07 lí do lựa chọn trường Anh ngữ CG Spara thành phố Cebu */

Trường Anh ngữ CG Sparta – lò luyện Sparta trong không gian Resort

truong-cg-cebu-philippines-sparta-campus

7 lí do bạn nên chọn Trường Anh ngữ CG – Sparta Campus

– Trường Anh ngữ CG Sparta hoạt động theo mô hình Sparta bắt buộc. Học tập cường độ cao, kỷ luật nghiêm khắc. Giúp học viên nhanh chóng tiến bộ.

– Trường yêu cầu tất cả học viên phải tham gia vào chương trình viết bài luận bằng tiếng Anh từ thứ Hai đến thứ Năm. Ban đầu học viên chỉ phải viết một đoạn ngắn tầm 5 câu. Dần dần độ khó sẽ tăng lên và học viên có thể tự tin soạn thảo văn bản tiếng Anh dài nhiều tờ A4.

– Chương trình kiểm tra từ vựng hàng ngày. Mỗi ngày học viên sẽ làm một bài test kiểm tra trí nhớ 20 từ vựng đã được cung cấp một tuần trước đó. Hơn 50 từ vựng trở lên thì được xem là vượt qua bài test. Nếu bạn theo học 01 khóa kéo dài 8 tuần tại trường Anh ngữ CG Sparta , bạn sẽ biết ít nhất hơn 1000 từ vựng mới.

– Các lớp học nhóm tại trường Anh ngữ CG tối đa chỉ là 04 người/lớp. Học viên sẽ được tối ưu hóa thời gian được nói và học trực tiếp với giảng viên.

– Các giờ học không ép buộc buổi tối lên đến 4 lớp/ngày. Như vậy bạn có thể học tối đa 12 lớp/ngày. Một ngày học tiếng Anh ở Philippines đúng bằng thời gian 02 tuần học ở Việt Nam.

– Trường được thiết kế theo phong cách resort nằm ở ngoại ô thành phố Cebu. Khuôn viên trường có hàng cây xanh mát, hồ bơi, phòng gym, thư viện,.. sẽ giúp bạn thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng

– Chi phí học tập thuộc top các trường giá tốt. Chất lượng đào tạo cao, giá hợp lý. 

Giới thiệu trường Anh ngữ CG Sparta

truong-cg-cebu-philippines-sparta-campus

Eduphil cùng Quản lí học viên CG Sparta

– Trường Anh ngữ CG Sparta được thành lập năm 2004 tọa lạc tại một resort ở ngoại ô thành phố Cebu. 

– Trường nhiều tổ chức uy tín chứng nhận về chất lượng đào tạo

 • Chứng nhận SSP từ Cục di dân Philippines
 • Chứng nhận SEC của Philippines
 • Chứng nhận TESDA của Bộ Giáo dục Philippines
 • Thành viên của Hiệp hội các trường Anh ngữ CALA tại Cebu.
 • Đặc biệt được Hội Đồng Anh ủy quyền thi IELTS chính thức

Địa điểm khảo thí IELTS chính thức được British Council ủy quyền

– Trường có thiết kế theo phong cách châu Âu cổ kính nhưng không kém phần tiện nghi như một resort nghỉ dưỡng. Không gian nhiều cây xanh, thoáng mát cùng cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi.

Khuôn viên thoáng mát, nổi bật với sắc tím

– Học viên có thể lựa chọn ký túc xá 01-04 học viên/phòng. Trong phòng đầy đủ các tiện ích cho các bạn nghỉ ngơi và học tập. Ngoài ra, học viên còn cung cấp bể bơi, sân bóng rổ, bóng bàn, canteen, phòng hội thảo,…

CG Sparta đảm bảo học tập và sinh hoạt tốt nhất cho học viên

– Môi trường học tập Sparta cực kỳ tốt cùng với sự thân thiện của Ban giám hiệu và các giảng viên tạo không gian ấm cúng như tại gia đình của bạn.

