Học tiếng Anh tại Philippines 990 USD - Ưu đãi hấp dẫn nhất 2019 */

Học tiếng Anh tại Philippines 990 USD – Ưu đãi hấp dẫn nhất 2020

hoc-tieng-anh-tai-philippines-990

HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES 990 USD – TẠI SAO KHÔNG?

hoc-tieng-anh-tai-philippines-990-usd
Lớp học 1:1 – “đặc sản” của du học Philippines

Trong những năm gần đây, học tiếng Anh tại Philippines đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam vì chất lượng được quốc tế công nhận. Bên cạnh đó, với học phí trọn gói bao gồm cả tiền ăn uống sinh hoạt nhưng chỉ bằng 1/3 với các nước phương Tây, du học Philippines càng được học viên Việt Nam hoan nghênh hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, đây vẫn là một khoản phí không nhỏ đối với những bạn eo hẹp tài chính. Với mong muốn đem lại hình thức học này đến mọi đối tượng; nhà Eduphil và các trường Anh ngữ đã mang những khóa học tiếng Anh tại Philippines 990 USD mới toanh năm 2020 đến cho các bạn đây!

Trong những năm gần đây, học tiếng Anh tại Philippines đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam vì chất lượng được quốc tế công nhận. Bên cạnh đó, với học phí trọn gói bao gồm cả tiền ăn uống sinh hoạt nhưng chỉ bằng 1/3 với các nước phương Tây, du học Philippines càng được học viên Việt Nam hoan nghênh hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, đây vẫn là một khoản phí không nhỏ đối với những bạn eo hẹp tài chính. Với mong muốn đem lại hình thức học này đến mọi đối tượng; nhà Eduphil và các trường Anh ngữ đã mang những khóa học tiếng Anh tại Philippines 990 USD mới toanh năm 2020 đến cho các bạn đây!

CẬP NHẬT KHÓA HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES GIÁ 990 USD NĂM 2020

Eduphil sẽ gợi ý một số ngôi trường Anh ngữ tại Philippines đang áp dụng khóa học ưu đãi đặc biệt này để bạn lựa chọn. Điều tuyệt vời nhất chính là tuy chi phí thấp; nhưng đây đều là những trường thuộc khu vực thành phố lớn Cebu. Thật không dễ để có thể được học tập tại một vùng đất sầm uất; náo nhiệt với mức chi phí này.

Eduphil sẽ gợi ý một số ngôi trường Anh ngữ tại Philippines đang áp dụng khóa học ưu đãi đặc biệt này để bạn lựa chọn. Điều tuyệt vời nhất chính là tuy chi phí thấp; nhưng đây đều là những trường thuộc khu vực thành phố lớn Cebu. Thật không dễ để có thể được học tập tại một vùng đất sầm uất; náo nhiệt với mức chi phí này.

1. Trường Anh ngữ IDEA

truong-anh-ngu-idea
Một góc không gian trường Anh ngữ IDEA giữa lòng Cebu
 • Thành lập vào năm 2011, trường Anh ngữ IDEA được đánh giá là một trong những trường đào tạo Anh ngữ chất lượng tại Philippines. IDEA mang đến những chương trình học chất lượng; phù hợp với mọi đối tượng học viên. Ngoài ra, chi phí học tại IDEA khá rẻ so với các trường khác trong cùng khu vực.có sức chứa khoảng 400 học viên.
 • Trường sở hữu 2 campus nằm tại trung tâm thành phố Cebu với các khu tiện ích liền kề; phục vụ mọi nhu cầu của học viên.
 • Các khóa học của IDEA ESL, Power Speaking, Business English;… đến các khóa luyện thi TOEIC; IELTS đảm bảo điểm số. Trong đó, khóa học nổi bật nhất ở IDEA là chương trình đảm bảo rút ngắn thời gian chỉ với 10 tuần học. IDEA cung cấp cho học viên 8 tuần học chuyên sâu, ôn luyện cho kỳ thi IELTS chính thức. Thời gian 2 tuần còn lại là ôn tập để đảm bảo đạt được kết quả tốt nhất cho kỳ thi.

