Khai trương loại phòng mới tại Premium Campus của trường CELLA */

Khai trương loại phòng mới tại Premium Campus của trường CELLA

Đặc trưng về cơ sở vật chất tại Premium Campus trường CELLA

truong-cella-premium-campus
Pemium Campus đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về, cơ sở vật chất khang trang
Từ sau khi thành lập vào năm 2006 đến nay, trường đào tạo hơn 15.000 học viên. Và là trường có kinh nghiệm lâu đời trong ngành giáo dục tiếng Anh tại Philippines. Khu vực học tâp và khu ký túc xá qua thời gian sử dụng đã xuống cấp. Vì vậy trường dời sang 1 toàn nhà mới hơn vào năm 2014 và trở thành Premium Campus ngày nay. Nhờ đó trường trở thành một trong những nơi có cơ sở thuộc hàng top tại Philippines.
Tại Pemium Campus đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về cơ sở vật chất khang trang, an ninh tốt, xung quanh nhiều cửa hàng, dịch vụ ăn uống. Đặc biệt gần trung tâm thành phố, tiện cho các bạn học viên có thể ra loại vui chơi vào dịp cuối tuần. Cơ sở Premium nằm ngay trên trục đường AS Fortuna. Đây là con đường nổi tiếng tại Cebu. Khu vực này khá sầm uất, mọi thứ đều có ở đây khi chỉ mất vài phút đi bộ. Do đó, các bạn học viên hoàn toàn yên tâm về cuộc sống sinh hoạt tại cơ sở Premium. An ninh trong trường được siết chặt suốt 24 giờ. Cùng với đó là hệ thống camera giám sát được bố trí khắp nơi, đảm bảo an toàn cho học viên. 

Vấn đề học phí

Đây cũng được xem là 1 thế mạnh cạnh tranh của trường CELLA Premium. Bởi chi phí phòng 4 với giá cả hợp ý, rất phù hợp với học viên Việt Nam. Các bạn sẽ được học các lớp 1:1 trong điều kiện phòng ốc khang trang. Ký túc xá mới đẹp, sang trọng, vị trí thuận tiện, an toàn.

Khai trương loại phòng mới tại Premium Campus

Với mong muốn mang đến sự tiện nghi và thoải mái cho các học viên. Trường quyết định xây dựng và đến thời điểm hiện tại. CELLA chính thức ra mắt loại phòng 5 tại cơ sở Premium với đầy đủ các tiện ích đi kèm. Phòng 5 người sẽ mang đến một sản phẩm mới, cho học viên có nhiều lựa chọn và mong muốn một môi trường học tập hiện đại, tiện nghi với giá cả phải chăng.
  • Thời gian bắt đầu đưa vào sử dụng từ ngày 1/3/2020
phong-moi-tai-premium-campus
Phòng 5 người với mức giá 550 USD/ 4 tuần

Khóa học tiêu biểu tại CELLA

CELLA cung cấp chương trình đặc biệt là khóa Power Speaking 6. Để đẩy mạnh sự tiến bộ trong trình độ Anh ngữ của các học viên trong thời gian ngắn với 6 tiết 1:1 mỗi ngày. Chương trình giảng dạy này có thể giúp nâng cao cơ hội ngề nghiệp cho các học viên. Giúp các bạn có được công việc đúng với mong muốn trong tương lai. Ngoài ra, các học viên còn có thể đăng ký học thêm các môn TOEIC hoặc IELTS ở lớp nhóm.
Khóa Express 1&2 với thời gian học từ 1 hoặc 2 tuần. Khóa học ngắn hạn này được thiết kế đặc biệt giúp học viên nâng cao trình độ nhanh chóng. Do đó chương trình sẽ chú trọng nhiều vào kỹ năng Speaking.
gio-hoc-tai-truong-cella
CELLA cung cấp chương trình đặc biệt là khóa Power Speaking 6 để đẩy mạnh sự tiến bộ
Còn đối với khóa Business English, thời gian học tối thiểu là 4 tuần. Giúp học viên nắm được các kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường kinh doanh. Cụ thể như trả lời điện thoại, viết email cho đến tiếng Anh sử dụng trong hội họp, thuyết trình…Ngoài ra, học viên còn được học kỹ năng giao tiếp một cách khéo léo, tự tin. Để tăng triển vọng nghề nghiệp cũng như thành công trong công việc kinh doanh ở tương lai.
Hy vọng, với những thông tin về loại phòng mới vừa được ra mắt. Cùng với đó là giới thiệu sơ lược về một số khóa học tiêu biểu/ Trường CELLA PREMIUM CAMPUS sẽ có thêm nhiều học viên Việt Nam trong thời gian tới. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ.

Thông tin liên hệ

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil
Trụ sở chính: Lầu 7, Tòa nhà Thiên Phước (BIDC), 110 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
VP Hà Nội: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa
VP Hải Phòng: Phòng 505, Tòa nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

>>Tiết kiệm chi phí học tiếng Anh tại Philippines cùng Eduphil!