Trường QQ English Cebu – Phong cách và chất lượng của Nhật */

Trường Anh ngữ QQ English– Phong cách và chất lượng của Nhật

qq-english-it-park

ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ QQ ENGLISH CEBU

truong-anh-ngu-qq-english-cebu

Bên ngoài tòa nhà campus của trường QQ tại khu IT Park

Trường QQ English Cebu là thương hiệu đào tạo tiếng Anh số 01 tại Philippines đối với học viên Nhật Bản.

✔ Chương trình học online nổi bật hàng đầu Philippines với 9.000 học viên quốc tế lựa chọn.

Giảng dạy bằng phương pháp Callan độc quyền tại Philippines giúp rèn luyện tư duy phản xạ tốt nhất.

✔ Có 1000 giáo viên tại trường đạt tiêu chuẩn TESOL.

Campus tọa lạc trong khu IT Park tấp nập. Tập trung nhiều cao ốc, công ty đa quốc gia và những tiện ích khác.

✔ QQ English tập trung 100% vào lớp 1 kèm 1. Bạn có nhiều lựa chọn linh hoạt từ 3 – 6 – 8 lớp/ngày. 

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ QQ ENGLISH CEBU

*Thương hiệu tiếng Anh uy tín từ Nhật Bản

Thành lập từ 2009, trường QQ English là thương hiệu đào tạo tiếng Anh toàn cầu từ Nhật Bản có hơn 10 năm kinh nghiệm. Sở hữu hệ thống quản lý chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn Nhật và môi trường học tập đa văn hóa. Trường là sự lựa chọn hàng đầu của các học viên Nhật Bản khó tính. Đặc biệt các công ty và tập đoàn lớn tại đây luôn lựa chọn QQ để nâng cao trình độ tiếng Anh của ban lãnh đạo, nhân viên.

*Đội ngũ giáo viên chất lượng

Trong khoảng thời gian dịch Covid bùng phát, QQ vẫn duy trì cung cấp khóa học online và training cho giáo viên. Đến nay, QQ English Cebu đã sở hữu 1000 giáo viên đạt chuẩn TESOL dày dạn kinh nghiệm và làm việc toàn thời gian. Hàng tháng, các thầy cô sẽ tham gia lớp đào tạo được dẫn dắt bởi các chuyên gia từ UK, nâng cao kỹ năng sư phạm.

*Đào tạo bằng phương pháp Callan

90% giáo viên tại trường Anh ngữ QQ có thể giảng dạy cho học viên bằng phương pháp Callan. Đây là chương trình giảng dạy chia thành 12 giai đoạn. Giáo viên yêu cầu học viên trả lời một loạt những câu hỏi nhằm mục đích giúp học viên nói chuyện, tạo sự chú ý và kích thích trí nhớ. Tùy thuộc vào khóa học bạn lựa chọn mà QQ sẽ sắp xếp giờ học Callan sao cho hợp lý.

du-hoc-tieng-anh-philippines

QQ là trường Anh ngữ đầu tiên tại Philippines được Callan London trao quyền giảng dạy

*Sử dụng hệ thống đăng ký lớp linh hoạt

Trước đó, trường Anh ngữ QQ sẽ có thời khóa biểu và giáo viên dạy cố định xuyên suốt khóa học. Để tăng tính linh hoạt, bắt đầu từ 2023 trường cho phép học viên tự đăng ký lớp học thông qua ứng dụng QQE của trường. Khi truy cập vào QQE, mỗi bạn sẽ nhận được số điểm Points tương ứng với khóa học mình đã chọn lựa.

Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ tự động khấu trừ điểm Points trên app. Trong trường hợp bạn có việc bận và muốn hủy lớp đã đăng ký, hệ thống sẽ hoàn trả lại Points cho bạn. Học viên bắt buộc phải sử dụng hết điểm Points trong thời gian học. Không được cộng dồn sang tháng sau hoặc quy đổi ra tiền mặt. Trước khi nhập học, trường sẽ tổ chức 1 buổi Orientation để hướng dẫn và giải đáp thắc mắc.

*Trường không nghỉ lễ

Không chỉ cung cấp các lớp học thêm vào 2 ngày cuối tuần, QQ vẫn tiến hành giảng dạy bình thường kể cả trong những ngày nghỉ lễ Quốc gia. Đây là việc mà hầu như không có trường Anh ngữ nào tại Philippines thực hiện. Trong trường hợp giáo viên vắng mặt vào ngày lễ, trường sẽ cung cấp cho học viên 14 lớp online sau khi tốt nghiệp.

*Campus vị trí đẹp, cơ sở vật chất tiện nghi

Ở thời điểm hiện tại, trường Anh ngữ QQ English đã mở cửa campus IT Park. Nằm trong tòa nhà Skyrise, trường có kiến trúc sang trọng hiện đại với đầy đủ tiện nghi. Từ khu vực lớp học mở, Student lounge, sảnh chờ, khu kiểm tra an ninh và ký túc xá dạng con nhộng. Đặc biệt, lớp học được trang bị máy tính tích hợp với giáo trình Callan.

Campus nằm trong khu trung tâm IT Park nhộn nhịp. Đây là nơi tập trung trụ sở các công ty lớn, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê nên rất thuận tiện và an ninh. Trường đang có kế hoạch mở thêm một campus khác, Eduphil sẽ cập nhật thông tin sớm nhất trong thời gian tới.

truong-anh-ngu-qq

Kiến trúc bên trong trường thiên về sự hiện đại và mang tính chuyên nghiệp

CÁC KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ QQ

Trường QQ hiện đang cung cấp các khóa học bao gồm: Khóa tiếng Anh giao tiếp ESL, tiếng Anh thương mại, luyện thi TOEIC và IELTS. Bạn có thể lựa chọn format thời khóa biểu với số lượng lớp 1 kèm 1 linh động.

Một lớp học kéo dài 50 phút, bắt đầu từ 9:00 – 18:00 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Học viên đăng ký lớp học trong khung thời gian kể trên, có thể đăng ký lớp học thêm vào thứ Bảy và Chủ Nhật.

  • Khóa 4 lớp 1:1/ngày
  • Khóa 4 lớp 1:1/ngày + 2 lớp nhóm
  • Khóa 6 lớp 1:1/ngày
  • Khóa 6 lớp 1:1/ngày + 2 lớp nhóm
  • Khóa 8 lớp 1:1/ngày

HỌC PHÍ TRƯỜNG ANH NGỮ QQ ENGLISH CEBU NĂM 2023

Campus IT Park cung cấp loại phòng với giường tầng, chưa có lựa chọn phòng riêng.

*Một số chi phí khác của trường

chi-phi-du-hoc-philippines-truong-anh-ngu-qq

Công ty TNHH Tư Vấn Du Học EduPhil

Trụ sở chính: Tòa nhà SeaBank 180 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3
VP HÀ NỘI: Skycity Tower 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
☎️ Hotline: 0973 509 651 – 0937 585 385
📩 Email: marketing@eduphil.com.vn

du-hoc-philippines-2022

Toàn bộ thông tin bạn tìm kiếm về du học ngắn hạn Philippines sẽ có tại đây!