*Thông tin khóa học tiếng Anh 990 USD tại Philippines của IDEA

hoc-tieng-anh-tại-philippines-990-usd

Nếu muốn theo học tại trường Anh ngữ IDEA, bạn có thể tìm thấy khóa học siêu tiết kiệm với giá ở mức 990 USD cho 4 tuần học ESL tại khu ký túc xá của trường. Khóa học tập trung nâng cao 4 kỹ năng quan trọng gồm Nghe; Nói, Đọc, Viết. 990 USD là mức giá đặc biệt chỉ áp dụng cho khóa Value ESL dành riêng cho các học viên Việt Nam. Cấu trúc của khóa Value ESL bao gồm các lớp học như sau:

 • 3 lớp học 1 kèm 1
 • 2 lớp nhóm
 • 1 lớp tự chọn

990 USD là chi phí trọn gói cho cả khóa học diễn ra trong 4 tuần đã bao gồm:

 • Phí đăng kí
 • Học phí và ký túc xá
 • 3 bữa ăn mỗi ngày
 • Các dịch vụ khác như giặt ủi, dọn phòng,…

*Lưu ý: Hãy liên hệ với Eduphil trước để nắm rõ các thông tin chi tiết về phòng trống cũng như thời điểm kết thúc chương trình ưu đãi. Phía nhà trường có thể ngừng mức giá khuyến mãi này bất cứ lúc nào khi số lượng suất học đã đủ.

2. Trường Anh ngữ IMS

truong-anh-ngu-ims
Ms. Rosie – đại diện Eduphil tại trường Anh ngữ IMS
 • Trường Anh ngữ IMS xây dựng hệ thống kiểm tra đầu vào chi tiết và rõ ràng. Dựa trên bài đánh giá trình độ của học viên, IMS sẽ lên kế hoạch học tập phù hợp nhất với từng học viên. Đặc biệt, giáo trình giảng dạy và tham khảo cũng sẽ dựa vào kết quả của những bài kiểm tra này.
 • Học viên có thể phụ thuộc và mục đích học tập, phương pháp, thời gian và khóa học để chọn đăng kí một trong hai cơ sở của trường gồm Ayala Center (nghiêng về ESL & Power Speaking); và Banilad Center (đào tạo Intensive/Sprata ESL, TOEIC, IELTS và Family Program).Nếu ưu điểm của IMS Ayala là sự tiện nghi và hiện đại. Thì IMS Banilad được đặt tại Maria Lusia – vị trí an toàn và giàu có nhất tại thành phố Cebu.
 • Tất cả giáo viên tại trường Anh ngữ IMS khi ứng tuyển đều phải đạt được các yêu cầu về kinh nghiệm giảng dạy; có chứng chỉ tiếng Anh và cả kinh nghiệm giảng dạy trong môi trường quốc tế.

*Thông tin khóa học tiếng Anh 999 USD tại Philippines của IMS


Nhằm chào đón các học viên mới đăng ký khóa Premium ESL tại IMS năm 2020, trường đã đưa ra chương trình ưu đãi hấp dẫn không kém gì các khóa học tiếng Anh tại Philippines 990$. Khóa học ESL này của trường có thể giúp học viên có thể tiết kiệm được khoảng 300 USD cho khóa học Premium ESL như sau:

 • Học phí dành cho 4 tuần/ phòng 4 người: Chỉ 999 USD đã bao gồm trọn gói. (tiền học, tiền ký túc xá, tiền ăn 3 bữa/ngày)
 • Chi phí này không bao gồm vé máy bay khứ hồi; chi phí địa phương và phí đưa đón sân bay.

Lưu ý: Áp dụng cho các khóa học từ ngày 01/02/2020 đến hết ngày 30/05/2020. Hãy liên hệ trước với Eduphil để được cung cấp các thông tin chính xác nhất về tỷ lệ phòng trống.