Khóa học tiếng Anh tại trường Anh ngữ CG Sparta Cebu

Sparta Campus đào tạo đa dạng các khóa học theo mô hình Sparta. Học viên được đánh giá trình độ theo thang đo 8 cấp độ. Từ đó có lộ trình học tập và giáo trình phù hợp nhất với bản thân. 

Khóa Sparta 

Đây là khóa học tiếng Anh giao tiếp được nhiều học viên lựa chọn khi đến CG Sparta. Chương trình học tập vẫn theo mô hình Sparta cường độ cao. Giúp học viên nhanh chóng tiến bộ.

 Chương trình học một ngày bao gồm:

 • 04 lớp học 1:1: Khoá học sẽ bao gồm các kỹ năng Speaking & Listening, Reading & Writing, Phát âm, Từ Vựng, Thảo luận, Đàm thoại… Các môn học có thể được sắp xếp một cách linh hoạt, tuỳ thuộc vào mong muốn của học viên.
 • 04 Lớp nhóm 1:4. Lớp học nhóm được phân chia dựa theo trình độ kiểm tra đầu vào ngay ngày đầu nhập học. Đảm bảo các bạn sẽ được học với các bạn ở trình độ tương đương. Tùy thuộc vào kết quả kiểm tra hàng tháng mà học viên có thể linh hoạt chuyển đổi lớp nhóm. Chương trình học bao gồm: CNN, Survival English, Media, English Expression, Business English (giáo viên bản ngữ), Grammar, Listening, Writing, Pronunciation (Giáo viên bản ngữ), Hùng biện, Thảo luận theo chủ đề, IELTS preparation, TOEIC Speaking, TOEIC,
 • 04 Lớp học nhóm buổi tối: Ngữ pháp, Kiểm tra từ vựng & viết Essay và 2 lớp tự học.  

Chương trình Sparta Course phù hợp với các bạn học viên ở trình độ sơ cấp. Bạn có thể tham gia lớp học này để củng cố khả năng giao tiếp. Vững nền tảng cơ bản trước khi tham gia các lớp luyện thi Toeic, Ielst.

Lớp 1:1 và lớp nhóm của trường CG Cebu – Sparta Campus

Khóa Premier Sparta

Chương trình học Premier Sparta vẫn là tiếng Anh giao tiếp. Nhưng so với Sparta là hơn một lớp học 1:1. Như vậy học viên sẽ có nhiều thời gian học trực tiếp với giáo viên hơn.

Chương trình học một ngày khóa Premium Sparta:

 • 05 Lớp học 1:1  Speaking & Listening, Reading & Writing, Phát âm, Từ Vựng, Thảo luận, Đàm thoại.
 • 03 Lớp nhóm 1:4. Được chia theo trình độ tương tự như khóa Intensive ESL. Chương trình học bao gồm: CNN, Survival English, Media, English Expression, Business English (giáo viên bản ngữ), Grammar, Listening, Writing, Pronunciation (Giáo viên bản ngữ), Hùng biện, Thảo luận theo chủ đề, IELTS preparation, TOEIC Speaking, TOEIC,
 • 04 Lớp học nhóm buổi tối: Ngữ pháp, Kiểm tra từ vựng & viết Essay và 2 lớp tự học.  

Khóa TOEIC Sparta 

Khóa học Toeic sparta là khóa học ấn tượng hàng đầu của trường Anh ngữ CG.

Chương trình thi Toeic thông thường chỉ tập trung vào 02 kỹ năng: đọc và nghe. Tuy nhiên khi tham gia khóa Toeic tại trường CG, cả 04 kỹ năng tiếng Anh của bạn đều được nâng cao. Nhờ việc kết hợp giảng dạy Toeic và ESL

Trường chú trọng đến khả năng sử dụng tiếng Anh của bạn tương đương với điểm số bạn đạt được trong kì thi Toeic. Các lớp học đều được chia theo trình độ từ sơ cấp đến cao cấp của mỗi học viên.

