Trường MK Iloilo- Trường anh ngữ lớn nhất Iloilo Philippines */

Trường MK Iloilo- Trường anh ngữ lớn nhất Iloilo Philippines

Tại sao trường MK Iloilo lại tạo nên sự khác biệt?

truong-mk-iloilo-philippines
Trước cổng trường MK

👉 Trường MK Iloilo trực thuộc trường đại học uy tín hàng đầu Philippines

MK có kinh nghiệm hoạt động đã 17 năm và liên kết với rất nhiều trường đại học nổi bật với chương trình trao đổi sinh viên. Sau khi kết thúc khóa học tiếng Anh tại MK, học viên sẽ nhận được chứng chỉ từ MK và cả đại học CPU.

👉 Trình độ giáo viên chuyên môn cao

Ở iloilo chỉ có 3 trường anh ngữ và MK là trường anh ngữ lớn nhất. Nên đội ngũ giáo viên có chuyên môn và giàu kinh nghiệm tập trung về đây khá nhiều. Để được giảng dạy tại trường, giáo viên phải trải qua 4 vòng thi kỹ năng và có bằng cấp đào tạo chính quy.

Vào mỗi tháng, trường sẽ tổ chức các lớp đào tạo kỹ năng giảng dạy cho tất cả giáo viên. Ngoài giáo viên, các quản lí học viên nơi đây đều phải có IELTS 6.0 trở lên, có kiến thức digital marketing và tình yêu thương học viên.

👉 Môi trường học tập thoải mái, an toàn và rộng rãi

co-so-vat-chat-truong-mk-iloilo
Phòng gym của trường

Trường MK Iloilo nằm trong khu chung cư cao cấp, với hệ thống an ninh kép giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối. Từ trường MK chỉ mất 5 phút đi ô tô đến các địa điểm như: đại học CPU, trung tâm mua sắm và các điểm tham quan vui chơi khác.

Nơi đây trang bị đầy đủ tất cả các trang thiết bị phục vụ cho học tập cũng như rèn luyện sức khỏe. Học viên có thể sử dụng nhà thể thao và bể bơi trong khuôn viên. Nhà trường trang bị cả phòng massage, chi phí 200 Peso/ lượt (khoảng 100,000 VND) giúp học viên giải tỏa căng thẳng mệt mỏi trong quá trình học tập.

Áp dụng chính sách EOP tại một số khu vực (English Zone) từ 8h- 18h các ngày trong tuần. Ngoài nhà ăn và ký túc xá, học viên không được sử dụng tiếng mẹ đẻ của mình.

👉 Mô hình học đa dạng: Sparta và Semi Sparta

Học viên được lựa chọn học tập theo mô hình Sparta hoặc Semi Sparta khi nhập học. Đối với mô hình Sparta, học viên không thể ra ngoài vào các ngày trong tuần (thứ 2 đến thứ 5), tỷ lệ tham gia lớp học sẽ bị kiểm soát chặt chẽ.

Còn đối với mô hình Semi Sparta, học viên có thể ra ngoài vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến thứ 5, với giờ giới nghiêm là 22h. Dù là học mô hình semi Sparta, học viên vẫn phải bắt buộc tham gia lớp tự học vào buổi tối từ 20h- 21h. Nếu trong 1 tuần, học viên không đi trễ và bỏ tiết ngày nào thì sẽ được miễn tự học vào tuần sau.

Tổng quan về trường MK Iloilo

Trường MK Iloilo thành lập năm 2002, là trung tâm anh ngữ của trường đại học CPU- Philippines. Trường có 2 có sở với quy mô lớn, cơ sở chính nằm trong khu dân cư cao cấp Westwoods yên tĩnh và khá an toàn có sức chứa 300 học viên. Và có sở bên ngoài liền kề chỉ cách nhau trạm canh gác.

Cơ sở vật chất trường MK Iloilo

co-so-vat-chat-truong-mk-iloilo
Phòng ký túc xá của trường

Trường MK Iloilo có diện tích 20000 m2 gồm 130 phòng học. Ký túc xá của trường được trang bị đầy đủ máy điều hòa, tủ lạnh, máy giặt…đảm bảo môi trường học tập tiện nghi, thoải mái nhất cho học viên

Ngoài ra, trong trường còn có đường chạy bộ, hồ bơi, sân bóng rổ, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, phòng gym mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 5 đều có nhiều hoạt động thể thao được tổ chức.

san-bong-ro-truong-mk-iloilo
Sân bóng rổ của trường

Mô hình đào tạo

Tại trường MK Iloilo, học viên có thể tự do lựa chọn mô hình học tập Sparta hoặc Semi Sparta. Mô hình Sparta và Semi Sparta có chương trình học như nhau tuy nhiên với mô hình Sparta học viên sẽ được quản lý nghiêm ngặt, kỷ luật cao và phải tuyệt đối tuân thủ giờ giới nghiêm của trường.

