được học với các bạn ở trình độ tương đương. Tùy thuộc vào kết quả kiểm tra hàng tháng mà học viên có thể linh hoạt chuyển đổi lớp nhóm. Chương trình học bao gồm: CNN, Survival English, Media, English Expression, Business English (giáo viên bản ngữ), Grammar, Listening, Writing, Pronunciation (Giáo viên bản ngữ), Hùng biện, Thảo luận theo chủ đề, IELTS preparation, TOEIC Speaking, TOEIC,
 • 04 Lớp học nhóm buổi tối. Ngữ pháp, Toeic listening, Vocab test, hoặc lớp tự học.

Chương trình Intensive ESL phù hợp với các bạn học viên ở trình độ sơ cấp. Bạn có thể tham gia lớp học Intensive ESL trước khi tham gia các lớp luyện thi Toeic, Ielst.

KHÓA PREMIER ESL

 Chương trình học Premier Sparta so với Intensive ESL là hơn một lớp học 1:1. Như vậy học viên sẽ có nhiều thời gian học trực tiếp với giáo viên hơn.

 Chương trình học một ngày khóa Premium ESL:

 • 05 Lớp học 1:1  Speaking & Listening, Reading & Writing, Phát âm, Từ Vựng, Thảo luận, Đàm thoại.
 • 03 Lớp nhóm 1:4. Được chia theo trình độ tương tự như khóa Intensive ESL. Chương trình học bao gồm: CNN, Survival English, Media, English Expression, Business English (giáo viên bản ngữ), Grammar, Listening, Writing, Pronunciation (Giáo viên bản ngữ), Hùng biện, Thảo luận theo chủ đề, IELTS preparation, TOEIC Speaking, TOEIC,
 • 04 Lớp học nhóm buổi tối: Ngữ pháp, Toeic listening, Vocab test, hoặc lớp tự học.

KHÓA TOEIC Sparta nổi bật của trường Anh ngữ CG

Khóa học Toeic sparta là khóa học ấn tượng hàng đầu của trường Anh ngữ CG.

 Chương trình thi Toeic thông thường chỉ tập trung vào 02 kỹ năng: đọc và nghe. Tuy nhiên khi tham gia khóa Toeic tại trường CG, cả 04 kỹ năng tiếng Anh của bạn đều được nâng cao. Trường Anh ngữ CG chú trọng đến khả năng sử dụng tiếng Anh của bạn tương đương với điểm số bạn đạt được trong kì thi Toeic. Các lớp học đều được chia theo trình độ từ sơ cấp đến cao cấp của mỗi học viên.

 • 04 lớp học 1:1:  TOEIC Listening, TOEIC Reading & Vocabulary, Ngữ pháp.
 • 04 lớp nhóm 1:4. Các lớp học nhóm bao gồm: CNN, Survival English, Media, English Expression, Business English (giáo viên bản ngữ), Grammar, Listening, Writing, Pronunciation (Giáo viên bản ngữ), Hùng biện, Thảo luận theo chủ đề, IELTS preparation, TOEIC Speaking, TOEIC
 • 04 lớp học nhóm buổi tối. Ngữ pháp, Toeic listening, Vocab test, hoặc lớp tự học.

 Các bạn muốn tham gia khóa luyện thi Toeic chưa đạt trình độ trung cấp nên tham gia các khóa ESL trước khi nhập học để đạt hiệu quả cao nhất.

KHÓA LUYỆN THI IELTS tại trường Anh ngữ CG

Học viên có thể lựa chọn ba khóa học IELTS theo từng trình độ:

Nếu bạn đang ở trình độ dưới 3.5 thì tham gia khóa IELTS Basic

Nếu khả năng tiếng Anh của bạn trên 3.5 thì tham gia khóa IELTS không đảm bảo

Nếu bạn thật sự mong muốn lấy chứng chỉ IELTS như cam kết của trường CG Cebu, hãy đăng ký ngay tối thiểu 12 tuần. Học viên được miễn lệ phí thi 1 lần và được học lại hoàn toàn miễn phí nếu không đạt đầu ra.

4 lớp 1:1: IELTS Speaking , Writing, Reading, Grammar

4 lớp nhóm 1:4: IELTS Listening, IELTS Preparatory Exam

4 lớp tối: 1 lớp nhóm, 1 lớp IELTS Vocabulary và viết luận, 2 giờ tự học có giám sát.

 Điểm đầu vào để đảm bảo cho khóa học:

IELTS 5.5: Điểm IELTS đầu vào phải trên 3.5 hoặc TOEIC 500
IELTS 6.0: Điểm IELTS đầu vào phải trên 5.0 hoặc TOEIC 700
IELTS 6.5: Điểm IELTS đầu vào phải trên 6.0 hoặc TOEIC 810

Khóa tiếng Anh thương mại tại trường Anh ngữ CG

Khóa học tiếng Anh thương mại tại trường Anh ngữ CG ESL Cebu không yêu cầu đầu vào. Đây là một ưu điểm so với các trường Anh ngữ khác tại thành phố Cebu.

Kết thúc khóa học tiếng Anh thương mại, học viên sẽ tự tin sử dụng tiếng Anh trong các cuộc hội thảo, phỏng vấn, hay gặp gỡ đối tác.

 Khóa học tiếng Anh thương mại tại trường Anh ngữ CG phù hợp với những đối tượng đã đi làm, có trình độ tiếng Anh trên sơ cấp. Đặc biệt trong môi trường cần giao tiếp tiếng Anh nhiều. Đây sẽ là cơ hội để các bạn tạo những bước thăng tiến trong sự nghiệp sau này.

 • 04 Lớp 1:1.  Các môn học nâng cao kỹ năng tiếng Anh giao tiếp và bổ sung  kiến thức tiếng Anh tổng hợp trong kinh doanh. Chương trình bao gồm: Business Prensentation, Resume, Vocabulary, Job Interview…. và các môn học của khóa ESL
 • 04 lớp nhóm.  Chương trình bao gồm: luyện nghe CNN, Business English, Business Lecture, Business Documentation,  (giáo viên bản ngữ)… và các môn học của khóa ESL.
 • 04 lớp học nhóm buổi tối. Ngữ pháp, Listening, Vocab test, hoặc lớp tự học.

Chi phí tham khảo trường Anh ngữ CG ESL Cebu

Trường Anh ngữ CG có cơ sở vật chất tốt hàng đầu tại Cebu. Tuy nhiên học phí của trường lại vô cùng cạnh tranh, chất lượng giáo viên của trường rất tốt. Trường theo mô hình 100 sparta, chính vì vậy rất phù hợp với các bạn đang ở trình độ sơ cấp muốn cải thiện tiếng Anh cấp tốc.

hoc phi khoa intensive ESL hoc phi khoa premium ESL hoc phi khoa toeic trường CG ESL hoc phi khoa premium toeic trường CG ESL hoc phi khoa premium ielts trường CG ESL hoc phi khoa ielts đảm bảo trường CG ESL hoc phi khoa ielts không đảm bảo trường CG ESL

truong-anh-ngu-cg

voucher cala & besa
Học bổng 200 USD cho khóa học kéo dài trên 08 tuần tại trường CG ESL

Để nhận voucher học bổng từ trường Anh ngữ CG thành phố Cebu, học viên vui lòng để lại thông tin để được nhận tư vấn hoặc đến trực tiếp văn phòng chúng tôi tại:

Công ty TNHH Tư Vấn Du Học EduPhil

Trụ sở chính: Tòa nhà SeaBank, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, q3, HCM. 

VP HÀ NỘI:  Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa

Thông tin liên hệ tư vấn

☎ Hotline: 0973509651 / 028.71099972

     Email: huongnt@eduphil.com.vn

truong-CG-ESL-Cebu

Những thông tin mới nhất về trường anh ngữ Philinter sẽ có ngay tại đây!