3. Trường Anh ngữ ZA

hoc-tieng-anh-tai-philippines-990-usd-za
Trường Anh ngữ ZA liên kết với đại học Y Visayas
 • Trường Anh ngữ ZA English chính là “đứa con tinh thần” của Visayas – ngôi trường Đại học Y danh tiếng taij Philippines. Với 10 năm kinh nghiệm gắn bó trong ngành giáo dục; ZA đã đồng hành cùng hơn 20.000 học viên trên khắp thế giới.
 • Đối với các học viên có yêu cầu cao về nơi lưu trú. Tin vui cho bạn là campus Mabolo của ZA chỉ vừa đi vào hoạt động 1 năm trở lại đây. Vì thế, cơ sở vật chất hiện tại của trường có thể nói là khá hiện đại và sạch sẽ. Trường luôn nhận được sự đánh giá rất cao từ các học viên về cơ sở vật chất.
 • Các giáo viên trường Anh ngữ ZA luôn chiếm được cảm tình của nhiều học viên nhờ sự tận tâm và chuyên môn cao. Bên cạnh đó, ZA thường xuyên tổ chức các buổi thảo luận để tìm ra phương pháp giảng dạy tốt nhất. Các giáo viên còn thiếu sót ở kỹ năng nào sẽ được nhà trường dành thời gian bồi dưỡng và đào tạo.

*Thông tin khóa học tiếng Anh 999 USD tại Philippines của ZA

Năm 2020 này, chương trình ưu đãi của trường Anh ngữ ZA sẽ dành cho các học viên Việt Nam đăng ký khóa ESL. Với chi phí chỉ gói gọn trong 999 USD, các bạn sẽ được: Năm 2020 này, chương trình ưu đãi của trường Anh ngữ ZA sẽ dành cho các học viên Việt Nam đăng ký khóa ESL. Với chi phí chỉ gói gọn trong 999 USD, các bạn sẽ được:

 • Phòng ký túc xá 4 người với đầy đủ mọi tiện nghi
 • 3 lớp 1 kèm 1
 • 2 lớp học nhóm
 • 1 lớp tự chọn

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho 4 tuần học đầu tiên của khoá học và học viên nhập học từ 02/03/2020 – 22/06/2020.

4. Trường Anh ngữ CELLA

truong-anh-ngu-cella
Tìm hiểu về CELLA trước khi đăng ký học tiếng Anh tại Philippines 990 USD
 • Trường Anh ngữ CELLA thuộc top 03 trường Anh ngữ có chất lượng tốt nhất tại Cebu. Các khoá học như Power Speaking, IELTS, ACE,… được đông đảo các du học sinh quốc tế như Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Mông Cổ, Đài Loàn, Trung Quốc, Thái Lan, Brazil,…đón nhận.
 • Đặc biệt hơn, CELLA là trường Anh ngữ duy nhất đào tạo khóa học TESOL và ACE tại Philippines. ACE là khóa học dành cho các bạn học viên có kế hoạch ứng tuyển vào vị trí phi hành đoàn. Còn chứng chỉ TESOL sẽ là tấm bằng vô cùng cần thiết cho những bạn trẻ mong muốn được trở thành giáo viên dạy tiếng Anh.
 • Không chỉ về chất lượng giảng dạy, 2 cơ sở của CELLA là Uni campus & Premium campus cũng được học viên đánh giá cao về cơ sở vật chất.

*Thông tin khuyến mãi của CELLA

khuyen-mai-hoc-tieng-anh-tai-philippines-990-cella
Tiếp tục với chương trình học tiếng Anh tại Philippines 990 USD xoay quanh ESL, trường Anh ngữ CELLA lựa chọn khuyến mãi khóa học Power Speaking – giao tiếp để bạn có thêm sự lựa chọn. Với chi phí 1099 USD, bạn được gì?