 • 04 lớp học 1:1:  TOEIC Listening, TOEIC Reading & Vocabulary, Ngữ pháp.
 • 04 lớp nhóm 1:4. Các lớp học nhóm bao gồm: CNN, Survival English, Media, English Expression, Business English (giáo viên bản ngữ), Grammar, Listening, Writing, Pronunciation (Giáo viên bản ngữ), Hùng biện, Thảo luận theo chủ đề, IELTS preparation, TOEIC Speaking, TOEIC
 • 04 lớp học nhóm buổi tối. Ngữ pháp, Toeic listening, Vocab test, hoặc lớp tự học.

Học viên sẽ có bài Mock Test 2 tuần 1 lần.

Các bạn muốn tham gia khóa luyện thi Toeic chưa đạt trình độ trung cấp nên tham gia các khóa ESL trước khi nhập học để đạt hiệu quả cao nhất.

Khóa TOEIC Premier Sparta 

Khóa học dành riêng cho các học viên mong muốn có nhiều giờ học 1 kèm 1 hơn. Chương trình học của Toeic Premier Sparta sẽ tương tự như Toeic Sparta. Chỉ có sự thay đổi về số lượng lớp 1:1 và lớp nhóm. 

Khóa học này cung cấp cho học viên 5 lớp 1:1 và 3 lớp nhóm. Tăng thời gian tương tác với giáo viên. 

Khóa TOEIC Guarantee 

Khóa học kéo dài 12 tuần và có lịch khai giảng hàng tháng. Chương trình học bao gồm 12 lớp/ ngày. Với chi tiết các lớp học như sau:

 • 4 lớp 1:1: 2 lớp Reading, 1 lớp Listening và 1 lớp Từ vựng
 • 4 lớp nhóm: 2 lớp Mastery, 1 lớp Listening và 1 lớp Từ vựng kết hợp Ngữ pháp
 • 4 Lớp buổi tối: Toeic Listening, Toeic Vocabulary và 2 lớp tự học bắt buộc

Học viên sẽ tham gia các bài Mock Test 1 tuần/ 1 lần. Và thi chính thức vào tuần thứ 10. Trường sẽ hỗ trợ 1 lần lệ phí thi TOEIC 

Điểm đầu vào để đảm bảo cho khóa học:

Khóa luyện thi IELTS tại trường Anh ngữ CG

Luyện IELTS theo mô hình Sparta giúp học viên tập trung học tập. Nhanh chóng nâng cao trình độ trong thời gian ngắn. Chọn CG Sparta, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng. Minh chứng cụ thể qua ủy quyền khảo thí IELTS chính thức của Hội Đồng Anh.

Học viên có thể lựa chọn một trong ba khóa học IELTS theo từng trình độ của bản thân. 

– Nếu bạn đang ở trình độ dưới 3.5 thì tham gia Khóa IELTS Basic. 

Bao gồm 4 lớp 1:1, 4 lớp nhóm và 4 lớp buổi tối. Kết hợp đào tạo giữa IELTS và ESL. Giúp học viên có trình độ thấp có thể theo học mà không bị quá nặng. 

– Nếu khả năng tiếng Anh của bạn trên 3.5 thì tham gia Khóa IELTS Intensive

 • 4 lớp 1:1: Rèn luyện các kỹ năng Speaking, Reading, Writing, Grammar
 • 4 lớp nhóm: 2 lớp IELTS Listening và 2 lớp IELTS Speaking
 • 4 lớp buổi tối: IELTS, Từ Vựng và 2 lớp tự học (tùy chọn)

Khóa học phù hợp với những bạn có trình độ trung cấp. Học viên được yêu cầu đầu vào 3.5 IELTS trở lên. Có thể sử dụng điểm thi chính thức của mình hoặc thi đầu vào tại trường.

– Nếu bạn thật sự mong muốn lấy chứng chỉ IELTS như cam kết của trường CG Cebu, hãy đăng ký ngay tối thiểu 12 tuần. Học viên được miễn lệ phí thi 1 lần và được học lại hoàn toàn miễn phí nếu không đạt đầu ra.

 • 4 lớp 1:1: IELTS Speaking, Writing, Reading, Grammar
 • 4 lớp nhóm 1:4: IELTS Listening, IELTS Preparatory Exam
 • 4 lớp tối: 1 lớp nhóm, 1 lớp IELTS Vocabulary và viết luận, 2 giờ tự học có giám sát.

Điểm đầu vào để đảm bảo cho khóa học:

Khóa tiếng Anh thương mại tại trường Anh ngữ CG

Khóa học tiếng Anh thương mại tại trường Anh ngữ CG ESL Cebu không yêu cầu đầu vào. Đây là một ưu điểm so với các trường Anh ngữ khác tại thành phố Cebu.

Kết thúc khóa học tiếng Anh thương mại, học viên sẽ tự tin sử dụng tiếng Anh trong các cuộc hội thảo, phỏng vấn, hay gặp gỡ đối tác.

Khóa học tiếng Anh thương mại tại trường Anh ngữ CG phù hợp với những đối tượng đã đi làm, có trình độ tiếng Anh trên sơ cấp. Đặc biệt trong môi trường cần giao tiếp tiếng Anh nhiều. Đây sẽ là cơ hội để các bạn tạo những bước thăng tiến trong sự nghiệp sau này.

 • 4 Lớp 1:1.  Các môn học nâng cao kỹ năng tiếng Anh giao tiếp và bổ sung kiến thức tiếng Anh tổng hợp trong kinh doanh. Chương trình bao gồm: Business Prensentation, Resume, Vocabulary, Job Interview…. và các môn học của khóa ESL
 • 4 lớp nhóm.  Chương trình bao gồm: luyện nghe CNN, Business English, Business Lecture, Business Documentation,  (giáo viên bản ngữ)… và các môn học của khóa ESL.
 • 4 lớp học nhóm buổi tối. Ngữ pháp, Listening, Vocab test, hoặc lớp tự học.

Chi phí tham khảo trường Anh ngữ CG ESL Cebu

CG Sparta có cơ sở vật chất đảm bảo. Trường theo mô hình 100% Sparta, chính vì vậy rất phù hợp với các bạn đang ở trình độ sơ cấp muốn cải thiện tiếng Anh cấp tốc. Chất lượng giáo viên của trường rất tốt. Học phí của trường lại vô cùng cạnh tranh.

truong-cg-cebu-philippines-sparta-campustruong-cg-cebu-philippines-sparta-campustruong-cg-cebu-philippines-sparta-campustruong-cg-cebu-philippines-sparta-campus truong-cg-cebu-philippines-sparta-campustruong-cg-cebu-philippines-sparta-campus

truong-cg-cebu-philippines-sparta-campus

truong-cg-cebu-philippines-sparta-campus

Ngoài ra học viên sẽ đóng 100$ phí ghi danh. Và một số chi phí địa phương khác ngay tại trường, bao gồm các khoảng phí sau đây:

truong-cg-cebu-philippines-sparta-campus

Toàn bộ thông tin chi tiết về trường CG Cebu – Cơ sở Sparta đã được cập nhật đầy đủ. Với những lợi thế nổi bật như trên. Eduphil tin rằng trường Anh ngữ CG Sparta Campus sẽ là lựa chọn học tập chất lượng. Bạn nhất định nên cân nhắc.

Liên hệ Eduphil để nhận tư vấn chi tiết về chương trình học tập. Cũng như cách thức ghi danh nhanh chóng ngay.

Tích lũy thêm kinh nghiệm du học tiếng Anh tại Philippines cho bản thân. Tham gia ngay group Chia sẻ kinh nghiệm du học tiếng Anh Philippines với hơn 23k thành viên sau đây. Cộng đồng cựu học viên, quản trị viên, tư vấn và các đại diện trường sẽ cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích.

du-hoc-tieng-anh-philippines