Giới thiệu về các khóa học tiếng Anh tại trường CELLA */

Các khóa học tiếng Anh tại trường CELLA

Giới thiệu về các khóa học tiếng Anh tại trường CELLA

cac-khoa-hoc-tieng-anh-tai-truong-cella

Trường Anh ngữ CELLA đang sở hữu 2 ưu điểm quan trọng nhất để tạo nên sự bứt phá trong việc học tiếng Anh tại trường đó là chương trình học xuất sắc và đội ngũ giáo viên ưu tú. Các khóa học tiếng Anh tại trường CELLA đều được phân tích và nghiên cứu kỹ càng trước khi đưa vào áp dụng cho học viên.

Đặc trưng tạo nên hiệu quả của các khóa học tại CELLA

– CELLA là một trong những trường Anh ngữ cung cấp nhiều lớp học 1:1 nhất tại Philippines – lớp học đã tạo nên sự thành công vang dội và đưa nền giáo dục tiếng Anh ở Philippines đi xa như ngày nay.

– Đội ngũ giáo viên của trường không chỉ tốt nghiệp tại các trường Đại học danh tiếng mà tất cả đều có chứng chỉ giảng dạy được quốc tế công nhận như TESOL và một bề dày kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh.

– Mô hình Semi Sparta của CELLA cung cấp đến 10 lớp học mỗi ngày, trong đó gồm các lớp học phổ thông và các lớp học tăng cường tạo môi trường tiếp xúc tiếng Anh tối ưu nhất.

– Power Speaking là một khóa học tiêu biếu tại CELLA với ưu điểm mà mọi học viên đều mong muốn là tối đa sự tiến bộ trong thời gian học ngắn nhất.

– CELLA còn là  tường Anh ngữ cung cấp các chương trình tiếng Anh độc quyền bao gồm TESOL – khóa học dành cho những ai muốn giảng dạy tiếng Anh và ACE – khóa học tiếng Anh chuyên sâu dành cho thành viên phi hành đoàn.

Giới thiệu chi tiết các khóa học tiếng Anh tại trường CELLA

  1. Khóa học Power Speaking

Power Speaking của CELLA là chương trình tiếng Anh chuyên sâu và cải tiến dành cho tất cả các học viên có mong muốn sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống.

Khóa học tập trung nâng cao các tất cả các kỹ năng bổ trợ cho việc sử dụng tiếng Anh trong bất cứ lĩnh vực nào bao gồm:  Nghe, Nói, Đọc, Viết, Phát âm và ngữ pháp.

Mỗi ngày học viên sẽ có từ 8-10 lớp học, trong đó bao gồm 4-7 lớp 1:1 và các lớp nhóm khác. PS được chia cụ thể hơn với 3 chương trình phù hợp với nhu cầu khác nhau của các bạn học viên:

– Power Speaking 4 với 4 tiết học 1:1 mỗi ngày sẽ cung cấp các chủ đề học tập phong phú, trải nghiệm tiếng Anh chuyên sâu và mở ra cơ hội tuyệt vời để cải thiện kỹ năng nói của bạn một cách nhanh chóng.

– Power Spaking 6 sẽ thông qua 6 tiết học 1:1 mỗi ngày để tối đa sự tiến bộ của học viên. PS 6 cũng sẽ tập trung 100% vào yêu cầu của học viên, nội dung học sẽ được thiết kế bởi chính giáo viên đứng lớp để phù hợp với nhu cầu cụ thể mà học viên đưa ra.

– Power Speaking 7 là khóa học tiêu biểu tại trường Anh ngữ CELLA với 7 lớp học 1:1 mỗi ngày – số lượng lớp cá nhân nhiều nhất. Học viên của PS 7 có thể học tiếng Anh hiệu quả hơn khi tự thiết kế lớp học theo nguyện vọng của bản thân.

cac-khoa-hoc-tieng-anh-tai-truong-cella

  1. Khóa học TOEIC

TOEIC là bài kiểm tra tiếng Anh đánh giá khả năng thành thạo ngôn ngữ, đặc biệt là trong hoạt động kinh doanh và xin việc làm rất phổ biến tại Việt Nam hiện nay.

TOIEC cũng sẽ bao gồm các lớp 1:1, các lớp nhóm và đồng thời là các lớp nâng cao giúp học viên có đủ kiến thức tổng quát về bài thi TOEIC cũng như các chiến thuật làm bài đúng đắn nhất.

cac-khoa-hoc-tieng-anh-tai-truong-cella

  1. Khóa học IELTS Preparation

IELTS là bài kiểm tra tiêu chuẩn quốc tế với sự đòi hỏi kiến thức học thuật và kỹ năng tiếng Anh rất cao. Vì vậy để có đủ sức tham gia bài thi này, học viên cần được trang bị những kiến thức nền tảng vững chắc nhất. Và đó là nhiệm vụ chính của khóa học IELTS Preparation.

IELTS Pre còn giúp học viên làm quen dần với cấu trúc bài thi cũng như thời gian làm bài thi IELTS chính thức.

cac-khoa-hoc-tieng-anh-tai-truong-cella

  1. Khóa học IELTS

IELTS tại CELLA cũng được chia thành 2 chương trình cụ thể là IELTS Intensive và IELTS Guarantee. Nội dung học của 2 chương trình đều tập trung chủ yếu vào 3 kỹ năng chính trong IELTS là Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Mỗi ngày, học viên đều được cung cấp những bài luyện tập IELTS chuyên sâu, được hướng dẫn những kỹ năng và chiến lược làm bài thi đạt được số điểm trọn vẹn nhất. Những bài kiểm tra mô phỏng thường xuyên cũng là điểm khác biệt trong chương trình giảng dạy tại CELLA

IELTS Guarantee sẽ khác với IELTS Intensive là học viên sẽ được đảm bảo số điểm đầu ra sau khóa học với mức cụ thể như sau:

– Học viên ở cấp độ trung bình trở lên sẽ được đảm bảo đầu ra IELTS 5.5

– Học viên có điểm IELTS từ 5.0 trở lên sẽ được đảm bảo đầu ra IELTS 6.0

– Học viên có điểm IELTS từ 6.0 trở lên sẽ được đảm bảo đầu ra IELTS 6.5

cac-khoa-hoc-tieng-anh-tai-truong-cella

  1. Khóa học TESOL

CELLA là trường Anh ngữ đầu tiên tổ chức giảng dạy khóa TESOL dành cho đối tượng muốn giảng dạy tiếng Anh. Học viên của khóa TESOL sẽ được hướng dẫn phát triển năng lực và các kỹ thuật giảng dạy tiếng Anh trong nhiều lĩnh vực nhất để có thể làm tốt trong công tác giảng dạy sau này.

cac-khoa-hoc-tieng-anh-tai-truong-cella

>>>TESOL là khóa học rất ít trường ở Philippines đào tạo

  1. Khóa học Family Course

Đây là khóa học giải pháp cho biết bao nhiêu cặp bố mẹ vì phải chăm sóc cho con nhỏ mà không thể đi học hoặc bố mẹ không yên tâm khi cho con nhỏ du học một mình. Family Course cung cấp chương trình học phù hợp cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Để thuận tiện hơn trong việc chăm sóc con cái, CELLA còn cung cấp ký túc xá loại phòng căn hộ với đầy đủ tiện nghi giúp từng gia đình có không gian sinh hoạt như nhà của mình vậy.

cac-khoa-hoc-tieng-anh-tai-truong-cella

  1. Khóa học ACE

Bước quan trọng nhất để trở thành một thành viên phi hành đoàn của hãng hàng không là chuẩn bị thật tốt cho bài phỏng vấn đầu tiên.

ACE được thiết kế để cung cấp các kiến thức tiếng Anh chuyên ngành, đưa ra các lời khuyên giúp bạn thành công trong buổi phỏng vấn và tự tin hơn trong việc giao tiếp tiếng Anh.

cac-khoa-hoc-tieng-anh-tai-truong-cella

  1. Khóa học tiếng Anh thương mại

Học viên tham gia khóa Business English sẽ được mở rộng hiểu biết đến một loạt các lĩnh vực khác nhau. Từ việc trả lời điện thoại, viết email đến các cuộc họp và thuyết trình… giúp bạn nhìn thấy nhiều khía cạnh hơn của thương mại.

Đồng thời các kiến thức và kỹ năng mà bạn được học sẽ hỗ trợ rất nhiều cho sự thành công trong kinh doanh và xây dựng sự tự tin trong cách ăn nói và thuyết phục.

cac-khoa-hoc-tieng-anh-tai-truong-cella

cac-khoa-hoc-tieng-Anh-tai-truong-CELLA

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí tiếng Anh tại Philippines khi du học

Mỗi năm, CELLA đều giúp rất nhiều học viên hoàn thành các nguyện vọng chinh phục tiếng Anh. Nếu bạn thử hỏi bất kì học viên đã và đang học tại trường, chắc chắn bạn sẽ nhận được câu trả lời thỏa mãn cho sự chất lượng của các khóa học tiếng Anh trường CELLA, cơ sở hạ tầng và cả dịch vụ chăm sóc học viên nữa.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn