Tất tần tật những thông tin về chứng chỉ Cambridge */

Chứng chỉ Cambridge

chung-chi-cambridge-logo

Tất tần tật những thông tin về chứng chỉ Cambridge

chung-chi-cambridge-cho-tre-em

Có lẽ chứng chỉ Cambridge vẫn còn khá xa lạ đối với mọi người. Vậy chứng chỉ Cambridge là gì? Chứng chỉ Cambridge có tác dụng gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc này. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Chứng chỉ Cambridge là gì?

chung-chi-cambridge-la-gi

Chứng chỉ Cambridge thuộc trường Đại học Cambridge. Cambridge là chứng chỉ Anh ngữ quốc tế bắt buộc dành cho các em học sinh cấp 1 và cấp 2 muốn chuyển tiếp sang chương trình tiếng Anh tăng cường theo quy định của hầu hết các sở GD&ĐT trên các tỉnh thành của Việt Nam.

Còn đối với học sinh cấp 3 cũng như người đi làm thì chứng chỉ Cambridge giúp các bạn có cơ hội được chứng nhận khả năng tiếng Anh của mình nhằm phục vụ mục đích học tập, du học, làm việc hay định cư ở nước ngoài một cách dễ dàng hơn.

Chứng chỉ Cambridge có thời hạn bao lâu?

Khác với IELTS, TOEFL hay TOEIC chỉ có thời hạn 2 năm. Chứng chỉ Cambridge có thời hạn suốt đời và bạn chỉ cần thi một lần duy nhất.

Chứng chỉ Cambridge để làm gì?

Chứng chỉ Cambridge cũng như các chứng chỉ quốc tế khác nhằm phục vụ mục đích du học, xin việc, nhập cư, chứng chỉ tiếng Anh giảng dạy bắt buộc đối với các giáo viên công lập tại Việt Nam, và là chứng chỉ tiếng Anh phù hợp với những ai muốn phản ánh chính xác thực lực tiếng Anh của mình ở mọi lĩnh vực.

Các cấp độ của chứng chỉ Cambridge

thong-tin-chung-chi-cambridge

Chứng chỉ Cambridge được chia làm các cấp độ sau:

– Chứng chỉ KET:  Là chứng chỉ tiếng Anh dành cho thiếu niên và người lớn. Tại cấp độ này người học có thể hiệu và giao tiếp với những tình huống đơn giản.

– Chứng chỉ PET: Cho người ở trình độ sơ Trung cấp, tương đương với bằng B1 của Châu Âu. Tại trình độ này, người học có thể viết thư, đọc báo, trao đổi những giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh.

– Chứng chỉ FCE: Chứng chỉ dành cho người ở cấp độ Trung cấp, tương đương với bằng B2 của Châu Âu. Tại cấp độ này, người học có thể giao tiếp những tình huống đa dạng hơn trong học tập, công việc. FCE có thể dùng để du học hay làm việc tại nước ngoài.

– Chứng chỉ CAE: Đây là chứng chỉ cao cấp tương đương với bằng C1 của Châu Âu. Tại cấp độ ngày người học có thể tự tin giao tiếp ở hầu hết mọi lĩnh vực.

– Chứng chỉ CPE: Là chứng chỉ cao cấp tương đương bằng C2 của Châu Âu. Tại cấp độ ngày người học tự tin giao tiếp hiệu quả tất cả lĩnh vực lưu loát như người bản xứ.

Khóa học chứng chỉ Cambridge tại Philippines

cac-chung-chi-cambridge

Ngoài các chương trình học tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh chuyên sâu, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL,… thì bạn còn có thể đăng ký học và luyện thi Cambridge tại Philippines.

Tham gia khóa luyện thi Cambridge tại Philippines bạn sẽ được những lợi ích như:

Thứ nhất: Giáo viên chuyên nghiệp cho từng môn học

Các trường Đại học ở Philippines rất cẩn trọng trong việc sắp xếp những giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp và có trình độ cao cho mỗi môn học như: Nghe, Nói, Đọc, Viết, Tiếng Anh thực hành,..

Và chuyên đào tạo nghiêm ngặt giáo viên của họ để họ nắm vững chuyên môn giảng dạy, hướng dẫn và cung cấp các kỹ năng cơ bản.

Thứ hai: Học viên được sử dụng tài liệu Cambridge mới nhất

Học viên đang theo học các khóa Cambridge tại Philippines có thể tham khảo được tất cả các tài liệu Cambridge mới nhất.

Những tài liệu này sẽ được các nhà trường cập nhật thường xuyên trên hệ thống trường và tại thư viện. Học viên có thể thoải mái sử dụng để nâng cao hiệu quả học tập.

Thứ ba: Các chương trình thi thử, đánh giá kết quả học tập được tổ chức thường xuyên

Các trường ở Philippines thường xuyên tổ chức những chương trình thi thử để nâng cao khả năng tự tin của học viên và giúp học viên nhận ra những điểm yếu để khắc phục nhanh trước khi tham gia kỳ thi thật.

Qua những chia sẻ của chúng tôi chắc hẳn bạn đã hiểu rõ chứng chỉ Cambridge là gì và chứng chỉ Cambridge có tác dụng gì rồi phải không? Chúc các bạn học Anh ngữ thật hiệu quả.

chung-chi-cambridge

>>>Học viên Việt Nam có nên thi chứng chỉ TOEIC hay không?

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

☎️ Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

📩 Email : huongnt@eduphil.com.vn