Trường Anh ngữ IMS - môi trường học tập năng động tại Cebu */

Trường Anh ngữ IMS – môi trường học tập năng động

truong ims

8 Lý do du học sinh chọn theo học tại trường Anh ngữ IMS

truong-anh-ngu-ims

 1. Hệ thống kiểm tra chất lượng chặt chẽ

– Trường Anh ngữ IMS xây dựng hệ thống bài kiểm tra trình độ đầu vào chi tiết và rõ ràng

– Dựa trên bài đánh giá trình độ của hàng tuần, hàng tháng, IMS sẽ lên kế hoạch học tập phù hợp nhất với từng học viên

– Giáo trình giảng dạy và tham khảo cũng sẽ dựa vào trình độ của mỗi học viên

 1. Linh hoạt lựa chọn

Học viên có thể phụ thuộc và mục đích học tập, phương pháp, thời gian và khóa học để chọn đăng kí một trong hai cơ sở của trường.

–  Ayala Center: dạy theo phương pháp Havrta độc đáo của người Do thái. Ayala đào tạo các chương trình ESL và Power Speaking

–  Banilad Center sẽ đào tạo các chương trình Intensive/Sprata ESL, TOEIC, IELTS và chương trình Family dành cho gia đình.

 1. Tọa lạc tại vị trí thuận lợi

Cả 2 Campus của trường Anh ngữ IMS đều tọa lạc tại trung tâm thành phố Cebu. Nếu ưu điểm của IMS Ayala là sự tiện nghi và hiện đại thì IMS Banilad được đặt tại Maria Lusia – vị trí an toàn và giàu có nhất tại thành phố Cebu.

 1. Đội ngũ giáo viên chất lượng cao

– Tất cả giáo viên tại IMS khi ứng tuyển đều phải đạt được các yêu cầu: Educatione Background, có kinh nghiệm giảng dạy, có chứng chỉ tiếng Anh và cả kinh nghiệm giảng dạy trong môi trường quốc tế.

–  Tại IMS luôn có các buổi đào tạo và thu thập đánh giá chất lượng giáo viên từ chính học viên của họ

– Mỗi một giáo viên của trường Anh ngữ IMS sẽ phụ trách từng kỹ năng riêng biệt.

 1. Học sinh đến từ nhiều quốc gia

Môi trường học tập tại IMS là môi trường đa văn hóa với các học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Hàn, Nhật, Đài, Trung, Việt Nam, Nga, Ả Rập, Mongolian…

Với tỷ lệ học viên tương đối như sau: Hàn quốc 35%, Trung Quốc 15%, Đài Loan 15%, Việt Nam 15%, Nhật Bản 5% và các nước khác là 5%.

 1. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên

– Hệ thống hỗ trợ giải quyết các vấn đề của học viên tại trường Anh ngữ IMS luôn hoạt động 24/7

– Mỗi quốc gia đều có một quản lý riêng, và quản lý sẽ ở cùng ký túc xá của các bạn để thuận tiện hỗ trợ bất cứ lúc nào

– Cung cấp tài liệu học tập và tham khảo vô cùng phong phú

– Các dịch vụ cho sinh hoạt của học viên thoải mái hơn như dọn phòng 2 lần 1 tuần và giặt đồ 3 lần 1 tuần là không thể thiếu tại IMS.

 1. Chú trọng sức khỏe và đảm bảo an toàn cho học viên

– Đội ngũ bảo vệ tuần tra 24/7 đảm bảo an toàn cho học viên

– Bên cạnh đó, hệ thống Camera cũng liên tục hoạt động 24/7

– Các bữa ăn tại trường Anh ngữ IMS đã được nghiên cứu để là tế nào cân bằng dinh dưỡng cho học viên và đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm tốt nhất.

– Đội ngũ bác sĩ của trường sẽ nhận nhiệm vụ thăm khám sức khỏe thường xuyên cho học viên

– Đội ngũ quản lý và đội xử lý luôn trong tư thế sẵn sàng hỗ trợ cho các tình huống khẩn cấp có thể xảy ra.

 1. Chương trình Pathway chuyển tiếp lên các trường Đại học danh tiếng

– Trường Anh ngữ IMS là đối tác chính thức của trường Đại học Andrews, cao đẳng Sprott Shaw, các chương trình thực tập sinh….tại Canada.

– Học viên của IMS khi chuyển tiếp luôn nhận được những chính sách học bổng đặc biệt

– Chương trình Pathway tại IMS sẽ giúp học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất khi nhập học vào các trường Đaiị học, Cao đẳng nổi tiếng ở Mỹ, Anh, Úc, Canada…

Giới thiệu tổng quan về trường Anh ngữ IMS

Trường Anh ngữ IMS có tên đầy đủ chính thức là International Maekyung School sở hữu 2 Campus tiện nghi và hiện đại là IMS Ayala  Center và IMS Banilad Center.

Cở sở Ayala sẽ tập trung giảng dạy chương trình ESL và Power Speaking theo mô hình Havruta độc đáo của người Do thái mang lại sự hiệu quả cao.

Trong khi đó, đăng kí học tại Banilad , học viên sẽ có nhiều lựa chọn về khóa học hơn bao gồm: Intensive ESL, Sparta ESL, TOEIC, IELTS và khóa học Family.

Trường Anh ngữ IMS không chỉ sở hữu 2 cơ sở tại “thiên đường tiếng Anh” Philippines mà hiện tại IMS còn có các cơ sở ở Guam, Kuala Lumpur ( Malaysia ), Vancouver ( Canada ) và Pennsylvaia ( Mỹ ).

tham-quan-truong-anh-ngu-ims
Phó giám đốc Eduphil thăm quan trường Anh ngữ IMS

Tìm hiểu về Ayala Center

IMS Ayala tọa lạc tại tầng 10 của tòa nhà FLB ngay bên cạnh trung tâm thương mại Ayala – Top 3 trung tâm mua sắm lớn nhất tại thành phố Cebu.

Ayala hiện đại và sang trọng với các phòng học được thiết kế trong một không gian mở thay vì là lớp học kín như bình thường. Học tập trong một không gian mở giúp học viên có môi trường giao tiếp tốt hơn.

Điểm nổi bật trong chương trình đào tạo ở Ayala là sử dụng phương pháp Havruta độc đáo giúp học viên được học tiếng Anh tập trung giao tiếp ứng dụng vào đời sống thực thế.

IMS Ayala không có ký túc xá, học viên sẽ ở lại IMS Banilad và hằng ngày di chuyển  bằng xe ô tô miễn phí của trường. Để thuận tiện hơn  học viên có thể lựa chọn ở tại khách sạn, căn hộ gần IMS Ayala.

Các chương trình được giảng dạy tại IMS Ayala bao gồm: Premium ESL và Family Program.

Tìm hiểu về Banilad Center

Cơ sở Banilad của trường Anh ngữ IMS tọa lạc tại khu vực giàu có và an toàn bậc nhất tại thành phố Cebu Philippines – làng Maria Luisa.

IMS Banilad đối diện với khu trung tâm thương mại nhỏ với đầy đủ tiện nghi như quán ăn, café, tiệm nail, phòng gym, tiệm cắt tóc… Câu lạc bộ thể thao Asmara với hồ bơi, sân tennis, lớp học yoga. Ngoài ra, Banilad Center rất gần với các trường học quốc tế.

Quản lý học thuật và quản lý học viên của các quốc gia sẽ ở cùng trong Campus Banilad chung với học viên thuận lợi cho việc hỗ trợ.

IMS Banilad có hệ thống quản lý sát sao, vì vậy học viên tại trường có thể tập trung vào việc đạt được mục tiêu tiếng Anh đã đặt ra.

Tại cơ sở Banilad đào tạo khóa học Family vì vậy trường còn trang bị nhà bếp riêng biệt trong khu ký túc xá để phục vụ cho các bữa ăn gia đình.

Chương trình đào tạo hiện nay của Banilad Center gồm:

– General/ Premium ESL Course

– Intensive/ Sparta ESL Course

– Pre IELTS Course

– IELTS Academic/ General Course

– TOEIC Course

– Family Course ( Senior & Junior )

– Optional Program.

Các khóa học tại trường Anh ngữ IMS

 1. Khóa học General/ Premium ESL

Chương trình này dành cho tất cả đối tượng từ cơ bản đến nâng cao về tất cả các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ vựng, Ngữ pháp và Phát âm.

Khóa học sẽ giúp học viên biết cách diễn đạt , sử dụng từ vựng và thành ngữ trong giao tiếp hằng ngày. Bên cạnh đó, các lớp học về ngữ pháp và viết cũng giúp củng có các kiến thức nền tảng cho học viên.

General/ Premium ESL bao gồm 8  lớp học chính ( 4 lớp 1:1 và 4 lớp nhóm) +  1 lớp học buổi sáng + 2 lớp học buổi tối mỗi ngày. Tổng cộng là 11 lớp.

Với các bạn từ Level 3 trở lên các bạn sẽ được tham gia lớp nhóm cùng với giáo viên bản ngữ. Và tại Ayala Center sẽ không có các lớp học sáng và lớp học buổi tối.

khoa-hoc-esl-truong-anh-ngu-ims

 1. Khóa Intensive/ Sparta ESL

Với tổng cộng 12 lớp học trong 1 ngày học viên sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung cải thiện tất cả kỹ năng tiếng Anh một cách nhanh nhất.

Mục tiêu của khóa học là giúp học viên cải thiện kỹ năng tiếng Anh và tự tin giao tiếp trong thời gian ngắn nhất.

Intensive/ Sparta ESL sẽ bao gồm 12 lớp học cụ thể với 1 lớp học buổi sáng + 9 lớp học chính khóa  (Trong đó gồm 6 lớp 1:1 và 2 lớp nhóm) + 2 lớp bắt buộc vào buổi tối.

khoa-hoc-esl-truong-anh-ngu-ims

 1. Khóa học Pre IELTS

Pre IELTS mở ra dành cho học viên chưa có đủ trình độ tham gia chương trình luyện thi IELTS (học viên có điểm IELTS < 4.0)

Chương trình được thiết kế cung cấp các kiến thức về 2 kỹ năng Speaking và Writing trong IELTS, đồng thời các lớp học ESL trong chương trình Pre IELTS có thể củng cố kiến thức cơ bản cho học viên

Pre IELTS có 12 lớp học mỗi ngày cụ thể gồm: 1 lớp học buổi sáng + 9 lớp chính khóa + 2 lớp tự học bắt buộc vào buổi tối.

khoa-hoc-pre-ielts-truong-anh-ngu-ims

 1. Khóa học IELTS Academic/ General

Khóa học này thật phù hợp với học viên có mục đích học tập và làm việc tại nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy IELTS và nắm bắt được xu hướng đề thi IELTS cũng như lịch học được thiết kế chặt chẽ và các bài kiểm tra mock test hàng tuần sẽ giúp học viên đạt được số điểm mục tiêu đã đề ra trước đó.

khoa-hoc-ielts-truong-anh-ngu-ims

 1. Khóa học TOEIC

Lớp học TOEIC được thiết kế dành cho các đối tượng tập trung ôn thi lấy chứng chỉ TOEIC.

Cũng giống với IELTS, TOEIC sẽ giúp học viên đạt được số điểm mục tiêu trong từng kỹ năng ở bài thi TOEIC chính thức.

TOEIC bao gồm 12 lớp học mỗi ngày với: 1 lớp học buổi sáng + 9 lớp chính khóa + 2 lớp tự học bắt buộc buổi tối.

khoa-hoc-toeic-truong-anh-ngu-ims

 1. Khóa học Family

Trường Anh ngữ IMS giúp học viên tận dụng tối đa hiệu quả thời gian bằng cách chia lịch học và chương trình học của Ba mẹ với bé khác nhau.

Mỗi gia đình tham gia khóa Family tại trường Anh ngữ IMS có thể lựa chọn ký túc xá của trường hoặc các căn hộ khách sạn ở gần IMS đều được.

khoa-hoc-family-course-truong-anh-ngu-ims

 1. Khóa học EAP

EAP với tên đầy đủ là English For Academic Purpose – tiếng Anh hoạt thuật là chương trình dành cho các đối tượng cấp 3 muốn chuẩn bị tiếng Anh để du học tại các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada…

Trường Anh ngữ IMS là đối tác của hơn 300 trường Đại học, Cao đẳng trên toàn thế giới. Vì vậy, tăng khả năng chuyển tiếp của bạn vào các trường danh tiếng sau khi hoàn thành khóa học tại IMS.

Học viên của IMS sẽ được tư vấn các khóa học phù hợp và cơ hội nhận học bổng lên đến 80,00 USD.

EAP sẽ cung cấp cho học viên những kỹ năng cần thiết nhất khi học tập tại nước ngoài cũng như phát triển và cải thiện kỹ năng viết luận,viết đề tài, thuyết trình và thảo luận.

Đội ngũ chuyên nghiệp tại trường Anh ngữ IMS sẽ cung cấp cho học viên những thông tin cần thiết nhất về cuộc sống và môi trường học tập tại nước ngoài.

EAP bao gồm 12 lớp học với 1 lớp buổi sáng + 9 lớp chính khóa + 2 lớp học buổi tối

Yêu cầu đầu vào của chương trình là IELTS 5.5 trở lên hoặc vượt qua bài kiểm tra Level 7 tại IMS.

Học phí tham khảo tại trường Anh ngữ IMS

hoc-phi-khoa-esl-truong-anh-ngu-ims

hoc-phi-khoa-premium-esl-truong-anh-ngu-ims

hoc-phi-truong-anh-ngu-ims

hoc-phi-khoa-ielts-truong-anh-ngu-ims

hoc-phi-khoa-ielts-dam-bao-truong-anh-ngu-ims

hoc-phi-khoa-toeic-truong-anh-ngu-ims

hoc-phi-truong-anh-ngu-ims

hoc-phi-truong-anh-ngu-ims

Quý học viên muốn tham khảo thông tin về trường Anh ngữ IMS vui lòng để lại thông tin đăng ký tại đây:

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL

Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn

truong-anh-ngu-ims

Học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines tại trường nào tốt nhất

 

Call Now Button