Đặc biệt, trường MK Iloilo có mối liên kết chặt chẽ với các trường đại học như: Đại học CPU (Central Philippines University) và trường West Visayas State ở Philippines. 31 trường đại học, cao đẳng của Hàn Quốc như: Trường Susan, Chungbuk, Incheon, Silla, Sunmoon, Gumi. Các trường đại học Trung Quốc như: trường Northwest, Southwest. Trường cao đẳng hàng không Malaysia “Cresendo”. Các trường đại học Nhật Bản: Maijo, Baiko Gakuin.

Giao thông và an ninh tại trường MK Iloilo

Từ Manila đến Iloilo sẽ gần hơn so với các thành phố khác chỉ mất hơn 1 giờ bay. Có thể di chuyển bằng tàu hoặc xe từ Iloilo đến Boracay không xa lắm.

Trường MK Iloilo đặc biệt an toàn với hai hàng rào an ninh luôn được túc trực 24/7, đảm bảo an ninh tuyệt đối cho học viên sinh sống và học tập tại đây.

Các khóa học tại trường MK Iloilo

1. Khóa ESL

lop-hoc-truong-mk-iloilo
Lớp nhóm của trường

Khóa ESL được chia thành các lớp ESL 1 đến ESL 5 và Premium được thiết kế nhằm giúp học viên nâng cao khả năng anh ngữ thông qua các lớp học 1:1 và lớp học nhóm 1:5 trong thời gian ngắn. Sự khác nhau của các khóa học này là số lớp học 1:1 và lớp nhóm 1:5 mỗi ngày. Học viên được lựa chọn khóa học tùy theo mong muốn riêng của bản thân.

Khi tham gia khóa học này, mỗi tháng 2 lần, tất cả học viên sẽ tiến hành làm bài kiểm tra đánh giá. Sau đó, học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn tư vấn các lớp học mới tương ứng với trình độ mới của các bạn.

Chương trình học cụ thể

Nội dung các lớp học đã được đội ngũ quản lý chuyên môn của trường nghiên cứu phân chia chi tiết theo nhiều cấp bậc sao cho phù hợp với trình độ từng học viên. Học viên sẽ được kiểm tra đầu vào, theo đó sẽ được sắp xếp giáo trình, giáo viên giảng dạy và chương trình học phù hợp theo trình độ của từng người.

ESL 1

Gồm 8 lớp bắt buộc mỗi ngày:

 • 4 Lớp 1:1: nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng
 • 2 lớp 1:5: thảo luận, phát âm
 • 2 lớp tự học buổi tối: ngữ pháp, Toeic, luyện tập phỏng vấn

ESL 2

Gồm 9 lớp bắt buộc mỗi ngày:

 • 4 lớp 1:1: nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng
 • 3 lớp 1:5: thảo luận, phát âm
 • 2 lớp tự học buổi tối: ngữ pháp, Toeic, luyện tập phỏng vấn

ESL 3

Gồm 9 lớp học bắt buộc mỗi ngày:

 • 5 lớp 1:1: nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng
 • 2 lớp 1:5: thảo luận, phát âm
 • 2 lớp tự học buổi tối: ngữ pháp, Toeic, luyện tập phỏng vấn

ESL 4

Gồm 10 lớp học bắt buộc mỗi ngày:

 • 5 lớp 1:1: nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng
 • 3 lớp 1:5: thảo luận, phát âm
 • 2 lớp tự học buổi tối: ngữ pháp, Toeic, luyện tập phỏng vấn

ESL 5

Gồm 10 lớp học bắt buộc mỗi ngày:

 • 6 lớp 1:1: nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng
 • 2 lớp 1:5: thảo luận, phát âm
 • 2 lớp tự học buổi tối: ngữ pháp, Toeic, luyện tập phỏng vấn

ESL Premium

Gồm 9 lớp học bắt buộc mỗi ngày:

 • 7 lớp 1:1: nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng
 • 2 lớp tự học buổi tối: ngữ pháp, Toeic, luyện tập phỏng vấn

Khóa IELTS/ TOEIC

Là khóa học luyện thi chứng chỉ Toeic, Ielts nhằm đảm bảo đầu ra cho học sinh, giúp các bạn hoàn thành điểm số tốt cho chặng đường tương lai. Đặc biệt, trường MK Iloilo sẽ miễn lệ phí thi chứng chỉ Ielts cho học viên khi đăng ký thi tại Philippines hoặc Việt Nam. Thời gian học từ 4 tuần trở lên. Trường sẽ tiến hành cho học viên thi thử vài lần mỗi tháng.

Ngoài ra, trường còn có chương trình học đảm bảo điểm đầu ra khi đăng ký học từ 12- 16 tuần. Điều đặc biệt dành cho khóa học này là khi học viên tuân thủ toàn bộ các quy định, nếu học viên không đạt được điểm số mong muốn sau khóa học, trường sẽ tặng 4 tuần học Toeic/ Ielts miễn phí tiếp theo cho học viên đó.

Điều kiện học khóa TOEIC đảm bảo

 • TOEIC đảm bảo 660 điểm: điều kiện đầu vào TOEIC 350 trở lên. Hoặc vượt qua được bài thi thử của trường MK
 • TOEIC đảm bảo 700 điểm: điều kiện đầu vào TOEIC 530 trở lên. Hoặc vượt qua được bài thi thử của trường MK.
 • TOEIC đảm bảo 850 điểm: điều kiện đầu vào TOEIC 700 trở lên. Hoặc vượt qua được bài thi thử của trường MK.

Điều kiện nhập học khóa IELTS đảm bảo

 • IELTS đảm bảo 5.0: điều kiện đầu vào IELTS 4.0 trở lên. Hoặc vượt qua được bài thi thử của trường MK.
 • IELTS đảm bảo 6.0: điều kiện đầu vào IELTS 5.0 trở lên. Hoặc vượt qua được bài thi thử của trường MK.
 • IELTS đảm bảo 6.5: điều kiện đầu vào IELTS 6.0 trở lên. Hoặc vượt qua được bài thi thử của trường MK.

Chương trình học cụ thể các khóa học

💥Toeic

Gồm 8 lớp học bắt buộc mỗi ngày:

 • 6 Lớp 1:1: Listening Part 1&2, Listening Part 3&4, Reading Part 5, Reading Part 6,Reading Part 7, TOEIC Grammar
 • 2 Lớp tự học buổi tối

💥Ielts

Gồm 8 lớp học bắt buộc mỗi ngày:

 • 6 Lớp 1:1: Listening, Reading, Speaking, Grammar, Writing Task 1, Task 2
 • 2 Lớp tự học buổi tối

💥Toeic Speaking

Gồm 10 lớp học bắt buộc mỗi ngày:

 • 4 Lớp 1:1: Grammar/ Part 1: Pronunciation/ Part 2: Picture Description/ Part 4: Q&A with Given Data
 • 3 Lớp 1:5: Part 8 : Random Q&A /Part 5: Offer a Solution/ Part 6: Opinion
 • 2 Lớp tự học buổi tối

Khóa học TESOL liên kết với đại học West Visayas State

Khóa học này dành cho đối tượng muốn trở thành giáo viên tiếng anh chuyên nghiệp hoặc các bạn du học sinh mang quốc tịch ở những nước mà ngôn ngữ chính không phải là tiếng anh. Khi tham gia khóa TESOL, học viên sẽ được hướng dẫn các kỹ năng giảng dạy, kỹ năng phán đoán cảm xúc của học sinh, và phát âm chuẩn giọng Mỹ. Học viên tham gia khóa học này cần có trình độ anh ngữ level 3 trở lên (kết quả sau bài kiểm tra đầu vào bao gồm tất cả các kỹ năng).

Khóa INTERSHIP – Vừa học vừa làm

Đây là chương trình hợp tác với các công ty uy tín, tạo cơ hội thực tập cho học viên. Khóa học này sẽ giúp học sinh nâng cao khả năng tiếng anh, năng lực cạnh tranh và khả năng làm việc môi trường quốc tế, song song đó giúp học sinh thu được các kinh nghiệm làm việc quý báu cho sự nghiệp tương lai qua quá trình thực tập.

Học sinh sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp chứng chỉ thực tập tại tổ chức, công ty đó. Học viên được hướng dẫn phương pháp viết lý lịch, thư xin việc và kỹ năng phỏng vấn thông qua lớp học và phỏng vấn xin việc thực tế.

Thời gian học: từ 8-12 tuần

Chương trình học bao gồm

Tiếng anh tăng cường: 4 tuần

 • 4 Lớp 1:1
 • 3 Lớp 1:5
 • 1 Lớp học đặc biệt: job interview, english grammar, cnn listening
 • 2 Lớp tự học buổi tối

Business English: 12 tuần

 • 4 Lớp 1:1
 • 1 Lớp học đặc biệt: job interview, english grammar, cnn listening
 • 2 Lớp tự học buổi tối

Thực tập: 12 tuần

Học viên sẽ thực tập không lương trong 12 tuần. Thời gian thực tập 3 giờ/ ngày (Từ thứ 2 – thứ 6, sáng từ 9h – 12h hoặc chiều từ 14h – 17h)

Sau đó, ứng viên có thể làm thêm giờ hoặc chuyển sang công việc thực tập có trả lương, tùy thuộc vào năng lực và nhu cầu của doanh nghiệp. Địa điểm thực tập như sau: đại học CPU, chính quyền thành phố Iloilo, cục quản lý du lịch và lữ hành Philippines, hãng Hàng không Philippines Airline, sân bay Iloilo, hãng xe Ford, Mitshubishi, siêu thị SM Mall, siêu thị Robison Mall, khách sạn Del-Rio hoặc khách sạn Sarabia Manor.

Khóa dự bị đại học- ENTER THE UNIVERSITY

khoa-hoc-du-bi-sau-dai-hoc-truong-mk-iloilo

Học sinh Việt Nam hoàn toàn có thể du học ở các trường đại học, cao đẳng công và dân lập tại Phillippines chứ không chỉ du học tiếng anh ngắn hạn tại trường MK Iloilo.

Trường MK Iloilo sẽ cùng bạn sánh bước trên con đường chinh phục ước mơ du học bằng cách cùng bạn trang bị vốn tiếng anh trong 6 tháng. Trường sẽ cung cấp thông tin về các trường đại học, cao đẳng và các chương trình học bổng mới nhất của các trường. Song hành cùng học viên đến khi học viên vượt qua kỳ kiểm tra tại trường đại học. Có trách nhiệm giới thiệu bạn với các trường đại học, cao đẳng và có sự hỗ trợ của quản lý người Việt từ MK.

Khóa Junior

Khóa học thiết kế dành cho gia đình và các bé dưới 13 tuổi, phụ huynh (người giám hộ) sẽ ở cùng các bé tại phòng gia đình trong ký túc xá.

Chương trình học riêng biệt cho bé và phụ huynh bao gồm:

 • 4 lớp 1:1: cho phụ huynh đúng với trình độ anh ngữ hiện có dựa vào kết quả bài kiểm tra đầu vào.
 • 5 hoặc 7 lớp học 1:1: dành cho các bé, các bé sẽ được rèn luyện trong môi trường 100% tiếng anh. Quản lý người Việt Nam tại trường luôn theo dõi và hỗ trợ các bé nhằm tạo cho các bé cảm giác thoải mái nhất trong việc học tập.

Vào các ngày cuối tuần, gia đình có thể đi tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng rất gần trường. Trường sẽ không ngại cung cấp thông tin các địa điểm du lịch đồng thời hỗ trợ cho các gia đình có kì nghỉ tại Philippines tiết kiệm và thú vị.

Student Exchange Program– Chương trình trao đổi sinh viên

Chương trình này không chỉ giúp các học viên trang bị kỹ năng anh ngữ mà còn mang đến cho học sinh nhiều trải nghiệm, như tham gia các lớp học của trường đại học CPU.

Học viên còn được tham gia các hoạt động ngoài trời và công tác tình nguyện giúp học viên lập kế hoạch cho tương lai với khả năng trở thành lãnh đạo toàn cầu. Sau khóa học, học viên sẽ có những kỉ niệm và trải nghiệm không bao giờ quên.

Chi phí học tập tại trường MK Iloilo

Chi phí học tập bao gồm học phí, chi phí ăn ở và chi phí khác

khoa-esl-tai-truong-mk-iloilo

khoa-esl-tai-truong-mk-iloilo

khoa-esl-ielts-tai-truong-mk-iloilo

khoa-toeic-tai-truong-mk-iloilo

chi-phi-khac-tai-truong-mk-iloilo

Với mục tiêu trở thành trung tâm dẫn đầu về tổ chức giáo dục tốt nhất trong việc cung cấp chương trình đào tạo tiếng anh, trường MK Iloilo hứa hẹn mang lại cho bạn một sự khác biệt, tiết kiệm và hiệu quả. Phát triển và nuôi dưỡng năng lực học tập, sự tự tin về kỹ năng giao tiếp tiếng anh trong một môi trường đa quốc gia hiện đại. Trường còn là nơi giao lưu ngôn ngữ, văn hóa giữa các quốc gia và dân tộc. Kết nối con người với nhau thông qua các hoạt động dã ngoại, từ thiện và lễ hội.

chi-phi-tieng-anh-tai-philippines

Những thông tin bạn cần biết về chương trình du học tiếng anh Philippines sẽ có tại đây!

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Tòa nhà SeaBank 180 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3
VP HÀ NỘI: Skycity Tower 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
☎️ Hotline: 0973 509 651 – 0937 585 385
📩 Email: marketing@eduphil.com.vn