 • 4 lớp 1 kèm 1
 • 4 lớp học nhóm
 • 2 lớp tự học có giáo viên hướng dẫn
 • Phòng ngủ 4 người tại cơ sở Uni campus sạch sẽ tinh tươm! Có thể upgrade lên Premium campus hoàn toàn miễn phí!
 • Miễn phí đăng ký
 • 3 bữa ăn/ ngày
 • Các dịch vụ dọn phòng, giặt ủi

Bạn nên biết rằng trường Anh ngữ CELLA có chất lượng hàng đầu về giảng dạy lẫn cơ sở vật chất nên học phí không hề rẻ. Vì thế, đây chính là cơ hội hiếm có để bạn tiết kiệm được ngân sách của mình.

5. Trường Anh ngữ 3D

truong-anh-ngu-3d
Trường Anh ngữ 3D nằm ở vị trí đẹp
 • Trường 3D nằm ở vị trí rất đẹp, tọa lạc ngay trung tâm mua sắm và tập trung rất nhiều các nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng tiện lợi, khu vui chơi giải trí… Các học viên có thể mua sắm các nhu yếu phẩm cần thiết cũng như vui chơi thư giãn sau những giờ học căng thẳng.
 • Sở hữu 16 năm kinh nghiệm giảng dạy, 3D được xem là ngôi trường có lịch sử lâu đời và chất lượng được công nhận bởi các tổ chức như TESDA, SSP,..
 • Thế mạnh của trường Anh ngữ 3D là chuỗi chương trình ESL. Ngoài ra trường còn cung cấp các khóa như TOEIC, IELTS, TOEFL và tiếng Anh thương mại. Các khóa học tại 3D đều được thiết kế để phù hợp với học viên có trình độ tiếng Anh từ sơ cấp đến nâng cao.

*Thông tin khóa học tiếng Anh 999 USD tại Philippines của 3D

Như Eduphil đã đề cập ở trên, thế mạnh của 3D là ESL nên khóa học mà trường chọn để khuyến mãi cũng chính là khóa học được nhiều học viên Việt Nam lựa chọn nhất – Practical ESL. Cấu trúc khóa học này bao gồm:

 • 4 lớp 1 kèm 1
 • 3 lớp nhóm

Ngoài ra, chi phí 999 USD cũng đã bao gồm tiền phòng ký túc xá và tiền ăn 3 bữa/ ngày. Các phụ phí khác như chi phí đưa đón sân bay và chi phí địa phương sẽ đóng tại trường. Tuy nhiên, hãy liên hệ với Eduphil để tham khảo thêm các thông tin chi tiết về tỷ lệ phòng trống và cách đăng ký bạn nhé.

6. Trường Anh ngữ MK

truong-anh-ngu-mk
Ms. Huỳnh Vy – đại diện Eduphil trong chuyến tham quan trường Anh ngữ MK
 • Tọa lạc tại Iloilo, đội ngũ giáo viên trường Anh ngữ MK có chuyên môn và giàu kinh nghiệm tập trung về đây khá nhiều. Để được giảng dạy tại trường, giáo viên phải trải qua 4 vòng thi kỹ năng và có bằng cấp đào tạo chính quy. Vào mỗi tháng, trường sẽ tổ chức các lớp đào tạo kỹ năng giảng dạy cho tất cả giáo viên.
 • Học viên của MK được lựa chọn học tập theo mô hình Sparta hoặc Semi Sparta khi nhập học với các khóa học tiếng Anh phong phú trải rộng từ ESL đến các khóa IELTS, TOEIC,… Bên cạnh đó, MK còn liên kết với 31 trường đại học, cao đẳng của Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia và Nhật Bản nên bạn hoàn toàn có thể an tâm với chất lượng đào tạo nơi đây.
 • Trường MK có diện tích 20000 m2 gồm 130 phòng học. Ký túc xá trang bị đầy đủ máy điều hòa, tủ lạnh, máy giặt…đảm bảo môi trường học tập tiện nghi, thoải mái nhất cho học viên.

*Thông tin khóa học tiếng Anh 999 USD tại Philippines của MK

Mang tên “ESL Study and Travel” – khóa học 999 USD của trường Anh ngữ MK tạo ra một sự kết hợp đặc biệt giữa học tiếng Anh tại Philippines và khám phá vòng quanh thành phố Iloilo xinh đẹp. Với 999 USD, bạn sẽ được gì khi tham gia Study and travel:

 • 2 lớp 1:1
 • 4 lớp nhóm nhỏ
 • 2 lớp tự học có giáo viên hướng dẫn
 • Phòng ngủ 4 người trang bị đầy đủ tiện nghi
 • Đặc biệt, học viên đăng ký từ 8 tuần trở lên sẽ được tặng ngay 1 chuyến du lịch cuối tuần do trường Tổ chức (Guimaras/Garinfarm/Goducate/Gigantes…)

7. Trường Anh ngữ QQ English

truong-anh-ngu-qq
Trường Anh ngữ QQ English cơ sở Seafront nằm bên bờ biển
 • Đối với các học viên Nhật Bản, trường Anh ngữ QQ English được xem là “thương hiệu đào tạo tiếng Anh số 01. Sở hữu hệ thống quản lý được xây dựng theo tiêu chuẩn của Nhật; chất lượng đào tạo và dịch vụ của QQ luôn ổn định và đáng tin cậy.
 • Điểm đặc biệt của Trường Anh ngữ QQ là áp dụng phương pháp độc quyền Callan từ Đại học Cambridge. Chính vì vậy, khóa học ESL và các khóa giao tiếp của QQ luôn nhận được sự chú ý của đông đảo du học sinh quốc tế. Học viên áp dụng phương pháp Callan sẽ tiến bộ nhanh gấp 4 lần bình thường.
 • 100% giáo viên giảng dạy ở đây đều có bằng TESOL – chứng chỉ được xem là chuẩn mực cho sư phạm tiếng Anh

*Thông tin khuyến mãi trường Anh ngữ QQ English

Khuyến mãi đặc biệt dành cho các bạn đăng ký học tại trường QQ cùng Eduphil từ 27/2 – 27/3/2020 và nhập học từ 15/3 – 7/06/2020:

 • 04 tuần – giảm 150$
 • 08 tuần – giảm 300$
 • 12 tuần – giảm 500$
 • 16 tuần – giảm 700$

Lưu ý:

 • Chương trình áp dụng cho tất cả các khóa trừ khóa Super light, các khóa online và học viên lưu trú tại khách sạn.
 • Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác

Đây là cơ hội hiếm hoi để các bạn được theo học tại một ngôi trường top đầu thành phố Cebu với chất lượng Nhật Bản. Theo kinh nghiệm của Eduphil; các bạn nên áp dụng chương trình này vào các khóa dài hạn như ESL; IELTS,… vì QQ English hiếm khi nào có những ưu đãi hấp dẫn như trên.

SỞ HỮU KHÓA HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES 990 USD CÙNG EDUPHIL

du-hoc-philippines-gia-re
Eduphil – công ty tư vấn du học hàng đầu đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn

Trên đây là những khóa học tiếng Anh tại Philippines 990 USD với nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Đây là cơ hội và cũng là điều kiện mà các trường Anh ngữ tại Philippines cũng như Eduphil muốn dành cho bạn. Tuy nhiên thời gian kéo dài chương trình còn tùy thuộc vào lượng học viên đăng kí. Nếu full phòng sớm, trường có quyền ngưng ngay các khóa học ưu đãi.

Chính vì vậy, các bạn hãy nhanh tay để lại thông tin liên hệ. Đội ngũ tư vấn của Eduphil sẽ liên hệ với bạn ngay hôm nay! Eduphil đã được cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Philippines bình chọn là TOP 3 nhà tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực này. Sở hữu 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin rằng sẽ khiến bạn phải mỉm cười hài lòng.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
VP HCM: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385
📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn