Đánh giá trường Anh ngữ 3D - “Discover- Do- Develop” */

Đánh giá trường Anh ngữ 3D – “Discover- Do- Develop”

truong-anh-ngu-3d

Trường Anh ngữ 3D – “Hãy trải nghiệm, thực hành rồi sẽ tiến bộ”

danh-gia-truong-anh-ngu-3d
Phía trước trường 3D Academy

Trường Anh ngữ 3D với thế mạnh về khóa học ESL, giúp phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và ngữ pháp cho học viên. Không giống một số trường khác, phương pháp dạy tiếng Anh của trường 3D theo phương châm nói trước hiểu sau. Một phương pháp vô cùng khác biệt và độc đáo. Trường khuyến khích học viên cứ nói trước, nếu sai giáo viên sẽ sửa. Từ đó, học viên sẽ hiểu cách dùng từ và ngữ pháp trong câu nói của mình sao cho đúng.

Với mong muốn tối ưu hóa việc học tiếng Anh tại Philippines cho các du học sinh. Trường Anh ngữ 3D luôn cung cấp những khóa học hiệu quả, bằng cách mang lại chương trình học gần với thực tiễn. Giúp học viên có thể ứng dụng những gì đã học vào cuộc sống hàng ngày.

Đôi nét về trường Anh ngữ 3D

danh-gia-truong-anh-ngu-3d
Văn phòng quản lí của trường

Trường Anh ngữ 3D thành lập vào năm 2002 với chủ đầu tư là người Nhật, tọa lạc tại thành phố Cebu, Philippines. 3D chính là viết tắt của từ “Discover- Do- Develop”. Là một trong số ít trường Anh ngữ được học viên từ các nước Châu Âu lựa chọn là nơi học tiếng Anh tại Philippines. Tỷ lệ học viên tại trường phần lớn là các bạn đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…Một trong số đó còn có cả những học viên đến từ Đức, Nga…

Trường nằm gần trung tâm mua sắm lớn, nơi tập trung rất nhiều các nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng tiện lợi, khu vui chơi giải trí…thuận tiện cho học viên thư giản sau những giờ học căng thẳng trong quá trình du học Philippines của mình.

Những điều tuyệt vời trường Anh ngữ 3D dành cho bạn

danh-gia-truong-anh-ngu-3d
Cơ sở vật chất hiện đại của trường

– Điều tuyệt vời thứ 1

Trường đã có 16 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh giao tiếp tại Philippines. Đến với 3D, ngoài những giờ học cùng giáo viên người Philippines, bạn còn được học cùng với các giáo viên bản ngữ đến từ Mỹ và Anh.

Bạn sẽ được học tất cả các kỹ năng từ nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng đến cách phát âm sao cho chuẩn quốc tế. Các giờ học 1 kèm 1 sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong việc trao đổi những vướng mắc về bài giảng. Bạn sẽ được giáo viên sửa trực tiếp các lỗi về ngữ pháp cũng như cách dùng từ trong việc nói tiếng Anh. Đây là điều vô cùng quan trọng quyết định kết quả hành trình du học Philippines của bạn có hiệu quả cao hay không.

– Điều tuyệt vời thứ 2

danh-gia-truong-anh-ngu-3d
Phòng gym

Một điều chắc chắn bất cứ học viên nào học tiếng Anh tại Philippines chọn trường 3D cũng cảm nhận được. Đó chính là cơ sở vật chất của trường luôn đầy đủ tiện nghi. Trường đáp ứng dịch vụ học tập một cách tốt nhất với các tiện ích như dọn phòng, giặt ủi, wifi, những bữa ăn đủ chất và thay đổi thực đơn mỗi ngày.

Ngoài ra, không thể thiếu khu thể thao, phòng y tế chăm sóc sức khỏe, và các khu thư giản, tự học cho tất cả học viên trong trường.

Một điều tuyệt vời dành cho các học viên, đặc biệt những ai đang hoạt động trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, kinh doanh online cần sóng wifi ổn định để giải quyết công việc riêng trong quá trình du học Philippines. 3D tự hào là trường Anh ngữ có sóng wifi ổn định và mạnh nhất Philippines. Những ai đã từng du học Philippines đều biết được rằng hiện trạng sóng wifi yếu là tình trạng chung của đất nước này. Để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại trong quá trình học tiếng Anh tại Philippines, trường 3D chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

– Điều tuyệt vời thứ 3

Trường Anh ngữ 3D có quy mô gần 200 học viên nhưng có số lượng giáo viên lên đến gần 160 giáo viên. Trong đó có 2 giáo viên bản ngữ người Mỹ và 1 giáo viên bản ngữ người Anh. Một tỷ lệ phải nói là hoàn hảo để giảng dạy và hỗ trợ chu đáo cho từng học viên học tập tại trường.

Để có thể giảng dạy và làm việc tại trường, các giáo viên phải vượt qua các bài kiểm tra về trình độ chuyên môn. Trước khi đứng lớp, các giáo viên sẽ có 40 giờ đào tạo, 20 giờ huấn luyện kỹ năng, và 20 giờ dạy thử trươc các học viên, nhân viên. Nếu vượt qua được tất cả các kỳ huấn luyện trên, trường sẽ kí hợp đồng đầu tiên 3 tháng với giáo viên. Trong thời gian này, họ sẽ tiếp tục được đánh giá hàng tuần về chất lượng giảng dạy bởi giám đốc và các trưởng bộ phận. Dựa vào số lớp được học viên lựa chọn và đánh giá cảm nhận từ học viên.

Quy trình tuyển chọn khắt khe trên giúp trường 3D có hẳn một đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất cho các học viên.

– Điều tuyệt vời thứ 4

danh-gia-truong-anh-ngu-3d
Trường nằm ngay cạnh trung tâm thương mại JY

Trường nằm cạnh trung tâm thương mại lớn JY, kế bên là siêu thị, cửa hàng McDonald’s, spa…Đây là khu vực được đảm bảo an ninh hoàn toàn 24/24. Học viên học tập tại trường có thể hoàn toàn yên tâm về sự tiện lợi cũng như an ninh tuyệt đối trong khu vực.

– Điều tuyệt vời thứ 5

Tỷ lệ học viên quốc tế tại trường khá cao và rất đa dạng. Rất hiếm trường Anh ngữ tại Philippines có các học viên đến từ các nước Châu Âu. Riêng 3D, điều này là rất bình thường. Môi trường học tập và chất lượng giảng dạy của trường đã thu hút rất nhiều học viên đến học, trong đó có cả nước Đức và Nga… Tạo nên môi trường giao tiếp vô cùng lí tưởng để các học viên có cơ hội thực hành những gì đã học được trên lớp. Và cũng là dịp để các bạn giao lưu, hiểu thêm về nền văn hóa của nhau.

Các khóa học nổi bật của trường

danh-gia-truong-anh-ngu-3d
Lớp học nhóm

Khóa ESL

Khóa học thế mạnh của trường 3D chính là ESL. Chương trình học chủ yếu sẽ xoay quanh các đề tài nghe, nói, đọc, viết và ngữ pháp. Trường sẽ chia nhỏ khóa học theo từng trình độ và nhu cầu về số lượng giờ học của mỗi học viên. Chương trình học khóa này sẽ được phân chia từ cơ bản đến nâng cao, tương ứng với số lượng giờ học từ 8-10 giờ mỗi ngày. Tùy vào nhu cầu mà học viên có thề lựa chọn khóa học nào phù hợp nhất với mình.

Và một điểm nổi bật nữa được tìm thấy ở khóa học này là các giờ học 1 kèm 1 tại đây khá cao. Điều này đặc biệt giúp ích rất nhiều để các giáo viên có thể theo sát sự tiến bộ và hiểu về học viên của mình nhiều hơn. Góp phần nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của học viên một cách nhanh chóng.

Các khóa học chứng chỉ

Là chương trình học dành cho các học viên có nhu cầu đạt chứng chỉ tiếng Anh quốc tế để phục vụ cho công việc, hoặc du học, định cư tại nước ngoài. Các lớp học luyện thi chứng chỉ này thường sẽ bao gồm 7 lớp bắt buộc và 1 lớp tự chọn mỗi ngày. Và đương nhiên các lớp học sẽ được phụ trách bởi các giáo viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Đảm bảo giúp học viên có thể đạt được số điểm mong muốn sau khóa học.

Khóa tiếng Anh thương mại

Đây là khóa học phù hợp với những bạn đang muốn nhận chứng chỉ MBA của nước ngoài, hoặc những bạn đang tìm kiếm một cơ hội mới trong sự nghiệp kinh doanh của bản thân mình.  

Chương trình học sẽ giúp bạn tăng cường vốn từ vựng chuyên ngành. Bạn sẽ có được những bài học bổ ích từ những tình huống thực tế trong kinh doanh mà trường đưa vào các bài giảng.

Khóa English &Gym

Một khóa học đặc biệt chỉ có tại trường Anh ngữ 3D. Bạn có từng nghĩ mình sẽ vừa được tập gym vừa được học tiếng Anh là như thế nào chưa? Khóa học này thiết kế riêng dành cho những bạn yêu thích môn vận động này, và có nhu cầu nâng cao khả năng tiếng Anh. Nếu được làm những việc mình thích và phối hợp trong đó là những giờ học tiếng Anh thì sẽ mang lại hiệu quả rất tốt.

Chương trình học sẽ bao gồm 7 lớp bắt buộc mỗi ngày, trong đó sẽ là 4 giờ học 1:1, 1 giờ học nhóm, và 2 giờ tập gym có huấn luyện viên riêng. Đến với khóa học này, bạn sẽ vừa có được cơ bắp khỏe mạnh, vừa được cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình.

Các khóa học đặc biệt khác

Ngoài ra, trường còn thiết kế các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em và phụ huynh. Đặc biệt, chương trình học tập và làm việc tại Philippines của trường cũng nhận được nhiều sự chú ý. Trường 3D liên kết với nhiều công ty hỗ trợ việc làm cho nhiều bạn học viên sau khóa học. Đơn giản chỉ cần bạn đăng kí học tiếng Anh giao tiếp trong 4 tuần tại trường. Và sau đó bạn sẽ được giới thiệu việc làm tại các công ty mà trường liên kết.

Trường còn có một chương trình học dành cho những bạn mong muốn định cư tại Canada khi không có người thân hay còn lo lằng về trình độ tiếng Anh của mình. Đây là khóa học hỗ trợ đạt điểm IELTS, giúp bạn hoàn tất hồ sơ chuyển tiếp nhập cư vào Canada trong vòng 1 năm kể từ ngày đăng kí khóa học. Thời gian tham gia khóa học này tối thiểu phải là 12 tuần.

Chi phí du học Philippines cùng trường Anh ngữ 3D

Tham khảo học phí đã bao gồm phí ký túc xá trường Anh ngữ 3D

chi-phi-cac-khoa-hoc-truong-anh-ngu-3d

chi-phi-cac-khoa-hoc-truong-anh-ngu-3d

Chi phí địa phương

chi-phi-cac-khoa-hoc-truong-anh-ngu-3d

Eduphil gửi đến các bạn học viên Việt Nam mức học phí chuẩn được cập nhật mới nhất từ trường trong năm 2019. Chi phí du học Philippines sẽ bao gồm tiền học phí và các chi phí địa phương khác tùy khu vực.

kinh-nghiem-hoc-tieng-anh-cung-truong-anh-ngu-3d

>> Bỏ túi ngay kinh nghiệm du học Philippines hiệu quả và tiết kiệm nhất

Trụ sở chính:
Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI:
Phòng 612, tháp A, toà nhà Sky City, 88 Láng Hạ, quận Đống Đa
VP HẢI PHÒNG:
Room 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎ Hotline: 028.71099972 – 0973509651